Nghề chọn người chứ người không ai chọn đi làm – Tạ Quốc Kỳ Nam | Have A Sip EP14

Posted by

Ừ cảm ơn cơ hội được đồng hành uống và. laska cùng là các Coffee dành riêng cho. những ai đang xem và nghe Hair ship bạn. có thể nhập coupon ship s IP để được. giảm giá 15 phần trăm tại website là các. chấm com và tại cửa hàng các bạn có thể. nghe bàn

Ừ cảm ơn cơ hội được đồng hành uống và. laska cùng là các Coffee dành riêng cho. những ai đang xem và nghe Hair ship bạn. có thể nhập coupon ship s IP để được. giảm giá 15 phần trăm tại website là các. chấm com và tại cửa hàng các bạn có thể. nghe bàn full cờ Marcus tại faceless. perseids trên kênh spotify và Apple. orcad đừng quên rằng chúng ta có hẹn vào. tối thứ 6 hàng tuần trên các kênh của. việc sẽ cho riêng mình các bạn đến với. Podcast của visa tên là hypersleep uống. gì không Đây là một chương trình có một. bản dài thật là dài kéo dài suốt tổng. cục trò chuyện có thể người khách mời. được đăng tải trên như trước có một bản. sao âm thanh được đăng trên sulfide và. Apple khác và có một bản ngắn ngắn nhỏ. xinh cho những ai mà các bạn có thời. gian hoặc các bạn. có thẩm thấu qua và nhanh nhân vật thôi. thì có cái vòng 7 phút ở trên Facebook.

Nhưng mà có cái điều không thay đổi đấy. là trong người cùng trò chuyện thì mình. sẽ mời nước và nói chuyện với một khách. mời nhiều chữ Hôm nay người đấy là tạ. quốc kỳ nam chào Nam đến với hai vợ chết. cháy Chí Minh em mời em đến với hai là. thích halfsies HC cố tình hay là em hoài. nhầm nhà Okay đây là chết mà hai con xin. mời ngồi Xin Ok cái này cũng cũng cũng. hiệu quả đấy nhé Mình ngồi gần hơn ít. đúng không Thì cũng chết rồi Lúc trước. đến đây thì mình có hỏi trước là đang. muốn uống gì bọn gọi mình đều chọn là. uống một cái cốc cà phê có sữa nóng mình. gọi là tê nóng nếu coi Đuống là 1. những thứ mà có thể nói về bản thân bạn. là khi bạn chọn cái đầu uống Mẹ nói rất. là nhiều với bản thân thì nam có thể nói. gì về mình qua cái cốc cà phê sữa kiểu. tây này gợi ý này Đầu tiên là. anh cũng nóng chứ không cũng đá bởi vì.

Cũng nóng tốt cho người có bệnh về cột. sống thế à Với lại á. ô cafe thì uống lấy uống cho nó có nó. bôi trơn nó lấy muốt nói chuyện cho được. cho thằng con chắc là khổ kỹ cafe quan. trọng với bạn không Em không nghĩ là nó. rất quan trọng nhưng mà nó nên có rồi. Ngày nào mà xác định là sẽ làm việc hoặc. là mình thấy là buổi sáng u ám quá thì. uống Còn không thì sẽ là sẽ có con có sự. chủ động là không uống à sẽ không đi. phẫu thuật để ngoài sợ bị phụ thuộc vào. má ra không thể hỏi nói vậy thôi con sữa. là vì bởi vì vẫn chưa thấy được cái. level và cũng không dám tới cái vòi uống. đen không đâu Đói nhè nhẹ giữa chỗ mua. Mặc dù là cái câu chuyện này mình không. nó không nằm trong kịch bản nhưng mà tại. Việt Nam nhắc đến đây là cái việc là nam. thường phải ăn uống và Nhĩ rất là nhiều. về cái bệnh về cột sống của mình thì nó.

Mang đến cái câu cá ấn tượng đầu tiên. của thầy Minh về Nam. Hồ Chí Minh và người tặng quốc kỳ nam. thì gặp nhau ngoài đời ở trong một cái. bookshop của cô giáo Trần Nữ Yên Khê dạy. về với đấu trường thú y tại gặp gỡ mùa. thu cách đây 35 35 đây là vào lúc đó thì. nam có giới thiệu cho cả lớp lớp đó là. khoảng 20 người nói là câu đầu tiên là. em xin phép Mọi người cho em ngồi bởi vì. cuộc sống của em nó không khỏe và nếu là. em có làm em có đứng thì cũng được quan. tâm em cứ để cho em tự lo chỉ của em mà. mà nó cứ để giờ có nói chuyện đó cái lúc. thời điểm đó là các bệnh về cột sống là. mới ạ Ở đó là năm mới và em đang kiểu vỡ. lòng cái nó còn bây giờ em đến level nào. rồi đại học chứ Bây giờ em thấy cái. level là đừng bắt đầu mình mày không quá. nặng nề và nó nữa mà mình coi như nó cái. dao cái bình thường mới của mình để mình.

Mình định tĩnh mình đối phó với nó hơn. nhưng mà cái nguồn gốc tại sao em có một. cái bệnh về cột sống và nó. vì nó có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. của em trong 13 làm thay đổi em. ở gần như là một trăm phần trăm nhiều. thứ lắm cái nguyên nhân thì em nghĩ đến. từ việc. ở trước mắt em nhiều thứ bác cái gì mình. cũng muốn cái gì muốn hết làm việc thì. mình rất là muốn phải làm được nhiều thứ. mà mình miễn khoản nói chuyện mình làm. được rất nhiều thì thành ra là làm việc. sáng tối mà thấy rất vui cho mấy công. chúng mình làm sao mà tới chuyện tập. thành thể hình cho các có một cái cơ thể. đẹp để thay đổi mọi thứ lên thì mình. cũng có một cái hộp đẹp đến từ cái chị. ngoại hình có các idol của mình nó thế. là tập gim rồi nhảy rồi câu đen là. boxing nó trong tất cả những gì thuộc về. thể lực mà thấy vui thấy hào hứng là cứ.

Thế mà làm và không cho mình cái cơ thể. thời gian để mình Nam hồi phục để để hồi. phục để em phải mọi thứ thì tới lúc nào. đó thì cơ thể mình nó định công thì cái. Định Công Nó là cái định vị mình đi về. cuộc sống ở đâu nhưng mà có một cái dấu. hiệu nào báo trước cho mình không Tức là. nếu mình có thể dừng lại sớm hơn 1 kịp. hơn đó nếu mình lắng nghe. Đó là những cái dấu hiệu đầu tiên là. mình thấy người mình nó cứ mãi mỏi cái. loa ngoài mỏi gần như là 24/7 Nhưng mà. mình thì còn trẻ còn khỏe và còn rất vui. cái tinh thần mà nó kéo mình đi mà em. nên chỉ nghĩ là Ok bác cái chị mỏi lúc. này tâm sao mà quan trọng làm gì Tại vì. nó cứ ở đó thôi thì mình nghĩ là mình. ngồi nhiều Mình thật nhiều mình mỏi. nhưng mình không nghĩ đó là cái tín hiệu. cơ thể mình nó đen không kêu cứu cho tới. khi tới một ngày sáng mở mắt ra thì cái.

Cơ mỏi nó thằng cơn đau đi không được. nữa chị đi khám chụp hình ra thì biết. thoát vị đĩa đệm thì nó ra cái khoảnh. khắc mà lần đầu tiên mình thấy là trong. người mình nó không thấy chỗ không ổn. Em đừng có làm thay đổi mọi thứ xung. quanh cuộc sống của mình bắt đầu thay. đổi dần dần nhìn dần Nhân dân theo cái ý. định nhưng mà em rất là trẻ đâu mà 50. năm bao nhiêu tuổi 33 mà lấy lại câu đấy. Em nhìn trẻ thôi chị em mình sẽ trông. như kích cái thời điểm mà đúng không. cách đây vài năm cái lúc mà 27 27 tuổi. thì là đúng nó tại vì mình nghe đến đau. lưng là mình thấy nói là bệnh người già. Đúng là không và người trẻ thì thật ra. không phải tự dưng mà mình muốn nói thêm. về cái chuyện này vì có một cái giới trẻ. thì công thức câu chờ gọi là hotlinking. xơ mình sống nó hết mình Nó hơi khác một. chút cái thế hệ trước cứ tạm gọi là mình.

Hơi khác thế hệ của chút xíu cái thiệu. thì Minh là mình mình mình vẫn phải có. một cái lề lối làm bố mẹ vẫn ở tất nhiên. là không tệ bằng thế hệ 7x mọi người hay. nói không trước cho mình phỏng vấn của. chị 7x nói rằng là. anh là bố mẹ đặt đâu Con ngồi đấy Đúng. nghĩa là chọn ngành học cho mình rồi làm. mọi thứ trong đến 8 ích là bắt đầu rón. rén chui ra khỏi kèn ấy một chút tức là. vẫn một nửa là nghe lời bố mẹ còn một. nửa là mình làm việc của mình nhưng mà. cái bầu đến 9x đến milanese trở đi thì. lại ngồi bụng hết đó và nó Thạch một cái. hdlink chung là người ta luôn là mọi. thứ hết sức hết mình cái gì cũng phải. tới tới tới cái gì cũng rất rẻ rất là ra. Boys Chỉ cần chịu làm là nó sẽ có rồi. Thế là anh bị cuốn theo nói chuyện đó. thì thật ra cái quan điểm mà những cách. định là cuộc sống là của người già cả là.

