"Tập trung cho từng vấn đề" – Sơn Nguyễn, Nhà sáng lập, CEO tại Dat Bike |Vietnam Innovators VN EP15

Posted by

Xin chào mừng tháng dài của Vietjet loa. đã quay trở lại với chương trình Việt. namindo Peter phiên bản tiếng Việt ngày. hôm nay trước khi bắt đầu chương trình. ngày hôm nay thì Ruby có một lời kêu gọi. Nho Nhỏ và đơn giản như thế này đó là. nếu như bạ

Xin chào mừng tháng dài của Vietjet loa. đã quay trở lại với chương trình Việt. namindo Peter phiên bản tiếng Việt ngày. hôm nay trước khi bắt đầu chương trình. ngày hôm nay thì Ruby có một lời kêu gọi. Nho Nhỏ và đơn giản như thế này đó là. nếu như bạn là hắn giả thính giả của. chương trình đã lâu rồi thì Ruby rất. mong muốn được lắng nghe những phản hồi. Ở của các bạn đóng góp cho chương trình. Vì thế hãy email tới địa chỉ hòm mail. của Ruby là Ruby a còng vietjetair.com. hi vọng được lắng nghe những lời khen. lời chê rồi đóng góp của các bạn đến với. chương trình Việt Nam Indonesia và quay. trở lại với chương trình hôm nay thì. chúng ta rất là vinh hạnh có được sự tự. vùng khích ngoài đặc biệt Ruby corn. chương trình phát thanh một thời gian. trước thì cũng là fan hâm mộ của công ty. này rồi và có folder này rồi và ngày hôm.

Nay thì rất vinh hạnh. ở giữa được giới thiệu bởi phía bên quỹ. đầu tư phát sổ để kết nối tới bạn. xuânnguyễn là farther và cdo của đất đai. và chào mừng Sơn đến với chương trình. ngày hôm nay mình là sơn folder và sử. dụng grab 7 và trước khi vào với lại. những câu hỏi ví rất tò mò về sản phẩm. và đất đai thì đầu tiên nó ra sự tò mò. về phao được là người nhà sáng lập của. một cái doanh nghiệp khởi nghiệp thì câu. chuyện của mình nhà sáng lập rồi là câu. chuyện mà nó mang lại linh hồn của doanh. nghiệp khởi nghiệp đó ở luôn hi vọng. lượt Nghe Dân chia sẻ về hành trình tại. sao mình ở cho ra đời đất đai và một cái. Alipas là một cái giới thiệu nước ngắn. gọn Vì công ty của mình để mọi người. biết đã bay là Thủy thì đầu tiên là về. đất đai thì đã quay lại sớm thì xe máy. điện cái mô hình và rất muốn làm là mình.

Sẽ tự sản xuất và tự nghiên cứu những. cái xe bắt đầu làm việc là nghiên cứu. nghĩa xe phù hợp với lại người Việt Nam. sống ở Việt Nam chứ không phải nhận cái. xe và. đã tạo nên được thiết kế ở nước ngoài. phải sau đó là được mua Việt Nam lắp ráp. lại bắt là thị trường giá 30 phút là. những sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất là. hình Việt Nam và sau đó là cả Đông Nam Á. nữa thì đến là bị như vậy là mình phải. có sóc tập trung vào nghiên cứu và mình. phải sản xuất luôn ở Việt Nam để cho cái. tốc độ phát triển của mình về mặt sản. phẩm phải số chuyển nhanh là và Hưng Đạo. là đánh bại bản trực tuyến khách hàng. luôn thì là công cụ thể là cũng nên để. cho mình phát triển vẫn rất là nhanh và. tạo nhiều không tốt nhất về bắt dao của. Sơn thì nó kêu là xong là về miễn phí. phần mềm và họ trước khi nào đó và thấy. sự không biết gì về sẽ hiện hết không.

Biết gì về những cái cơ khí điện tử hay. là chuỗi chuột cảm ứng ngoài cũng chưa. Bây giờ là mấy con người một kỹ nữ sinh. xứ người là có kinh thì sẽ xảy ra là Sơn. bắt đầu về cái mảng phần mềm từ từ năm. lớp 6 lòng không thể cấp thì tốt xấu. tư vấn luật xuất 6:30 với độc lập trình. và sau đó dùng sẽ lập trình Cứ tiếp tục. theo của nộp tiền điện hết cấp 2 và cấp. 3 thì server tham gia với cuộc thi ở. việc làm trên đó cụ thể về gọi là chuyện. tí nhá mọi việc chuyển tiền thì thôi Tớ. tham gia mấy cái cục sau đó được giải. quốc gia sau đó là được đại diện như. Việt Nam thì quốc tế Tiếp tục của người. đó thì mình đi qua Mỹ mình học đại học. và học về khoa máy tính cũng là tạo lập. trình không Hoàng thì họ sẽ học Master ở. Mỹ học Đại ca sĩ Mỹ thì gọi là Toàn là. lập trình con học thì còn mới tính tiếp. và tiếp tục con đường rất là chuẩn đúng.

Là tiêu chuẩn hoàn thành khi ra Thung. lũng Silicon để làm kỹ sư không em thì. chúng là chuẩn của Ước Mơ Mỹ Đấy được. rồi ở thì trong là cái dòng này thì sẽ. đó là sẽ có Đây là lý tưởng là quản lý. dự án này là quản lý quản lý về mặt kỹ. thuật cho. ở ngoài đến hội thì mặc dù là cái bài. toán mình giải quyết nó rất là thú vị về. toán về mặt kỹ thuật đó nó hiện đúng với. ngành Sinh học đúng Nói chuyện xong đã. học trước đó là 15 năm thứ tư người làm. đâu ở nhiều các sản phẩm đầu cuối là sản. phẩm công ty của cơ sở đó là về quản lý. tài chính cho các quỹ lớn Trả Nhẫn của. hai Sungha Jung như vậy hình xăm đi học. Office thì hồ suunto sự việc này không. ai ở đây là quý phòng Pascal thường cái. phần về phía sau để làm sao để cho em. sao cho mình skill mình mình ai con mẹ. nó lên để cho có hàng tỷ terebi đây ta. phải phải phải xử lý dữ liệu rất nhanh.

Hàng ngày như vậy nhưng mà ghét sản phẩm. đầu cuối thì nói lại là quản lý tài sản. mà họ Sơn chẳng bị rụng đã hết và khi mà. sao về nhà mỗi lần mỗi năm mà sao về nhà. thì cho nói chuyện với là mẹ với mẹ hỏi. là. Ê mày làm gì đó thì cũng không trả lời. được rồi bị mày đối với Bác hải sản gì. đầu tư tài chính mình như lời bà nó lại. đắt hơn là rắn của bà cũng không hiểu là. bạn bè Sơn không biết là mình đang làm. gì thì không cần phải rất là chán Ở tôi. là cái cái bài toán mình đang giải quyết. này nó nó không có liên quan đến mình. liên quan với những người thân mình. không quan tâm thì lúc đó thì xong uống. là đang làm cái gì đó Mà nó là mình có. là những sản phẩm mà mình sử dụng và để. mà sản phẩm tốt nữa mình sẽ sử dụng và. là những người ta còn sử dụng con và chỉ. là ảnh hưởng đến xã hội ta sẽ rất là tốt. mà chưa thấy người nó bị ảnh hưởng đến.

