Thịnh Suy: Viết nhạc thì viết những gì ngây thơ nhất | Have A Sip EP41

Posted by

Xin cảm ơn sư còn đã đồng hành cùng hai. bà sếp là thương hiệu gọng kính đương. đại đầu tiên tại Việt Nam với phương. châm thiết kế tối giản tăng tự hào với. các sản phẩm được thiết kế tại Hà Nội. ở dưới version support series of. interest tiên mà các

Xin cảm ơn sư còn đã đồng hành cùng hai. bà sếp là thương hiệu gọng kính đương. đại đầu tiên tại Việt Nam với phương. châm thiết kế tối giản tăng tự hào với. các sản phẩm được thiết kế tại Hà Nội. ở dưới version support series of. interest tiên mà các bạn đến với health. uống gì không Đang là cái không gian. hoặc là cái thời gian cũng rất là kỳ lạ. sau khoảng 2 tuần liên tục là một cái. phiên bản dẫn cách thì thì mình trở lại. cái vị trí ngồi quen thuộc của mình như. ngoài kia thì vắng hơn rất là nhiều Tuy. nhiên quay về với healthy từ đây vẫn là. một chương trình mà Thì mình trò chuyện. với những khách mời mọi người hay gọi. chữ nhiều chữ chữ đấy không có nghĩa là. viết ra thật là nhiều những cái chữ cái. mà có cảm giác là qua những cái sản phẩm. sáng tạo của họ thì họ có thể nghĩ suy. nhiều hôm nay thì như thường lệ sau đó.

Và khách mời của hamsik mình sẽ gọi là. danh xưng là gì nhỉ Thôi gọi tên là. thích. số taxi để mấy thằng xếp đầy mình chào. mọi người Em là tự suy em ạ Em tưởng là. mọi người phải hơi sổ trước sau này nó. lại bắt đầu rồi Thế bây giờ chị nói lại. nước ta sẽ xuất tất thế danh xưng nào. thì sẽ em sẽ là nhà sản xuất nhạc này. thật ra là bây giờ em làm hết tất cả. phải thử đúng không Dạ Đúng rồi em về. tắt ra làm thì trước đấy là như thế nào. trước đó em làm với cả một đội kéo giống. như kiểu ff là là đội tên là My. Collection là có kiểu quay rồi Có được. quay có được hình ảnh này nó nhưng mà. bây giờ thì em vừa về tắt đội ra để làm. một mình là nhân chuyện dãn cách hay là. do là đến một lúc thì cần bạn cách tại. vì kiểu Hồi trước đây chắc là 52 quý. hình em với cả bạn ngoại lấy của em lúc. đó là cơm kiểu làm một cái công ty thì.

Em làm từ từ các collections Thôi để em. làm thành một cái công ty sao lại nó cứ. sai sẽ giây đến đến lúc không chịu được. nữa thì thì. em lúc khỏi công ty luôn xong rồi ra làm. riêng nhật là đúng hoạt động luôn Ok Thế. bây giờ mình vì là đến bây giờ thì mình. cũng hỏi là uống gì Hôm nay đi uống cà. phê đen Thật ra lúc đấy thì chị chỉ nói. với thì Minh là uống cà phê đen thôi rồi. Nhiều không nói nóng hết đã tự mình chọn. một cốc cafe nóng cốc cà phê nói gì bạn. ạ Đã bảo em hãy hết đen kiểu thế Đây là. đen về nghĩa gì định về kiểu nhiều thứ. như kiểu đang là vẫn suy như kiểu là em. vừa bị mất cả fanpage với cả profile. Facebook một thời gian dù tầm hai ba. ngày gì đó xong em những cái ngày đó. liên tục tự làm việc với các bạn làm. dịch vụ với sao mày cũng có các anh. trong nghề giúp nhưng mà nói chung là nó. rất là rất là khổ cũng như là cái thời.

Gian vừa rồi mà em phải kiểu tóc ra xong. rồi sẽ có những chuyện phải làm ví dụ. như là rút khỏi công ty. Ừ tí trình bày như nào đó xong này khá. là nhiều việc nhưng mà em nghĩ cô viết. này thì cũng nhiều người đen mà đặc biệt. em thì giận em mất xác suất của anh thấy. đen nhất nó dẫn đến với cái việc cả hai. này đây là ở cái lứa tuổi của ta bây sẽ. thử thông minh chẳng hạn có thể nào Vì. mình chưa mất anh trong bao giờ nhưng. mình không thể nói thay cái tiếng lòng. của những người đã mất Facebook nhưng. các bạn có thấy là mình sống dựa quá. nhiều vào cải gọi là socola chi cái cái. mạng xã hội Cái cái bàn thể ở trên mạng. xã hội bằng đến mức mà mình Mất nó mình. có cảm giác như là mình lạc lối theo là. cái này để em thấy là cũng có cũng kha. khá Tại vì thời gian bị mất thì kiểu nó. mới đầu thì em là mất fanpage trước thì.

Thì em vẫn hoạt động được ở cái xương cá. nhân trong Phôi Pha. à Xong rồi nước mắt cà phê pha thì lúc. bấm vào xúc sẽ không không có cái nick. face mà em không không muốn thừa nhận do. thật ra đúng là nó khó chịu lúc này bị. mất vào kiểu sau đó em làm tách vụ gì. thì nó cũng bắt buộc lại cận phải có một. cái ở cao để làm sao đây Phải tạo một. cái nick khác nhỏ đó để đó thì em nghĩ. là cái phần phụ thuộc vào của người trẻ. thì em nghĩ là cũng có nếu mà phần lớn. nỗ lực em làm để lấy lại thì tại vì tại. vì công việc tại vì nó cần hơn ví dụ như. là đời sống thôi Dạo này cũng rảnh cách. đấy thì cũng không cần lắm không có bé. ngủ không có nhiều bạn nên là cũng không. cần để giao tiếp với bạn bè nhiều nhưng. mà cái cái chính Nó là kiểu ví dụ như là. liên hệ với chị đó là em không không. không có những cái cái cái cách để liên.

Hệ bằng Facebook thì cũng có khổ em em. cần nó để làm công việc nhiều hơn Không. thì ra thì nó không cần Định. Ừ cái sự phụ thuộc có thể là nghe nó hơi. tiêu cực nhưng mà rõ ràng là mình nhận. thấy là nó không thể thiểu đúng không ạ. nhân điện là Thịnh nói đến chuyện đấy là. chứng minh là thì có hẹn nhau là mình sẽ. thu âm với nhau nhé Mình hẹn nhau 7 lần. ở trong cái mua dọn cái giờ thì đến cái. lúc mà gần thu thì bắt đầu thì mình hẹn. giờ thì không thấy định lại lên nữa và. cho đấy trong phim thì có bàn với nhau. là thôi Đúng đến đêm nay đúng Đến đêm. nay mà Thịnh không lá lên thì tức là thì. là ngày mai phải cancel rồi Thịnh lẽ vào. lúc 12 giờ đêm vui đây Thế thì thì quay. về thì không chuyện đấy nhưng mà mình mở. rộng ra một chút thì mình nghĩ là đậy. phụ thuộc không có nghĩa là phải mặt. nghĩa tiêu cực mà Thì mình thấy là rõ.

Ràng các bạn là cái lứa làm nhạt và tự. nốt nhạc Những mình giao hàng nhanh đi. câu chuyện à rất là nhiều rồi nhưng mà. hồi xưa ấy cứ người làm nhạt thường. không có không có một chỗ để tự đốt nhà. đấy Bạn không có thể họ có thể tự sản. xuất nhạc nhưng mà để phát nhạc thì nó. ra mà câu. Ở đây có hãng đĩa này sao nói của các. kênh truyền thông phải lên được tivi rồi. em tivi hồi xưa là nơi các ý nghệ sĩ họ. sẽ đưa cái single lên nhưng mà bây giờ. phải YouTube với Facebook về Sapa thì. cái bàn thề của nghệ sĩ tự do hơn rất là. nhiều các bạn chỉ cần có một cái nắp. vòng người đưa lên đúng không cái đó Như. kiểu là một cái hồi lúc đầu em mới tiếp. cận với cả việc là một sản phẩm riêng. thì là em có làm cái dược sức khỏe màu. Cát Bà lâu em chơi kiểu đánh bút thì thì. cái cảm giác đó gần em có là đó là khi. mà anh tắt rồi bắt đầu chỗ em có sản.

