PHỎNG VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN/ LAO ĐỘNG NHẬT BẢN/ Trần Huy TV

Posted by

Để tìm hiểu là một chuyện nhưng mà đương nhiên  rằng Đấy mình sẽ đi theo cái là tay nghề mình làm  . gì thì mình đi theo ấy chuyên ngành đấy thì mình  cũng khuyên chân thành rằng mọi người tôi là tay  . về của mình như nào thì mình đi theo cái sở thích

Để tìm hiểu là một chuyện nhưng mà đương nhiên  rằng Đấy mình sẽ đi theo cái là tay nghề mình làm  . gì thì mình đi theo ấy chuyên ngành đấy thì mình  cũng khuyên chân thành rằng mọi người tôi là tay  . về của mình như nào thì mình đi theo cái sở thích  cũng như là cái tay nghề mình có thì thì sang bên  . này thì việc làm nó sẽ dễ dàng hơn mình cũng đánh  mình không thấy anh chỉ là kính chào toàn gái cô  . gái chị các bạn là đến cánh trắng với tivi cuộc  sống ở Nhật thì buổi chiều người ăn cơm sau mà  . mới chưa Hôm nay thì mình sẽ là rảnh chút cái thời  gian buổi trưa thì mình sẽ chia sẻ mọi người về  . cái vấn đề mà xuất khẩu lao động Nhật Bản thì là  thường với mọi người như thế nào bây giờ đang tìm  . hiểu thì cũng chưa biết là cái hình thức cũng là  thi tuyển nhưng nào phỏng vấn như mèo về thì thực.

Hành như nào thì lại và với kinh nghiệm của mình  đi thì mình cũng chia sẻ với mọi người cũng như là  . một số các bạn trẻ đang tìm yếu xuất khẩu lao Hi  Chào mọi người có thể xem mà để tham khảo ấy thì  . mọi người xem video trên kênh Trần VTV chia đăng  ký Kênh thì hãy nhấn vào nút đăng ký Kênh Để ủng  . hộ minh và theo dõi những video mới mà của huyện  sẽ phát trong thời gian sắp tới hết thương các bạn  . thì hiệu xuất khẩu lao động thì các bạn này chắc  rằng nó sẽ tìm hiểu trước đấy khoảng một thời gian  . dài rồi mình mới quyết định là lựa chọn các viết  đơn hàng để mình dự tuyển cái gì mà đi xuất khẩu  . lao động Nhật Bản đầu tiên mọi người thứ nhất  Việc khai cái bản ho cũng là sự yếu lý lịch này  . người ta sẽ sắp xếp là có thể là người ta sẽ Tết  luôn Tức là cái đầu tiên họ sẽ tiết IQ ví dụ như.

Là có thể là họ cho một dãy số này và cho có thể  là một phút thôi thì xem mọi người cậu tượng một  . dãy số già này mọi người xem mọi người cộng đến  đâu về nó có mấy một dãy số như vậy thì là có  . thể lại 5 đến 6 bè cần dùng như vậy tức là ví dụ  như từ 1234 nè nè Á và một cộng hai bằng mấy này  . rồi thì hai cũng vào máy cách làm viết là đáp án  ở bình dưới giữa hai con số đấy nó không Mình nói  . để té Thế có thể làm đến một người đã hình dung  ra và một cái đứa thì họ cho nó rất là nhiều hình  . tam giác hình tròn và lục giác cởi rất là nhiều  hình chi chít vào nghe uống thì họ trong đấy để  . họ có ghi cái số thì yêu cầu rất là đơn giản một  người ta sẽ yêu cầu tìm từ số con số bé hoặc là  . tìm từ số bé đến số lớn thì lại cũng trong vòng  1 phút thì mọi người có thể là mọi người tìm được.

Bao nhiêu số thì lại họ sẽ ghi kết quả ra đó là  cái bước đầu tiên mà mọi người phải làm thì mọi  . người nhưng là tự chuyển là các đơn Hà dường như  cũng có bạn nên thì học Ngô phần 1 tháng ví dụ  . như là mọi người sắp xếp lịch Mọi người lên các  công ty môi giới một người tri biết là mình sẽ  . thi vào ngày nào nhưng mà mọi người tư là đăng ký  gọi người học tiếng một tháng ở trong khoảng thời  . gian này thì tức là mình nhạt trên này gặp cái  đơn hàng nào mình thiên nhiên hàng đấy tuy nhiên  . rằng thì mình biết rằng Đấy là như trước mình thấy  thông anh thì là mình đi thì mình cũng phải tư là  . tình yêu là một chuyện như con đương nhiên dáng  ấy mình sẽ đi theo cái tên là tay nghề mình làm  . gì thì mình đi theo ý chuyên ngành đấy thì mình  cũng khuyên chân thành rằng mọi người tôi là tay  . về của mình như nào thì mình đi theo cái sở thích  cũng như là cái tay nghề mình có thì thì sang bên.