Là những người thân và bạn bè của anh. Thế thì cái hành trình mà Sơn từ làm kỹ. sư phần mềm nó cuộc đời của sân gần như. là được được được lập kế hoạch để trở. thành kỹ sư phần mềm và một chuyên gia. trong lĩnh vực phần mềm và sau đó thì. dân quyết định khởi nghiệp lĩnh vực mà. nó không phần mềm sao nóng đó là làm xe. đạp điện thì nó nó phần cứng nhiều hơn. kiếm Ruby được thu nhập như vậy thì cái. chuyển hóa đấy. sự thay đổi đấy nó có cái thuận lợi và. khó khăn gì cho Sơn bị là khó khăn nhiều. hơn Thử thách nhiều hơn đúng không ạ thì. xương chia sẻ thêm trên câu chuyện của. mình về những cái thử thách khó khăn mà. nó xảy ra trong quá trình chuyển giao đó. hay không thì một cái đầu tiên là mình. phải suy nghĩ được Tại sao lại là cái. chuyện cái gì Sao biết dân sự sẽ điện. thì lý gió thì lý do gì sự suy nghĩ là. bởi vì là hàng ngày xưa xin sao mày.

Thiệt Tesla nổi lên xe thừa xe điện 4. bánh lúc đầu có đầu nổi lên có nhiều. hãng nào làm nhưng mà cái ký thị trường. sự hai bánh đó thì ở bên Mỹ lại của châu. Âu còn bài Sau rất người ta gọi bố trên. quả bóng cộng đồng hãy đi cho con kích. size mà sau đó còn là thứ sáu con của nó. thì thường mà người ta sẽ chết hết rồi. con tin ở không tồn tại lo bởi vì là nó. không có cái thị trường là bài toán công. nghệ thì người ta đã giải quyết được đó. mà so với thị trường Trong khi đó tiền. Đông Nam Á mình đó thì là có tới 250. triệu người dùng xe máy sau hàng ngày có. luật nhưng mà nó sẽ sẵn thế là mệt là. bài toán thị trường. ạ Bây giờ mình phải làm sao để mình ở. nguồn kết hợp là hai cái này lại với. nhau nếu mà giờ biết được tóc này thì nó. sẽ tạo ra một cảnh hưởng xã hội rất lớn. và còn cứ như là người thân của sao lại.

Đi xe máy thì và sau đó là nó gọi là. chụp hình trái hết là Đó có thể là các. bài toán tài chính là thời cơ hội mặt. tài chính lớn chứ bạn là mình là vì sao. không thấy con này chính là thấy cũng. thấy là ok thấy là nếu được cho biết cái. này thì thôi một tổ hội cơ hội lớn thì. hiện vậy là Sơn muống là mình sẽ là. người góp tay vào này và hơn và hơn nữa. mà sẽ là người làm trước và giỡn đâu Cái. xu thế này đâu thì mình không thể bỏ mất. cơ hội này thì bây giờ quay trở lại là. Nhưng mà mình là kỹ sư không em Giờ sao. đây không biết gì hết hả Thì cách mà sao. không thể ngồi suy nghĩ rất lâu thì mới. nhận ra là lâu giờ mình bị cái chuyện mà. làm phần mềm để định nghĩa các bạn bản. thân mình tôi là giống như là thực sự. thấy nó bảo hiểm như là mình có một cái. búa cần cứ đi. ừ nóng toàn thân Mình bị mình bị một lúa.

Là tốt mình cứ đi đừng đứng đó là mình. bị định nghĩa bởi bản thân mình với. những cái công cụ mày đừng có mà thật ra. là mình nên đổi ngược bài toán nó lại là. mình phải bắt đầu bằng cái cái cái form. sẽ là cái vấn đề muốn giải quyết sau đó. là mới đi tìm những công cụ cần thiết để. quyết vấn đề đó mình nay bắt đầu bằng. cái vấn đề là mình phải định nghĩa mình. Bạn là người giải quyết các vấn đề xe. điện của cả Đông Nam Á chưa phải là mình. là người biết lập trên thì sẽ nhắn lại. thì mở mạng lên sao mới Ok giờ hết mới. bắt đầu là ở bên kia ở Mỹ mua máy móc. rồi về ngồi học ngồi vọng họ thì sẽ có. đi học hành sẽ đi học ở Học hành tôi là. hành hành hành sắc với nhau rất nhanh. làm nó không xá có đi học nghề gia công. cơ khí tiện phay học vẽ 3D vẽ 3D để. thiết kế cho thấy tao phải điện tử tại. sao nó học về giá cả là đọc sách này chủ.

Con muốn trong nhà rất nhiều thời gian. khoảng 10 tháng là bị mày thì sẽ không. chỉ. Anh vừa đi học vừa là coi như trước vừa. đã sai cái cái vừa mới bi lên mấy cái. rồi lại mấy cái mẫu xe hồi sáng thì. không biết một bài Cứ đầu tiên mình bưu. thì đầu tiên là sơ sài gòn cái bạn đưa. mình vào làm việc mình sẽ là sự không. biết bốc phét như thế nào xóa là sao tự. hành tự cắt sắt Hà Nội cái bằng sắt một. làm việc thì mới gửi hình cho mẹ sinh ra. nhưng mà sang kể là cho mày đi học ăn. hết cơm hết gạo đi làm xa thì không thể. Hàn của lớp một nghề Có rất có giá trị. riêng nhưng là đối với được góc độ bố mẹ. thì không được sống cách đó hai mà bây. giờ sao bạn lo cho bạn ngồi là mấy cái. đồ đó là mấy cái đồ như là chị ra quá. cho vui đó nhưng mà với Ba với mẹ Sơn. thì chờ đầu tư cho nó đi Mỹ có giấc mơ. mãi cuối tuần Sài Gòn bây giờ nó bỏ đó.

