Phỏng Vấn Người Ngoài Hành Tinh: Địa Cầu Là Nhà Ngục? | Duyên Vạn Cổ

Posted by

“Từ năm 1947 đến nay, tôi luôn sống trong nỗi  đau khổ cực độ, người biết rõ ngọn nguồn chân  . tướng là tôi đây lại không thể nói ra điều  gì, và cũng không dám nói. Tôi đã chịu đựng  . kiểu cuộc sống như thế này quá đủ rồi. Họ vì  để đảm bảo thông ti

“Từ năm 1947 đến nay, tôi luôn sống trong nỗi  đau khổ cực độ, người biết rõ ngọn nguồn chân  . tướng là tôi đây lại không thể nói ra điều  gì, và cũng không dám nói. Tôi đã chịu đựng  . kiểu cuộc sống như thế này quá đủ rồi. Họ vì  để đảm bảo thông tin bị che giấu và đè nén,  . đã có rất nhiều người biết sự tình đều bị ám sát.  Tôi đã cất giấu bí mật tày trời này tròn 60 năm”; . “Trong suốt 60 năm này, tôi luôn luôn bị nhồi nhét  rằng, ‘bảo vệ bí mật chính là đang bảo vệ nhân  . loại. Bởi vì rất nhiều sinh mệnh trí tuệ ngoài  hành tinh thực sự có tồn tại, hơn nữa từ rất lâu,  . họ đều đang giám sát mỗi một người trên Trái  Đất này, những loại thông tin như thế này,  . sẽ gây nên sự chấn động cực kỳ lớn đến dân  chúng đang bị tẩy não trong thời gian dài,  . và rất có khả năng dẫn đến sự khủng hoảng  và hỗn loạn, vì thê không để họ biết mới là.

Chính xác nhất, và làm như vậy là để bảo vệ họ”; “Tôi nay đã 83 tuổi rồi, sau khi gửi bức thư và  . món đồ này đi, thì tôi đã quyết định chọn cái chết  an lạc. Những bí mật đã theo tôi suốt 60 năm này,  . không thể nào bị chôn vùi sâu dưới nấm mồ  được. Mỗi một người trong các bạn đều nên  . được biết chân tướng thực sự của thế giới này”. Quý vị và các bạn thân mến! Hẳn là một số bạn  . nghĩ rằng những thông tin trên thuộc một bộ phim  khoa học viễn tưởng. Kỳ thực, đây là bức thư mà  . tác gia Lawrence R. Spencer nhận được từ MacElroy  trước khi lâm chung. Bà là nữ ý tá từng phục vụ  . trong Trại quân sự New Mexico , đồng thời  còn từng tham gia sự kiện UFO rơi tại Roswell. . Bức thư này chỉ là một trong số tài liệu mà  Spencer nhận được từ gói bưu kiện của bà MacElroy,  . trong đó có một số bản thảo cũ, một số được  in bằng máy in đời cũ, một số được viết tay,.

Một số tờ giấy có dấu vết rõ ràng của việc được  sử dụng thường xuyên, và hầu hết trong đó đều  . là “Top Secret” . Bất cứ điều gì được  tiết lộ cũng đều là tin tức có tính bùng nổ. . Spencer hồi âm theo địa chỉ trên thư nhưng được  biết chủ nhân đã qua đời. Bởi vì bức thư của bà  . Elroy thực sự vô cùng khẩn thiết và Spencer cũng  không thể tìm ra bất kỳ điều gì thiếu sót, nên  . ông đã quyết định xuất bản cuốn sách “Phỏng vấn  người ngoài hành tinh”, để ghi lại những thông tin  . trong gói bưu kiện, bao gồm nội dung những cuộc  phỏng vấn giữa MacElroy và người ngoài hành tinh,  . đại chiến giữa các tinh cầu, văn minh thời tiền  sử, và đặc biệt là bí ẩn về nhà ngục Địa Cầu. . Người hành tinh này tên là Airl, đến từ một xã  hội văn minh cổ lão và xa xôi ở ngoài không gian,  . được gọi là “The Domain” hay “Đồng Lãnh Địa”. Đồng  Lãnh Địa quản lý vô lượng các tinh hệ, bao phủ một.

