SỰ KHÁC BIỆT GIỮA KỸ NĂNG CỨNG VÀ KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ

Posted by

Xin chào các bạn. Chào mừng các bạn đến với kênh UCAREER. Trước khi thảo luận về nội dung video này tôi mong các bạn đăng ký Kênh của tôi để các bạn đón nhận. Những video mới của tôi ra mắt hàng tuần và các bạn Nhớ like và xe video của tôi đến bạn bè.

Xin chào các bạn. Chào mừng các bạn đến với kênh UCAREER. Trước khi thảo luận về nội dung video này tôi mong các bạn đăng ký Kênh của tôi để các bạn đón nhận. Những video mới của tôi ra mắt hàng tuần và các bạn Nhớ like và xe video của tôi đến bạn bè. Và gia đình các bạn nhé. Được rồi Hãy cùng xem video này. Trong video này. Tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận. Sự khác nhau giữa kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Phá những kỹ năng cứng và mềm nào cần làm nổi bật trong sơ yếu lý lịch để làm cho nó nổi bật. Các nhà Tuyển dụng thường cần sự pha trộn giữa kỹ năng cứng và mềm trong bản mô tả công việc. Kỹ năng mềm bao gồm các thuộc tính tâm lý nhưng khả năng lãnh đạo. Bảo quản lý thời gian. Kỹ năng cứng đề cập đến kiến thức kỹ thuật chuyên ngành và Đào tạo. Cả hai bộ phim năng đều được yêu cầu để thực hiện đúng và tiến bộ trong phần lớn các nghề nghiệp.

Dưới đây. Chúng tôi sẽ mô tả sự khác biệt giữa kỹ năng cứng và kỹ năng mềm cung cấp ví dụ về từ chỉ. Và thảo luận về cách phát huy kỹ năng của bạn trên sơ yếu lý lịch và trong các cuộc phỏng vấn xin. Sự khác biệt. Kỹ năng cứng và mềm. Sự khác biệt cơ bản giữa kỹ năng cứng và mềm là khả năng thu nhận và sử dụng chúng trong công việc. Kỹ năng cứng thường có được thông qua trường học chính thức Hoặc đào tạo chuyên ngành. Chúng bao gồm các kỹ năng như cách sử dụng một máy. Phần mềm. Thiết bị khác. Kỹ năng mềm thường được coi là thuộc tính nhân cách mà bạn có thể đã dành cả đời để trau dồi. Khi bạn quản lý thời gian của mình tương tác với người khác hoặc đối mặt với một hoàn cảnh khó khăn. Đầu tiên. Kỹ năng này là bắt buộc. Kỹ năng cầm đến từ đâu. Kỹ năng cứng thường được gọi là kỹ năng. Kỹ thuật là thông tin. Kỹ thuật Hoặc đào tạo mà bạn có được thông qua bất kỳ kinh nghiệm nào trong cuộc sống bao gồm cả trường học.

Cơ quan của bạn. Ví dụ. Bạn có thể quen thuộc với các hệ thống điểm bán hàng nếu bạn đã từng làm việc trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống. Hoặc bán lẻ. Bạn có thể quen với Microsoft. Excel nếu bạn đã tham gia một khóa học về kế toán. Nếu bạn đã học ngoại ngữ bạn có thể thành thạo ngoại ngữ đó. Vị trí sẽ cần một tập hợp các năng lực kỹ thuật theo ngành cụ thể. Ví dụ nếu bạn muốn làm việc như một kiến trúc sư. Phải có khả năng sử dụng. Phần mềm vẽ. Hội đồng đăng ký kiến trúc quốc gia cũng quy định việc cấp phép cho các kỳ. Hội Đồng Quốc gia của ban đăng ký kiến trúc. Trước kỳ thi đăng ký khí. Chúc một tập hợp các kỳ thi và các kiến trúc từ dự kiến phải vượt qua để chứng minh trình độ kỹ thuật của họ. Chiều Xuân. Khác cũng có những đánh giá tương tự đòi hỏi kiến thức và khả năng quan trọng. Chiếc đỏ để thăng tiến thành công trong sự nghiệp.

Các nhà tuyển. Khác có thể đào tạo một số kỹ năng kỹ thuật nhất. Trong công việc. Trên con đường sự nghiệp Bạn có thể tìm hiểu thêm về các điều kiện tiên quyết cho các nghề nghiệp khác nhau. Các kỹ năng mà các công ty cần. Danh sách kiểm tra kỹ năng. Sau đây là một trong. Kỹ năng cứng được yêu cầu nhiều. Song Ngư. Kích hoạt đa ngôn ngữ. Quản lý cơ sở dữ liệu. Phần mềm hệ thống Adobe. Bảo mật. Phương pháp thống kê. Khai thác dữ liệu. Phát triển Điện thoại di động. Thiết bị giao diện người dùng. Quản lý chiến dịch tiếp thị. Hệ thống lưu trữ và quản lý. Ngôn ngữ lập trình chẳng hạn như pattern Java và Ruby. Định nghĩa về kỹ năng mềm. Kỹ năng mềm là những thói quen và thuộc tính cá nhân ảnh hưởng đến khả năng hoạt động độc lập và cộng. Hiệu quả là một trong những kỹ năng mềm được các nhà Tuyển dụng sân đó. Chất khác bao gồm độ tin cậy sự hợp tác thành công và sự chú ý.