Phẩm sau em sẽ không cần phụ thuộc vào. một cái gì hết yêu em vừa quay xong sao. em chỉ mau qua điện thoại rồi up lên tao. kẹo em mới nhận ra là đúng là cái việc. phát hành bây giờ nó dễ hơn triệu là. được đưa đến cho mọi người anh nó dễ hơn. tập thì nó có những cách lắp foam cảm. thấy vui đó cũng này anh sẽ là quay về. cái câu chuyện. ẩm thực Linh cũng có một chút đọc một. cái thông tin về Thịnh thì là bạn từ cấp. 3 thì bắt đầu viết nhạc Mây Ngàn đúng. không Và đến lúc 19 tuổi hoặc 52 thì ban. đầu quyết định là tôi sẽ ra cái bài một. đêm say nhãn Và thậm chí là Sẵn sàng đi. theo cái con đường này một cách tức là. khu thả nó có thể bỏ ngành đại học có. thì hiện tại ở cái hành trình này là 25. chưa qua hay ăn hay làm hai năm trôi qua. nằm Ờ 25 hơn nó như thế nào rồi cái hành. trình mà từ cái khoảnh khắc của tôi tôi.

Tôi không cần một cái việc là phải đi. học cái trường đó rõ cái nghề tôi có thể. hoàn toàn Cứ thế là theo đuổi cái giấc. mơ của mình thôi tính tới bây giờ thì em. vẫn gấu nào em vẫn sống được cả vẫn đồ. ăn lẩu mà còn chuyện con chuyện mà kiểu. anh đã phát triển được đã phát triển. đương nhiên mà cái mà em hiểu hồi đó. nghỉ thì em thấy đ. ở trên con đường đó chứ chưa có một cái. gì đó một cái sản phẩm rất lớn như các. album hay là một cái một cái bước ngoặt. rất lớn lắm từ lúc đó tới giờ em vẫn. thấy là em đang chịu xây dựng từ từ cái. hình ảnh của em cho em thôi yêu em biết. là em giỏi cái gì trong cái nhạc này và. tạo cho mọi người nữa để mà người ổn. định hình được hiểu biết em với hình. tượng như nào hay là như nào đó thì vẫn. đang ở mức đó chứ chưa thực sự có một. cái dự lớn lao quá Em thấy nó vẫn đang. bình bình nó Mồm vẫn sống nữa thì nhưng.

Mà trong Hơn 2 năm qua thì mình còn rút. ra một cái gì đấy cái khoảnh khắc mà. chúng ta thì mình có là một người mà. mình cũng bỏ ngang chuyện học và mình đi. theo nó một cách là nó không có cái gì. cho ma cả đây là vài cũng đúng vào lúc. 19 tuổi và sau đấy thì mình cảm thấy là. mình rất tiết kiệm này Cái thời gian mà. mình đi học cách Bởi vì là khi mà mình. vẫn phải làm theo cái khuôn mẫu là mình. có thể học đúng những cái này. ở đây không phải lời khuyên để các bạn. bỏ học đại học nhưng mà ví dụ như mình. biết là cái đam mê của mình nóng cái. khác Tại sao mình lại phí khoảng 45 vào. một cái đường thẳng đúng không sẽ vì đó. thì mình có thể trong mỗi cuộc đua giống. kiểu như được xuất phát sớm hơn thì đấy. thì B câu chuyện riêng của thằng Minh là. mình không có nghĩa là nhiều Mình chả có. chạy có cho ma túy thì nó trôi theo còn.

Có định đi ra cái hành trình hơn 25 thế. nào ở nói riêng về chuyện là nghề nghiệp. hay là học đại học thì cũng nhiều bạn. hỏi em tập luyện Nhưng mà em một chút. hạn chế Trả lời về chị nói Tại vì em. không Chắc là em làm đúng nên là kiểu. điện mà khuya mọi người ngày đó học là. chuyện rất kỳ cục xong rồi thì em mới. thường nói với các bạn bè thôi chịu khi. mọi người hỏi về chuyện học đại học thì. lại như thế nào đấy em mấy đứa nhỏ họa. thì em sẽ hiểu thì mày biết là học trung. học phổ thông là học học làm người đây. không các các bước nhỏ theo làm người. các lớp đó còn học đại học là học nghề. chị phải ở xong em thấy là nếu mà mày đã. biết được mày thử. những người mày cũng kiếm được một ít. tiền từ cái đó rồi thì nên suy nghĩ xem. có nên bỏ thời gian kia để học mỗi ngày. khác không Của Em Chị nói cái đó thôi mà.

Cái đó cũng nó cảm em thấy là quan trọng. nhất ở trên mọi người xác định được chỗ. cái mà người giỏi và mà gọi là gì đám me. hiểu đó Nhưng em cũng rất là thì sao lại. không phải là có thể sẽ 19 tuổi đã không. phải là 17 tuổi không em Em không dám. bước Vậy là em thấy vậy vẫn là may mắn. của em lắm Em thấy trong kiểu mọi người. làm nhạc Em Vẫn khá may mắn thì em tìm. được cái đó sớm em uống rượu tự tin tại. vì em nghĩ lúc mà một đêm dài cũng đã. hết lắm mà chứ không phải là kiểu em. phải phân vân là chuyện lúc đó em đã. kiếm được tiền rồi em mới nghĩ là xong. rồi em vẫn thấy được là bài này sẽ nuôi. mình được tầm bao nhiêu năm nay mọi. người sẽ nghe được đến khi nào bà nó. chết thì đến lúc mình đã có những gì. khác để mình sống được thì cái quy định. bỏ học của em nó dễ hơn Tại Việt cái bài. đó đã nói từ trước nhưng mà đến với.

Những bạn vụ. anh tay trắng bước vào thì nó là triển. khác nên em đâu dám Khuyên ơi mẹ chuyện. đó Thế bây giờ cái thời điểm hiện tại và. nhìn cái chặng đời đã qua tất nhiên là. chị đã biết là thịnh là người mà nói. rằng là mình không có bao giờ hối hận về. cái chuyện này thì nhìn cái điều mà học. được lớn nhất trong hai cái năm đang đi. con đường này thì là gì em nhảy cái việc. mà quan trọng nhất thì thì chắc là mọi. người vẫn phải không phải làm cái cái đó. nhiều giữ được cái chuyện là mọi người. vẫn thích làm cái đó em thấy cái đó quan. trọng tại được đâu em nghĩ cũng tại vì. là em đã bắt đầu cảm thấy là không phù. hợp với chuyện là làm với một cái mô. hình là ekip rồi bắt đầu mọi hướng đó. đẩy về matsui mới bắt đầu với đầu kiểu. cái sự phụ thuộc của em vào cái đó nó. nhiều quá xong em bị bị động trong cái. bộ máy đó Xong em mới thấy là lúc đầu mà.

