Phỏng vấn môn kĩ năng giao tiếp

Posted by

Chào các bạn, mình đến từ nhóm Mai Anh thì hôm nay mình sẽ thực hiện một video hỏi về một người đi đường bất chợt trong độ tuổi từ 5060 về việc đặt đồ ăn trên app Grabfood, Gofood Dạ con chào cô, cô có thể cho con xin 5′ để thực hiện bài phỏng vấn này

Chào các bạn, mình đến từ nhóm Mai Anh thì hôm nay mình sẽ thực hiện một video hỏi về một người đi đường bất chợt trong độ tuổi từ 5060 về việc đặt đồ ăn trên app Grabfood, Gofood Dạ con chào cô, cô có thể cho con xin 5′ để thực hiện bài phỏng vấn này không ạ Được con cứ hỏi đi Dạ vâng Dạ đầu tiên cô cho con xin phép được hỏi là mình có sử dụng app đặt đồ ăn như Grabfood, GoFood không ạ ? Có, con Cô dùng thì cô thấy nó như thế nào ạ ? Cô thấy nó tiện lời, cũng được, không sao, cũng khỏe, bán cũng được dạ, vậy mình có cảm thấy đặt đồ ăn qua app như vây có bất lợi gì không ạ ? Cô thấy cũng tiện lợi cho mình nữa, không có gì bất lợi hết trơn, cũng khỏe cho mình nữa, không có sao, chỉ có lúc đông thì hơi lụp chụp một tí thôi.

Vậy với những cái trải nghiệm mà cô từng đặt trên app thì cô có tiếp tục sử dụng trên cái app đó không ạ ? Có, vẫn tiếp tục Dạ, con cảm ơn cô ạ. Tụi con đang làm video phỏng vấn về việc đặt đồ ăn trên app Grabfood, Gofood, Nows chú có thể cho tụi con xin vài phút để phỏng vấn được không ạ ? Được Dạ thì chú cho con hỏi là chú đã bao giờ đặt đồ ăn qua GrabFood, GoFood, Nows chưa ạ ? Có Ờm dạ, vậy cảm nhận của chú như thế nào về lợi ích và bất tiện khi mà trải nghiệm về việc đặt đồ ăn qua những app này ạ? Ngắn gọn thôi nha. Dạ Rồi, lợi ích: À tôi có thể ngồi ở nhà không cần nhìn xe, cứ đặt, giao thẳng tới nhà, rồi xuống lấy tôi không bị kẹt xe ngoài đường. Còn bất tiện: Là nhiều khi giờ giấc không đúng, cho nên tui phải chờ hàng tới, phải đi xuống, mệt, vậy thôi.

Với những trải nghiệm mà chú trải qua thì chú có muốn tiếp tục sử dụng app này không ạ ?. À lợi ích thì nhiều hơn bất tiện nên tôi còn sử dụng nhiều.. dạ vâng, dạ con cảm ơn chú. Dạ chú, con đến từ kỹ năng giao tiếp. Chú cho con xin phép 5′ để cho con hỏi về việc chú đã từng sử dụng để đặt đồ ăn qua Grabfood, GoFood hay Nows được không ạ ?. Thì à Thời gian của chú không có nhiều. Cái này thì chú biết lâu rồi nhưng mà chú không có rành nhiều về máy móc nên chú không có đặt hàng được. Ờ dạ, vậy con không biết là mình đã từng nghe tới mấy tên app này rồi hả chú ?. Nói chung app này chú nghe lâu rồi, nghe rất là nhiều: Grab, Goviet cái gì be vàng vàng mới ra, cũng nhiều lắm, chú nghe nhiều rồi. Chú đánh giá thế nào về việc đặt đồ ăn online như thế này ạ ?. Nói chung thì chú thấy nó nhiều tiện lợi, thứ hai là những cái mình không biết trên Grab hay đồ ăn đặt nó biết nhiều chỗ hôn, khuyến mãi cũng nhiều hơn.


https://youtu.be/mTUtdk-aQx0Chào các bạn, mình đến từ nhóm Mai Anh thì hôm nay mình sẽ thực hiện một video hỏi về một người đi đường bất chợt trong độ tuổi từ 5060 về việc đặt đồ ăn trên app Grabfood, Gofood Dạ con chào cô, cô có thể cho con xin 5′ để thực hiện bài phỏng vấn này