Này thì việc làm nó sẽ dễ dàng hơn trước mình cũng  đi thi Mình cũng bạn ạ nếu mà Thi mấy đơn Không đỗ  . thì mình có thể làm mình cho các đơn hàng khác đấy  nhưng mà để mà nói thì sao mình nhập này thì làm  . theo với đời nhiều thích chia thì nó vẫn gặp hơn  mọi người thường thì mọi người sẽ đầu tiên sẽ lên  . tìm hiểu như vậy vào chết IQ và có thể dành hết  Nếu mà đợi đơn hàng có thể là xong vòng toàn trong  . những một cái thuận đấy mà người về học những cái  câu chào hỏi cơ mà Vợ tôi tên là gì và nhà tôi có  . bao nhiêu người lại có thích này và Tức là vì sao  mà muốn đi Nhật hoặc là dù khó khăn nhưng nào tôi  . sẽ cố vượt qua hẳn ví dụ để loại những cái câu  cường bé như vậy thì nó chỉ trong vòng với từ 10  . đến 12 câu tư là giới thiệu về bản thân thôi chứ  không hầu như mọi người mà phỏng vấn cái gì đầu.

Như là phiên dịch người ta dịch cho sẽ điều quan  trọng nhất là khi gọi người phỏng vấn các nhân  . thứ nhất là tác phong này đầu tiên họ người Nhật  người ta dẫn là để ý những cái kia Phòng như là  . khi cử chỉ từ cái nhỏ nhất thì là ở bên này thì là  nhiều những cái người mà làm về thấy công biết xã  . hội đến thì lại mình thấy rằng hai người ta làm  chức năng Ví dụ như một người đi Bỏ thư với họ  . đi bằng xe máy này họ dựng ké nhà họ tay gọi đầu  với đèn sau và cầm bị thư để ném vào cái hòm thư  . của nhà dân rồi đấy các phòng tự là không thử làm  một cái tắc nào cả Đó là cái con Như Ừ cái mà Để  . ý kỹ từng chi tiết nhỏ một mẹ thường mọi người đi  thì bọn gạch Khi một người phỏng vấn thì thứ nhất  . là anh mất nghề cơn hen nữa là về đây cứ học biểu  lộ trên khuôn mặt đấy mình làm sao mình biết tính.

Ngày thứ nhất anh mắc thêm gì này không có nhìn  trộm mình mình sẽ làm thế với động tác nhìn chọn  . nhau Ví dụ như này mình vừa nhìn làm 10.000 người  ta và Tức là tự nhiên để chạm ai mắt của người ta  . mình nhận biết về chỗ khác Nó là cái là sắc thái  thì mình con họ đánh giá là mình như trộn với phải  . làm bạn ấy thì nói người ta nói chuyện với người  ta thích là một là có hay là không chứ không Có  . nhọc nhằn gì cả thì trong cái cách mà nói chuyện  mà trước khi phỏng vấn thì mọi người đứng lên nói  . thứ nhất là to rõ ràng và cứ không có học lực của  họ trong một Có hay là không thế thôi chứ không có  . giày nào gì cả một số yêu cửa đơn hàng ấy thì chị  phỏng vấn thôi rất ít những cái đơn hàng chỉ phỏng  . vấn không thôi Mọi người thường đi vừa phỏng vấn  này vừa thi tai nghe này ví dụ như mình trước mình.

Ở buổi sáng buổi chiều bắt đầu tư đây nè Thì phỏng  vấn thì nó rất là nhiều những cái câu hỏi thế thì  . là chuyện này thì mình cũng nêu ra những câu hỏi  mà cơ thể đồng Mọi người tham khảo và khi vọng  . mọi người mà đi phỏng vấn mọi người gặp những  câu hỏi này thì sẽ dễ dàng mà trong cái cái trả  . lời đầu tiên mọi người lên khe khom ấy thì là hầu  như mọi người đều này nó là cái sơ yếu lý lịch mà  . mọi người tất cả phải kê khai những cái Quá trình  mình làm việc là trước đấy đến thời điểm hiện tại  . nhỉ Mình chưa dựa vào cái foam đấy mình nói chuyện  trong quá trình làm việc đấy thì mình cũng chỉ ghi  . 12 công ty thôi có thể làm bạn làm rất là nhiều  công ty khác nhau có thể lạ một ngày tháng mình  . để chuyển công ty nhưng mà mình nên ghi 12 công ty  thôi và Tức là làm sao bạn những cái công ty đấy.