Quan điểm của 78,8 nghĩ ra vị trí 19 trở. đi thì 21 rồi đó đâu vậy rồi Cái xe mà. mình khi mà mình ở ở trong cái mình khi. mà sức khỏe đừng có thế những người xung. quanh mình là những người mà mình cũng. chỉ quan tâm tới những vấn đề khác của. họ không thì mình thấy là ai cũng phải. ai cũng vui cho thấy khi mà mình có vấn. đề thì mình bắt đầu nhận ra là mình xung. quanh mình những người có vấn đề rất. nhiều và cùng độ tuổi đủ các loại bệnh. hết nhưng. em chưa nhận ra được chuyện đó đặt thẻ. luôn là lúc đó em trả chị khi đó tất cả. mọi người khi đó mà đang trong tình. trạng em Khánh vui vẻ mà nghe những cái. vấn đề về sức khỏe Thấy ok mình rất là. tốt là sức khỏe mình rất là Giữ riêng. mình cũng biết chăm lo nhưng mà cái đó. cho nên nó miệng thôi mà sẽ là mình. không hiểu được cái cốt lõi của vấn đề. nằm ở đâu và mình cũng không có bất cứ.

Một cái điều chỉnh gì tới công việc hay. là cái cái lối sống quanh hết tại vì vậy. sao mình phải làm chuyện đó Bởi mình. đang rất vui mà mình đang rất quẻ ta vẫn. có thể ngồi làm việc ngày 8 tiếng Đứng. lên đi dream 3 tiếng tăm tối về lại đi. nhậu mà vẫn có thể là chuyện rất là vui. vẻ thì tao vẫn thấy là cái lời khuyên ở. Hãy bảo vệ sức khỏe nó vẫn còn là cây. mai là mỗi lần tuần sau là giảm cân là. ok ghép lại giảm cân là ở muốn tăng cân. hả Thì mình có cái sự đó Tại vì nó rất. là phí phạm để thời gian là mình cũng. chưa có thật sự taxis những cái vấn đề. đó cho tới khi mà nó bắt mình phải à Mày. không còn lựa chọn khác. ở ngay cả chuyển dụng mà ngồi đây này. anh sẽ để ý là. em heo đúng này em cứ nổi tiếng Anh đứng. lên 45 phút là đến nay thì lại mà Thật. luôn là cái khoảng một tiếng hai tiếng. mỗi lần ngồi đi rồi Sáng thức giờ ăn.

Trưa luôn chứ đang ngồi làm việc vui quá. thì kệ Đợi một tí nữa ngồi tí nữa thì. tầng cái Tí nữa từng cái tiếng nữa đó. dẫn tới một cái lối sống không tốt dẫn. tới một kẻ tiêu hóa cột sống ba cái cách. mà thứ nó bị bào mòn hết á. thế nhưng theo em để có cách nào để mà. sẽ để nó nhớ rằng là mình có một cái sức. khỏe mình phải giữ mà không phải đợi đến. lúc là mọi thứ nó đình công. Chú chó nhỏ nhất là đúng không Nếu mà. mình không biết là ai đang theo dõi. Podcast ngay lúc này có thể bạn rất là. trẻ có thể bạn bằng tuổi như minh và thì. bạn lớn hơn nhưng mà cái câu chuyện sức. khỏe của càng ngày nó càng là cái điểm. nóng chúng ta nói chuyện với nó nhiều. hơn nó này lần ở cái thời điểm nhất là. từ năm Cô vip vẫn đang diễn ra em có. biết thứ hai là cái thời điểm này thì. chúng ta chỉ có cách là cái nhìn sâu vào. cái cuộc sống của chúng ta có cách nào.

Không còn cách nào mà mình không một. cách nào hay hài hướng một là phải bị hù. trước khi đạt đẩy rồi bị một lần tự. nhiên đang đánh răng cái bị đau lưng nắp. lưng phải đi cấp cứu với vụ sẽ có những. cái lần như vậy thì các bệnh như cái nó. cũng chưa thật sự lâm nguy hiểm Chỉ đơn. giản cái thế đứng cái cơ nó không có. thôi thì đúng cách để thì ok bắt đầu sợ. ở tầng 2 là thật là ngay từ đầu đã thấy. những cảnh quá kinh khủng xung quanh. được thì nó cái sự là thích tỉnh nhưng. mà thường thì đối với em thì ngay các em. cách đây 4 năm mà ai ngồi nói chuyện này. không nghe rõ mong em muốn nét không. nghe em không thấy nói gì lấy cái mình. chỉ ra một cuộc vẫn là cái tự tự giác đó. thật là tự giác bởi vì cái chuyện mày đi. ngủ lúc 12 giờ đêm mới đi ngủ lúc 4 giờ. sáng không á. em tự mình chọn cái là cái lựa chọn của. mình là chuyện sức khỏe là đội chọc chị.

Khi sinh ra bẩm sinh ra chứ còn ai đổi. cho hết Nhưng mà dù sao từ đây cũng. không phải là busquets nhà kiến thức. thưởng thức quá Ở mình sẽ quay về cái. câu chuyện là kinh kia một cái nghề của. Nam không biết là chúng tôi có lâu lắm. không gặp nhau nhé Thì mình cũng không. biết là cái thời điểm này bạn còn đang. làm còn năng thiết kế vietjack cho Nhã. Nam không Bạn là bạn làm một cái nghề là. bao nhiêu năm rồi. a209 tới giờ rồi hay là 9 là thời điểm. mà mình đúng là biểu tiên mà lần đầu. tiên làm phù dâu sót đúng không Nhưng mà. đấy đã phải làm việc đầu tiên làm cho. việc cho Nhã Nam chưa hay là giống đòi. cái đề bìa sách đầu tiên mà em làm là. cái tác phẩm Photoshop hoàn chỉnh đầu. tiên và nó là cái bìa sách đầu tiên và. là cái công việc đầu tiên luôn Nhưng. mình này nhà sách Sao lại giao cho một. người chưa hề biết Photoshop là một cái.

Bìa sách nói chung là bây giờ vẫn là một. cái gì vậy chắc nó sẽ đi em nghĩ nha em. nghĩ là người ta thấy được cái email. ngắn gọn súc tích nhưng mà nó. chị đã cho thấy được cái chết sự nghiêm. túc Đem mấy công việc em còn nhớ rất rõ. cái email đấy rất ngắn giới thiệu tên. đang là sinh viên khoa báo chí truyền. thông là không liên quan thiết kế rồi. nhé Em cũng không có bọc lô gì hết Em. cũng không biết gì mà Thiết kế hết nhưng. mà em rất là thích Mẹ bìa sách và rất. thích đọc sách nên hi vọng cho em cơ hội. thử và em biết là xét em lúc đó là giờ. nghĩ đi nghĩ lại lúc bác mình ta cũng. đang hidash người ta đang bị thiếu nhân. công quá nên kỳ Tại sao lại không nào. thử có tốn tiền đâu Thì cứ cho thử một. cái file thì thì thông quen không có cái. bài test mà các bài pháp đầu tiên là cho. hai một cái bìa là thật ra đã in rồi.

Nhưng mà không biết em chỉ nghĩ là ok. Đây là các bài Test nhưng mình cứ làm. thôi thì làm xong thì người ta nhìn thấy. được rồi Các mình khi tách kiểu gì của. mình nó khác với những bạn mà đi làm. thiết kế để sáng lúc đó Tức là mình sẽ. có những cái ý tưởng những cái cái cái. cho là cái cái cái góc nhìn của mình làm. bìa sách nó khác chính là các sếp lúc đó. nhận ra được cái vấn đề nhận ra là bạn. này không phải là chỉ muốn. anh vui mà điện mới giao thử cho một cái. địa chính thức làm cái bìa đó làm xong. thì không nó sẽ gì cũng đòi thế giới. đi làm làm cũng đâu thế giới là cái bóng. đầu tiên em đi Anh không biết con đó em. thích nó lắm cái trong em làm bìa sách. nhiều nhưng mà thấy số lượng sách Em đọc. từ những cái biển thì không nhiều nhắn. mà cứ cố là 12 triệu ra làm hai cuối. cùng lúc được giao 24 một lúc im này in.

Gói Đạo Hai cũng luôn. ở các công việc mắt cuối tháng mà thế. nào người ta cứ giao cứ làm công việc. này sẽ được theo Nếu Phèo thì bỏ mà cho. cái cũng khác mà quan trọng là lỵ Nam là. tự nhiên Đăng Nam đang nói chuyện thì. nhớ ra là Nam đến đây cũng như một cái. người bạn quen nữa đấy là mình cũng. không giới thiệu dì Hằng năm là ai nhưng. mà thường thì nam là ai thì cũng rất là. khó khó tóm tắt Tại vì là mình chỉ nói. Đây là chương trình hay và rất là thích. chương trình bậc hai phòng có những. người nhiều chữ nhưng mà những người. nhiều chữ đôi khi nghề đầu tiên của họ. liên quan đến chuyện quá fix hình ảnh. đúng không cái nhưng mà bây giờ khi còn. làm kẻ rõ cái câu chuyện ngọn ngành thì. đúng là vẫn là xuất thân là một người nó. làm báo nhiều chữ trước sau đó thì thế. cái cái cái kết nối giữa chủ nghĩa và. hình ảnh của bạn Nếu bạn định nghĩa nó.

Thì nó sẽ là nó sẽ như thế nào. em suy nghĩ là em lâu đã được hai thứ. tiếng vì em làm việc em tiếp xúc với chủ. nghĩa rất nhiều nhưng mà em không phải. chỉ làm việc với chủ nghĩa không em phải. chuyển dịch kho tàng hình ảnh và em làm. việc ở giữa hai phía luôn là một bên là. sĩ kể một đàn khác thì em sẽ phải làm. việc với lại biên tập viên là những con. người chỉ biết chữ thôi chữ nghĩa rất là. sâu sắc rồi khi nhưng mà họ lại không có. khả năng diễn ra có da bằng hình ảnh. những cái hình ảnh họ chọn là nhiều các. loại hoàn toàn rất đàn ông so với lại. cái cái chữ rất là bị xá trong khi những. bạn làm thiết kế thì các bạn lại có cái. tôi rất tốt là hình ảnh nhưng mà cái sản. phẩm Quốc Đại Nghiệp kiến nó lại không. sống lâu nó đẹp nó sinh nó có tính trang. trí thì do là mình mình đi được giữa hai. con đường mình biết được Mình đọc được.