Em chưa có tiền này nó chưa có những cái. thành công gì đó Nho Nhỏ. Ừ thì em chơi nhạc rất là vui Anh Zalo. chơi các bạn bè rất là vui nhưng mà cứ. lầm lầm lì lì vậy là xong rồi đi dễ ăn. xong rồi lại làm sao mà đi về đến kiếm. tiền thì thì đến một lúc em thấy không. thích nữa em thấy một đêm say chán em. thấy thắc mắc nhận cái bàn đó em dễ. nhiều quá đâm em tự nhiên thấy thế kỳ. cục thấy tại sao mình lại phải bắt mình. làm cái này Sao vậy em mới quyết định là. nghĩ là em không không lấy tiền bạc gì. hết Em không lấy bất cứ phần trăm nào. tại công ty nhưng mà em em lấy lại được. cái chuyện là vì em thoải mái lúc mày. muốn chơi nhạc em chơi là thì cái việc. mà quan trọng rút ra sau cái hành trình. vừa rồi đó chắc là em nghĩ ra là làm cái. gì cũng vậy thích phải thích làm cái đó. Lúc mình làm thì em thì nó tốt hơn cái.

Chuyện là kiếm nhiều tiền là những cái. khác cái sự thoải mái là cái thứ rất là. hay đó là nhiều người muốn tìm và nếu. các bạn có theo dõi thì rất là à. em nói chuyện gần nhất với Thắng ngọt. rồi khi con nói cái cái cái cái cách làm. việc sẽ quyết định là cái kiểu nghệ sĩ. bạn trở thành Nếu mà bạn làm mà bạn tự. làm Hay là làm hay là cặp với một nhóm. cũng được nhưng mà bạn làm cho cái bản. thân chứ không phải so với giá trị khác. thì nó sẽ quyết định là đấy là bạn là. cái kiểu nghệ sĩ này tôi vì có nhiều. cách định nghĩa lúc nào là indie này hay. là idol nè là nghệ sĩ này là đó các thứ. thì thế thích lịch lúc mà làm riêng thì. nó không có khó khăn Việt em nhỉ là vẫn. sẽ khó khăn thôi nhưng mà Trịnh vấn đề. là vậy em dễ dàng hơn trong nhận quyết. định tại kiểu em sẽ phải nhận cái trách. nhiệm đó nó rõ ràng ở cái việc là nếu em.

Không làm được thì em sẽ không có gì. thôi còn lúc trước em ở trong công ty. thì mô hình nó nó đã gọi là khó. cho mọi người làm việc với kiểu là thêm. wed xong rồi Kiểu tôn trọng ý kiến của. nhau nhưng mà nhưng mà thực sự là em cảm. thấy bắt đầu nó nó. anh em bị bị động trong đó xong rồi mình. kiểu thì em có làm thì cũng như này xong. rồi Nếu mà em không làm thì nó sẽ trôi. đi mất xong rồi xong em mới thấy là thế. Bây giờ mày phải tự làm vậy chị ơi chứ. còn vì khó khăn thì bây giờ em sẽ phải. có rất là nhiều chị Ví dụ như là đi em. phải tự làm chuyện bút sâu chỉ nói. chuyện em thấy khó nhất Kiểu nói chuyện. với các bạn làm bùa sôi xong rồi tôi là. vừa nãy em không hay là em em nhờ người. khác giúp đỡ người khác Em chào chị em. là bên taxi đối với chương trình quy mô. như này sẽ lấy tiền cái này đó sẽ sẽ. phải làm việc đó nhưng mà em cũng thấy.

Cái đến Ok Tại vì thận ngay từ đầu lúc. em tiếp cận với cả ngành này em đã làm. với cả một quản lý rồi nếu em chưa có. thời gian nào mà tôi sẽ ở một mình nên. là em là một mình cũng đồng nghĩa việc. là em sẽ hiểu hơn mày những công việc. nhỏ xung quanh đó thì nhân dân em sẽ. biết là có thể em không làm như thế này. hoài em sẽ tự lên Facebook bạn này để. Anh hạnh nhưng mà em phải làm thế này. trước cả đem hiểu là người như nào sẽ. hợp với em của thú vị là thì mình cũng. tin là buổi trưa mọi người hay gọi nghệ. sĩ là chỉ là nghệ sĩ thôi á nhưng sau. này thì nhất là trong thì cái lửa như. thế hệ tiếp theo chúng mình cũng cũng. rất là tình cờ và nó cũng không còn một. cái sự chuyên việc tính ngành đã mà là. hồ hết trong tất cả các ngài thì mình. tin là mọi người phải sẽ phải nằm ngang. tức là học rất là nhiều các kỹ năng để.

Biết đó để mà có thể nhảy cóc từ bên này. sang bên kia nhưng mà sao đấy thì mình. sẽ chọn là cái kỹ năng hàng dọc nào mình. mình đi vào sâu nhất ở nói về cái tên. của chị một tí Thịnh suy thế nào mới là. bây giờ một bên định của Vân Shi em xử. em thử em thấy chia cái cái cái cái mạnh. cái yếu AE xem nào thấy cả mọi mỗi lần. mà mọi người hỏi về tên đấy bắt đầu là. em sẽ không biết nói gì tại Việt từ lúc. nào em đọc cũng không có ý nghĩa. Ừ nếu mà cái gì em giỏi á Chắc là em sẽ. thấy là em giỏi vậy chuyện chuyện chơi. nhạc nào em thấy một kê một nhiều em. cũng tay ngay vào em không có kiến thức. nhiều lắm kiểu chuyên môn nhưng mà em. thấy là em tự tin được lúc mà dù em chơi. nhạc em sẽ thử tin anh lúc em nói chuyện. với này kiểu đó là cái em thấy em giỏi. còn cái mà em rỡ thì là. Ừ chắc là em khá là kì cục lúc nào hiểu.

Gặp người lạ em không Em sẽ không nói. được nữa đấy tiến trình để nói là sẽ ok. ở một tâm thấy khác Toàn cho ví dụ như. kiểu em đi chơi Sao mày gặp nhóm bạn lạ. cho anh sẽ chuẩn bị im lặng và nhiều khi. cũng cũng cũng thấy kỳ về chuyện đó em. người anh sẽ học hơn về chuyện này giao. tiếp này nó thì các hình Khắc em đứng. trên sân khấu và mình hẹn nói về việc là. một nghệ sĩ thì ví dụng ca sĩ thì không. thì phải học nhiều kĩ năng nữa ngon hay. là mỗi chuyện đừng nghe bài hát thậm chí. là ca sĩ Huy biết nói chuyện với gia ly. Thế lúc mà em đứng các hàng khác của em. khi em đứng trên sân khấu thì là lần gần. nhất theo Minh nhìn thấy Thịnh là chính. nó trong sông châu của ngọt Thịnh h a. ba ngày sau tiêm mà bàn Nó thì cái không. khí không gian của show loài forex nó. khá là hay ở chỗ là nó nó rất là Mini mồ. đó nó thì đã có chỉ có làm ra và nó rất.

Là khi nó còn đứng ở trên sân khấu thì. nó có cái sportlight và mình cũng có một. cái cái vinh dự là được dẫn mấy lần ở. cái cần câu đấy thì mình sau lại Mọi. người cho mình mình ảnh ở dưới mình chỉ. như một cái chấm nhỏ xíu ở trên Và nó có. đúng cái đèn như một cái chồng lên rất. là sáng này thì cái cảm giác của bạn khi. đứng ở dưới cái đèn solite nhìn xuống. thì bạn có nghĩ là tôi đang bên tôi đang. dùng thứ tôi giỏi hay là tôi đã gặp bối. rối hay như thế nào những cái lúc mà em. hiểu ở trên sân khấu thì thường em sẽ. chỗ dùng cái bơi rồi đó để làm thành kém. để mọi người mắc cười á để cho mọi người. thoải mái rồi với nhau em thường nghĩ. như vậy Tại tại cái cảm giác ở sân khấu. đó rất là thích là tốt nhất cho em được. được một cái sâu hơn. anh mới về cái gì hết trước kia thì em. sẽ diễn kiểu zenbook xong rồi Để chừng.