Thì nói về cái chuyên ngành mà mình đang dự kiến  đơn hàng này ví dụ như mình đem cơ khí thì mình  . sẽ nói về các bạn Ok công việc hạ xì nó hạ mấy cái  về liên quan như vậy thì người ta sẽ đánh giá cao  . em và người ta sẽ hỏi là tại sao bạn lại nghỉ việc  ở công ty cũ đấy Mọi người có thể trả lời là tức  . là từ rất lâu rồi tôi là tôi có về ước mơ sang bên  Nga Nhật Bản làm việc và Thế là có muốn ở thay đổi  . môi trường làm việc này cũng như là muốn là trước  cận một đất nước phát triển và cái câu hỏi thứ hai  . nó là tại sao bạn muốn đi Nhật thì đi câu hỏi này  thì cũng rất là nhiều người chứ là chưa Plus mình  . cũng rất là bối rối Thực ra thì để nói trả lời  đơn giản làm đây là những thử sức mình với môi  . trường mới một môi trường làm việc năng động này  với người Nhật tức là học hỏi kinh nghiệm làm việc.

Của người Nhật và các phòng làm việc cũng như là  cần thủ giờ ráp và cái điều quan trọng nhất đó là  . người nâng cao tay nghề thì sau này cái thứ nào  muốn làm cái nọ ngày kia đó nhưng mình thì có thể  . làm ở một xưởng nhỏ như thế cái điều quan trọng  ấy thì là mọi người sẽ phải trả lời được tương  . đồng Tôi muốn là học máy tính Nhật này cứ lòng  biết một nền văn hóa mới này của mình nhặt này  . cứ có thể là đến mình như à rất là nhiều những cái  chỗ danh lam thắng cảnh phải những khu du lịch nổi  . tiếng ở Nhật Bản đi câu hỏi thường gặp nữa đó là  về Bạn biết gì về đất nước nhạt nên thì thường mọi  . người đi tìm hiểu xuất khẩu lao động Nhật Bản thì  mọi người sẽ tìm hiểu qua trên các viên những cái  . trang mạng ấy thì còn gặp này những cái trang web  nói về chính là con người và đất nước ngầm mẹ nên.

Thì là hầu như mọi người đều biết rõ ấy thì mọi  người cũng chỉ nêu ra một số ý Ví dụ như là con  . biết về Ví dụ như tháp Tokyo nằm ở Tokyo là chùa  vừa nằm ở Kyoto và ví dụ như ở tỉnh của mình nó  . là ghế nhạc vòng Hiroshima tại nhà khoa học những  lúc nào ăn nhà tưởng niệm mà năm 1945 Mỹ ném 2 quả  . bom xuống tỉnh Hiroshima này nó thì mình cũng chỉ  nêu lên những cái đấy đơn giản như vậy thì họ mới  . có thể nào hỏi ý là ngọn đánh giá là mình cũng  có thể biết một chút chút về Nhật Bản người và  . mọi người yêu keo được cái cái Ở mái chèo của hải  quân Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới thì cây  . cầu ngày thì người ta cũng đánh giá rất là cao mà  bên câu hỏi thứ tư tức là 35 mà bên Nhật thì bạn  . muốn kiếm được bao nhiêu tiền câu hỏi này thì mình  cứ trả lời chung chung và chồng lắm đến 600 triệu.

Cái câu hỏi thứ năm nữa thì họ sẽ hỏi là bệnh biết  nấu ăn không nên thường một người sang đây người  . ta thuê cho một cái nhà có thể làm 3 4 5 người ở  chung một nhà có thể một ngắn chung vào năm riêng  . thì Lần đầu thì thường là một người chưa quen với  cuộc sống bên này thì mọi người ăn chung sau đấy  . thì hiểm nào Mỗi người có thể là một khẩu vị khác  nhau thì mọi người này thách gian riêng ấy thì là  . trong vấn đề này thì mọi người cứ trả lời là ở  những cái nhà nghỉ thì tôi thường nấu ăn cho gia  . đình ví dụ thế và họ sẽ hỏi về cái sao thấy cùng  mình nhắn tin lại nhiều người có sở thích khác  . nhau có thể là các bạn gái có thể là tôi sở thích  là chụp ảnh hoặc là là sở thích nấu ăn nhưng còn  . các bạn chat Ví dụ như này tôi có sờ Khách nào về  thể thao bóng đá hoặc nào ở lâu gì đấy câu hỏi thứ.

