Tuyển dụng miễn phí cùng tiva kỹ năng phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Posted by

Xe cẩu Ừ ừ anh là kết là anh đang ở đâu Công  Tiên nhưng Hà Nội ông tiện ở Hà Nội người công  . việc anh bọn anh làm về công nghệ thôi chỉ nó  làm cho nó nay hết ok bên anh cần một bạn nào  . đó trong sóc hàng doanh nghiệp đó nghe Chăm  sóc khách hàng

Xe cẩu Ừ ừ anh là kết là anh đang ở đâu Công  Tiên nhưng Hà Nội ông tiện ở Hà Nội người công  . việc anh bọn anh làm về công nghệ thôi chỉ nó  làm cho nó nay hết ok bên anh cần một bạn nào  . đó trong sóc hàng doanh nghiệp đó nghe Chăm  sóc khách hàng giống như anh thế này em đang  . ở nhà em hiểu Có nghĩa là bên bạn chăm sóc  thì mình sẽ tư vấn mình theo dõi khách hàng  . không đúng rồi tất cả mình làm trên phần mềm  nhưng mà chân học mệt thì bắt buộc nó phải có  . máy tính của máy tính mà máy tính em bị hư rồi  tính bị hư đó em có thể quay cho anh xem cái  . bàn làm việc với em Tại anh nói em làm tại  nhà mà em làm online thì em ở quay Đang xem  . cái bàn bàn máy tính của em kết bạn hãy tính  em thì hiện tại vì em gửi in tủa rồi em không. ăn cái bàn bóng bàn làm việc của em ở nhà  anh xem nào quay quay quay nữa anh xem nào.

Một ngày nắng nóng như này em ngồi một em ngồi  một được kiên nhẫn 12 tiếng một ngày không chỉ  . đỏ nhưng mà không mang tính em sẽ làm ngơ à Lúc  đầu là em vô cái link này em nghĩ là có nhập mấy  . cái mả dữ liệu trên điện thoại em còn có chuyện  mô tả Chăm sóc khách hàng thì bạn có bạn tính nối  . Zalo với em nghe bạn nói chứ Để là trao đổi trực  tiếp với tiếp thì em muốn tìm hiểu thêm công việc  . của mình mà điện thoại không Nếu nó nằm trên điện  thoại chị em chỉ làm cộng tác viên của Diva thôi  . cộng tác viên của tôi vay thì em còn làm được chứ  còn đâu em muốn làm cách nào doanh nghiệp và trả  . lương cứng theo tháng ấy thì đầu tiên là cái việc  mình trả lương Tướng giao tháng nó cùng hai vấn đề  . vấn đề thứ nhất đó là làm minh bạch cho hai bên  đo lường được đi vay không kiểm soát em làm nhà.

Gì đâu Anh chỉ xem các bàn làm việc với lại cái  Tất cả dữ liệu mình đi ca nhạc về thứ hai làm  . là đây mình dắt thì mình có làm gì có nhận em có  lương rồi còn anh thì trả theo cái năng lực của  . mình đấy ngày xưa là thuyền đi làm công việc gì Em  làm bên y đi rửa và giờ đây nằm trong xó hàng chưa. chưa có làm cho bây giờ đúng không Dạ  cái gì nếu mà nói chuyện với lại chủ  . doanh nghiệp thì làm như anh là em có tự  tin nói chuyện không nói chuyện chủ doanh  . nghiệp thì em muốn gì qua tổng đài bên anh  thôi nói chuyện với tổng đài viên anh ấy. tất cả các thì em có thể đạt được đơn giản  thôi dụ như là em chào anh kết em làm bên hỗ  . trợ Phòng rộng của em trong Việt Nam là  ok rồi giọng miền Nam thì rất nhẹ nhàng  . Ừ thì tao nó đem hỗ trợ là có vẻ Anh cần lỗi sử  dụng này không nếu cần sử dụng để mua cho anh.