Này bước xong làm bạn Cảm ơn trưởng nên. thế mà nó vẫn sẽ chi phối một cái giá. còn sau đó thì em rủ tình nguyện đến để. diễn luôn xong mà em thấy là thứ nhất là. mình được diện là sao Mà 11 Nhóm Nhạc. mình thích Sao mày theo lãnh tụ tất cả. mọi người đều là bạn của em đã quen được. chứ gọi xong rồi em sẽ nói chuyện kiểu. lung tung để mọi người Cảm thấy cũng. thoải mái và em cũng không chịu đến. chuyện đó nữa thì em nghĩ là lúc đó em. lại đang đang nói chuyện lung tung cái. vợ của em xong rồi để mọi người Cảm thấy. thoải mái thì nó lại một cái Rỡ hay hơn. đỡ là thấy lung tung rồi đó nhưng mình. cùng dùng thì kêu quá là sự thoải mái. nghĩa là đúng là thoải mái rồi Gì 22 giờ. nó ngoài trận quan trọng lắm luôn á Nó. đã phải mà hãy tôi thì làm sao gọi là. thoải. anh giờ đây là thoải mái hai nữa nhưng. mà có một cái Thịnh trên nói kỹ cái phần.

Thịnh của thị là những mọi người hay nói. về lời của Thịnh viết nhận thì cũng đọc. luôn cái câu trả lời của Thịnh rằng là. tôi tôi luôn thích cái kia những cái chi. tiết ẩn vì tôi mê phim Nhóc là mình chị. mà nói là thì không muốn viết cái gì nó. quá là rõ ràng vậy Thế thì bên tò mò cái. quá trình mà khi viết một cái lời nhạt. cái gì để với bạn trước nhà hay là lời. nó thường là đến cùng lúc là nó sẽ có. những kiểu biết nhà kiểu mình sẽ biết. lời trước sở mình viết Melody lên cái. lợi đó thật là mình viết Melody chết do. mình bỏ lời vào là một kiểu nữa là kiểu. em thường viết đó là em sẽ chơi trên một. cái nên sau đó em sẽ hát cái Melody cùng. mấy cái lợi ra cục lúc luôn thì đó là. người em biết và thật ra ký phỏng vấn mà. kiểu Em thích phim sau đó em viết chữ. tiết ẩm là hồi xưa rồi và anh. ông cho biết ông cảm thấy cá mắc cười.

Lại kiểu hơi nguy hiểm nghe hơi nguy. hiểm fan của điện ảnh nên nó cũng hơi sợ. thì gần đây thì em chú trọng vào việc là. em sẽ cố gắng cả thơ nhà cố gắng thả. lỏng á em sẽ thả lỏng tay Thật lòng lúc. em biết xong rồi được thì được không. được thì thôi Và em sẽ biết ra những cái. mà kiểu nó nó thấp nó kêu em nó thoát ra. anh sẽ bắt luôn cho em không hiểu phân. tích Cái đó là này sẽ được cái này rồi. không hai cái này dở kia thì em sẽ hết. những những cái gì mà vừa hiện ra thì em. sẽ thấy cái đó là nó nó gọi là ngây thơ. nhé em sẽ thường thích dùng những cái đó. hơn trong chuyện trọng lời của em Nhưng. mà thường thì em sẽ em em là người có. giỏi viết hay làm giỏi đọc em hỏi cái gì. cái câu chữ Tại vì chị thì mình luôn tin. là chúng mình hay trêu là chị út nó. giống như là. thì mình phải mình sẽ ăn òi nó mới ra nó.

Chưa và chú ý việc quá trình ăn của mình. là quá trình phải đọc này hay là phải. biết nhưng cứ mỗi ngày nói là phải. chuyện trò này chị đấy là cái quá trình. Ăn cái con kia sau đấy thì mình mới kiểu. nhà là ra chữ đàn hặc Thế là nhờ vào đấy. là cái cái câu chuyện người viết của. chúng mình cần bạn ơi Sao cái lúc mà ăn. chữ là lưu vào lúc nào chắc là đa phần. là lúc em nói chuyện với rằng bạn bè Tại. vì. khi nói về đọc thì em cũng có độc nhưng. mà không phải là một người kiểu sen đọc. lắm đó nên là kiểu em sẽ học những cái. đó tự truyện là em em nghe thường trong. những coi cũng trò chuyện Em xài kiểu. thích nghe mọi người nói trong những. người này sẽ có cách nói như này sao mà. để đặc biệt người này nói thì nó sẽ lại. vui là người kia vẫn nói câu đó luôn. nhưng mà sẽ không vui cho em sẽ chụp em. sẽ nghe xong đúc kết từ những cái đó.

Nhiều hơn với cả lời lẽ thì em sẽ học. kiểu đó là tạp chủng em nghe tiếng Anh. xong rồi Tiếp người ta sẽ dùng dùng. những cái cái cách viết nó kỳ cục ở. tiếng Anh sang thấy cái đó hai sẽ đem về. tiếng Việt em viết chữ A. anh em biết đôi khi là những cái gì đó. em không có ý thức được nên bây giờ em. sẽ không nói được ra cái chính xác mà em. học là từ đâu như tôi biết có thể hơi. tưởng tượng ngạc nhiên tưởng tượng là. thịnh hơi giống một người cái này cũng. sau khi mình phỏng vấn rất là nhiều. người mình thấy nó nằm kiểu khả năng tôi. là cái khả năng mà lùi ra rồi Mình giấu. chứ mình ví dụ như trước máy ảnh cái khả. năng zoom in zoom out một cái cả sẽ có. những người mà cái fan của họ nó khuyết. tật ở hai người nói chuyện thì sẽ thấy. ngày này kia gần có những người rõ khả. năng là nó mình lùi ra một chút mình cái.

Nhìn nó được cả cây cối xung quanh xong. mình zoom vào mình sẽ nhìn thấy cái. miệng ai đấy Nói vậy là các đám ruồi thì. không Cái này là do chứng minh Học học. của người thầy rất nổi tiếng của mình là. anh Đạo diễn Trần Anh Hùng đó thì và đặc. biệt lật chị Yên Khê người dạy về cũng. đã chuẩn bị dai của cái phim mà anh hùng. thì bình thường mình sẽ đọc một cái kịch. bản ví dụ bị chỉ đọc. Những người đàn ông chết trên Vũng máu ở. trong một bãi đỗ xe đúng không Thế nhưng. mà cái câu chuyện của mình tôi Thiện nội. dung kỹ thuật Tunisia ma nó là xanh đó. là tiếng Việt là người run ra là của dân. do đấy là thành phố nào đúng thì nếu mà. làm cái thành phố ở Mỹ ví dụ họ lên. trong một cái Mùa thu thì cái váy đua xe. nó sẽ nó sạch nó sẽ có những cái cái lá. mùa thu hồi sau đó lấy xuống hoặc là nó. in bóng xuống đúng không Rồi nó và 5976.

Thì cái quần áo của người đàn ông đấy. hoặc là gì đấy chị ý nó vào được như cái. xe xung quanh nó ra đấy được cái khả. năng zoom in zoom out rồi mình dễ rung. và cái người đàn ông đấy thì những chi. tiết nhỏ Nếu anh làm người lính thì có. thể nó sẽ không cây số có cái thẻ chính. là trên người đã thịt ý mình là khả năng. trong winword ấy chứng minh có thể là. Thịnh chưa nói được thành lời nhưng mà. lúc mặc định nói rằng là thịnh nào thời. nhìn anh cứ nói xong rồi Xe những chi. tiết giống của mày hiểu nó thích thì. đúng không thì đây là một kiểu thằn lằn. ở trong lúc mình à. chị sẽ có rất nhiều thứ mình làm à Mình. mình chưa gọi tên nó được ngay đó nhưng. mà khi mà sau này mình sẽ gọi được tên. và nó sẽ đến một cái bức tiếp theo khá. là quan trọng trong tiếng Việt và chủ. động sáng tạo chứng minh cũng là người. nói nhiều người trong việc chương trình.