Mà mình cũng thiết kế được các bạn hình. ra cái sẽ tự chuyển dịch giữa hai đứa. của mình nó dùng hiện hơn nên được giữ. mình Translate mình làm cái người thông. dịch viên giữa hai thứ tốt hơn thì minh. lý giải nó theo một cách khác. ở thân mình là một người viết mình có. xuất bản sách ở nhưng mà mình không bao. giờ nhớ được chữ viết và mình hay cầm. nắm chữ viết bằng hình ảnh tức là thì. mình không nhớ được hai cái chữ đấy nó. là cái chữ gì Nhưng mày sẽ nhớ nó có 2. âm tiết này nó có thể gợi lên cái màu gì. đấy về nó để nó có thể có ý nghĩa làm. cái gì đấy Tôi là mình mình mình dịch. cái chữ đấy bằng cái hình này thì đấy có. phải là. ở đây sẽ là một đấy là kiểu gì Nếu mà là. 5.000 và Nam có cái tương tự đấy không. hay là nam vẫn nhớ được mọi chữ nghĩa và. nhớ được cái hình ảnh riêng rẽ nhau. không em cũng có trí nhớ về hình ảnh.

Nhiều hơn Ví dụ như giữ xe thì sẽ không. nhớ được thì mình đứng ở cái cua số mấy. là đầu máy mà sẽ nhớ được cả bắt xe ra. mình để dưới bóng râm ngâm một lát để. tối đi ra mất bà đã 4 năm thì tìm xe. thấy bà luôn thì tìm được phần rất nhiều. là có những ngư dân là anh nhớ là mình. muốn đi ăn ở quán ốc đó thì nó sẽ là. trước quán ốc đó có 1 cái quán cà phê. đèn mờ đi tới một ngày nọ đi tìm lại quá. nó không thấy như bật đèn huỳnh quang có. cái gì tới đi lui không thấy được cái. điện xanh xanh đỏ đỏ thì nó có những cái. từ đó dẫn thẳng Nhưng mà như chị như chị. Minh mới nói là chị Minh không ngớt chữ. mà chị nhớ hình là cái này cái cái cái. mà cái cái khác nhau là. gì để nói chuyện cụ thể hơn Ví dụ như. khi mà mình hỏi một cái người biên tập. viên hoặc có cái người viết lách và tác. giả luôn em làm việc với các chợ ở Việt.

Nam thì thí dụ em hỏi là anh chỉ có. những hình ảnh nào để hiện ngay những. cái gì mà anh chỉ thích để cuốn sách đàn. ông thì thường là những cái câu nó cũng. nó khá là mông lung mà nó không như là. đúng đánh đề Ví dụ như chị muốn viết một. cuốn sách về tự bản thân mình làm nên. một cái con tự nghiệp thì đầu tiên tôi. sẽ còn vậy thích hạng nặng tay là bàn. tay gì làm nên tất cả các bạn nó rất là. có thể vào cái gì đấy Nó không có được. cái sự mà gọi mở và chùa cái Dung phần. netnam dành cho cái chỗ cho người ta. tưởng tượng dễ thương này bị như vậy thì. bên trong cũng lắm Vì đang còn báo cho. nên có cái từ là từ DC Tức là mình thì. anh cứ được dạy là cái này nó là như thế. này không phải là tra xem nó là tình yêu. đó và mình luôn tìm một cái đầu óc mà có. thể bay thì sẽ bay ra khỏi những cái cái. khuôn sáo và năm mới nhắc đến đó thì.

Quay lại một chút ở Nam Nam ngay từ đầu. trong cái thư đầu tiên. anh gửi cho nhà xuất bản đã nói về cái. việc là Maybe là mình có một mình sẽ. mang đến một cái cái kiểu mới hay là. hình ảnh sách trước các thứ nó hai kiểu. giống nhau một cái kiểu quả Thế thì có. cái gì mà khiến mà mình đôi khi bay thì. nó là cái khả năng mà bay được và năng. khiếu nhưng mà để mà chứng minh là mình. có thể bay được là thuyết phục người. khác bay theo mình thì nó đòi hỏi có sự. rèn luyện rất là lâu Đây là cái kệ góc. nhìn của Tiến Minh trong công việc của. bạn ạ Có thể là bạn có năng khiếu là bạn. bay sẵn Bạn đã nhìn mọi thứ nó khác biệt. rồi nhưng vẫn thuyết phục người ta theo. cái hướng này như thế nào. à à. đó là rất nhiều và phải à. cô gái gọi rất nhiều và thua rất nhiều. giờ phải làm rất nhiều để cho người ta. thấy là trong số 10 cái mình nói Ít nhất.

Nó cũng phải có hai là cá rồi nó có lý. trước tiên lại tại vì khi đó Khi mà mình. bắt đầu Mỗi công việc gì thường là mình. phải spread cái lời nói của mình nó nhẹ. hè mà thậm chí là khi mà mình trình bày. một cái ý tưởng vì nó quá mới nó lạ bà. nó nằm ngoài cái sự cảm thụ của người. đối diện thì họ chỉ có 1 cái duy nhất để. hỏi họ xác định thôi là dựa vào cái. tiếng tâm cái Credit cái uy tín của mình. vẫn tính thì thời gian đầu em cũng có. những ý tưởng cũng gọi là nó cũng áo đầy. boss là thời điểm đó nó cũng mới mới nó. cũng là lạ Nhưng mà thứ nhất mình chưa. chứng minh được là mình Mình biết mình. đang nói cái gì và biết mình đang làm. cái gì ngay cái kỹ năng để thể hiện chỉ. ra của mình có thể Nó còn chưa tốt cái. rồi ok tưởng mình có đó cái cách mình. thực hiện nó cũng tốt đấy nhưng mà cái. chuyện mình thể hiện mình trình bày ra.

Nó chưa Thật sự là đẹp thì cũng khó để. cho người ta mua cái ít của mình à. ý cho nên để mà nói mà để chứng minh. được Hay là để mà bay hay gì trước tiên. là cứ phải làm thật nhiều trước đã lành. nhiều đừng có được một cái một cái. Ừ ok rõ những cái face đi thật là dài. thật là nhiều thì ghi đó thì mình có thể. lấy cái này K để mình hỗ trợ cái kia cái. coi nó chết tiếng nói mà nó còn có thế. cái bìa sách nào là cái main stone mà. bạn lại bắt đầu có một cái sự tự tin là. cái thời điểm này nếu tôi bay thì mọi. người cũng khá là yên tâm có không có. tấm lắm lắm mới điện may mắn là hai cái. bị đầu tiên mình làm cho mặc dù làm đầu. tiên là vừa vô được giao hai địa thì hay. bị khó để Hãy để vấn đề mặt đĩa là những. anh chị làm lâu năm rất giỏi rồi họ cũng. đang ngắc ngứ Chỗ đó làm cho da mặt bị. thì đang cần phải làm mới lạ dưới đáy.

Sắp tốt hơn Tại chỉ bị trước đó mặc đồ. đẹp cho bạn ế thì phải là hai có gì em. là nó lại thành công thế là tự nhiên lại. có được cái sự lại là được có gió khỏi. thì à Thế bạn lên tý nhưng mà cái bè mà. làm cho em thấy là những cái cái mới của. mình lành. em có chỗ để phát triển Nó là cái bè máu. lạnh vậy thì lúc đó thì bị sắp thì phải. có tên sắc cũng cần phải có danh sách. phải nói được cái sắc là kế sách gì Bán. gì ai biết nhưng mà cứ bị mó lạnh ngay. cái bị duy nhất mà không có cảnh sát. trên địa thì vào thời điểm đó là em chỉ. nghĩ một cách rất là bản năng thôi rất. là cái bìa này người ta mua sách thì bỏ. tiền ra phải cầm nó lên người ta xem tới. trên lui người ta bị thu hút bởi nó thì. bây giờ có cách nào để mà mình chỉ cần. đánh vô cái mục tiêu là mình bị thu hút. và tay cầm lên Còn cái chuyện là đọc. được các chủ đề thì có rất là nhiều cách.

Để đọc mở gái là tôi nè mình nó bị sâu. rạp rồi Nè mở lên trong cũng thấy bao. nhiêu lần nó lập tức được thì em suy. nghĩ là mày không cần phải nhắc mày kìa. hết nhớ mình không có ý tưởng tốt thì đó. là cái bè mà như nhất cho tới thời điểm. này Việt Nam mà không có cửa để trên cái. đó mà được xuất bản một cách nghiêm túc. có ai đi xa có không Mình đã ý tưởng của. mình nó mới nó lại các diện tích bán 1. cái bể mini màu ghi rằng trẻ con khỉ mẹ. cho nó rất là nhiều người làm nhưng mà. tại vì sao cái thời gian đó thì nhà nước. trong 1. thì ra là bắt buộc ta phải tác giả tên. tác phẩm tên dịch giả và cả logo các bạn. muốn cái thứ đó là không theo lẽ là. không có gì là lạc thành ra là cái điều. mình ra trước thời điểm đấy thì bây giờ. thì nó sẽ coi Nó là một cái bị nó bật. vẫn được cái đang mà nó bạn Chả có tên. Điệp thì đó là một em thành công trong.

Việc làm Nếu mà giờ xử trước mặt chị có. đây thì cầm lên nhưng mà hai vợ sheet. của em nó hơi hơi xa cái em kéo em không. em Em cứ ngồi ở đấy nhưng mà Em đẩy cái. này lên Ai có cái cho chị xem trong như. nào ạ. ở đây đúng không Mà cái cái chuyện xuất. bản của này rất là đau lòng với em nhé. ý của mọi người kênh em bắt cá chứ không. thấy đâu mà Google đi là xong bấm vô tôi. những ai mà không thấy mọi người nhớ bỏ. vào giỏ và bấm mua cái tao luôn nha mọi. người có chữ nhưng mà khôn lắm thì có. chữ máu. Ừ thế thì nó ra thế nào Chỉ có mọi người. nhưng mà khổ một cái là cái cứu này lúc. đó phát hành ra địa chỉ ra điện file thế. là nó có bị mất một số chi tiết cho là. nó làm như cái xác để đúng còn cái bản. đầu tiên là em cảm nhớ hoài luôn là chị. Hà Đỗ Thị Hà đổi là một người mà em rất. là hâm mộ trong các lĩnh vực sáng tạo.