Lại nó lại nó lại đi Lan chuyện này sau. đó là Sơn bắt đầu là sau khi một số hạt. được cái bàn để có nằm đi hàng xa đi đi. thiết kế cho em làm và hành xe thì giao. công nó không xa thì. ở sông Thu trang Facebook của Bà Mẹ sẽ. mẹ thôi bỏ đi Xấu quá Xấu quá Nhìn nó. thủy quái màu tím như là từ hàng bạn có. sẵn hàng xe có lúc một cái dư nâng cấp. rất là cao rồi đó cho nó sang lại mất cỡ. máy cỡ cả tháng hai tháng mà bị treo quá. Nhưng mà sao mà tiếp tục thì mày là cái. này chỉ là có bắt đầu thôi Mình vẫn tiếp. tục sau đó khoảng 10 tháng sau thì có. một vài phôi thai sẽ mà đưa ngay xuống. đó thì các bạn kể lại ok Cái này ngon. Mày lại lấy cái này tao mua thì gas lấy. tiền luôn thì có 10 lệnh lấy tiền đâu. lấy tiền đặt cọc hành 10 ông lượt được. 10 bạn đặt hàng thì sống mới là quá rồi. xong rồi đóng gói nó hết tất cả màu và.

Cho cái Việt Nam thành lập lại chưa có. sản phẩm mà có sản phẩm thay phê đúng. không Nhưng phải là có mưa khách hàng. đấy là một cái tên rất là lớn đối với. zshop nghĩa là nằm sản phẩm hát Where. sản phẩm như của Sơn âm. Nghe có vẻ như Sơn đã tự tự học được rất. nhiều những cái kỹ năng để chính mình. trở thành người thiết kế sản phẩm xe. điện của các bài thì Ruby là một cái xe. điện xe máy điện thì nó ngoài cái nghĩ. cái phần về thiết kế hình dáng này thì. cái phần công nghệ của nó về động cơ. đúng không Rồi những cái công nghệ liên. quan tới xe điện nó thì nó cũng đỡ ở và. phức tạp thì làm thế nào để mà Sơn công. nghệ đó có thể do Sơn và Goodbye sản. xuất ra hay không và làm thế nào để xuân. có thể tạo ra được một cái sự khác biệt. về mặt công nghệ đối với xe điện của. mình cái đầu tiên này có thể thấy mặt. bôi L khi mà đã bạn làm cái gì rất là.

Tập trung Tức là bây giờ hiện nay bây. giờ vẫn có rất nhiều người che thiết kế. rồi đó bay nhưng mà thôi cái đó chưa. phải là cái rồi đó bay đồ uống giải. quyết vấn đề này tôi là bài toán mà mình. đặt ra là sự tồn tại của các bài Đây là. mình muốn giải quyết cái vấn đề về mặt. về mặt khả năng vận hành là về mặt phòng. là giống nghe lời. Hà Nội công của một cái xe điện nó thu. sau một xe máy xăng thì mình phải rủi. mày có nói trước là ở bên phe mình mình. khi mờ khi mà sao rất bay suy nghĩ là. bây giờ làm sao để mình test Tức là mình. thử nghiệm Cây Viết giả thiết Đó là vì. nếu mà có một cái xe mà Nội con rất là. mạng là cái đồng hành đi xa sạc pin. nhanh Chạy nhanh vậy thì người ta đổi. quyền lực hay không thì mình phải test. vậy mình phải free fire được cái cái cái. cái đó trước Nếu mà người ta mua thỏ bỏ. như là dẹp cái giả thiết từ đâu mà sao.

Lại không làm gì nữa con đóng cửa đi Vậy. thôi thì có thì phải như vậy nên là ở. bên đã bỏ rất tập trung để làm cái phần. phòng cũng là bị phận cho nó bạn anh. cũng sẽ điện thì 20 20 là bên là biển. Sơn là hoàn thành cái bộ pin tên mình sẽ. là loại cước có ba phần chính là một cái. pin và và cái đồ thị chuyển động cơ là. sẽ là các động cơ thì ba cái phần này. bác còn chính để tạo sự khác biệt giữa. trẻ với xong thì thì khi hướng rồi đó. phải phát triển sẽ là mình tập trung học. những thành phần này thì 2020 thì đã bay. đã hoàn thành các bộ phim riêng của mình. đến 20 21 thì bây giờ đã hoàn thiện xong. cái phần là điều khiển động cơ không ai. hay gì đó bà sẽ làm luôn cái động cơ. inhouse mình sẽ có được cái tích cực. chủ động đó thì tớ tự do phải là là ba. cái này nó nó tự là thế mình sẽ có nhiều. cái nút này mình chỉ dẫn chẩn với nhau.

Thì mình sẽ tinh chỉnh được thì nó sẽ nó. sẽ tạo nó ký hiệu suất cao nhất vào giá. thành nó sẽ một đứa nhóc mình trước khi. mà rồi có trao đổi sơ với sơn nữa thì. mới ghi nhớ sao nó có nói rất là thích. đó là nếu mà có sự lựa chọn thì tất cả. mọi người đều chạy xe điện ở thì vui nhớ. câu nói này và với muốn hỏi Sơn là tại. sao chúng ta chưa đợi tới lúc đó điều gì. đến cản trở người tiêu dùng trước tiên ở. Việt Nam đi đúng không Thì được thì. chẳng dân Việt Nam để em họ chưa có được. sự lựa chọn đó thì để sau đó Cái. backgrounds các bạn khán giả hiểu tại. sao nói câu đó thì rất là xinh thấy mọi. người khi mọi người ta. anh đi về sẽ điện nhá thằng khai cả. người làm sẽ điện và những người Mở bên. ngoài cảm nghĩ về sẽ điện bạn nghĩ là sẽ. điện nó có nhiều cái điểm tiêu mặt con. mập hợp tiêu cực về Tức là vẫn nhận định.

Chưa bao số máy về công việc khả năng. vận hành như một nhưng mà những người. làm sẽ điện thì lại tập trung hay là. khán giả thì lại tinh thần của mùa hạ. thì lại tập trung quá nhiều về cái mặt. và trạng như là thiết kế toàn thiết kế. của xe như thế nào khi cái tính cái tính. điện thoại của sẽ như thế nào những cái. thành phần trên xe là những thành phần. gì về những cái sân vận hành như iOS. những sau đó Smartphone thông minh không. mà đối với Sơn thì những cái này nó. không có quan trọng lắm sẽ làm một cái. vấn đề cốt lõi sẽ hiện nay là mặc về mặt. phẳng với bọn tao là vì vậy khả năng sẽ. không là anh tốc độ và con đường đi được. thời gian sạc những vấn đề chính bạn thì. càng phát triển của các ba là những này. nên mình chỉ tập trung vào là những cái. phần này thôi và. các bạn vắt sức mình đã hoàn thiện phẩm.

Này vì đây là cái bằng khác Việc chính. thì sẽ điện mà sao thấy nguyên đã hoàn. thành xong Cái vòng này thì nếu mà. zobime uống một cái xe mà chúng mình là. newbie được mẹ sống của sao mà bạn sẽ có. thể dùng để đi chợ thì mình sẽ dùng cái. nguyên cái bộ nộ cong này mình sẽ làm. một cái xe giống như bạn sẽ vì cái phần. kiểu giá miệng ngoại nhựa ép như thế nào. ở thì tất cả mọi người để làm được cái. này sẽ máy xăng rồi làm cái đấy trong. nào hoàng thì những phần này ai cũng làm. được hay là hai lời cái phòng sport thực. tế bào sẽ điện kết nối vào Sau là sau đó. những thằng này sẽ tăng người đó bảo em. được rồi nó không có là người được mua. dùm mua xăng Thôi thì mình tập trung sự. sự và khi cái sự khác biệt thì thì thử. quay trở lại với câu nói sao nó là nếu. mà được lựa chọn là đi xe điện mình sẽ. sẵn đó Tao là nếu xây dựng giống cây.