Này và gặp gỡ nhiều người nên mình thấy. là chị có để ý không để làm lúc đầu thì. nó sẽ gọi là vô tình lượm phải bí kíp nó. sẽ là cái việc là cái cặp Hunter lên mà. tôi viết là cái bài này kia nhưng mà sau. này nó sẽ là cái sự tập luyện là làm thế. nào ạ Mình muốn bắt loại đúng cái bài. đấy thương sẽ bắt được thì thích đã thì. đã là cái này chưa Em có nghĩ về vấn đề. này cũng nhiều nhưng mà đến bây giờ thì. em cũng chưa giỏi lắm mà chết là chủ. động sáng tạo ấy em mượn bị phụ thuộc. nhiều chuyện cảm xúc của em lúc nói như. nào mà em biết là để mà làm chuyên. nghiệp thì phải làm được chuyện kia nhớ. em sẽ tập luyện từ từ thôi nghĩa là anh. sẽ thử không Chai này Không Gian Khác. Rồi ví dụ dinh thự Gần đây em có thử tập. về. Anh ở trên máy tính năng kiểu để tự làm. viết này nọ để chơi ấy thì em thấy cũng. cũng có cái vùng có cố gắng tộc nhưng mà.

Đến bây giờ thì để gọi là em chủ động. được chị đó thì chưa chưa chưa Làm có. nhớ có ý thích tục là được rồi đã chứng. minh rằng mất bang 30 năm không gặp tí. nữa thì nói đi không gian sáng tạo thì. mình thấy họ hôm đấy phải nhắn ngay sau. Thịnh hứa Tịnh đây mỗi lần thứ 2 thì mới. nhìn đến ngoài đời nhưng mà mình còn. nhìn thấy cái hình ảnh thank you ngồi ở. một cái ngã tư chơi nhà ờ ờ và cổ kiêng. nhỏ nhưng mà những cái việc mà ngồi ở. một chỗ nào đấy cho nhà xong quay nó lại. á là là tỉnh chủ động chứ Cái đó là một. trong những cái sản phẩm của series em. làm nốt cái trong đội thì làm một cái. series là đi ra ngoài đường hát thôi Cái. series đó cũng khiến em tập luyện ngực. khá nhiều chuyện. nhà trường chủ động đi vào cái kia tần. số và mình sẽ được tập trung được thì nó. có những cái location đó là kỳ cục như.

Kẹo có một bài là em ngồi trên một thúng. ở ngoài biển xong rồi sống thì cứ đánh. rồi trong tai nghe em thì nghe tiếng đàn. mới lại máy thì lúc em nghe quay một bài. của em luôn sao rồi những cái thách đầu. tiên nhẹ nó kiểu có khác là em đã hát. được phun rồi Nếu mà em cảm giác là nó. không không được cậu út lắm thèm em. không thật sự đến tôi bàn đến cái Đến. kiếp khác mà lấy được là cách thức đó à. Ý là em đã thật sự là kiểu tập trung là. em thả luôn kiểu ví dụ như là sống có. đánh em nghiêng hay như nào nó thì em. vẫn ok xong em còn chị chị chị nghe cái. đó và tập trung vừa hát thôi Sao em phát. hiện ra là ở dưới có hai bạn bơi ở dưới. để trắng giá rẻ thì em đấy là ok luyện. tập rất nhiều từ các series thế ngoài. chuyện ngồi cái thúng này ngồi ngã tư. vào thì mới nhìn thấy này kỳ lạ của cái. cục cái thế giới bây giờ á ạ.

Ê làm mấy cái thủ thuật AE ai nó cứ đưa. cho mình một thứ gì đấy bà nó nghĩ là. mình thích nên những cái thứ mà mình. không tỏ ra là mình thích thì mình không. nhìn thấy nó đấy ví dụ như cái seri mà. chị nói là cái mình không biết một tí gì. chỉ biết đúng khi vẫn có cái video bên. này phá tan họ xe thì mình nhìn thấy nó. thì hơi hơi khí cho công suất của mọi. người thì con còn ngồi đến chỗ nào nữa. em còn ngồi nhớ em cùng ngồi trong cả. bồn tắm rồi có chồng ở đến cũng chắc gần. cấm số rồi đó nhờ là là các bạn Sai lầm. trong trong trong đội hoài rồi cả các. bạn ngoài Đem các tinh mà làm cũng được. hai mùa rồi thì cũng nhiều lắm nó vô để. em sẽ đơn giản các con sẽ chỉ là đi ra. ngoài đường đã còn vị trí là tùy vào vào. mọi người thích như nào thì là đi để nó. quay mình miễn là technical làm được thì. lại thì anh sẽ là cái con sẽ để trong.

Mấy cái là mê toàn thân cdy cũng đang có. Nhưng tất nhiên là phải. Khi nào đứng Cái này nó có khó để thực. hiện những cái điều như vậy Thế cái cảm. giác khi như thịt nói là sự tập trung. mỗi cái nơi chốn khác nhau như vậy nó có. mình có phải chọn một cái tức là từng. cái bài của mình nó sẽ hay hơn hay dở. hơn tùy vào gần nơi chốn Nếu em phải là. ảnh hưởng nhiều lắm Tại tại tụi em quay. là cũng là like hết mọi người Like cũng. ngày đó chứ không có kiểu không có kiểu. sợ đói gì nên là ký cái mút mọi người có. ngoài đó thì sẽ được thể hiện thẳng vào. cái cái mặt người thu vào luôn như là. nếu mà mình hát một bài cái cái bài mà. chị nghe được em là một bài rất là kỳ. cục tại vì thì bị bà đó là một bài buồn. nó kiểu đó em mút nó nó nghe sẽ xấu xấu. nhưng mà em lại ngồi một chỗ rất là đông. thế là tôi em tính quay về đó lúc 6 giờ.

Sáng rồi đó Nhưng mà cho em không liên. hệ được xong ngoài là để là chuyển thành. quay lúc 12 giờ trưa gì đó xong mày ở đó. rất là đông. anh đi qua xung quanh đông rồi em hiểu. trong tai nghe là nghe được rất nhiều. thứ Sao lại chút mà cũng đông sao mày. nóng nóng mà mồ hôi độ ướt hết cả người. luôn xong nếu mà mình hát cái cái cái. bài nhạc đó buồn đó ở trong đấy không. vai nói và với sự tập trung của mình mà. cái muốn đó thì nó lại ra một cái khác ở. thì tùy em lại làm ra những cái cái cái. cái khác đâu gần đây cho mình cũng rất. hay trò chuyện và những cái bản thể khác. nhau trong một người và đôi khi mình cảm. giác như đấy một ca khúc nó có cái bản. thể rất là nhiều bạn thấy khác nhau của. nó và mình cứ hạnh nghĩ là tại thay đổi. bàn thì chắc là phải là cái gì đấy Nó. siêu tiếp tận cùng của bên trong nhưng.

Có thể nó chỉ là những cái Lớp mình đắp. nó chết luôn giận nó sẽ khác biệt người. nên kiện nói đến ở ngoài biển với các. thứ thì mình sẽ hỏi câu hỏi về băng đảo. Nếu bây giờ ngày mai em phải. khi lên đường ra hoàng đạo không biết. ngày trở về chỉ chọn đang đổi vô dần. thôi rồi hỏi đúng với tình cũ những chỉ. chọn một cái cuốn sách này mang đi thì. đến nay vẫn sẽ gì chứ à Tại vì em em. hiểu Cố gắng đều không nghĩ về cái này. trước khi lên để em lên xong em sẽ thoát. ra nhau là tất cả công nghệ cũng được. tại vì nó chỉ có mấy câu ạ Nếu là em đã. chọn một phút mà nhỏ ra đọc mà em thích. nhất chỗ cuốn sách đầu tiên bạn đọc hiểu. nghiêm túc đấy là cũng Robinson crusoe. nhưng mà bạn của thiếu nhi bạn mỏng như. thế này thì tôi này nhớ là cũng đó là. cũng đầu tiên mà nhiều toàn chữ mà em. đọc được nên em rất nhớ của nó bạn đọc.