Thì em Follow chị hạt đỗ từ hồi lúc 360. rồi nha Thì chị thay đổi inbox em để. khen mà cái bìa này và chị đem viết cuốn. sách này lên cho người mẫu chụp lên một. hecto rồi cho nó đẹp lúc đó thì cái con. người mẫu chỉ đơn giản là mặc đồ đẹp. không cảm xúc động kể lại cảm xúc của. mình thì mình rất là hạnh phúc tới. chuyện đấy mình từ đâu đau khổ cực kì. đâu bởi vì in Hỏng thì em phải giúp chị. hai đó cái điểm đó là Linh hỏng chứ nó. không nằm trong ý tưởng của em nha Nè. thấy hẹn chia ta cũng thấy chỗ đó nó hơi. khó hiểu với tao mà tục chung thì là nó. cũng cũng cũng không cũng mắc lên đây đi. thì là nó là cái chuyện mà làm cho mình. thấy rất vui là ok hóa là những cái suy. nghĩ mà rất là bạn năng những cái cách. mà mình chơi đùa mà chắc mình thử thử. à hóa ra là nó nó có một cái tiềm năng. nào đó trong đó sẽ làm thử càng ngày.

Càng nhiều thì cứ thế mà làm thôi nhưng. có định lượng không là còn bao nhiêu. xong một cái dự án mới chẳng hạn có thể. là bất cứ cái gì Nhưng mà ví dụ như. trong nghề của bạn là một cái bìa sách. bao nhiêu phần trăm định lượng như thế. nào là mình sẽ dành cho chuyện thử. Do đặc thù nghĩ là mình sẽ không có được. cái cái mà cái công thức cụ thể đâu mà. làm nhiều thì em thấy là mình sẽ xem. thôi là khách hàng thật sự Họ đang tìm. cái gì có muốn cái gì đó rồi cái nhu cầu. họ phải thật sự là họ cần với cái. có nhiều cái cái rủi ro đến như vậy. không. Anh chỉ có một cái giai đoạn là em làm. cho một tổ chức phi chính phủ Hiệp Cái. cái công việc đầu tiên là mấy hỏi rất là. một mình em hiểu là tại sao mà sửa đi. sửa lại những thứ rất là tầm thường mà. cũng Sửa tới sửa lui nó tới một cái giai. đoạn là em không cãi nữa Muốn gì hàng.

Đấy em không cãi nữa Muốn gì Nằm đấy. nhưng mà sau khi làm xong thì họ cảm ơn. rất nhiều họ rất thích và sau đó là em. có được một cái công việc làm thấy họ. tới nay 0,675 một cái thụ nguồn thu nhập. ổn định một cái tình bạn rất tốt khách. hàng của mình và cái công việc lại cực. kì là nhẹ nhàng và nằm trong cái. Facebook của mình không thử thách gì hết. nhưng mà hóa ra để công việc mới dậy Giờ. mình một cái chuyện là. thì mình phải biết được là khách hàng. của mình là họ đang sống trong cái môi. trường như thế nào tổ chức phi chính phủ. nó không có nhiều cái chỗ để cho mặt. sáng tạo máy bay bổng những cái thứ mà. Họ sản xuất ra nó phải rất đắt thì cò. phải rõ ràng để đọc nó không được trang. trí hoa hòe Thì tại mình làm bìa sách. mình hay bị một cái diện lại nhất là mới. đầu vào làm á thì thường là phải lấy cái.

Trang trí để bù cho ý tưởng và bù cho. các kỹ năng tức là bạn thân mình phải. một cái bông không đẹp mình sẽ cho thật. nhiều những cái hoa văn trang trí làm. thì nhờ công việc đấy thì mình thấy là. nó là vẫn có cách để làm những công việc. này mà không cần phải sáng tạo nhiều. nhưng mà cái mình đưa vào thì nó phải cụ. thể phải rõ ràng từng cái thứ mình đưa. vào nó phải có mục đích và mình phải đáp. ứng được cái chuyện là những cái chuyện. mà nghe ta không sáng tạo gì hết khi ra. đọc được. Anh nhìn đã biết là một cái chương trình. nghiêm túc của chính phủ của Andrea nhìn. vào là biết là có nghệ thuật đó mà các. nghệ thuật này không phải là cái nghệ. thuật mà hoa mai ngày Tết và hoa đào. ngày xuân hay là những cái chuyện đó thì. không Thì đó dậy nói chuyện đó và em áp. dụng ngược lại từ một công việc vào ban. đầu mình nói là tại sao mình phải ngồi.

Làm những thứ quá nhàm chán như vậy là. như vậy thì có phải là có lỗi và áy náy. của bản thân mà không mấy khách hàng nữa. Họ trả tiền cho mình nhưng mình lại. chẳng sáng tạo gì nhiều cho họ nhưng mà. nó là cái họ cần không phải là cái sự là. sáng tạo Kiên khùng cái họ cần là một. cái sự nên đã chỉnh chu thì em sẽ dựa. vào các nhu cầu của khách hàng đó để. mình biết được là trong cái vô chat này. mình sẽ đưa bao nhiêu phần trăm là chơi. và là bao nhiêu phần trăm là cái sự từng. trải với công việc chúng ta cái ví dụ. nam vừa nói thì nó thấy Nghĩa là áp dụng. cho tất cả các ngành trong sáng tạo luôn. gần đây là trên đây sẽ cho ra có đăng. một cái bài của anh Hoàng của bạn Hoàng. Nguyễn là cái con super viết một cái. biết chơi cũng bạn cũng thiết kế you are. you. Bài viết rất là nhiều cho việc sẽ cho ra. thì bạn có nói một cái câu mà Thì mình.

Cũng nhớ hoài đấy là cái việc thành bại. của một cái công ty sản phẩm nó không nó. không dựa vào việc logo đẹp hay không. nhưng mà người thiết kế lúc mà làm cho. logo thì cứ nghĩ rằng là chắc là tôi sẽ. quyết định là xem là thì nên là tôi sẽ. không sợ này phải vì tôi tin rồi là cái. này sẽ giúp người ta bán hàng tốt hơn. Tức là cái đôi khi mình mình coi cái. logo của mình nó to quá à Ok của mình nó. to hơn cả các sản phẩm thì mới nghĩ là. đôi khi mình hỏi về cái tôi thì mình hỏi. cái định lượng sáng tạo định lượng bay. để biết rằng là vẫn tin là đến cuối có. những thứ nó rất là cô đậu là những thứ. như Nam nói một câu là mình hay dùng cái. tính trang trí là mình che được ý tưởng. thực sự của mình cho nên quay về cái. việc sáng tạo thì mình có nghe trong cái. bài phỏng vấn Bạn có một cái video phỏng. vấn thì bạn có trả lời rằng là Tường.

Thành đi rất lâu Đúng không mà làm Rất. là nhanh Cái chuyện đấy đến nay vẫn đúng. không chỉ đó đến nay. à à. Ừ đúng với những cái mà. thi đấu với những cái bìa sách hoặc là. những cái quạt mà nó không. Vì mình thấy là nó có cái sức nặng và. mình cần cần chỉ lớn hơn để chứ không. thử nghiệm lung tung. U19 một phần thì nó cũng đến từ cái. chuyện là cái cảm hứng nó có tới được. đúng lúc này không nữa Nhiều khi thì. mình vừa nhận một cái vào check thì. chẳng muốn tới ngay thì mình không cần. suy nghĩ cái có những khi là mình mình. sẽ thấy gặp phải và cắt như này phải tay. lửng nữ phải chịu cái cầm lên bỏ xuống. thật hiểu về may mắn là trong lúc mình. làm cái mình sai sợ một gì đấy cái sai. phạm đó là thành trái đúng nhưng mà nghĩ. đốc lâu này lại có thì cái là chuyện đó. là nhất là trong các lĩnh vực làm bìa. sách thì trong cái chuyện thể chỉ nó có.

Thật nhưng khi chỉ cần nổi tiếng là nó. ra rồi nhưng mà không làm tôi họa như. vậy quay về cái nghề nghiệp của nam thật. ra mình mới có nói chuyện làm bìa sách. trong khi Nam để làm nhiều nghề không. biết là có đúng không Khi mà gọi một cái. nghề làng nghề. charice chứng minh cho Việt Nam là. người ít dùng cái từ để những ngón tay. cái người nghệ sĩ Và họ để làm những tác. phẩm trên internet trước thấy mình không. nghe thấy cái từ này mấy mà khi mình nói. chuyện với anh kiếm người bạn nước ngoài. thì họ nhắc cái từ này và mình có thấy. là đúng thật bởi vì chị mãi Internet. bùng nổ thì nó nói khác của chút thì. mình là người làm Media lúc mà nó. mainstream lúc nó đang báo in hay là. đang tivi tức là kể cả cái việc mình đã. học lại từ đầu từ cái việc là nên trâu. YouTube nó phải nhưng nào đó còn thì. mình cảm thấy là cái lần mà biết đến Nam.