Xăng giá bán Nguyễn Minh ah Ooh hình. dáng của chứng minh như nhau chỉ có cá. chị vẫn cái sẵn tất cả thức này giống. nhau hết. cho người dùng sẽ tắt mọi người sẽ muốn. thì sẽ điện thoại sẽ tham gia xây dựng. bởi vì một cái xe hơi say rượu nhau cái. xe nó gây ô nhiễm môi trường sau đó. không gây ô nhiễm môi trường thì mình. còn suy nghĩ đó là cách rất bay thì rất. là sẽ cố gắng tập trung vào thứ tự mà. còn là yếu thế một sẽ điện thoại Cái Hà. nó bảo hành và mình làm cho cái đó nó. giống hệt xây xong nó còn hơn cả răng. như vậy bạn đó còn những thằng khác thì. mình sẽ hạt giống y sẵn là mình muốn cái. xã hội xây dựng cũng ngày nào để hết thì. lúc đó thì mọi người thì sẽ giữ này sẽ. điện có thể bây giờ Tết bài chứ tập. trung là một cái mẫu xe mà chẳng nuối. thấy được đấy có cốt to nó không chắc là. vậy hả Có phải mẫu xe bây giờ dành cho.

Các chàng trai thì phải con nó rất ngầu. với trước đúng không Nhưng mà nhưng mà. tất cả những xe của đã vay sau này sẽ. dùng chung một cái mình một cái này là. một kiếp Smartphone là là những cái cái. cái gì Biết Mình Đã hoàn toàn tự phát. triển thì và số lần muốn có xây dựng. mình sẽ lấy được khác Và bên cạnh đó thì. tôi cũng thấy là giá thành của đất. Ừ giờ nó cũng ở mức khoảng gần 40 triệu. đồng thì cũng là mức mà chưa phải là mức. bình dân đối với Đa số người dân tộc. Việt Nam thì Ruby đoán chắc là Sơn sẽ có. kế hoạch để giảm cái giá thành của xe. của anh xuống để mang cái sản phẩm của. mình tới nhiều người dùng hơn liệu có. phải như vậy hay không đúng tôi là tôi. là thần thức và phát triển với bàn về. các bài học sinh của các bạn là không. phải chỉ là làm gửi xe chạy cho vui hơn. cho người ta chạy uống vấn đề bắt đầu.

Như vậy nhưng mà cái hướng phát triển. gọi là lâu dài ấy nói nếu là 10 năm nữa. 50 năm nữa thì đạt bài muốn là tất cả. mọi người đều đi xe điện hết thì như vậy. có nghĩa là mình phải làm phương án thay. thế cho những chiếc xe 20 triệu thính. phải thay thế cho những cái xem cam rượu. Tôi làm thể loại nào mình cũng có thể. mình mình phải mình cũng phải đánh vào. đấy Chỉ có điều là bây giờ mình chọn bắt. đầu từ đâu thì tất nhiên mình sẽ có. hướng để mình giảm giá thành họ mình có. hướng làm cái xe nó nó nó xa hơn những. công nghệ nó nó có công nghệ khác nữa ở. nhà như vậy là ABS hàng thì sang lên nóc. Ừ mình cũng sẽ hướng hình ảnh biệt à. Hướng tập trung chơi chơi nghĩa sai mà. giá thành nó thấp hơn nữa rồi Bây giờ. thì nó chưa phải thời điểm đi được biết. là đã bay đã từng tự sói một cơ hội được. mua lại bởi một số tập đoàn về về công.

Nghiệp và thực ra thì với một công ty. của Như của Sơn thì được mua lại một số. tập đoàn công nghiệp Vĩnh Long 1 cái. trường hợp mà axit khá là tốt đúng không. Thì đến do gì khiến cho sơn từ chối cơ. hội đó mà lựa chọn con đường khác đó là. mình kêu gọi vốn đầu tư từ các quỹ vi C. thì các quỹ đầu tư mạo hiểm để mình thức. phát triển công ty mình thì sẽ là axit. tốt hay không là do do mình nghĩ thôi. thì thật ra là Sơn và các bạn của Khi mà. mình nhảy vào mình chơi cái trò chơi này. chơi trở lại thì mình khuyên nhà đầu tư. nhân đầu tư sớm của bạn Sơn và độ tự và. thất bại thì hiện. ơi con có mình là cái việc là đầu tư một. mà thấy lại 10 nào cụ thể thành công. Nghi Sơn vậy thôi Xong nó nghĩ lại Bây. giờ mình đi làm cái này sau đó mình bỏ. hết tất cả những cái thứ mình đã xây. dựng cái này mười mấy năm Bây giờ tặng.

25 giờ mà bây giờ mình thì mình là bà xã. đó mình muốn axit ra để mình chỉ cần. phải là tiền đó rất sẽ không phải là. thành công với nó nhưng mà cái quan. trọng nhất là khi một xong là một nhà. đầu tư Những người đàn ông bị hất bay là. những người bạn và tham gia vào đó ba. thì mình phải có chung một cái mục tiêu. thì mục tiêu của grabbike hiện tại vẫn. là để thay để tất cả những sẽ xăng ở. Việt Nam và Đông Nam Á thành xe điện thì. thì tớ là muốn đầu tư vào đây thì cũng. phải qua cái đó còn không thấy cái cái. cái lộc nhận đây mình phải vòng phải. đồng giới với con nhóc nhau à tôi chỉ. muốn là đầu tư bào và để làm xe là các. mẫu xe này để bán lấy. Chính vì vậy thì hay là sau đó nhưng là. có cái nhiều lý do mà nó không dưới thì. thì sao không Không làm được một cái Thế. Nhân tiện chúng ta đang nói tới việc là. gọi vốn thì ai cũng thấy là gần đây đã.

