Review Nghề cơ khí chế tạo dành cho các bạn kỹ sư mới ra trường, chưa kinh nghiệm | viec lam oi

Posted by

Cho hỗn hợp mình tên là trường Hiện tại. mình đang làm nhân sự phụ trách tuyển. dụng của toàn đoàn house ai chào các bạn. Hôm nay chúng ta sẽ đi đến xuống nhà máy. Dĩ nhiên sẽ tìm hiểu về một ngày mới có. những đẳng nghề cơ khí à. Xin chào các bạn đã q

Cho hỗn hợp mình tên là trường Hiện tại. mình đang làm nhân sự phụ trách tuyển. dụng của toàn đoàn house ai chào các bạn. Hôm nay chúng ta sẽ đi đến xuống nhà máy. Dĩ nhiên sẽ tìm hiểu về một ngày mới có. những đẳng nghề cơ khí à. Xin chào các bạn đã quay trở lại với. kênh YouTube được làm Ơi và Ngày hôm nay. chúng ta đang có mặt tại nhà máy cơ khí. chính xác Hưng Yên một trong những đơn. vị sản xuất gia công các thiết bị những. quan đứng khuôn chính xác cơ khí chính. là một ngành chủ yếu tạo ra tư liệu lao. động của con người trong thế giới hiện. đại ngày hôm nay thì mình sẽ cùng với. các bạn sẽ tìm hiểu công việc của một kỹ. sư thiết kế 3D tại nhà máy cơ khí chính. xác Xin mọi người ngày nào Huy Hoàng Lê. Hoàng là sinh viên trường Đại học Sư. phạm thiên nhiên thì mình được công ty. Meiko chạm vào đây để làm việc và học.

Tập thêm để mai sau sẽ làm chứ ở đây. mình trên về lập trình lập trình 2D 3D. và các sản phẩm về đồ giá của phiên Dũng. cũng gắn máy xay và cc Hiện tại mình. đang làm việc tại công ty cô. Ừ thứ 13 ở công nghiệp Phố Nối B Hưng. Yên lý do mình đến những người pháp lý. do chính làm tay mình đã làm nghề cơ khí. trước đó nên mình thấy đây Mình rất là. thích thú bà Theo học ngành Sư phạm Hưng. Yên thì đâm ra là cái đam mê trong người. Chắc người đó những lựa chọn ngành này. sáng tạo tự chủ và nhiệt huyết. ở nơi làm việc thì em nghĩ là có thể. khắp mọi nơi miền Trung miền Bắc miền. Nam nhưng xem thấy thì ở đâu có quan. trọng Quan trọng là mình hết mình rồi đó. mọi người cứ nghĩ là người này dễ lắm. chỉ vào lập trình 12 gọi là một hai lần. 2 12 tháng để làm gọi là điêu luyện. nhưng không người lái cần sự độ chính. xác cao tỉ mỉ và quá trình học tập dài.

Lâu thì mày nhận đúng nghĩ được bắt đầu. có nguy cơ khí đó Khi nào Ngay gần đây. là mình thì tập tại Công ty Meiko thì. nơi đó ra là nơi khởi đầu của mình đến. bây giờ thì tại là mình đang chụp làm. nhưng chính thức của Trường Chinh meco. không Giờ này của mình thì tắm rồi bắt. đầu. an toàn chính thì mình làm việc trên máy. tính cũng như là ra bảo chỉ bảo anh em. là giả lập cũng như là được máy thì đến. 12 giờ là giờ nghỉ ngơi của anh em thì. một giờ làm 5 giờ là hết gần chính thì. tùy theo tính chất công việc thì có thể. là tăng ca thêm tùy theo công việc và vì. này vì theo dự án đó chính nào vượt mốc. này Mình thực tập tại đây ạ của chủ việc. lập trình và sau đó là các các anh sẽ. nâng đỡ mình và hướng mình đến công việc. này chính thức là từ đó là cái thời độc. à. Và tất nhiên mình chuẩn bị đó chính là. kỹ năng khi làm cơ khí đóng cọc phần vẽ.