Sự phát triển của các kỹ năng mềm là rất quan trọng đối với sự nghiệp và tìm việc của. Cần có các kỹ năng mềm. Thiết lập một môi trường làm việc vui vẻ và hiệu quả trong khi các kỹ năng cứng là cần thiết để hoàn thành. Kỹ thuật trong công việc. Do đó các doanh nghiệp thường Tìm kiếm những ứng viên có kỹ năng cứng và mềm đã được chứng minh. Vì các kỹ năng mềm thường khó đạt được hơn. Kỹ năng. Một số nhà Tuyển dụng có thể ưu tiên những cá nhân có bộ kỹ năng mềm mạnh hơn những người có bộ phim. Ăn cơm tốt hơn. Ví dụ bạn có thể đang tìm kiếm 1. Vị trí trong bộ phận nhân sự nhưng thiếu kinh nghiệm với các công cụ phân tích dữ liệu. Nếu bạn có người giới thiệu có thể nói lên sự thành công của các kỹ năng mềm của bạn. Chẳng hạn như sự đồng cảm cởi mở và giao. Nhà Tuyển dụng có thể chọn bạn hơn một ứng viên có kỹ năng cứng vượt trội nhưng kỹ năng mềm kém hơn.

Danh sách kiểm. Kỹ năng mềm. Trong số. Kỹ năng mềm được tìm kiếm nhiều nhất là. Sự toàn vẹn. Độ tin cậy. Hiệu quả. Tính cách thử m. Làm việc theo nhóm. Sáng chào. Giải quyết vấn đề. Suy ngẫm nhiều. Khả năng thích ứng. Cơ quan. Mong muốn có được kiến thức. Đồng cảm. Cách làm nổi bật và kỹ năng. Và kỹ năng mềm trong sơ yếu lý lịch. Khi sửa đổi. Xây dựng sơ yếu lý lịch của mình bạn có thể chọn đưa vào phần Kỹ Nữ. Nhấn mạnh các kỹ năng phù hợp nhất của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những nghề đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật nhất. Xem lại quảng cáo việc làm để viết các gợi ý về những gì cần bao gồm và ưu tiên trong phần kỹ. Năng của sơ yếu lý. Của bạn. Các phần yêu cầu trình độ học vấn và kỹ năng cần thiết của tin tuyển dụng có thể bao gồm các kỳ. Căng cứng và mềm mà nhà Tuyển dụng mong muốn. Các kỹ năng cứng và kỹ năng mềm đều được yêu cầu để thành công trong công việc.

Trước khi nộp đơn xin việc bạn có thể thu nhận và cải thiện cả kỹ năng cứng và mềm. Mặc dù thực tế là các cá nhân có được và phát triển chúng bằng nhiều phương pháp khác nhau. Cách nhấn mạnh khả năng của bạn trong buổi phỏng. Nếu bạn lọt vào vòng phỏng vấn. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện. Kỹ năng mềm và mở rộng kỹ năng cứng của mình. Bạn có thể được yêu cầu chứng minh các kỹ năng cứng của mình thông qua kỳ thi hoặc danh mục đầu tư. Bạn có thể nhấn mạnh các kỹ năng mềm. Tiết bằng cách. Đến đúng giờ hoặc sớm cho cuộc phỏng vấn đúng giờ hoặc đáng tin cậy. Giữa. Viết bằng mắt lặng. Hết sản. Khi được yêu cầu. Tiếp hiệu quả. Đưa ra câu trả lời chân thành cho các truy vấn liên quan đến lý lịch và kinh nghiệm của bạn tính chính trực. Đặt câu hỏi thêm lắng nghe. Bạn có thể nhấn mạnh các kỹ năng cứng của mình bằng. Mở rộng kinh nghiệm và thông tin đăng nhập của bạn.

Sẵn một danh mục đầu tư kỹ thuật số hoặc vật lý. Trả lời hiệu quả. Các truy vấn kỹ thuật về nhiệm vụ. Đặt câu hỏi. Tiếp theo liên quan đến công việc. Điều hướng hiệu quả các bài kiểm tra. Kỹ năng Nếu được yêu cầu khi phỏng vấn. Bản tóm tắt. Kỹ thuật hiệu quả nhất để chứng minh các kỹ năng cứng và mềm của bạn là tương quan các ví dụ cụ thể Từ. Trước đây của. Với nhu cầu của công việc. Kỹ thuật lại một câu. Bạn nên bắt đầu bằng cách mô tả tình huống. Sau đó Mô tả nhiệm vụ đang thực hiện sau đó trình bày chi tiết các bước bạn đã làm theo và sau. Kết luận với kết quả bạn đạt được. Đây được gọi là. Tiếp cận ngôi sao ra và nó là một chiến lược ưu tiên để đưa ra các ví dụ với một khuôn khổ. Mà người phỏng vấn có thể dễ dàng hiểu được. Các bạn video của tôi đã kết thúc và tôi hy vọng các bạn. Giải thích nó. Cảm ơn các bạn đã xem video của tôi và nhớ like comment.


https://youtu.be/s0Fpcv41IfQXin chào các bạn. Chào mừng các bạn đến với kênh UCAREER. Trước khi thảo luận về nội dung video này tôi mong các bạn đăng ký Kênh của tôi để các bạn đón nhận. Những video mới của tôi ra mắt hàng tuần và các bạn Nhớ like và xe video của tôi đến bạn bè.