Phần tư vũ trụ hữu hình, và đã tồn tại hàng nghìn  tỷ năm. Họ đã phát triển kỹ thuật du hành vượt  . thờikhông cách đây 8 tỷ năm, có thể xuyên việt  cự ly hàng nghìn tỷ “năm ánh sáng” chỉ trong một  . ngày. Sau đó, họ phái xuất quân viễn chinh đi  mở mang bờ cõi, chinh phục các thiên hệ khác;  . những tinh cầu bị “chinh phục” sẽ trực tiếp sáp  nhập vào bản đồ của Đồng Lãnh Địa, mà không cần  . sự đồng ý hay thương lượng của cư dân đương địa. Airl cho biết, tự kỷ chân chính của họ tồn tại ở  . phương thức “linh hồn”. Khi thực hiện các nhiệm  vụ trong không gian, họ sẽ cư ngụ trong cái thân  . thể “tiểu xám nhân” này. Những cái “thân thể”  giống như “thế nhân” này được chế tác bằng vật  . liệu do nhân công tổng hợp thành, nó sẽ tiến hành  phối hợp với một vị phi hành gia đặc định bằng một  . chủng sóng điện tử đặc định. Tần số của mỗi một  loại sóng điện tử và mỗi một thân thể của thế nhân.

Là độc nhất vô nhị – cũng giống như việc không  có dấu vân tay của hai người nào giống hệt nhau. . Vậy thì họ làm thế nào để điều khiển phi thuyền  vũ trụ? Phương thức thiết kế của phi thuyền và  . thế thân rất tương hợp, và cũng căn cứ vào  đoạn tần số của mỗi vị phi hành viên mà được  . điều chỉnh đặc biệt, nhờ đó, phi thuyền có thể do  phi hành viên dùng ý niệm để điều khiển. Vì vậy,  . dù trên phi thuyền không có các thiết bị điều  khiển hay định vị phức tạp, nhưng vận hành lại  . vô cùng đơn giản và linh hoạt. Tuy nhiên,  công nghệ cao này cũng có những điểm yếu,  . nó sẽ không hoạt động nếu như không có điện. Khoảng 10.000 năm trước, quân viễn chinh của  . Đồng Lãnh Địa bắt đầu đến thăm Dải Ngân Hà. Airl  là một trong những sĩ quan với nhiều vai trò,  . một phi hành gia và cũng là một công trình sư.  Thế nhưng, một điều hết sức bất ngờ đã xảy ra,.

Khi Đồng Lãnh Địa đặt chân đến hệ Ngân  Hà, đó là họ đã hoàn toàn thất thủ. . Khoảng 10.000 năm trước, dải Ngân Hà có một chính  quyền trung ương, tổng bộ đặt tại cụm 7 sao ở cuối  . chòm sao Bắc Đẩu, Airl gọi nó là “Cựu Đế Quốc”.  “Cựu Đế Quốc” cũng là một nền văn minh công nghệ  . cao, nhưng hiển nhiên là không phát triển bằng  Đồng Lãnh Địa, vì vậy đại bản doanh của họ nhanh  . chóng bị phá hủy bởi các khẩu pháo điện tử của  quân viễn chinh Đồng Lãnh Địa. Nhưng “con rết đến  . chết không buông”, “Cựu Đế Quốc” thực sự có rất  nhiều cứ địa ẩn tàng nằm rải rác khắp hệ Ngân Hà. . Đồng Lãnh Địa vì để mở đường cho cuộc viễn chinh,  đã bắt đầu xây dựng cứ địa trong hệ Mặt Trời. Ban  . đầu là lập tại vành đai tiểu hành tinh phụ  cận Địa cầu, phía sau Mặt Trăng và những nơi  . khác. Đến 8.200 năm trước, Đồng Lãnh Địa bắt đầu  thiết lập căn cứ trên Địa cầu, vị trí được chọn.