Đầu tiên mà không phải lần gặp đầu tiên. là là những cái một cái hót xác ngày hay. là một cái gì đó vai Vâng ở trên mạng. nên mình sẽ nói cái nghề làm viral. content nhận cái này không có tên gọi. cho nghe này không. cho mọi người hay gọi là content creator. thì em nghe lời em biết thì thôi chứ. cũng không nghĩ là cũng không tự đội. mình là Thành Trang Giấy tờ thường đây. sau một thời gian mình làm việc thì bắt. đầu người ta hỏi là em chào anh em được. biết anh là một thằng tên vị thật à mình. tại vì mình vẫn luôn nghĩ là còn. Translator Hina là những người mà như Ví. dụ như gì Minh đi ra làm chương trình. hoặc là hoặc là những cái bạn mình phải. ngồi thật sự là phải ngồi huyết Lát phải. là những cái đó chứ không Lúc đó mình. không nghĩ là những cái mình làm cho vui. lại là kêu là càng thêm phải tệ mà sau. này phải gọi mình nhiều quá thì mình.

Cũng không có cách nào khác để cho người. ta hình dung ở công việc của mình bằng. cách à Thì phải mình xài cái kiểu đấy. Chả có cái bộ đây nhưng mà đấy Thằng đấy. là lúc mà Thì mình thích cái chữ đi dù. Lexus là nghệ sĩ cũng không dám gọi là. biết gì đâu chị cái to cao nên tỏ thì có. nhưng mà anh khác nhau nhỏ là không đúng. là ở cái thời điểm trước thậm chí nhá. thích câu chuyện này chúng ta phải bà. này Đấy là những người làm mainstream. uống đi. e xin cái ly những cái người làm. mainstream những người làm những cái. nhàng Media mà truyền thống nhất là họ. rất họ rất cái thời gian một sữa trước. nha họ rất hay nghĩ là internet là một. thứ. 31 rẻ hơn đúng không làm chậm máy quay. máy móc cho từ rẻ hơn Nhân công rẻ hơn. chất lượng thấp hơn đấy là cái quan niệm. cũ đúng không cho đến lúc mà ở ở có cái. thời điểm mà cái tiền mà đầu tư và.

Digital marketing nó chỉ chiếm khoảng 10. phần trăm tổng thể phát triển đúng không. Nhưng vẫn cùng một cái thế giới thay đổi. phẳng tất cả mọi thứ và đi tôi lần nước. sẽ cho sự được rồi mỏi vừa chat mỏi suy. nghĩ nhiều khi nó lại xuất hiện trong. cái màu là cái màu facebook trong cái. đầu óc mình già nó mới quay lại cái câu. chữ A integral Facebook là Taurus và hồi. xưa mình cũng nghĩ là chắc còn phải việc. làm cái cuốn sách dày này thì mới là mây. là tạo ra một cái gì đấy nhưng bây giờ. thì mình xin lỗi là có một cách status. trong một cái chữ nghĩa vừa đủ như thế. đúng không có một cái lý do mặt chuối. không có súng ở Việt Nam vì làm lúc đầu. mọi người phải dùng Yahoo gái phải biết. dài không còn Raider 160 ký tự ái không. phải cậu bé cái gì 20a. chỉ cách viết và không biết nhưng mà rõ. ràng Năm nay mình sẽ thấy là các cái.

Khăn này rồi các cái họ chơi về chữ. nghĩa này nó lên ngôi Và tự mình nói. thật rõ luôn cái mỗi ngày lại như là. dòng như là thứ mấy ngày là thấy có một. cái fan mới hay mới nên mình mới nói là. cái sự dịch chuyển nó diễn ra bây giờ. đừng có nói bây giờ kể cả một người viết. xuất bản 6678 cuốn sách đi mình có phỏng. vấn rất nhiều người xuất bản sách Tôi. chỉ muốn hỏi là với cái định hình thái. Tất nhiên là các cái thoát phone có nền. tảng khác nhau nhưng liệu là bạn có thể. trong 160 ký tự mà có được một cái tác. phẩm này không nó một cái mới gọi nó Cái. app thuốc cái rõ ràng và mất công để nó. thế thì cái việc mà còn nam thì bây giờ. quay về kinh cái nghề hay là cái cái cái. vai trò của Nam đầu tiên là bạn bắt đầu. như thế nào đã bạn nhắc đến từ là cho. vui đúng không Nhưng mà là khiếu quá hay. là gì hay Có phải mày rồi bắt đầu từ đó.

Bà 60. Ừ nhưng mà Hồ để biết ai hay biết nhắn. dài có nhắn có nhưng mà lúc đó đã thấy. là cái chuyện dài ngắn này nó cũng không. quan trọng lắm bằng cái chuyện là cái. cần ten lúc đó mình biết như thế nào. mình lần đầu tiên được gật đầu tiên mình. có một cái công cụ là những cái gì mình. nói ra mình làm ra sẽ có người xem chứ. không phải là truyền tai nhau hay gì hết. thì đó là những chất mình nghe cái. chuyện mà viết gốc mình thử hết tất cả. thể loại viết dài có biết đến tầm yêu. đương cũng có viết hài hước cũng có. thích chọc ngoáy cũng có đã kích cũng có. cái gì cũng có như một cái nồi lẩu thập. cẩm nhưng mà trong cái quá trình mà mấy. năm chơi rock 360 như vậy thì từ từ cái. tập cho mình cái cái cái cái cái cái cái. Sở thích là mình. em làm những cái càng thêm cho người ta. đọc Facebook nó xuất hiện thì cái mỗi.

Lần mà nó có những cái gì đó mới thì là. từ từ cái này hôn đắp vun đắp cho mình. mà từ những cái chuyện may mắn ở nhưng. mình biết có muốn thấy cái chuyện hoa đi. nghe mình biết có đi ha vẽ có hai cái. con đấy xong cái lật qua Lật lại Thật ra. cũng không vẽ được những cái lập trái. lệch vả theo người đang nói chuyện với. con này em nói chứng gì cả thoại luôn. cộng luôn có 6 chữ thôi Thế mày Gì mày. không có gì Thôi đi nha câu chuyện này. mười chữ chỉ có 10 chữ 3 khung tranh và. rồi Đang Táo Quân luôn và nó đem lại rất. nhiều công việc tiền đau đầu có may mắn. có hạnh phúc có tất cả mọi thứ đã đem. đến cho mình chỉ từ một cái câu Hoa đi. nha à. Ừ thì thì mình cũng không không thể nào. xác định được cái là do mình ăn Mây hay. do mình nỗ lực như thế nào bởi vì nó nổi. lên nỗ lực đó là nỗ lực phục hồi chữ nó. là nỗ lực màu vẽ có hai tô là trong suốt.

6 năm trời cứ hai con đấy không cần phải. lại luôn Cái đấy là xài đâu mà phí bao. nhiêu tiền thì đó là cách khác nhau mà. Mỹ đã khác nhau cực kỳ kinh khủng trong. cái chuyện định nghĩa đây cái chuyện mà. thành tempz Tờ nó cũng không còn là cái. sức nặng cái Dung lượng hay đúng nó vẫn. còn là cái còn treo bên ngoài là cái gì. thôi đúng không Và thực ra có một thứ mà. những người sáng tạo rất là khác đấy là. câu chuyện là ai là người tiêu thụ cái. tác phẩm của tôi. À thỉnh thoảng nghệ sĩ nổi tiếng nó tác. phẩm rất là cách đúng không trong nghề. rất là khen không bán được anh ạ đúng. không và người nghệ sĩ nghệ sĩ họ luôn. chắn đối mặt cái đấy nhưng mà cái thời. đại số cái nền tảng số là mình phải đối. mặt hàng ngày của mình nhìn thấy cả là. anh ấy luôn số má nó nhảy pha Đôi khi. mình sẽ so sánh mình sẽ đo những cái đấy.

Với nhau có thể là sẽ nó sẽ có đúng có. sai nó sẽ có những cái sự là người ta. manual It’s kết số nhưng mà tôi nghĩ nó. vẫn vẫn có một cái cái cái Mẫu số chung. đấy là phải có khán giả người ta phải. biết có thể là tao không biết là cái. người tạo ra oai người đã viết tác phẩm. thì nên là quay về cái câu chuyện là. mình thấy rõ ràng Nam có một cái nghề. đấy nó kiếm được tiền nghe nó nghe. chuyên nghiệp luôn và Minh cầm với lại. Nam có một cái cách viết hay là mấy cái. câu của nó rất là tươi sáng là nó không. bị cảm giác như là nó có có cậu á mà. anh cũng khá là tích cực thời đó rồi cái. thời mà ăn lông ở lỗ thời Hồng Hoang của. internet thì mọi người cứ cứ thế mà cứ. nghĩ gì nói đó thì thì nó vẫn có một cái. phần trăm nó là ca của những cái việc. tiêu cực mà sau một thời gian mình nhìn. đi nhìn lại mình lọc đi lặp lại thì bây.

Giờ thì mình sẽ mình sẽ có cái xu hướng. rồi mình sẽ nói những gì nó vui vẻ nó. thích cực nhưng cũng bởi vì bạn biết là. người đọc người ta sẽ thích cái đồ đấy. hay là cái vào đấy cần em nghĩ là điều. đó nó cầm cho em hơn là em lại thì lại. Người đọc sẽ đón nhận. cho ví dụ như mình cố tình mình chỉ nói. những điều vui vẻ tươi sáng ngon thì. mình rất là giống một cái clip les Plus. của người ta bán đèn được mình trên. tường tôi sống lại post tiếp Everyday Is. heavily stressed Plus những thứ mà treo. đầy phòng xong mà không bao giờ mình rất. rất giữ gìn để em không muốn mình cái. kiểu như vậy nhưng mà cái chuyện mình. chọn những cái chuyện tiêu tiêu cực để. mình tránh Nói tới nói những điều tích. cực thôi thì nó nói thẳng là cứ cái luật. thép memory của Facebook on this day cứ. xem lại khoảng 6 năm trước mình nói.