Bảy thì người ta thường hay hỏi đó là về cái ưu  điểm và nhược điểm của bạn là gì thì ưu điểm thì  . là nói là những cái điểm tốt ví dụ như là thêm  học hỏi về hòa đồng thân thiện với mọi người là  . người kinh nghiệm điểm thì làm mình sẽ nêu ra một  cái ví dụ có thể này nhiều khi là cái nhược điểm  . đấy thì nó có thể là hai nói thời hạn hoặc đã nói  nhiều với luôn đây lại như vậy Mình có thể khẳng  . định người ta giảm lẽ tôi có thể khắc phục kia  điểm yếu của mình và Tức là không làm ảnh hưởng  . đến công việc những thứ tám đó là vì sao Lý Do  bạn chọn ngành nghề này ví dụ như mình như làm  . đơn hàng cơ khí thì người hàm sĩ dưới thì nào như  mình sẽ nói rằng ngay từ khi vào con học trên ghế  . nhà trường ấy thì tôi đã có biết ước mơ dành đấy  làm thợ cơ khí này đã góp phần nhỏ bé vào của mình.

Cho tôi xây dựng cho đất nước để làm như vậy mà  cũng có thể là một số bạn làm về nông nghiệp hoặc  . nào về thực phẩm biết thì à ở đâu có phần nhỏ  bé của mình tôi là cho nhu cầu phát triển của  . xã hội cũng như đầu tiên nhu cầu ăn uống của mọi  người và thứ 9 Thế thì người ta hỏi sẽ mọi người  . cái này ý mọi người sẽ làm gì Bình thường con trai  thường có thể là thích thể thao thì mọi người có  . thể lại thích đá bóng hoặc là thích giờ đánh cầu  lông con gái có thể nào thích nấu ăn để lại thì  . mình cũng trả lời nữa biết câu hỏi anh thực tế  như vậy mà câu hỏi thứ 10 thế là bạn có thể lọc  . sóng trong một tập thể không thì mình cũng nêu  ra một số các ngày xưa tôi là xấu ở trong công  . ty này họp mà đi công trình này có sóng chung với  10 20 người nó tính cách của mình từ thân thiện  . và hòa đồng với mọi người ấy thì lại đây nào mình  là sống trong một đêm môi trường tập thể tới được.

Không có điều chứng gì cái câu hỏi thứ 11 đó là  sau khi về nước thì phải làm gì Thì cái điều này  . thì mình sẽ trả lời rằng nếu với số vốn tích lũy  35 ở Nhật Bản thì cũng như là kết và làm học hỏi  . ở Pháp làm việc này cũng như đã thấy kinh nghiệm  làm việc của mình nhận Ví dụ như cơ khí là gì có  . thể làm ở công ty hoặc nằm ở xưởng nhỏ hoặc đại  mọi người mà làm về nông nghiệp thì có thể làm ở  . thôi muốn mở một trang trại nhỏ Tức là trồng rau  và người chăn nuôi gì đấy vài câu hỏi thứ 12 thì  . tất cả khi mà phòng con sau lên công ty thường  nói lại mọi người tiếp nhận bạn có cái câu hỏi  . gì đối với phía công ty chúng tôi không thì có  thể thắc mắc ví dụ như là công ty đã có nhiều  . việc chưa Tôi sẽ lấy thì cái công việc chính  của tôi làm gì nó thì người ta sẽ trả lời giúp  . các bạn đó là 12 câu hỏi cũng như 12 gợi ý mình  muốn gửi đến mọi người sau đấy vì mọi người có.

Thể là đi thi tay nghề thường do công ty sẽ phỏng  vấn của Buổi sáng và buổi chiều thì đây nghề rộng  . 70 phần trăm về những cái câu trả lời phỏng vấn  mà mọi người liêu được như thế là qua những câu  . hỏi đấy người ta sẽ hiểu mình một chút nào đấy  và Tức là với những cái câu trả lời mà để cho  . người ta có ấn tượng ấy thì là người ta sẽ cho  có ai thì hôm nay thì buổi trưa thì rất ít thời  . gian mình trên thú một ít thời gian tức là chia  sẻ cho mọi người biết có thể cho mọi người đang  . tìm hiểu xuất khẩu lao động Nhật Bản xem nó có  thể tham khảo và đưa ra cho mình những cái câu  . trả lời cũng như chuẩn bị cho mình những cái  Hành Trang mà trước khi mình là nên các công  . ty màu dưới mực phỏng vấn thì Chúc mọi người thi  đỗ được Hà Trần Huy xin cùng nhau chào và lời cảm  . ơn sâu sắc nhất toàn thế có vai chị nó các bạn  đã xem video này cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người.


https://youtu.be/m7RAfTt_p84Để tìm hiểu là một chuyện nhưng mà đương nhiên  rằng Đấy mình sẽ đi theo cái là tay nghề mình làm  . gì thì mình đi theo ấy chuyên ngành đấy thì mình  cũng khuyên chân thành rằng mọi người tôi là tay  . về của mình như nào thì mình đi theo cái sở thích