Bye bạn bốn Thành Công một vòng với số. 42.8 triệu Đôla xin lỗi hai trăm sáu. triệu đô la từ quỹ đầu tư như là ở trong. hồ hết xe rồi ẩm một số quy nữa không. cho cái tên vậy thì kế hoạch của đất đai. sau khi gọi số 4 Lê Thành công rồi thì. mình sẽ làm gì sử dụng một bộ nó để tiếp. tục phát triển như thế nào thì sao Vậy. là đã bay vẫn đang là một công ty Phát. triển sản phẩm mình là mình mình vẫn cứ. tiếp tục giới thiệu là khoảng ghi cái. này thì nó là bởi vì sao bằng hoa xanh. là kỹ sư là sự rất muốn là bị phỏng. phỏng phỏng và mình phải phản bạn thấy. là sản phẩm mình nói nó chứ hoàn thiện. chắc là nó sẽ không bị ông thiện sẽ chắc. cũng được giờ mình sẽ tiếp tục mình có. chị. ở cái đầu tiên thì để hết nhưng sản phẩm. thì mình sẽ phải tuyển dụng những bạn. trẻ tài năng của Việt Nam và làm chung. ký cái kem mi xin em hãy tiếp tục thứ.

Hai thứ hai là cái việc mình sẽ làm cho. cái phân phối bán hàng thì hiện nay đến. loại vẫn đang ở đây không có chút xíu. những người dùng rất muốn mở rộng thêm. ký cây mới hàng như thế này ở Đức Tính. hiện tại đó bạn vẫn chưa có trả tiền. quảng cáo hay là tiền Media gì hết hả. Hay là có thể là sắp tới mình sẽ mình. sao ta làm chuyện này để mình mình tăng. cái độ Phủ của bộ cài đặt lên thật nhiều. các chủ yếu tập trung của Sơn vẫn là cái. gì Sao bóng xin chắc luôn nghĩa là sản. phẩm của tôi đã được chứng minh nó là. for Xmas Perfect Đúng rồi rồi đúng không. Thì nhóm khách hàng cái mặt thật của Sơn. cho biết hiện tại của Sơn là ai 2 nhóm. rất là phát biểu nhau nhất là những. người trẻ người ta có thu nhập cao từ. khoảng từ 25 đến khoảng 35 tuổi lớn thu. nhập cao ta là văn phòng và người ta. em muốn là giống như kiểu là insolite là.

Chuyện người đã tạo hưởng cuộc sống một. chút Không không có phải lo nhỉ hiệu và. Và người ta rất là quan tâm đến những. vấn đề vĩ mô của xã hội hơn những điều. vĩ mô và khi quan hệ giữa chính sách. kinh tế là những cái nhận kia những cái. thay đổi về mặt môi trường này chứ không. phải chỉ là quan tâm đến môi trường. không như là những cảnh nhiều vấn đề vĩ. mô lớn của xã hội ta ở người ta muốn là. mình là một người rất là họ và sự thích. quá còn đó là mình muốn là mình là 1 như. là một hộp màu xanh chính là một Center. dẫn đầu xu hướng cũng may là do sữa 19. giờ mình là 1 position of the weather là. một người công dân 11 công dân tốt mà. chỉ ra và các ngành công nhân công dân. tốt hơn nhiều công nhân xấu hơn cả thế. giới thì ra những con công nhân người ta. muốn là mình học những công dân tốt hơn. của nó. ở nhóm thứ 2 thì tao là kẻ thứ hai thì.

Nhắn hay là nhỏ nó khoảng từ 30 đến 40. tuổi mình thì 45 tuổi thì nhóm này là. nhóm Thật ra là đã có xe ô tô hết rồi. nhưng mà vẫn muốn người sẽ đưa đường. Sáng Đông nè muốn Cuối tuần thì chở chở. vợ con đi chở gia đình thì đi về quê thì. đi xe ô tô nhưng mà ngày đi làm đi đâu. đó còn thì người ta bỏ uống là muốn con. phải xe máy đi và thí sinh nào người ta. đã dùng những xe này học người ta dùng. cái xe này đi lại vẫn đường nó không nó. nó nó không có nhiều nhưng mà cái cái. cảm giác lái nó phải là tốt để người ta. cảm thấy là ở đây một chiếc xe đánh đánh. đánh đánh Tiên Sơn có xuất thân từ một. là một kỹ sư công nghệ phần mềm này và. Xuân Đã chuyển mình là thành công Từ. phần mềm xanh là một sản phẩm cứng bên. cạnh đấy thì sơn cũng nào cũng solo phao. đầu với mình là theo đời là một mình. mình là file đời trong doanh nghiệp đáp.

Ừ thì ẩm kể vui có tưởng tượng là cái. khó khăn khi mà mình là người tách nước. cầu phao đỏ rất là mình là người thiên. về kỹ thuật thì nó sẽ có còn những cái. thử thách nhất định liên quan tới về. việc kinh doanh bởi vì nó để bảo làm sao. là thành công thì ngoài sản phẩm là cái. điều quan trọng nhất là giai đoạn này. đối với doanh nghiệp của sân rồi thì. Những cái phần khác như là marketing bán. hàng tài chính tuyển dụng nhân sự tất cả. các bạn còn lại có doanh nghiệp còn là. một cái thử thách không nhỏ để mình có. thể quản lý là thích làm mọi thứ thì Sơn. đối diện với thử thách thì là lớn nhất. đối với Sơn và Sơn đối diện với nó như. thế nào Cái mà lớn nhất bây giờ thật là. bây giờ cái mà sợ vẫn còn phải đang gọi. là đi học với các là xinh có huấn luyện. viên để chạy sang cái này chị đi làm. việc hội rất là không là gì hết làm cái.

Cái mặt khó nhất đối là không làm gì hết. tức là có nhiều thứ là những lòng Chuyện. xảy ra thì đối với sở ký bản năng đầu. tiên sự là ok anh lại chuyện mình phải. xử lý nhau thật cao là cái này nó sẽ. ở đó làm cho thấy cái công ty của mình. là scare được vì những video sau đây là. cái điểm thấp của chai đó hiện là chuyện. gì chuyện gì rồi Cũng Ok sao cũng phải. đi ngày là xử lý hoặc thì như vậy thì. sau thời gian sẽ quá mày hay là mình. giống như là cái tắt của cha vòng tay. rồi con đi nó nó đi rất chậm đi rất rồi. thì bây giờ cái cái mặt khá mà khỏi. những câu vợ chồng ở đang làm là phải. làm sao mà để cho mình Mình ở ở người. mình Transfer Được thôi bạn đưa lại. những cái việc này và mình sẽ hướng dẫn. những bạn khác là và mình phải tập cái. tính là để cho người ta làm hả Chứ còn. không ngày xưa là chuyện như là gì căng.

Chậm phát lại sau xử lý hay thì nhận rất. là vừa Mày cho mình mà vừa là dùng là dở. ra công ty phải có khi không không phát. triển được đừng nói màu sắc những bài. học quan trọng của fao đời khi mà mình. scale mình tăng trưởng Công ty đó là có. những thứ mình phải ở Trao quyền là bỏ. bỏ cái sự tham dự của mình ra để cho. người khác làm việc đó đúng không và để. mà làm như vậy thì mình thứ nhất. khi được người tốt họ có thể có trách. nhiệm chịu trách nhiệm đối với công việc. đấy và tìm những lời phát sinh từ đấy. vào cái thứ hai đó là mình cũng phải có. những cái Ball Z shop nữa thì sơn làm. việc đó như thế nào sợi cây cái khó nhất. của Sơn chỉ là đầu tiên là phải chấp. nhận chấp nhận là ok chuyện này sẽ không. có xảy ra với mình muốn sẽ phải bị leo. một Chúng bị chậm không Chút ngày xưa. cái này là cái khó chấp nhận nhất đối.