Những thứ vớ va vớ vẩn gì thì mình thấy. là Ok nếu mà có một cái sự chủ động. trong cái chuyện cái cái cái góc nhìn. của mình mà nó nó vui vẻ bạn rất nhiều. chính bản thân mình vui trước đã rồi tới. người ta vui cùng mình thì cái niềm của. nó nhân đôi lên 20 với lại cái sự vui. tính Tôi không biết nhưng mà trong ngành. truyền thông hay là làm tác phẩm của. mình đây Cái Sự hài hước là với chứng. minh thôi nhá cái khung thì Minh nó khác. là cái sự hài hước mình nghĩ đó đỉnh cao. của sáng tạo Có những thứ sáng tạo rất. là khô nhưng mà sáng tạo mà làm cho. người ta cảm thấy vui. Ừ thì làm cái thứ mà tôi là mình tin là. đấy Cái đến nhiều nhất chỉ có cái đẹp. cái vui này bọn như là phân reseller để. vẫn tốt lắm Thế cái câu yêu thích gần. nhất của bạn là gì. nhạc karaoke thích gần nhất câu này là. chị định nghĩa là cái gì của em hay là.

Của ai khác em thích nhát gần đây là gì. chị đến đây là cao em em thích nhất câu. của em à. khi ngẫm lại thấy nghề chọn người sai ơi. chứ người không phải đi làm gì Vâng. nhưng mà câu này như vị ăn trộm đâu đúng. không tốt khắp này nhưng mà bây giờ em. không nghĩ đó là ăn trộn nó rồi bởi vì. thích người ta sử dụng nó một cách tự. nhiên như người ta cũng không lại ba câu. đã lên sao mà để tên con họ bên dưới nữa. thì em thấy là nó tới một cái mức độ nào. đó thì nó nó thành cái câu để nói rồi nó. thì mày không gọi nó làm khách nữa và. nhớ bạn thấy báo mẹ nó có lần họ biết. bài đó đưa thẳng con nó bảo luôn như là. một cách đang viết lách gì đấy lại đêm. phòng mấy câu nó vào để lấy lại cũng vui. nói câu gì trong rất nhiều cuộc họp thì. đó là nó là đam mê khi câu đấy nhưng mà. cứ việc của mình có bảo lấy cái chữ đi.

Sủa đấy sẽ một cái người mà làm thì cái. tác phẩm của trên mạng nó cái đặc điểm. là thích khoe hết chứ hồi xưa sách vở y. muốn góp ghi lại là khó còn muốn sử dụng. lại khó. ạ bây giờ với kiểu internet để chúng ta. có thể khi copy paste giá nó chỗ này chỗ. kia rồi nó thành cái của mình nó không. và mọi người cũng dần bản thân Nam cũng. thấy là không gọi nữa bạn chọn các tí. nữa nó đơn giản Nó diễn ra và mình mình. thấy cái việc cái sự lan tỏa của nó. chứng minh cho nó là tài sản của mình. thế để điều này thì mới gọi là anh khắp. không nhưng khi mà Nam đi xung quanh. hàng chẳng hạn và mọi người nhắc đến cái. câu mà mình nghĩ ra nhưng mà không hay. biết tác giả của nó thì có cảm giác bạn. cao em ở ngoài đời hoặc là trên mạng. thấy người ta thì mình rất vui cực kỳ. vui Nhưng mà nếu mà những cách thay mà. người ta sẽ lấy các bạn trai của mình về.

Đức lên nó họ là thật len là của họ thì. cái rất khó chịu thì vẫn nói thẳng rất. là vẫn là không quan trọng nhất sáng. đúng rồi nhưng mà cái cái cái cái cái 3. chạm đầu tiên của em với cái chuyện. không tôn trọng chất xám và là cái cái. khoảnh khắc mà em nhận ra là mình nó nằm. ngoài cái khả năng control của mình là. cái con thôi đi nha khi đó là tự như. người ta có hai cái nhân vật mà cứ gắng. lên cái gì thì nó hết với đó là rất là. nhiều nơi. I say in áo in fact in poster in. bertrand. em có quán cà phê thì vẽ hẳn hai có lên. rất nhiều rất rất nhiều thì vào thời. điểm đó mình còn nhỏ mà mới cấp đi thì. rất là còn nhỏ xíu hai mấy tuổi thì mình. cảm thấy là bị bị bị thua thiệt bị mất. mát bị bị rất nhiều bị vậy không biết là. bây giờ vậy phải làm sao Làm sao để bảo. vệ nó nhưng mà Ngẫm đi ngẫm lại thì thấy. là nó nằm ngoài các khả năng kiểm soát.

Của mình là một thứ hai nó cũng không. thật phải xấu đối với mình bởi vì mình. không kiếm tiền bằng hai con này mình. kiếm tiền mình sống mình vui vẻ là bằng. nhờ các khả năng của mình chứ mình không. phải là mình tạo ra 2 nhân vật này để. mình kiếm tiền thu lợi nhuận từ việc bán. copyright bán quyền sở hữu mà nó là còn. nhỏ nên chưa Ngày mai chuyện đấy mà bây. giờ thì thấy nhìn đi nhìn lại thì thấy. là cái nhân vật đấy nó sẽ không thấy là. mà thành công được Nếu như không có. người khác sử dụng nhiều đến như vậy anh. thế nhưng ngoài cái một cái hình ảnh này. một cái nhân vật này một vài cái câu nói. bạn còn Cũng sở hữu nhà hát tác đúng. không thấy là những cái nào nào thì mình. sẽ đến cái cảnh tượng vô duyên vô duyên. là Chí Minh đưa lên chương trình của chị. Minh nữa Đúng rồi Còn cái này là và sau. đấy Kể cả bây giờ mình search lưng vô.

Duyên thì nó cũng rất là nhiều người. rùng mình không thể không thể trách được. là cái người đầu tiên bắt đầu là ai. nhưng mà này khi mà bạn bắt đầu hồ những. cái thứ như vậy Bạn có biết là nó. thì nó sẽ ra rồi mình biết là cái câu. này rất là mấy bà thường cái chữ a đấy. ok tính toán chứ làm được một thời gian. thì mình sẽ biết được mình thăm dò được. mình dọa được à Cái này có tình trăm cao. đẳng sân bay rồi Cái này sẽ khó phai rồi. mình mình mình mình trò được cái phần. trăm được kể chuyện và mình làm bắt đầu. nó có cái sự tính toán và có cái mục. đích cụ thể hơn hay vì như là hồi xưa. Thôi đi nha thì mày làm cho vui mình. không nghĩ nó sẽ nổi tiếng mình thấy. được 100 like cho thấy mình vui lắm rồi. mình cũng nghĩ ra sẽ thành công nhưng mà. những cái loại khác sau này nếu mà không. phải là khách hàng hẹn rất là cụ thể còn.

Những cái là tự mình làm thì nó luôn. luôn phải sẽ được một cái chắc phải phục. vụ được cái mục đích rất cụ thể ví dụ. như Hân vô duyên thì lại em sẽ muốn muốn. làm một cái về LGBT nhưng mà nó phải có. một cái sự đó nó mới mẻ nó vui vui trước. tiên đã nó phải vui nó mới mẹ và nó nó. gửi lên cho bộ tới mình trước đã thì đó. là cái mục đích rất là cụ thể người có. chuyện đó Và em cũng biết. ở những cái gì mà mình làm mà mình cảm. thấy nó thật sự vì led tới mình mà mình. tin vào nói chuyện đó thì nó rất là dễ. Lan và với những người xung quanh mà. không phải là cái mình mình không nói. bánh số đông mà mình sẽ tìm những cái. mình sẽ muốn nít nó lan tỏa tới những. người cùng tần số với này thì cái số. lượng đó thôi cũng đã đủ để nó gọi là ra. rồi nhưng có cái gì và bản thân mình rất. thích nhưng mà nó lại không ra rồi nhiều.

Chứ em rất thích những thứ mà em xách. Fendi ca khúc quá nhưng mà button có 10. 20 like mình vẫn rất vui Còn có những. thứ kéo lên góp một cái là 10.000 like. nhưng mà kéo xuống dưới có hai chục đấy. nó nhiều lại bị mua like vậy Cái đồ có. thể hiện rất đỏ cho các chị là cái những. cái mình làm mình mình rất là vui rất. tâm đắc với chị đấy mà nó cực kỳ là. không có khán giả và em Nhưng em xếp nó. vàng là kiểu gì là ở cái này á một cái. là vô Chị có tôi và những cái người. giống tôi mới hiểu không Hay là em em có. khi xếp hạng cái đấy ạ. em có cái kiểu hài hước mà chỉ có một số. người mới hiểu không có những các bạn nó. quá là nick cái gì cho nó quá Nick nó là. khó Future mà nó là cái là thu được khẩu. rất trẻ con số người thế thôi đó mà mình. nói là cái gì ở Bình biết nhiều khi có. năm đứa hiểu cho nó thì nó cũng là cái.

Vui của mình mình rất cần những cái đấy. để mình biết mình là ai là mình giữ cái. định cloud cái cái fortunately của mình. lại mình phải hiểu mình mình làm cho. được trước những chuyện đó đã thì những. cái mảng lớn hơn những cái mà mình muốn. đánh rộng hơn ra thì nó mới có thể dốc. đỉnh đi ra chứ bây giờ em không biết. mình là ai Em không biết mình thích gì. ghét gì. tôi bị thu hút bởi cái gì mà em cứ chạy. theo cái cái cái cái cái chợ luôn Ví dụ. ngoài kia người ta đang có chợ luôn sữa. cái dao tục ngữ Có bị lắp đặt lệch đi. sữa dao tục ngữ hoặc là ngoài kia thấy. đen có cái trò là chửi lời bài hát của. nước lật đật lật đật đi du lịch sử lời. bài hát thì tại gì thì nó sẽ từ từ cái. mình thành đại trà nhưng mà có một cái. gì ngoài kia mà em Tôi ước là chỉ là em. đã người tạo ra không thì nghĩ cảnh Dạo. này chị thích cái trò mà.