Công ty của mình hỗ trợ toàn bộ rồi tất cả các  mạng luôn hả Không bên anh chỉ hỗ trợ về nền  . tảng tuyển dụng vào nền tảng tạo website thôi  Em hiểu chưa đang mở giờ nhà nội dung này anh  . thay cái này đi đó anh cần hỗ trợ gì không thì có  thể bao gửi cái linh đấy vào dung giống như này  . thì anh sẽ hỗ trợ anh trực tiếp giờ lại ừ đúng  không cho em làm sao hiểu hết sản phẩm được em  . gửi chị xem người ta có đúng không đã còn có thể  cho em hỏi đem về cái vấn đề mà còn có viên bên  . mình tìm thấy lúc quảng cáo là mình nhập tất cả  cái đáng mặt hot là như thế nào Cái này nhé Cái  . đừng nên gửi có giúp nhé em Em mở các đường sắt  trong dùng em ấy có cái đường Linh quát đấy à cả  . ngày chán chường em giới thiệu mà các bạn ở công  viên đi làm thế là 5.000 sao nó đen dưới 100 bạn  . thì được 500.000 khâu Nhưng mà nếu hơn 5 tháng  sau bạn lại có chuyện giống em cái thuyền này có.

Nghĩa là nó kế thừa mỗi tháng tính một lần cứ mỗi  lần người khác sử dụng hồ sơ của bạn đấy thì em  . sẽ 5.000 đồng một lần nhé Ok Thế đấy chỉ cần dùng  điện thoại thôi chứ còn nếu em làm kem xanh nghiệp  . thì thứ nhất anh sẽ phải xem cái bàn làm việc của  em Thứ hai là chỗ ngồi của em Thứ ba là cái máy  . tính của em đi làm được không có tính làm được máy  tính đi sửa rồi mà gửi lên nông Sài Gòn nó quá rồi  . bây giờ chưa gửi về được đâu thế anh sợ nó cả dưới  quê được à Dạ không Tại vì hiện tại là em không có  . giếng quê nhà máy tính cho em một chị em sử dụng  à Nhưng mà bây giờ em gửi lên Sài Gòn từ cho em  . Sài Gòn bao nhiêu cây à cô đơn giản nhất  Sài Gòn Vũng Tàu một tiếng thế cũng không sai nhỉ. Tiền Giang đúng không Dạ em ở không Em. tính thì anh cũng biết chỗ cho em kiểu gì  cũng khó cho mình Thứ hai là mình làm việc.

Có lâu lâu gì không Là bây giờ mình làm  online sao mà có tiền nhanh đúng không  . Mình tìm công việc nào đó sản phẩm Số vì mình  mình làm hỗ trợ nhà họ nên muốn yêu em không  . có máy tính thì về làm sao đây hỗ trợ không  được nhờ Nếu đi làm em mong muốn là em mong  . muốn là mức lương em mang tiền hiện tại thì em  chưa hết sức rồi chúc con mệt gì Em hãy làm mức  . lương thì cũng nằm ở cái mức trung bình của  văn phòng cũng không cần quá cao hay là giờ  . 38 triệu cũng có thể là dao động từ sáu triệu đến  tám triệu một ngày có dành cho hai tiếng không để  . tôi nhập 8 triệu không Dạ hai tiếng thì ok nhưng  mà nghe tiếng đó là có cố định trong ngày hay là  . mình sắp xếp được giờ nào thì mình sẽ làm vậy  khách hàng mình trả tiền lúc nào thì mình giao  . tiếp học lúc đấy có thì em giao tiếp với đêm  nhưng mà khách hàng mình nó không nhưng mặt đêm.

Không tín dụng nhá anh cho em xem này Đây  này nó sẽ hơi nhỏ đó với em một chút em  . nhìn màn hình chưa màn hình điện thoại nó  nhỏ không Dạ cũng không nhỏ luôn cho mình  . muốn thu nhập 10 triệu một tháng không mấy  triệu đúng không hoa hồng anh không bắt này  . người bán hàng em có chính em này Điện thoại  không mất này phần mềm không mất này lương  . quản anh mất này giá mua mà hiệu không mất  này mặt bằng điện nước không mất làm ở nhà  . làm nhà mất tiền nước đấy mất đặt điện nước  wifi Anh cứ cho là là một tháng 500 nghìn đi. tiếng đúng không Dạ Đúng rồi Và nếu 1 tháng  muốn thu nhập là 9 triệu rưỡi Đúng không nhỉ  . thì món Nếu mà tiền thuê Martin giả chút thôi  tiền là làm bên anh chắc em với điện thoại hay  . cho anh hai trăm nghìn một tháng gọi PT đi đúng  không em gọi hết một tháng thì anh mê trải 200.