Với giờ em bây giờ mình nghĩ là tôi là. mình phải nghĩ về cho cái hướng là lâu. dài thì có thể là các bạn đó vào thì làm. chậm hơn một chút nhưng mà mình phải có. nhiệm vụ là mình sai người ta còn là. mình Huấn luyện người ta phải thử giọng. người ta để người ta làm tốt và mình. chấp nhận là để cho người ta làm chậm có. thể nó chậm hơn anh yêu nét và những. người bạn cố gắng mà làm vậy Chuyện lưỡi. người ta mà mình thì cái vấn những hồ sơ. gì là mình chấp nhận loại kể chuyện này. sẽ không sợ anh muốn bạn phải chứng nhận. cho sai Phát đó thì lại phát cho một cái. tầm đó để đi học nói thì mình xin. Anh tên là Minh Sơn thì rất là cổ vũ cho. cái việc là cứ làm đi sai thì sửa mình. sẽ sửa ngọng ở Nhưng mà thường là nên. Chuẩn bị gần tới sau sẽ nhảy vào xửng ai. vậy chứ mày chưa chưa chưa kịp sai nữa. kìa ngắm nó sao lại sẽ xử hay theo giờ.

Sáng sự không biết lùi bước là ok thật. sự là cứ sai đi thì thì sau đó mình mình. mình mình sẽ bà cứ bia hiện nay là công. ty có rất nhiều thứ xảy ra mà đâu phải. còn là năm người cũng chỉ mười thông tin. nữa nên là sợ bạn có chấp nhận là sẽ có. những thứ những cái nick c đều những cái. chuyện mình mình đặt là nhờ sẽ nó sẽ. không có thành công có thể giúp nói gì. đó đại học rất thú vị thế thì trong. những thứ mà Bây giờ Sơn đang học cách. để không có many sẽ cả mọi thử hoài. không có vô không có vào tham dự tất cả. mọi thứ sẽ có một thứ nào đấy Chắc là. sáng hơn sẽ không bỏ được vì hắn là pha. đặc sản phẩm đó là vào à. ạ Bây giờ thì có cả mọi thứ thì sanh đều. có xin mày hãy cho tôi những những bả. quản lý ở cấp cao hơn ở trong công ty. quản lý chỉ có phần pháo đất thì là toàn. Sơn vẫn đang trực tiếp lý cái tim vậy.

Làm việc rất của đãi Ruby tưởng tượng. làm việc ở đó bay sẽ rất là thú vị bởi. vì là nó sản phẩm rất ngầu này nó vào đó. một cái sản phẩm có giá trị rất lớn cho. xã hội và tiềm năng lớn về mặt kinh. doanh và tài chính nữa thì sao cái mô tả. văn hóa làm việc ở đất đai như thế nào. và Sơn mong muốn tuyển dụng trong tim. mình những người tài là những Nhân tài. như thế nào Nếu mà có ai đó có thể bạn. khán giả nó đó có chương trình về xét ra. quan tâm huấn cho vào tim của grabbike. thì đầu thì đầu tiên là nước phỏng vấn. với khoảng thì thật ra là bên đã bài. phỏng vấn rất ít về cái phòng nghiệp vụ. tại phòng thấy cô còn lại cũng thật ra. mà chẳng cần biết à. anh nhiều lắm là các bạn để có nhiều như. thế nào Bây là hầu hết mọi người nói bao. nhiêu vào công ty thì giờ trưa và làm. sáng giờ mà kêu lên sao hỏa tiễn bạn là.

Từng là xe từ ngày cước tuần từng làm. sao tự nghiên cứu VD về xe điện hay là. thằng bán xe điện trực tiếp cho khách. hàng trong bán xe thời tiết thế nào thì. không có ấy là không xài cái cửa đó là. có đúng hay không hiểu hết thì là làm. các công ty như vậy này bởi vì như một. người tế bào có thể cái nguồn đó là mỗi. vệ sinh tự nghiên cứu xe tự sản xuất xa. và tự Bán cho tôi rất xa thì thì khóc. thì sau này là chưa chưa chưa có nhiều. những những công ty lại những gì vậy thì. thì là khó thì bên sân tòa tai nghe mà. nó á là tai nghe còn lại coi coi có đúng. sai môn nữa không Bây giờ thì có bạn có. chuyên môn là kỹ sư cơ khí kỹ sẽ ghé thì. ra là bạn đầu tiên mà gọi là có chuyên. môn Đúng rồi còn cả là toàn là tai nghe. vào không thì suy nghĩ cái cái cái quan. trọng nhất là cái văn. anh có hai điều mà còn là lý do tại sao.

Mà nó ba thì đi Gọi bốn được là cái cái. là bắt đầu từ Sơn và sau khi mình các. bạn mà các bạn bên các bạn tưởng vào thì. đều có cái hay giá trị chính chúng nhất. là phải là nó thật nhiên tốt về chị mình. làm thì huyết hơn Cứ kiểu chuyện này với. level đó là ngày xưa grabbike ở bắt đầu. ở Đà Nẵng nhưng mà sau đó thì sau vài. tháng bạn hàng thì thấy là khách hàng. của mình ở miền Nam rất nhiều và những. nhà có muốn của bạn ở miền Nam cũng cũng. cũng nhiều tuổi rồi đó bà sẽ giữ hết cả. nhà máy đây này chuyển vận chuyển hết. vào trong miền Nam trong một bài này nó. ở ổn định giữ hết là sang đi bà miền Nam. từ lúc đó Sunny ở sân bay vào đây để tìm. một cái chỗ để đặt cái cơ sở đó chắc. chắn mình sẽ định ở trong miền Nam nhưng. mà sau đó thì có một đơn vị nguyên vị. trường học tiếng miền đông có người ta. gọi là ok cho mấy chú không làm thì sẽ.

Gọi điện thoại về thì lệch với mấy bạn. vào. ạ Bây giờ thì thôi thì là tất cả mọi. người luôn ở cả tiếng đó là khoảng 10. người tất cả mọi người đều như chị hai. về Việt Nam thiếu bạn về nhà dọn dẹp dọn. điện thoại bỏ lớp mình sẽ có sự sản xuất. rồi là bây giờ hết cả cái xưởng thì sân. bay ngược về Đà Nẵng người đàn ông buổi. sáng thì location Vĩnh biệt là dạng khi. phòng cái dòng sông bà xã đó là buổi tối. là tất cả mọi đi vào Sài Gòn Lúc đó thì. mình phải rất nghiêm túc và chị mà làm. cho khách hàng là do mình mình còn muốn. làm làm việc trực tiếp với khách hàng. thì cái nào đâu Mình phải đi rồi đó rồi. nó còn người đi không ai lại hết hả Thế. có một chuyện chị thứ hai là cái cái. phần biệt cái chuyện tham vọng là một. tất cả vào đây đều muốn thăm vọng là. mình làm sao vẫn tốt mình là soạn để có. thể là có một cái cái cái cái giá trị xã.