Ừ tí nó cứ khác hẳn đi cái câu mà cũng. câu cũng câu vào đây là cái gì là được. Nó là cao dồi trong các sữa hai chữ cuối. cái đó cho nó khá thẳng cũng là một cái. trò cá nào vui gần đây phong các phong. trào kiểu rác Việt lên ngôi những cái. câu kiểu tóc Like là một cái khoản viết. cái cũng rất là những cái đen của mèo. thích thì nó cũng là cái kiểu chế độ của. chủ nghĩa nhưng mà không có ký hiệu cách. lý giải tại sao gần đây người ta lại mê. chữ nghĩa như vậy đâu em nghĩ là tao. người ta mới nói chắc chắn đó được rồi. đó các sẽ ngồi nghịch cái hình cho thật. đẹp không bây giờ hạt tươi thì sẽ có cái. mối Tìm lời bài hát với thơ ca không. không bao giờ muốn tìm một hai câu đó là. vui vui là tất cả mọi người cùng cũng. Nha và cái hình của mình thì em thấy là. thứ rất là lâu ta có nhu cầu được thành. những câu đó đã thứ nhất là người ta có.

Nhu cầu được Thấy mình vui không hình dí. dỏm Em nghĩ là nó một cái có những khiến. là những cái câu cắt xin cái phép nó Lan. thôi Bởi vì ta thấy hay quá vậy ta có bị. về người ta làm cho hẳn nên mình ta. người ta làm cái mấy lần thứ nhất là. Ai có nhu cầu cho cái chuyện lắm thấy. nhu cầu di chuyển sang những câu ngắn. gọn vui vẻ đó và nói những cái câu đấy. là nó phù hợp với những cái chị mình. nhiều khi mình muốn than thở mình muốn. thả thính mình than khoe muốn cái gì đấy. muốn khoe body thì sẽ đi tìm những câu. thì thuộc 13 đi tất cả mọi người cùng. hiểu mày muốn than bùn thì mình sẽ có. những câu về người đó bà chọn đi làm ví. dụ như vậy thì em nghĩ là do là nó đã có. cái nhu cầu được thể hiện bản thân mình. ra mà thời gian có vẻ là phải người hài. hước phải có thêm laze ở các phản hồi. xưa thì buổi trưa thì sẽ phải nhưng mà.

Như thế thì. mẹ con nói được gì về giới trẻ không có. có cho thấy họ tại vì Đúng là cách đây. mấy năm vẫn là cái câu chuyện các chuyến. đấy vẫn câu chuyện đói các Chuyện đấy. thì một loạt các cái cái kiểu văn học và. học vàng nhạt là em lên ngôi cây bút trẻ. lên ngó và bây giờ thì là những cái câu. kiểu khăn hoặc là fan slides hoặc là. chơi chữ. vì nó có cho thấy một cái gì đấy khác. biệt. ở trong đời sống hay nói chỉ là một thời. mà chúng ta cần vẫn cần cái nhu cầu phải. thể hiện mình qua một cái trang mạng xã. hội. Ừ mình Nếu mà không có mạng xã hội như. thế này sẽ biến mất hết. chị sẽ khó nói Tại vì mẹ tao mà nó sẽ. còn đấy Thì bây giờ mình chưa nói được. mà bây giờ nó còn còn quá sớm để mình. bắt đầu mình chiêm nghiệm lại nhanh mà. mới có 12 năm nay nó rộ lên thôi chứ đùa. thế mày sẽ đùa em bây giờ chưa đủ để.

Mình rút ra được kết luận gì về cái. chuyện này em hãy nhìn quá sai quá sai. và trình này không nhưng mà phải vì em. bánh qua cũng là liên quan chính sách. thuế chỉ ví dụ một cái cuốn sách ở đây. đúng không mình nó như một cái bản thể. của Chính nó mình có không đọc nó đi mà. nó vẫn cứ sự tồn tại của nó vẫn thật đấy. à. Ừ nhưng mà những cái như mình vừa nói. đến những cái Trend về chữ nghĩa. Và nếu có nó không nó không có giống như. chúng mình cảm thấy nó cũng có bản thể. riêng nó vẫn phải đợi được in rằng cái. gì đó được viết lên cái gì đó được đặt. lên Facebook Còn nếu không có một cái. nền tảng đấy thì nó ra nó sẽ biến mất nó. lại nó vẫn thậm chí là mình thậm chí là. bị nó không thể đi rồi nó bị mất mình sẽ. chỉ sẽ lại hào hưngvĩnh thứ mới nó phải. nhắn nó nhắn nó phải nhiều phải nhanh và. ngắn gọn để không có cảnh rất là Apple.

Quá nhiều vào những cái đấy ví dụ mình. nói một cái cuốn sách yêu thích của mình. mình vẫn nhớ đừng nói như thế nào có một. cái câu nào đấy mới ngày hôm qua chứ. không bạn Mai ngồi trong góc dân tộc của. Tứ Minh cười khanh khách nhưng bây giờ. chúng ta có nhớ lại được rồi Chúng ta đã. đấy là câu gì không để thì rõ ràng là. đôi khi nhanh nhiều gắn gọn nó lại có. cái số cái điểm yếu của nó nó không để. lại em được một cái một cái khoảng trống. hay phòng cái gì đấy và chuyến chúng ta. Tức là mình tự mình cũng không định nói. với cái điều này nó tự dưng là đến cái. lúc mày đặt câu. ở đó làm cho nó trở thành câu hỏi cho. chính của mình thôi Bây giờ mình dẫn đến. các câu hỏi khác đi Đấy là câu hỏi này. Lúc nãy hỏi mọi người này liên quan đến. sách này nếu ngày mai mình lên hoàng đạo. nam lên hoang đảo không biết ngày trở về.

Và chỉ được mang theo một cuốn sách. đăng ký để con gì. Em có phải cái quần yêu thích nhất không. like thai không. Ừ Ok em về cơ bản nó cũng là cái câu. chuyện lênh đênh trên biển nhưng mà lên. hoan em những những khi mà hỏi những câu. ngày mai hỏi lại tao bây giờ tao lên. ngoan đạo là cũng này trở về để một cuốn. sách theo thì tao khỏi đem ra rồi tớ làm. quen không có gì Giả sử ừ. sự thật khó để các bạn cái cứu nạn hay. thay nghĩ tới đầu tiên Hình như chị nói. là loài và lại cũng nhanh nhất thì nó có. cái câu chuyện hay câu chuyện rất hay. Cái cách di chuyển rất hay để nên hòn. đảo nhưng mà cả đời em liên hoan nào em. vẫn đọc cái này à. em không ở của gì không muốn cho ăn keo. à Không nhiều quá say vì đời em gắn bó. với nhiều sách quá giờ bác em phải cầm. một cố duy nhất thôi nên mình hơn đảo. nữa Bây giờ em cũng chưa thật nặng ta.

Cần phải chọi sở thú chạy hoa người ta. có con lắc đầu trong nằm mua tiếp những. người mà chọn những cái cuốn kiểu. Survival Ok dạy cách tồn tại cách săn. bắt khỉ làm ra lửa đã có phải kiểu người. dã man Sau cú nếu mà mày không nhỉ Nó. bắt thì cỏ quá thì trong các em là cái. đứa mà mỗi lần nó có một cái A Đặt hai. câu hỏi gì thì em sẽ chán em không nghĩ. theo cái hướng mà nó rất là nó hóa Đương. nhiên rồi Bây giờ tao đang ăn đảo ta cầm. theo cái cuốn dạy về cách đó thì nó là. hỏi ai là sẽ trả lời b thì thường em sẽ. không trả lời những câu đó Mà đó là. những cái kiểu câu hỏi là em sẽ rất khó. để trả lời Ví dụ như giới thiệu bản thân. nên đã cần thiết cái gì có ba điều ước. điều gì thì rất thì em sẽ rất khó trả. lời vì nó còn gì khác đâu hết sức tiếp. nhất là tao phải. a person nó hơn nó cá nhân hơn mà nó. phải vui hơn nó thú vị hơn nó sáng tạo.

Hơn gần như là một cái áp lực mạnh đặt. lên cho mình luôn để cho mình không bị ù. lì trong cái tư duy lại thì cái logo. nhưng lại phải nghĩ rằng là ngành nghề. kinh doanh và đặc điểm của công ty là gì. nhỉ chị đem một cái cuốn sách của. merikami Halogen yagami cuốn ở nhờ cuốn. biên niên ký chim vặn dây cót mấy cuốn. cửa siêu thực và mình sẽ có thể vĩnh. viễn không bao giờ hiểu được và luôn để. làm câu hỏi lớn và rất hợp về thời gian. mênh mông trên hoang đảo nó trong bắt. đầu suy nghĩ đó thì. Ừ cái cố nhà có sắt mạng hay nghĩ tới. khi mà mọi lần ai Hỏi là bây giờ muốn. đọc một cuốn sách mới được giới thiệu. một cuốn sách thì giới thiệu cái gì. thường em sẽ giới thiệu di động giá của. dri ok Cái bà mày á tao cái bà làm. truyền hình là cái gì mình theo có sách. cả có cao đẳng cách cúng tặng gọi là. sách nữa mammon đổi cho Phep Thì em thấy.

Nó lỗi Cuốn sách mà nói chuyện cho ấm. rất nhiều trong việc làm thành sen trong. việc sáng tạo kể cả trong đời sống hàng. ngày luôn thì Minh đã tham dự một khóa. Master class của và Ừ và rất là cũng rất. là điều chỉnh cảm hứng nhiều người rất. là mạng mẹ sẽ nghĩ là trong cái cuốn. sách nó Dạy mình cách sống và cách tồn. tại không ở đô thị trong đời sống đi làm. đi khám sáng tạo bây giờ tao lên hơn đã. thật cần phải đọc ta được truyền cảm ứng. coi là người ta đó chị biết phải học một. ngôn ngữ mới mới có hai thứ tiếng rồi. tìm cách đưa thật nhiều những sắc dân. khác là truyền hình cho thấy có cái gì. đấy à. Ừ chắc hai mẹ em để em hãy giới thiệu. nhất là những người mà hỏi anh Nam ơi. anh Em làm trong sáng tạo anh em làm. thiết kế nên là viết lách không có những. cuốn sách nào để vậy mày không chả cá. cuốn nào manh đọc kỹ năng sẽ không bao.