Đi đọc lại cũng nhiều Em biết là kiểu đó. chắc không áp dụng rồi đâu nhưng mà em. nghĩ cũng vui lại đọc sống đến bao nhiêu. em chẳng biết cũng hay bởi vì là người. ta em còn nhắc mình cài là đôi khi là. cái cơ hội mà đi lên một cái chỗ như. hoàng đạo. Ừ cái mình chỉ cần trở lại cái khoảng mà. mình cảm thấy an toàn nhất một cái dễ. chịu của mình đã có từ thơ bé thì bây. giờ phải chọn ở trên hoang đảo đấy và. chỉ chọn và bị chọn chỉ nghe một ca khúc. bị trọng nghe một ca khúc à tìm kiếm bạn. dài dày đã bạn nào nhau của khuyên cho. em sẽ lấy nước bi lời nhắc nhở Trong lúc. chờ đợi tại lấy đây cũng là kéo một bài. hát để gọi là gì nè Cả đời bạn cứu rỗi á. mà nó nó mang cái tính chất đó sẽ bớt vị. tuyệt vọng ca khúc Hà Nội. cho mọi người hay nói với chuyện em đã. chọn địch cover rất là nhiều trước khi. bắt đầu viên Mourinho những cái ca khúc.

Của riêng mình mỗi lần em cover và một. lần em hát một cái bài riêng thì hãy các. bạn thì nó khác nhau em nhỉ Là nó sẽ có. lúc khác và có lúc giống như kéo cover. với em nó sẽ kiểu có hai kiểu Nếu mà em. thích bài đó quả thích cái version của. người đó hát quá thì em sẽ em sẽ bỏ cái. cái cái cái kiểu của em đi sao giá cái. chai người ta sẽ phối trai người ta để. để em được một ít của người ta thôi thì. em sẽ thích cái chuyện đó còn đối với. những bài mà em em thích nhưng mà em lại. muốn bỏ bỏ bỏ cái tính nghệ sĩ em vào. thì thì em lại hát theo kiểu khác thì. cái kiểu mà em hát khác đó giống của em. thì nó lại nó lại khác là trùng với các. em hát conditional ạ. bình thường thì người ta hay Cái này chỉ. làm cái võ đoán người ta cover bởi vì nó. không làm được Mourinho nhận nhưng mà em. thì rõ ràng làm thì con sẽ đâu phải làm.

Việc rất hay tại sao vẫn không phải tại. vì em không Em thấy không hỏi cháu gì. sai đấy là nếu mà mình xin bạn quen để. đổi cũng ok Còn còn chuyện là nó chỉ là. ngày thôi mình đối với em mà không tính. đến những chuyện hiểu chỗ khác tục giấy. tờ nó anh chị tôi nói chuyện là là nó. chỉ lại này thôi thì mình hát lên đây. người ta khắc lên thì ok Mẹ là người nha. người ta cảm nhận được thì thôi chứ. không vấn đề gì việc là là mình có làm. được có vessel không Mình mới cover tại. tại Thực ra lúc đầu thì đúng là Thì cái. đó đúng cái vỏ đoán nó đúng Tại vì lúc. đầu em cũng đâu có làm được ko vì hồi. lúc em ấy tiếp cận với cảm nhà lâu em. mới tiếp cận nam này thì em thì em chỉ. biết khoe vợ thôi. Ừ thì em thấy nhớ Ok mà đâu có vấn đề gì. phải chuyện mình cover nhưng mà sẽ đến. một lúc là mình cũng phải làm cái Giữ. riêng mình thôi Tại vì như em đã nói.

Kiểu Nếu mà em cố gắng hết sức của em để. làm một cái cover mà chúng trong các vụ. người ta thì em sẽ chỉ muốn được góp một. phần nhỏ tạm biệt là khi irrational nó. hay là bị người ta là người nghĩ ra cái. đó hồi xưa có một câu chuyện đó là kiểu. mà lúc em ra một đêm say xong rồi Nhiều. lúc em đang ở trong đại học Em đang ở. trong mỗi câu lạc bộ guitar sau rất. nhiều người trong đó đánh người ta được. xong có một ông anh của em là soạn cái. câu Vitara của bài đó Cái con mặt ten. ten đó thì thì lại không đến một ngày em. mới về lại trường chơi em bé ngoan nó. mới về là trường chơi Xóa gặp những một. nhóm các bạn nhỏ rồi Chắc là nhỏ tưởng. em 12 tuổi thôi xong rồi các bạn bảo cái. Nếu ông anh đó sau này với em lại xem gì. đó mẹ lắm lại được có y tranh không Chụp. giống. I là cường độ nói như là mẹ đánh mở nắp. chai Xong rồi ông ăn mới bảo là nó cho.

Màn ảnh cũng hay đó nhưng mình từ đó anh. nghĩ ra câu này vẫn này nó là đó đang. đến chị mình muốn làm nó giống đây để. một lúc mình sẽ muốn làm cái vợ của mình. chứ hát những ca khúc gì sai rồi chỉ là. Tùy mọi người chọn thì tất nhiên là. không sai Chỉ có điều là tại sao em lại. bắt đầu tức là bởi vì em đã không biết. là mình sẽ viết được thì nó hay bởi vì. em muốn tập thêm làm đời cái điều gì. Chắc là bởi vì em không Chắc là em thích. được nhiều nữa Tại tính đến giờ em vẫn. chưa gọi là viết được nhiều để hát mà để. xứng kể chuyện em thích hát thì những. lúc em không có nhà riêng đã thì em sẽ. những cái bàn nào em thích thì em đã tạo. kiểu đó Thế thì lại hơi hỏi hơi sản phẩm. tí đấy là cái thời gian mà mình hát. anh không vợ mình đã có thể có được mình. là Mourinho có nhỏ đúng nếu mà gọi là. gian lúc mà em làm ABC nói em Em nói là.

Em sợ em không đủ để làm những cái Ôi. trên nó đủ đem chơi với âm nhạc cái thì. những lúc em tìm đến chỗ hát của vợ thì. lúc đó em cũng đã hiểu không thấy được. rồi xem qua nhà khác em hãy cho nó vui. Cẩm cảm giác thoải mái nó sẽ luôn Có lúc. nào em ra em hát cái bài em thích còn. chị mà em cái thời gian đó em dụ quay. lại tiếp tục làm là làm cái kia thì em. sẽ không mút để em sẽ cũng làm gì em. cũng đoán vậy thôi Chứ em cũng không. nghĩ xấu lắm đó em là cung Thiên Bình. luôn Đúng rồi xin mình là sẽ chạy bên. này cái này một tí viên kiếm tí để chắc. chắn là tôi có mọi sự lựa chọn Thế bây. giờ nhé Quay lại cái mày à. em sai rồi tình yêu xanh lá rồi chuyện. rằng là nó rất là nổi tiếng ơi có cái. bài nào của em mà mọi người không biết. Mà em em thích nhất mọi người không biết. hay là mọi người hiểu biết có thể biết.

Ít có một bài tên là slowly bài bài đó. chị mới có bản ROM trên trang chỉ IP em. có ra hồi năm trước mặt người không biết. nhiều tại vì bà đó không có trên YouTube. là nó không có một bạn riêng nên trước. đây thì bà đó em Em có thích em viết về. chuyện này em em viết về chủ nhà em viết. về chuyện này em không hiểu ai được lâu. rồi à Chắc là vậy Tại vì lời lại cũng. cũng lung tung đó làm cho em cảm thấy. vậy Tại vì cái thời gian đó em như vậy. sao rồi Em biết rồi đó xong cũng thích. nhưng mà mọi người không biết nhiều nên. soi trên số liệu thì là một người không. biết nhiều thì tại sao mày không yêu ai. được đâu em. anh mới viết bài đó Chiều để cái bài đó. cũng không phải là kiểu lời giải thì em. chỉ bày tỏ là như này như thế này em sẽ. thấy khó khăn gì đó nên nếu mà lời là em. viết thì nó khác. à Còn chuyện câu hỏi đó thì cho em phải.