Hội lớn thay đổi cả cái cách xi bạn sử. dụng cách sử dụng xe của người Việt Nam. và người Nam Á và kêu các bạn vào đây. thì bạn có tham vọng là mình sắp phát. Ai biểu suy nghĩ của mình chứ không phải. chỉ là đi làm công ăn lương cho muốn có. bạn và hết tiền về mặt kĩ năng với chị. nhưng mà sẽ mình muốn là cũng vĩnh. nghịch đi cày kinh nghiệm lấy nhiều cái. nhiều hơn để được là những thứ to lớn. hơn để tính là để đầu tư tương lai cái. tham vọng mình là không phải là đi làm. một tháng chị lấy mấy triệu Mười mấy. triệu 20 triệu nhưng mà để để 556 Người. em sao mình bị làm phán lấy mấy mấy trăm. triệu mấy tỉ họ hoàn thiện nó rồi thì đó. là tớ là hai cái gì hết giá trị của công. ty mà ở bên sẽ Future sẽ lọc ngay tức. thì các bạn vào thể dục thoái hóa cũng. phải làm công ty phải không Thảo Ái như. là không không bao giờ làm gì hết mọi.

Người ở thế thì làm bao nhiêu làm ngủ. dậy mấy giờ đi chùa công ty làm Còn mày. thì về nhà ngủ thật ra là bây giờ có một. cái một cái xưởng để làm việc đó một cái. nhà máy để làm việc. Uh cho nó luôn độ Nghiên cứu sản phẩm. cho nó luôn và đất đai thuê dãy nhà là. giờ chị băng qua đường thôi bao đưa tới. một dãy nhà là dễ dàng của nhân viên. luôn mình thì tất cả hơi đỡ trong đó bôi. ở ở trên đó nó Nó vắng không khó nhà xem. thì đã thấy luôn và mọi người và công ty. sẽ giúp mình yêu từ bao giờ bị công ty. sẽ có ăn ngày 3 bữa giờ các bạn ăn uống. đỏ luôn thích năm bao nhiêu cũng được. hết ăn chị fea nhiều để thấy và có nước. ngọt có stoxplus hết kỳ loại có máy Tối. chơi game rồi nữa thì xong xuống xây. dựng các công ty mà Sơn muốn đi làm việc. mà sử dụng con trai giống như thế nào. trong theo làm sao ngày xưa show là bên.

Sử dụng lại rất thú vị có thể có rất. nhiều người sợ tò mò tới cơ hội làm việc. ở đất đai Ngoài ra thì đuối sức khi họ. Sơn của Ruby có cà phê trao đổi thì sơn. cũ miêu tả tớ việc. ở một số nhân viên cốt lõi của mình thì. sơn sẽ cho các bạn để ý shop rất là cổ. phần này chúng nhân viên thì xong rồi. chia sẻ thêm một chút không bởi vì là. khái niệm này nó khá là mới đối với mọi. người Việt Nam khi đi làm thì sau khi. chia sẻ của chủ đề được hay không thì. thật là không gọi là cái gì mình nói ở. đây bàn ủi xóm mà tất cả mọi người nữa. Bây giờ thì tất cả mọi người ở đó bài. thì có sóng Y6 rất là mọi người sở hữu. cổ phần của công ty thì thì thì nó sẽ. cái lý do mà mình là như vậy đó thì số. mấy cái mình sẽ đi làm như vậy thì lấy. là cái này rất hợp lý thôi nó sẽ giúp. cho người dân bị đi làm nó đi làm thế. nào nhưng làm chủ trong mọi là năm con.

Hơn chỗ đó là nếu mà công ty Phát triển. thì cái phần Y6 vô cùng người ta nó sẽ. phát triển theo để chuyển tới 10 lần thì. mình Cái phần này sẽ tăng gấp 10 lần thì. như vậy thì ta sẽ có sức lao động đi làm. thì tao đi làm sẽ là như là lần chủ là. có những có vấn đề gì mà nó sẽ ra mà nó. không như ý muốn bạn cũng sẽ bật mình. giống như là bực mình như là những người. Ê mấy ông thì đi và người ta sẽ có lúc. mình sẽ cố gắng làm cố gắng đẩy là cố. gắng là như làm đẩy công ty mạnh phát. triển mạnh hơn thì sẽ thấy rất là tí nữa. là tất cả mọi nhân viên ở grabbike họ. đều có đưa cho tôi sao hết cho biết tò. mò Hoài nhé chút xíu về chi tiết hơn này. là sự kiện nằm Angela một cả kỹ sư thì. khi vào lại đất đai thì vì sẽ được nhận. bao nhiêu iShop và còn phỏng vấn người. ta sản phẩm thành công rồi cái cái cái. này sẽ Hoàng hộ qua phòng gói bằng móng.

Biết được nhưng mà thấy con được hồ sơ. thì là cái rằng khi dốc này nếu mà không. thể phát triển theo những tội động tốc. độ mạng đã phát triển hiện nay thì bằng. Y6 này nó sẽ là cái phần chính trong cái. compensation của rubik trong tổng kết. trong cái lương và benfica hả. Ý của tôi là tốt rồi sau này trước này. sự sống thật lâu gì sao không có những. mình là tiêu lương Các bạn hãy dùng thử. là dưa lớn ở sân không có lương là sẽ có. chịu iShop mà bị cái mày sống hẳn nhiều. hơn cái phần nó là nhiều Hãy chọn nó sẽ. nhiều với Phần lớn những cái bằng Hương. nó nó không thấm hiểu nói thật ra đi. Sunshine với các bạn là dùng là mình đi. làm luôn đi làm mà một cái phần lớn nói. chuyện ở cấp số cộng nữa thế là làm cái. dụng tháng 20 triệu 25 triệu thì cứ. tháng này nó khác với cộng thêm vào tôi. sẽ cộng của hai số là cấp số nhau lần.