Là dãy Himalaya gần biên giới giữa Pakistan và  Afghanistan. Bởi vì Airl được đào tạo thành nhân  . viên nghiên cứu, đánh giá dữ liệu và phát triển  chương trình, nên đã trở thành một trong những  . thành viên của đội tìm kiếm được phái đến Trái  Đất để tra hỏi những cư dân gần chân núi Himalaya. . Sau đó, Airl đã học được tiếng Phạn của  Ấn Độ, vào năm 5.965 trước Công nguyên,  . tức là gần 8000 năm trước. Đây cũng là nguyên  nhân mà nhiều người dân địa phương cho biết đã  . nhìn thấy phi hành cơ xuất hiện ở khu vực đó, họ  gọi nó là “Vimana”. Kỳ thực, “Vimana” cũng được  . mô tả trong ba cuốn sách tiếng Phạn cổ điển ở Ấn  Độ, Vedas, Mahabharata và Ramayana. Nó được dùng  . để chỉ phi hành cơ siêu tốc ở Ấn Độ cổ đại. Quân đoàn đào một đại động trong lòng núi,  . không gian rộng lớn có thể chứa nhiều  tàu vũ trụ và 3.000 lính đồn trú,.

Lối vào và lối ra đều nằm trên đỉnh núi. Cứ  địa mới được thiết lập không lâu đã bị công phá  . bởi tàn quân của “Cựu Đế Quốc”, và tung tích của  toàn bộ các thành viên trong cứ địa đều biến mất. . Chỉ huy vội phái đội tìm kiếm cứu nạn xuống Địa  cầu tìm kiếm. Họ tìm kiếm cùng trời cuối đất,  . trên không, dưới nước, và cả dưới lòng đất để  cố gắng xác định chuyện gì đã xảy ra với các  . sĩ quan của mình, và tìm kiếm tung tích hiện  tại của họ. Tuy nhiên, các thành viên đội tìm  . kiếm cứu nạn này cũng đồng dạng biến mất. Các  chỉ huy lúc này đã chết lặng. Quân viễn chinh  . của Đồng Lãnh Địa đại chiến khắp nơi, không  biết đã chinh phục được bao nhiêu thiên hà,  . chưa bao giờ gặp chuyện kỳ ​​lạ như vậy. Trải qua rất nhiều năm điều tra cẩn thận,  . cuối cùng họ phát hiện, hóa ra những  thành viên trong nhóm mất tích này.

Đã bị tẩy não và giam giữ vào sinh cơ thể  sinh học, tức thân thể người tại Địa cầu. . Theo lời của Airl, họ đã phát hiện, cả Địa cầu  và khu vực xung quanh nó đều được đặt các tấm  . màng chắn năng lượng điện từ, hay thứ gì đó tương  tự với cơ chế nhận biết ‘duy độ’ hoặc tần số tâm  . linh của từng sinh mệnh thể cá biệt. Nó giống như  định vị GPS có thể xác định điện thoại di động,  . bất kể bạn ở bất cứ đâu trên Trái Đất, bởi  ký hiệu tần số đặc biệt phát ra trên số  . điện thoại đó. Tương tự, mỗi cá thể đều  tự mình phát ra một tần số năng lượng,  . tần số năng lượng đó là độc nhất, từ đó có thể xác  định chính xác từng cá thể mà không liên quan gì  . đến bản thể sinh học mà sinh mệnh đó đang mang. Sinh mệnh bị đày xuống Địa Cầu trước tiên sẽ chịu  . một loại kích điện hàng tỷ vôn, để xóa sạch  ký ức của những sinh mệnh ‘bất tử’, thậm chí.