Tự làm người yêu bạn gái đến lúc nào đó. Huy Chỉ mình biết là hỏi câu này hơi khó. thể hiện hiệu Hạ có người yêu ngồi không. cùng phòng này Ok sẽ Thịnh có biết rằng. nó cứ bị ở một cái là mình đang giữ một. cái độ cân bằng giữa mình tự làm mình có. cho mình cái quyền thoải mái và thả lỏng. với một cái con đường mà chắc là em cũng. biết đấy là mình sẽ phải rất là chuyên. mình sẽ mình sẽ dành toàn bộ thời gian. của mình rất là tuổi trẻ thì mình còn. còn được thả lỏng 1 chút xíu chưa Nhưng. mà cái đấy các bạn hai cái sự lựa chọn. mà em sẽ phải hơi di chuyển qua lại á. Ừ em nghỉ rồi có tại vì tôi sẽ đến lúc. em đem sẽ phải chọn ngoài kiểu bây giờ. thì em đang chọn các phương án tự làm. hết tại vì đang không có không có kiểu. gọi là nhiều Thiên thời ạ tại vì bây giờ. dù cũng không có cách nào để em làm MV. hay là sản xuất nhiều thì em tự làm được.

Không có nhiều chuyện để em phải phải. thay đồ lắm nhưng mà em nhận sẽ đến lúc. phải sẽ bị quá tải sau đó em sẽ phải cân. nhắc là nó vẫn có nhiều ốc sần tiếp với. Ví dụ em sẽ thuê một trợ lý hoặc thuê. hai trợ lý và thuê mục bạn làm riêng bút. soi Hoặc là em sẽ vào luôn một công ty. khác. Ừ nó vẫn nói nhiều option ơi để em làm. tiếp Nhưng mà phải đến lúc đó cơ cùng. bây giờ thì vẫn chứ gì chứ em tạo một. cái bút tiên như là để nhậu cho ai rồi. cũng đang cái thời gian đó là đặc biệt. mà Thế em có hình dung là em muốn cho. thằng ai không Ngày trước ngày là có. ngày ngày ngày trước lúc mà mới có nhà. thì là có còn thời gian gần lại đây thì. em không thấy hồi trước em có bảo với. các bạn làm cho ai kia là em muốn kiểu. có gửi hình tượng như kiểu đen Vô hồi. xưa nghĩa là nó không phải chế phát. nhưng mà cái cái sự mộc mạc đâu Xong rồi.

Em hình tượng đó là như vậy khán giả. cũng chịu kiểu đâu mà Chắc phải 1 năm. trở lại đây thì không Em không nghĩ đến. chuyện đó nữa Nhưng tại sao. Ừ chắc là để em để em phải tự tử coi. thường là mình giỏi cái gì mà mình dự. thích chứ gì chứ không phải là mình. trọng người ta xong quan trọng mình sẽ. rất thích giống người đó thích nói. chuyện vậy đâu. Ừ Ừ đôi khi thì mình quên mất là những. bạn như Thịnh còn đang chưa chết nhà. hàng 2 tuổi đúng không em 22 tuổi còn. một cái chạm đời rất là dày và thực ra. cái chuyện mình tưởng tượng là ai nó. cũng thay đổi đúng không làm thay đổi. theo cái cái thời kể cả đến một lúc. chúng sẽ quay lại với lại cứ tưởng tượng. cũ của mình cũng cũng không sao cả mình. nghĩ là đấy cũng làm cái sự tự do và. tuổi trẻ đã Thì bây giờ mình nói về cái. bài gần nhất thị vừa mới ra đêm qua 16.

Tiếng trước chết trong em có cái bản. demo thôi chả. mà tại sao có về đây bảo nó sẽ dẫn cách. chết cho em xin cái em biết lúc em xem. phim The Money hack cho một hết ra ngoài. có một cảnh nên xúc động em khóc khóc. song song càng nào khi dẫn mấy em hãy về. nhà nói rồi cô tội lỗi Đúng ở cho tôi. nghĩ tới với ai là không sao là cái đoạn. mà mà mà giáo sư giáo sư tưởng là là Vợ. bị bắn chết ở trong góc nhà cái season. Máy em không nhớ chắc chắn có một đập là. hai người đó đang chạy trốn trong rừng. Sở Cảnh sát đến sau khi người vợ là chạy. vào trong một cái nhà đó sau khi cái. thanh tra mà đến bắt mấy giả bắn chết. mày này đó chị nhớ cần nói chứ Khi sét. đánh mà nó nói cho mình cảnh một cảnh. lên list đây là chết. ở đó xong này em mấy giờ là phim đó là. em khóc Em khóc xong rồi em ơi em thấy. đau khổ quá mà chị mà kiểu ví dụ như chị.

Nghĩ là bây giờ một người sống bằng cái. tình yêu đó xong rồi mọi người đó chết. rồi thì chịu. 3000 hiểu níu kéo được gì đó chủ nó là. một vài không Mày thì nó buồn buồn theo. việc buồn thịt bò luôn á thì bà đó là. buồn thêm em yêu lắm Anh xem phim mà lúc. nào em đăng lên là tại vì tại bây giờ em. kiếm tiền từ YouTube là là cái nguồn thu. em thời điểm này nói anh phát ra anh nên. là kiểu như số em thời gian dài không. chạy theo cái đăng demo nè có gì đó chạy. để kiếm tiền thôi con con cái bà đó có. một cái này đó là cái cái cái cái hình. cái hình ảnh Quốc chụp cụ bà đó là em. chụp chụp lại cái phòng của em và Trước. đây họ là hôm nay là ngày chuyển chuyển. tất cả cái nào đó đi là trả lại giấy tờ. Hôm nay em mới làm xong xong mới qua đây. phỏng vấn thì là cái nhà nó là lúc em. xem phim đó là anh xem mà ở phòng đó.

Xong rồi giờ cũng nhiều kỷ niệm ở đó. xong em thấy trống quá xong nhìn thiển. đẹp không em bắt muỗi ghế ra sao. em ngồi đó chụp một cái ảnh làm thơ tim. em với anh Trần Trụi đó thì sẽ buồn lắm. gọi là chồng toát cả người đúng không. Thế khi mà có vẻ như em em cũng mô tả là. em chụp những cái ý tưởng và cảm xúc lúc. đấy để viết ra Thế mỗi lần mà mình hát. lại cái bài đấy Hay là mình va chạm lại. với nó thì mình nghe lại nó thì À cái. cảm xúc đây là có và đọc lại như cũng. hay nó Hay là như nào em hiểu Cảm xúc. cát Nó sẽ Nó sẽ thay đổi là thay đổi. theo theo theo em nghĩa là ví dụ như em. viết một đêm say từ những năm trước là. từ một câu chuyện của những năm trước. nhanh đến sau này em có những câu chuyện. khác sau em Em Hát một đêm say em lại. liên tưởng đến những câu chuyện sau này. của em hơn là lại câu chuyện lúc đầu đó.