Nào cho công ty tăng gấp 3 lần sau đó là. mấy năm sau tất cả gấp ba lần nữa rồi. Các bạn ở điện sơ cấp số nhân và các. nhóm sẽ phát triển rất là khủng khiếp. sau với mỗi cấp số cộng bạn tập trung. vào cái phần Y6 II phần lớn cảm ơn sau. đây chia sẻ Có lẽ là rất nhiều người sẽ. ra mò về khái niệm iresort và cơ hội. đặc biệt ở máy bay trước khi kết thúc. chương trình đại gia chương trình thường. lượng cũng có hạn và tôi muốn hỏi rất. nhiều câu hỏi nữa nhưng mà chúng ta chỉ. còn vài phút thôi. có một câu hỏi mới vị có hai hỏi một số. file đó là có cho mình cảm thấy đơn độc. khóc khi mình là solo Sao đời luôn cảm. thấy đơn độc không Mình có bạn phải đối. diện với những vấn đề sức khỏe tinh thần. không Và nếu như có thì sơn giải quyết. vấn đề là như thế nào có cái nhà có nên. đọc rất là nhiều rất là một cái cũng. hiểu sau khi mà mình đi làm cho một công.

Ty thì cũng như lần có ngày là Thắng Lợi. gọi là úp Tối nay thua phải là cao thì. cái dĩa này ngon Còn khi mà là sẽ rất. Nhưng làm sao được Nó những này tức là ở. rồi là chiều mình ở thì mình thắng lợi. nào giống nghĩ như là đang đưa chỉ định. là thế giới Còn khi mà ở gần nhiều lúc. mà mình vị cao là có khi là phải cố gắng. là không có đi lên các nhà cao tầng luôn. cái nghĩ mày là nó nói đến nhưng khi là. mình đến với các bạn nó là vậy còn nhiều. như lời dân tộc cho xong cái thói quen. là khi mình mới ngủ dậy hết. Ý là mình không nghĩ về chị công ty vì. những lúc không biết sao không biết là. bọn như thế này mà đối ra là mình nói. mày hậu dạy ở thì thì như nó bị ra mu. trong đó kinh khủng lắm là sẽ cố gắng là. không nghĩ chuyện công ty khi mà chị. nghĩ chuyện vui không vậy sau đó thì mà. nhưng mà dạy đánh răng rửa mặt thấy tỉnh.

Táo rồi đó ok ngày gì con trai thì nhưng. mà cái cảm giác này thì xanh nhớ là bắt. đầu khi màn hình mới đầu làm cái gì nó. nhiều hơn thương lúc nào sẽ làm một mình. đó thì nói cảm cái Moskva rất là cao á. họ Nhưng mà sao rồi Sao lại cho mình. chút nào có nhiều đồng nghiệp tao nói. nhiều bạn làm chung là sau đó Bây giờ. công ty nhỏ hơn 30 người đó thì hiện đỡ. hơn Nó hơn có nhiều khi là mình cảm thấy. đau đã muốn có thì mình hoài bạn ra qua. Nó qua nói chuyện chứ nói chuyện chứ sẽ. rất chuyện còn bị Thôi thì mình sẽ thấy. được là cái chuyện mình làm nó nóng bởi. vì là cho bạn không mình nữa mà nó còn. có một đống như. anh đi đến thể thao hiện nay Đồng Hành. nên là mình thấy cảm thấy được chia sẻ. thì sẽ nghĩ là bây giờ thì sẽ ít cơ cảm. giác như vậy đó Bây giờ thì toàn là thấy. là một là úp họ rằng anh không còn đó.

Không có chuyện đó nữa thì người sản. xuất hiện tất cả tất cả những chuyện này. làm thì đều giống như là sẽ chứ thì. giống như là thứ cặn gì mà làm về sớm. mua đồ tại nhà không biết dễ mà làm thì. có một cái mà Sơn Thấy rất lạ với mình. là một người khuya nó còn lợi hại là như. là tất cả là chuyện gì là caricin hát là. giữ lại mình mình thì chỉ là đó nhưng. chỉ là thức lúc đầu mình mình kỳ vọng. rất lớn Bây giờ mình kỳ vọng sau mình có. kinh nghiệm mình bị bỏng Vừa lại là hay. là tất cả những chuyện mình là ở nơi. mình cần giúp làm sao mình cũng đi dù. rất kinh nghiệm rồi mình sẽ mình sẽ hiệu. chỉnh nó lại tất cả mọi chuyện sẽ lại. caricin ta hiệu chuẩn từ thị sẽ ra được. cái cái cái con đường bây giờ cảm ơn đã. chia sẻ rất là thật lòng mày câu. đi câu hỏi cuối cùng cho vui này nếu mà. Sơn có super power No1 sức mạnh siêu.

Nhiên nào đó thì tương tự chọn sức mạnh. nào và tại sao lại là theo tôi xin biến. biến ở sự thích thôi Anh chỉ nhìn thôi. thì lý do là thì như vậy thì phải là cái. chuyện xe điện không cần phải làm nữa và. tất cả những chuyện về Hàng rong không. vận tải không phải là người thì lấy cho. nó vận tải đang chiếm đó là khoảng hơn. hai mươi phần trăm GDP của Việt Nam thì. suy nghĩ là cái cái cái bánh mì theo một. cách rất là lỗi của Việt Nam và kỹ năng. lực nó cứ rau má mà để màn hình phát. triển kinh tế mạnh đó thì mình phải. trong rất nhiều vào kế hoạch trong Vận. tải cơ sở tăng nhưng mà Nếu mình có cái. status này thì mình sẽ giết hết tất cả. hai điều này mình nhưng bà cũng sẽ hi. vọng là sẽ không đem vì môi trường Nếu. mà hư ra những điều này nó gọi là super. nữa đâu có sẽ chia sẻ và trả lời thú vị. và một lần nữa cảm ơn sẽ dành thời gian.

Đến với chương trình ở Việt Nam rồi bây. giờ thì hôm nay. ấn vào đây bà luôn thành công trong. những cái gian sắp tới to lebang còn ơi. các bạn có thể nghe bạn đầy đủ của Boss. này sẽ playlist Vietnam inveter phiên. bản tiếng Việt trên kênh spotify và. Apple Podcast đừng quên nhấn Subscribe. kênh của Vietjet ra để nghe thêm về câu. chuyện cũng là đổi mới cảm ơn nhà tài. trợ your hair đã đồng hành cùng chúng. tôi trong series này yeah heo là một. trong những nhà đầu tư đổi mới sáng tạo. đáng chú ý nhất trong lĩnh vực công nghệ. cũng như chăm sóc sức khỏe tại Đông Nam. Á để biết thêm thông tin bạn có thể cài. đặt ứng dụng your hair trên điện thoại. ứng dụng hiện đã có mặt trên App Store. và Google Play hơn thế nữa bạn cũng có. thể tham quan trụ sở phòng khám thông. minh của your hair Tại em Plaza Sài Gòn. để trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ cao.


https://youtu.be/_yWfR92aqxwXin chào mừng tháng dài của Vietjet loa. đã quay trở lại với chương trình Việt. namindo Peter phiên bản tiếng Việt ngày. hôm nay trước khi bắt đầu chương trình. ngày hôm nay thì Ruby có một lời kêu gọi. Nho Nhỏ và đơn giản như thế này đó là. nếu như bạ