Những năng lực ban đầu cũng bị thanh trừ sạch.  Bước tiếp theo là thôi miên, đưa những tín tức  . phân thân hư giả quán thông vào bộ não trống. Sau  đó, họ sẽ bị tống nhập vào hệ thống luân hồi của  . Địa cầu, cư ngụ trong một thân thể, và theo thân  thể đó mà cứ thế lạc xuống Địa cầu. Sau khi thân  . thể này chết đi, linh hồn phóng ra sẽ lập tức bị  “mạng lọc điện tử” trên khắp dải Ngân Hà bắt giữ,  . và sẽ bị tống trở lại Địa cầu sau  một lượt xử lý xóa ký ức tương tự. . Cũng giống như việc thân thể thế thân có thể  giam hãm các cư dân Vùng Lãnh Địa, những thân  . thể sinh học này cũng được thiết kế từ hàng tỷ tỷ  năm về trước, đặc biệt dùng để nô dịch, giam cầm,  . hay gài bẫy các sinh mệnh trong khắp vũ trụ, hoặc  đại loại để kìm kẹp một phần dân số làm nô lệ v.v. . Trong hàng ngàn năm, mặc dù Airl và những người  ngoài hành tinh khác đã lần lượt tìm thấy những.

Đội viên bị mất ký ức của họ, nhưng không cách nào  mang theo họ rời khỏi Địa cầu. Hệ thống mạng lọc  . mạnh đến mức bất kỳ sinh mệnh nào cố gắng đào  thoát khỏi Địa cầu sẽ lập tức bị nó bắt lại,  . và sau đó bị sốc điện và tẩy não, bị đưa lại  về Địa cầu. Bất kể sinh mệnh đó đã từng vĩ đại  . như thế nào, và bất kể lý do nào đến Địa  cầu, chỉ tiến vào hệ thống luân hồi này,  . trốn thế nào cũng không thoát. Airl và những người khác đã tìm  . kiếm trung tâm điều khiển của mạng lọc điện tử  này, cố gắng phá hủy nó và giải cứu những đội  . viên bị giam giữ, nhưng họ không thể tìm  ra nó ở đâu. Nếu muốn rời khỏi Địa cầu,  . tựa hồ như chỉ có một biện pháp duy nhất, đó là  tự mình khôi phục lại năng lực và ký ức của bản  . thân. Trong suốt 8.000 năm, Đồng Lãnh Địa cũng đã  cố gắng tìm mọi biện pháp để giúp những tù nhân.

Phục hồi lại ký ức của mình nhưng đều vô ích. Cho đến ngày nay, những đội viên bị mất ký ức  . của họ vẫn là cư dân của Địa cầu. Những  sinh mệnh khuyết ký ức này có xu hướng  . chăm sóc tốt cho thân thể của mình, bởi vì họ  luôn nghĩ rằng đó là chính mình. Tuy nhiên,  . thân thể này vô cùng khó chăm sóc, nóng, lạnh,  đói, khát đều không chịu được, chưa kể còn sinh  . bệnh một ngày nào đó. Day dứt hơn nữa, họ một đời  đều vì cái thân thể ấy mà bôn ba. Đối với một sinh  . mệnh có linh hồn vĩnh cửu mà nói, cách sống này  còn thống khổ hơn cả cái chết, mặc dù người mất  . ký ức có thể không biết điều đó. Nhưng may mắn là,  họ đã nhìn thấy một tia hy vọng khi mà hai bậc trí  . giả đã đào thoát khỏi ‘nhà ngục Địa Cầu’. Theo cách nói của Airl, 2.500 năm trước,  . một cá nhân trên Địa cầu đã tự mình ‘vượt ngục’  thành công. Điều này khiến cho một người ngoài.