Vào nhà tư duy về đồ đá đó chỉ là cách. vận hành máy CNC trong thường máy tôi. trong thường đọc về những cái Dung sai. lắp ráp dung sai rồi bằng vẽ vật liệu. công cụ làm việc thì đơn giản nó bảo. tiềm có gì mà máy tính ra là phải của. phần mềm mà tổ hợp của 2 3 phần mềm thì. sẽ hỗ trợ mình tốt hơn khó khăn ban đầu. nó chỉ là sự bỡ ngỡ sự là cứ nghĩ là lập. trình ra thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ nhưng. không phải đôi khi gặp cũng khó khăn Nói. chung làm hoạt động của máy không chính. xác như những gì mà chính giáp nhưng. không say không đạt yêu cầu đầy những. khó khăn ban đầu mà cần khắc phục. ở đó nhạc sĩ sáng tạo chỉ là sự sáng tạo. gọi là không giới hạn nhà cố gắng từng. ngày học hỏi từ ngày đây là yếu tố quyết. định và mình cảm thấy vui vẻ khi được. đến có thể làm việc đó là điều coi là. động lực của mình đến công ty tầm gần.

Nhất của kỹ sư cơ khí đóng phim nào sau. khi Chạy máy xong không không đo lường. kiểm tra kỹ thuật bạn nên chuyển đến. công đoạn khác sẽ di sản phẩm và sẽ mất. thời gian mà không biết trở lại nhờ tôi. làm ra mà thân thì mình nghĩ mình chỉ. được năm thôi. Ừ năm nào là khó tầng ở mình rồi bước. chân vàng Đức Trí vì các bạn thật sự và. chuẩn bị đó chính là phải làm hậu cảnh. Học hỏi khi nào để quyết định thứ hai có. khi nào tính tỉ mỉ cẩn thận thường thì. chính xác không bao giờ thiếu được tính. cẩn thận đó chỉ hay của tố này là bạn có. thể bước chân vào cơ khí công việc này. của mình Ví dụ sau khi gia công với. khuôn này thì những chỗ không ra công. được thì sẽ cắt Insert khác đi trước thì. mình sen đóng vai trò lập trình cắt dây. các cái con đi trước đó và cũng như là. tạ 51 tranh thoát khí ở Yên sức để đẩy. nhựa và cái khuôn hoặc làm mình sẽ phiên.

Bản bé và cất mình sẽ báo thôi cho các. bên bên trên để làm vui về và mình ra. công có thể mình. họ lập phương Cực những thiết kế là tình. dục ra công thực để chạy qua sản phẩm. cần Trung luôn Mà mình sẽ cấp thôi mình. mình đang giảm Nhưng chỉ việc nhìn tổng. thể ba của một cái chi tiết thì mình sẽ. cấp phôi đó nếu nếu đó không đi sai thì. mình sẽ mặc định nó cũng thiếu cái một. thì gặp chuẩn đề là mình sẽ ra không sản. phẩm là trực tiếp một bên khách hàng đặt. cho mình một sản phẩm vài phút cuối họ. thì mình sẽ đẩy 3D về mình sẽ tự lập. trình và thiết kế mà chỉnh sửa mà để. thuận tiện trong việc quá trình gia công. ví dụ Con này là khi xuất ở bên đã hàng. đặt tìm ra công đây Bây giờ nói chuyện. nhé Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Nếu thấy hay và bổ ích thì hãy like và. subcribe Để ủng hộ kênh Các bạn ơi để.


https://youtu.be/55Pv_vj9HW8Cho hỗn hợp mình tên là trường Hiện tại. mình đang làm nhân sự phụ trách tuyển. dụng của toàn đoàn house ai chào các bạn. Hôm nay chúng ta sẽ đi đến xuống nhà máy. Dĩ nhiên sẽ tìm hiểu về một ngày mới có. những đẳng nghề cơ khí à. Xin chào các bạn đã q