Vì bài hát nó nó độc lập đó chị là bài. hát rồi nó nó không liên quan đến co. giật mình rồi còn liên quan có chuyện. mình là tại. Anh ở tiếng lắm ok thì ngay sau chết. trong em này thì cái lịch làm nhạc của. em có không Em có thể trước mắt thì em. sẽ sản xuất cái bà đó đầu tiên luôn tại. cũng viết cũng đỡ một thời gian xong rồi. mọi người nó bài với nhau về chuyện về. chuyện sẽ sản xuất và đó trước để ra mắt. rồi cho nên là bài đó trước Sau đó là có. những bài khác nghe cũng hiphop xong nhà. nhưng mà em chưa tiết lộ được Tại em. không Chắc là em xảy ra ra bài nào nhưng. mà tất cả những đó Nó thuộc vào một cái. cái cái cái cái album mềm anh làm album. thì muốn nghe về được Biết một ít về. album có thì là cũng biết kể em sẽ nói. một ít tại vì nó cũng mới có ít thôi. chưa có chưa có gì mấy cũng chịu sai là. ca bơm tên là cánh cửa giữa đồng để tiện.

Nó là một cái. ở phía tây Nó là một cái hình tượng ví. dụng kiểu Nó là một cái ứng dụng cho. việc là là là mọi người cứ đặt một cái. Mọi người thường đọc những cái mục đích. gì đó mà một người nghĩa để nó sẽ chủ. vui xong hạnh phúc đời đời Cái đó thì. cái kia cái một đứa đó là nó là cánh cửa. bí ẩn như mình đi Tìm đánh vỡ Sau đó. mình nghĩ là mình bỏ ra và giờ đây Mình. thấy nhiều thứ hai nhưng mà thôi Anh. cánh gỡ lời giữa Đông Samsung anh cũng. gì thì mình chỉ biết đó Sao mày không có. gì cả giống như là cái cái cái bí quyết. trong bí quyết rau gì đó ở trong phim. Kungfu Panda đấy mà nó không có gì hết. chiều cao ấy thì kêu nó là một cái hình. tượng xong em cũng thấy được là cái sự. đi tìm cái không có gì của em trong. những năm vừa rồi nó giống như vậy cho. nên là em mới go.mit những cái những cái. gì mà anh tích lũy được những cái.

Ý kiến thức Hoặc là những cái bài hát. Bạn thấy hay nhất trong thời gian vừa. rồi em sẽ ra mà nó điểm là. Khi bữa ăn sẽ quay cho bài chưa định em. chưa chưa xác định với người nghệ sĩ Như. Trịnh tất là cái chặng đường âm nhạc. không thể gọi là quá dài nhưng mà cũng. đã có bài hit này rồi cũng trải qua. những cái giai đoạn làm việc khác nhau. sạc được lúc nào thì mình cảm giác là. mình phải cần một cái album thứ nhất là. mình nghĩa là mình biết là một album. nhạc đúng rồi Cái đó là nhiều điều kiện. cần ngoài nếu không biết độ người đã ra. là được đúng không cái lúc mà em biết. Theo em cần phải làm một album đó là cái. uống sau khi làm nhiều sinh Ồ thì là thì. làm mình muốn làm một cái một cái sản. phẩm mà nó to hơn nhưng mà nó có một cái. một sự cố gắng mà lớn hơn mà trước giờ. mình chưa từng làm cái điều đó thôi thúc.

Em làm một album với cả nó đã em không. thấy quen đó là em thường nghe nhạc của. những nghệ sĩ khác em sẽ tìm. cho người ta em sẽ nghe sẽ cái này em sẽ. nghe một lần một album luôn chứ em sẽ. không nghe chợ si ngồi nhiều em sẽ không. phải là chọn những bài Em thích Xong rồi. bỏ một cặp lens ngoài chơi mà em sẽ. thích nghe một album để nghe cái cái cái. cảnh sát chung nó ra ngoài đó thì tại vì. các em thích đó Với cả tại vì chị mà em. bị thôi thúc mọi chuyện làm những gì. ngồi trái rồi thì em muốn làm cả vùng. xong này em ấy áp vụ qua bổ dân Xong rồi. đến giờ em đang bắt đầu làm và không kém. là bao giờ ra chưa biết em theo năm sau. rạng rỡ năm Nếu mà tất cả mọi thứ suôn. sẻ làm sao là 522 Dạ đúng rồi 52 tức là. em có phải là người sáng lập bếp like. cho cái tác phẩm mày không Em có em có. phải nấu mà em không đọc hay tắc là sẽ.

Lên đến mấy năm nữa cũng tốt thì ra thì. mang lên sau khi vào phòng và rất là. nhiều người mà có kinh nghiệm ở trong. ngành sáng tạo. nghe lời khuyên rất là ngạc nhiên đấy là. người ta hay khuyên là phải kỷ luật ai. cũng nghĩ rằng là sáng tạo phải bay bổng. nhưng mà chính cái sự kỷ luật mới khiến. cho ta có một cái đà và không cái mềm. được bạn đúng nhưng tim anh cũng thích. cái việc là một nghệ sĩ phải có một cái. album cho chia là bây giờ Album thì mình. không nói đến nó như một cái bản thể đĩa. CD với cái face đằng sau nữa Nó có thể. là mất mất một cái faceless free fire. cũng có thể gọi vào album nhưng mà ạ cái. việc mà có một album Nó cho thấy cái. chất cái chuyện con sát di chuyển tới. các bài hát thì con Sắc Âm Nhạc nó tròn. đầy nó làm cái sự cố gắng lớn hơn nên. cũng nghĩ là nó cũng cho thấy cái tầm. nhìn đã là nhưng mà cái bước đánh dấu là.

Quan hệ tình đấy Ờ qua cái từng đấy năm. mà tôi đây là tôi đây làm cái nó nhiều. hơn một cái bài hát này giống như là. cũng như những người viết cũng như vậy. mà viết sách là đến một lúc tôi rất là. nhiều rồi Tôi cần tôi cần một cái cuốn. sách. chỉ cần một cái gì đấy mang tính vật lý. nó đóng gói lại cái nỗ lực và Nicky năm. tháng thanh xuân của tôi vào một cái cục. như thế này thôi Chúc nữa chuyện sau tất. đúng không có đúng không em Thấy hợp lý. Ok thế thì cứ nghĩ là hành trình trước. mặt bạn sẽ có nhiều thứ để mong chờ Tất. nhiên là chúng ta đã ở cái thời gian nó. hơi im ắng một chút được em về em Ông. sắp tới sẽ được thoải mái để mọi người. làm được nhiều thứ chứ Bây giờ thì buồn. quá Em toàn thấy báo chí 22 Đại tôi. nhưng mà cái cánh cổng để sẽ hi vọng là. sẽ không mở nó giỡn đâu nó sẽ mời a một. cái gì đấy nó chúng ta chưa biết đây.

Cũng là cái cuộc trò chuyện đầu tiên của. tiếng. Anh đi làm rồi mình cũng theo dõi Thịnh. rất là lâu rồi và nhìn vào Thịnh Thì. mình thấy rất là mong có nhiều nhiều. người như Thịnh hơn cứ để cái sự thật. lòng và thoải mái đấy trong âm nhạc. không quá gò bó về chuyện là tôi phải là. ai tôi kiếm được gì mà quan trọng là tôi. hướng đến điều gì thì chúc cho Thịnh sẽ. luôn may mắn có album ra đúng Westlife. bạn còn vì lung tung để nói là đoạn cuối. này không ạ Chắc là em sẽ cảm ơn chị với. cả ekip Hôm nay là thứ mà em đến Tại em. cũng thích chương trình và em không biết. hôm nay em nói một người có nghe được. vui tay không ngờ em bông là mọi thứ sẽ. ổn hơn với kiểu niệm tình hình dịch bạn. này và mọi người sẽ được làm những cái. Mọi người thấy thoải mái và thích hơn. bộ phim sex Nhật cảm ơn Thịnh Thịnh suy. Cảm ơn tất cả các khán giả gọi 20 sếp đã.


https://youtu.be/K5PFIwiYZdwXin cảm ơn sư còn đã đồng hành cùng hai. bà sếp là thương hiệu gọng kính đương. đại đầu tiên tại Việt Nam với phương. châm thiết kế tối giản tăng tự hào với. các sản phẩm được thiết kế tại Hà Nội. ở dưới version support series of. interest tiên mà các