Hành tinh luôn ngạo mạn như Airl thập phần bội  phục. Sự tình mà nền văn minh công nghệ cao làm  . chủ công nghệ du hành thờikhông đã nghiên cứu  hàng ngàn năm mà làm không nổi, một người Trái  . đất tưởng chừng nhỏ bé và kém cỏi lại tay không mà  làm được. Làm sao có thể không ngưỡng mộ cho được? . Người Trái đất này chính là Lão Tử.  Airl gọi ông là một trí giả vĩ đại,  . cho rằng ông ấy phải có một sự liễu giải phi  thường triệt để về sinh mệnh vĩnh hằng, mới  . có thể có được năng lực tuyệt vời như vậy. Airl  thậm chí còn đọc thuộc lòng những câu trong “Đạo  . Đức Kinh” bằng tiếng Anh, trong đó có đoạn nói: “Ngộ sở dĩ hữu đại hoạn giả, vi ngộ hữu thân,  . cập ngộ vô thân, ngộ hữu hà hoạn”, chính là nói:  một người sở dĩ phải chịu thống khổ bàng đại,  . là vì anh ta có cái thân thể này, giả sử không có  thân thể này, anh ta còn thống khổ nào nữa đây?.

Còn có một vị khác tìm ra phương pháp đột phá là  Phật Thích Ca Mâu Ni. Tuy nhiên, Airl nói rằng,  . giáo lý sơ khởi của Phật Đà đều đã bị trà  trộn cải biến hoặc thất lạc biến dị sau  . một nghìn năm. Đây là một điều vô cùng đáng tiếc. Vậy hai vị đại năng lực này có điểm gì chung để có  . thể thành công thoát ly khỏi Trái đất? Một Thánh  nhân nói rằng: Nôi dung trong suốt 40 năm giảng  . Pháp của Thích Ca Mâu Ni và “Đạo Đức Kinh” của  Lão Tử đều nói đến một từ – “Đức”. Trên thực tế,  . trong nền văn minh cổ đại huy hoàng 5000 năm của  Trung Hoa, bất chấp những cải hoán về triều đại và  . lãnh thổ, nhưng tổng thể văn hóa vẫn luôn một mạch  kế thừa lẫn nhau, và chữ “Đức” luôn xuyên suốt. . Các bậc đế vương và tướng sĩ đều giảng “Dĩ  đức phục nhân”, người nắm quyền lực trong  . tay không thể tùy tiện sử dụng quyền uy,  mà cần kính Thiên Địa, yêu thương thần dân..

Đại bộ phận đại chúng, những người lao động  và buôn bán cũng giảng “tích đức hành thiện”,  . “đừng thấy việc thiện nhỏ mà không làm, đừng  thấy việc ác nhỏ mà làm”. Các ngành các nghề  . đều giảng dĩ đức vi tiên – ưu tiên trọng đức.  Cả việc dụng võ, cũng trước hết giảng “võ đức”. . Lại nói, nền văn hóa cổ xưa của chúng ta là  văn hóa Thần truyền. Nếu những gì Airl nói là  . chân thực, thì hẳn từ “Đức” cổ lão và mĩ lệ này  có thể là cách để chúng ta tìm lại chính mình,  . và nhảy thoát khỏi cái lồng giam của Địa cầu. Đây cũng là điều mà nữ y tá MacElroy để lại  . trong bức thư cuối cùng, rằng con người chúng  ta cần phải nâng cao chính mình, bằng nỗ lực cố  . gắng vượt lên tầng thứ sinh mệnh con người, đồng  thời thay đổi nhận thức và hiểu biết của chúng ta  . về việc chúng ta thực sự vốn là những sinh mệnh có  linh hồn bất diệt và bắt đầu ngừng tin vào dối trá.


https://youtu.be/ix5JkUSXrS8“Từ năm 1947 đến nay, tôi luôn sống trong nỗi  đau khổ cực độ, người biết rõ ngọn nguồn chân  . tướng là tôi đây lại không thể nói ra điều  gì, và cũng không dám nói. Tôi đã chịu đựng  . kiểu cuộc sống như thế này quá đủ rồi. Họ vì  để đảm bảo thông ti