Gọi Viettel Đấy mẹ đúng rồi Thế thì hay là em nói  chúng mình muốn thân bán bên anh là ở đây là 2,4  . đấy bên ai mỗi lần bán nhá Ờ hai triệu tư 2,4 thì  ở đây này anh đi cái chưa đủ của em ở đây bên anh  . khách hàng Bữa nay khoảng hai vườn trong đó thì  một tháng em chỉ cần Nếu là con số này anh cho  . thấp nhất em người không hiểu về đi làm 7 phần  trăm là cho 7 phần trăm đi 7 phần trăm thì một  . tháng em chỉ cần là tương tác 60 khách hàng tiềm  năng thôi nhỏ đúng không có thu nhập bao nhiêu  . là là thu nhập là sẽ là 9,3 nếu làm sao mà nếu  cũng là con số này ba tháng đi này thì cho nghỉ. trưa đây là em sẽ bán một lần bán hai thứ  tư và em sẽ phải trả phí ở đây là cái em sẽ  . phải trả lại mình không thu được 100 phần  trăm tiền bán hàng mình trả tiền cái công  . ty sẽ thu về là là ở đây là sáu trăm phần  trăm tín dụng như thế nào ạ Em sẽ phải nộp.

Về sáu trăm phần trăm thì đây là chính là  việc em sẽ phải trả lúc này nhân với lại  . số tiền đường đấy Đây Bây giờ chúng mình 2.80  tháng mình ở đây mình chăm sóc khách hàng là  . khoảng 24 triệu mới say hôm nay 7 chỗ đấy đúng  không mình một tháng mình phải chăm 143 tiềm năng  . khách hàng không phải kiếm không có sẵn rồi đúng  không Dạ Đúng rồi Mình dùng đây 143/26 ngày làm  . việc đúng không chỉ là 26 ngày làm việc có phải  là mình chưa 26 ngày không nhà lúc 26.000 không. thì mỗi ngày mình phải chăm sóc bao nhiêu khách  ở đây 5 người chuẩn chưa được chưa chạy trốn năm  . người thì hai tiếng nào chú nói chuyện đó không  Dạ được nhưng mà em chọn cái thời gian của em nó  . không cố định tại vì lúc đầu là em định tìm thêm  ở tay trái miền điện thoại và là trên máy tính để  . em nạp phim mới cho xong tao nữa nằm trong vòng  một tháng em Bao tiền ra làm chính với thu nhập.

Của em một tháng bình quân 10 triệu Ok mất bao  nhiêu tiếng 8 tiếng nữa Ok Thế bây giờ nếu làm  . thêm hai tiếng mà không nhập bao nhiêu thì theo  em thì cái gì có đồ khó cao mẹ em nghĩ là chắc  . khoảng cái khung thời gian sắp xếp không phải  việc khó thu nhập cao thu nhập Tao bây giờ em  . làm 8 tiếng 1 tháng làm liên tục mới được 10  triệu mà trong kia bỏ ra 2 tiếng để làm mà là  . không nhập bao nhiêu thì anh biết là thứ nhất  là cái trình độ em nó phải lên chị ạ thứ hai là  . cái kỹ năng làm việc mình phải lên Không phải tự  dưng mình có được Dạ đúng rồi ạ Cái bên này cũng  . không đơn giản làm công nhân đi thì phải làm sao  dây chuyền vào đúng cái ca Kids nhé Đấy nói với  . anh định nhớ là một là em làm ở trên điện thoại  Tải Activa thôi còn hai là em có lương cứng hỗ  . trợ và em sẽ làm hai doanh nghiệp Nhưng đối với  em em chỉ làm được cái khách hàng của Tải app.


https://youtu.be/sQMhP-5WYa0Xe cẩu Ừ ừ anh là kết là anh đang ở đâu Công  Tiên nhưng Hà Nội ông tiện ở Hà Nội người công  . việc anh bọn anh làm về công nghệ thôi chỉ nó  làm cho nó nay hết ok bên anh cần một bạn nào  . đó trong sóc hàng doanh nghiệp đó nghe Chăm  sóc khách hàng