So Sánh MICRO Thu Âm Phỏng Vấn BOYA BY-BM6060 và BY-BM6060L

Posted by

Công việc yêu cầu bạn phải nói ở nơi  ồn ào nhưng bạn lại chỉ có thể sử dụng  . điện thoại di động thật là quá tốn sức  vậy thì đây chính là Cứu cánh cho bạn. micro shotgun đến từ liệu boya Đây là sản  phẩm màu đen nhám được chế tạo từ hợp kim nhôm  .

Công việc yêu cầu bạn phải nói ở nơi  ồn ào nhưng bạn lại chỉ có thể sử dụng  . điện thoại di động thật là quá tốn sức  vậy thì đây chính là Cứu cánh cho bạn. micro shotgun đến từ liệu boya Đây là sản  phẩm màu đen nhám được chế tạo từ hợp kim nhôm  . mang lại cảm giác trải nghiệm trên tay vô cùng  chắc chắn nhưng mà cũng rất là nhẹ nhàng với  . trọng lượng chỉ là 129g đối với mã boya BM 6060 và 171g với mã boya bm660l đặc biệt là với  . chiều dài là 28cm thì Chiếc Boya BM 6060 này  có phần hạn chế hơn so với boya bm660l là 38cm  . một điểm khác biệt nữa nằm ở hai mã sản phẩm này  đó chính là dải tần số râu boya bm660l có thiết kế  . ống nhiễu dày hơn nên là dải tần số cũng sẽ rộng  hơn đó là từ 40hz hết đến 20khz còn boya bm6060 chỉ có  . thể tần số từ 40 Hz đến 20khz sản phẩm được trang  bị một tấm lọc gió bằng lông để hỗ trợ giảm thiểu.

Tối đa tiếng ồn ở ngoài trời Bên cạnh đó thì còn  có một miếng lọc gió bằng bọt để hỗ trợ làm giảm  . thiểu cũng như hạn chế được như âm thanh tiếng  ồn ở trong nhà ví dụ như là tiếng quạt gió nhẹ . bên cạnh đó trong bộ sản phẩm thì còn có một  giảm Chấn để hỗ trợ giảm rung mang lại âm thanh  . rõ ràng với tiếng động bên ngoài tối thiểu ngay  phía bên dưới ống nhiễu là đèn tín hiệu khi mà thiết  . bị được kích hoạt thì đến tín hiệu sẽ báo màu xanh  dương như thế này và Mic thì có 2 chế độ thu âm  . chế độ thường khi mà giận dịch chuyển nút công tắc  về giữa và chế độ thu âm với bộ lọc thông cao khi  . mà bạn di chuyển nút công tác lên phía trên cùng  khi và bộ lọc được kích hoạt thì sẽ lắp đi những  . tạp âm có tần số dưới 150 Hz nhờ đó thì sẽ mang  lại những âm thanh trong trẻo và những âm trầm như.

Là tiếng gió tiếng quạt hay là tiếng ồn của các  phương tiện giao thông thì cũng sẽ được loại bỏ. mic boya hoạt động dựa trên một viên pin  AA duy nhất hoặc nguồn Phantom 24 đến 48 V  . nó có thể được sử dụng về máy ảnh DSLR máy ảnh  không gương lật máy quay chuyên nghiệp máy ghi  . âm hiện trường đầu ra ba chân xlr cung cấp điểm  kết nối cân bằng và có độ tương thích cao  . Bây giờ thì mình sẽ sử dụng chiếc mic này để các  bạn có thể nhận thấy sự khác biệt khi mà thu âm Ở  . trong môi trường ồn ào so với điện thoại di động  thì sẽ có những lợi thế gì nhá Hiện tại thì tôi  . đang có mặt tại ngã tư sở và bây giờ thì đã là  gần 12 giờ trưa rồi Mặc dù là ở thời điểm trưa  . nắng nóng như thế này tuy nhiên là mật độ giao  thông vẫn đang rất đông sau khi phân bổ lại các  . nút giao thông thì có thể thấy Tuy mật độ giao  thông Đông Tuy nhiên là vẫn có thể những người.


https://youtu.be/B37K4qdH_RwCông việc yêu cầu bạn phải nói ở nơi  ồn ào nhưng bạn lại chỉ có thể sử dụng  . điện thoại di động thật là quá tốn sức  vậy thì đây chính là Cứu cánh cho bạn. micro shotgun đến từ liệu boya Đây là sản  phẩm màu đen nhám được chế tạo từ hợp kim nhôm  .