Giờ đọc những cuốn sách thì kỹ năng các. bước Tại sao không biết em không biết em. không hứng thú em không hứng thú hoặc là. ngay vào thời điểm này không có nhu cầu. nhưng mà em sẽ thích cái cũ đấy bởi vì. nó nói là nó nói chung chung về vấn đề. sáng tạo thôi mà nó đi từ các cá nhân. của nữ ra nó không cụ thể dạy bạn ạ Bạn. muốn biết hai thì bài của bạn nên đáp. ứng đủ 5 điều sau đây thì nó không vậy. mà như vậy nó chỉ vậy mình những cái. chuyện rất là đơn giản về các chính bản. thân cái cô đã thôi thì cô đó là tôi. luôn cảm thấy mình vui vì tự bản thân. mình biết được những câu chuyện và những. câu chuyện của tôi thì nó phải luôn có. những điểm những cái điều trong này. những điều mà rất lạ vô Sài Gòn cho biết. cô đó nó khi tinh trùng Z cũng trò. chuyện lâu lâu rồi nhé này thì mình sẽ. gọi Gói lại một chút ngay từ đầu thì.

Mình nói về chuyện cuộc sống của nam. anh hiện là sống rất là kiểu phân ly ở. Ừ nó quay về cái câu chuyện bỏ cái chữ. cái h sát bỏ cũng làm cái từ mới rất là. thích ở trên việc sẽ cho ra và có cảm. cái seri bài viết liên quan đến nó trong. hành trình mà Nam đã đi qua làm các việc. khác nhau theo thời thế và các nền bằng. khác nhau cái gì bạn đã bỏ lại. anh em bỏ lại một cái body sống môi thế. hả anh coi như mình tin việc đấy đi thở. thế là ok Coi đây là hình phạt khác các. bạn có thể tưởng tượng nó vô thì là bỏ. lại bị ép buộc phải bỏ lại. Ừ nhưng mà tôi là thành nhận sức khỏe. không nghĩ đến gọi là cái sự hiện diện. của tôi ở kia nữa thì cá mà bỏ lại nó là. cái lối sống một cách cái đó 6 kiểu. ở phía trước kiểu cũ. à à. em vui vẻ hạnh phúc là cái gì cũng như. trải hoa hồng đó là cá bị bị ép buộc. phải bỏ lại là phải có phải lớn lên thì.

Trong 3 năm đối diện với bệnh phật đối. diện với công việc này mọi thứ thì tự. nhiên thấy mình lớn hẳn lên sau ba năm. đó là do mình đã bị ép buộc phải bỏ lại. cái lối sống của một người trẻ thành. công sớm không có gì để âu lo ngoài. chuyện lo cho bản thân mình phải thật. hoàn hảo hiện phải bỏ lại đó. ở đó là cái mặt dù là tiếc nuối mà không. có thỉnh thoảng có những lúc là chị ước. là mình được ước là mình được mãi hạnh. phúc và ngu ngốc như khi đó. Ừ nhưng mà nhìn lại những chị mà mình. ngu ngốc khi đó mình làm thì mình lại. suy nghĩ là liệu đó có phải là cái tốt. hay không Hay là cái bây giờ mặc dù là. mình yếu mình bạn mình các kiểu ý mà nó. có những cái thứ nó cũng khá là quý giá. đến với mình nhờ ở trên đó thành ra là. 10 điểm cái cô là sắp thấy bỏ lại thì. mình được cái gì hay nhỉ câu hỏi các cài. cánh nó như nó như hai mặt của tờ giấy.

Đúng không anh không tin là mình mình bỏ. lại cái gì đấy mà mình lại không được. không Có được chứ mình được 7 múi hả Bây. giờ mới vui được một một một cái món ăn. hệ nó nó quan trọng một số những kiến. thức này sức khỏe mà nó sẽ nói là có khi. người mà thật sự quan tâm và hỏi cho. mình thì mình sẽ có cái là mình trả lời. mình sẽ có những lời khuyên về công việc. về cuộc sống nó cụ thể hơn hồi xưa mà. quan trọng nhất là khi mà có một người. người ta có chuyện bùa nó có những cái. có chuyện không hay xảy ra thì mình sẽ. biết cách là mình nên lắng nghe hay là. mình nên nói cái gì cũng đúng để không. làm người ta bị tổn thương thì nó có. những cái chuyện những cái điều nó mong. manh và nó nho nhỏ Xảy ra trong xung. quanh đó và mình bỏ lại rất nhiều những. mối quan hệ thật sự không quan trọng và. cả bỏ lại luôn những cái cách làm việc.

Mà không hiệu quả hồi xưa mình hay là. thì ra không đây thì chúng ta chưa nói. được về chuyện đấy nhưng mà Nam là một. người trong mắt từ Minh cũng là rất hay. nhất gia đình hay là những cái câu. chuyện với gia đình người cực kì dễ. thương bạn có cái thời điểm sống chung. với bố mẹ xong ở riêng thôi Bây giờ là. như thế nào rồi bây giờ là ở riêng nhưng. mà 12 Tùng rất về ở mấy ngày đã khả năng. lượng lấy thêm đồ ăn coi ca nhạc của tôi. rồi ok là bố mẹ vẫn khỏe chứ ở cuối. chương trình nhá Nam có hình dung nghề. nghiệp của mình tất cả cái gốc. anh của bạn ạ. ở trong 5 năm nữa hay 10 năm nữa Nó sẽ. thay đổi như thế nào Bạn có bao giờ có. kế hoạch. anh không em mà người không có kế hoạch. những kẻ cá hồi xưa khi mà người ta đang. có cái gọi là ấy lập các kế hoạch hãy. tưởng tượng bạn trong 5 năm tới thế nào. em cũng không bao giờ thì mình Họ luôn.

Nó thẳng ra là bởi vì mình quá may mắn. trong cái chuyện khởi đầu đi làm của. mình dù cũng có những cái khó khăn đầu. tiên như công việc lương thấp rồi bị. chèn ép bị đối xử tệ bị không công bằng. bị này bị kia cũng có hết mình cũng có. luôn nhưng mà những cái mình nhận được. quá nhiều cái phần cái sự may mắn thì. nhận được cái cái cái kỹ năng hoặc là. cái thiếu Mình có rồi cái mình có những. cái nó quá May Mắn nó làm cho mình thấy. là trong thời gian đó mình không cần. phải có kế hoạch gì hết bởi vì mọi thứ. nó cứ sắp đặt sẵn để cho mình đi lên nó. có trả hoa hồng cho mình đi thôi thì em. không có cái lên kế hoạch thỏ nhưng cho. tới khi mẹ có vấn đề về sức khỏe mà như. mình vừa Thái Lan năm vừa qua là nó có. một trận dịch xảy ra thôi là bao nhiêu. thứ thay đổi mình đã nằm trong số những. người may mắn tiếp tục là cái công việc.

Của mình mới làm sẽ bị ảnh hưởng bởi bởi. dịch nó lại cho mình theo một cái sự gọi. là biết ơn tới cái biết ơn có những gì. mình có hơn là. Anh nhớ lại kết nối và những gì mình. mình mất những cái những cái niềm vui vẻ. này thì mình mất thì lại mình mình lại. có cái thiên thần là mình tìm đến những. cái mình còn để mình nhớ hơn thì nó là. cái sự Khao Khát Chân em hãy tự nhắc. mình chuyện ấy thì gọi là cô không còn. cách nào khác bởi vì nó cứ ngồi nghĩ tới. những cái chuyện này không được những. cái kế hoạch tan vỡ nói thẳng là có. những kế hoạch rất là nó là anh chàng. không nói tới mà nó cũng có nó cũng. những cái rồi rất là cá nhân bên chàng. hết nhưng này nó là cái mình sẽ không. trả lời được một trong 5 năm 10 năm nữa. thì thế nào nhưng mà em hi vọng mình. khỏe hi vọng mình khỏe bởi vì về kỹ năng. về về kỹ năng Việt kiều về những cách tư.

Duy thì mình nghĩ là mình có mình chỉ. cần câu sức khỏe để mình được Làm những. cho nó hơn và em nhìn thật ra là nói là. em em đừng có phải trên Facebook và em. cũng có xem những cái xem xem hack like. những cái những cái mà chị chị thì mình. làm thì cái mất thích đó là chị sẽ có. những những cái chị đưa ra được những. cái góc nhìn hoặc đưa ra được những cái. đề bài mới để mà từ đó là. ở chương trình. Ừ thì đó là một trong số những cái mà em. rất là những mỏ và cũng hơi ganh tị là. mình ước gì mình có được những cái khả. năng mình có những cái có được cái ray. để mình làm gì đấy có được cái động lực. để mình làm những chuyện ấy nhiều hơn. hơn là mình chỉ làm trong cái nội bộ của. bản thân mình những cái Facebook của. mình với những gì mình biết tên không. được đi ra gặp gỡ người này không ra. quyết định này kia thì đó là một danh.

Sách những cái mình rất là ghen tị với. đó là những như cho mọi người phải lưu ý. là trong cái cuộc Khó Cắt ngày hôm nay. là chúng ta mới nói đến một nửa số lượng. các nghề mà Nam là ngoài ra Nam còn là. áo sweater còn đóng phim Trời ơi còn đợt. các cái dạng hình với diễn xuất nhưng mà. dò mày quá he ship nha không phải. Harvard hơn ấy em là xanh Đây là chúng. ta nói nhiều về chữ nghĩa viết lách và. các cái chuyện sáng tạo thôi chứ còn nếu. mà bạn câu chuyện hình ảnh này các cái. nghề nghiệp khác thì bạn làm bao nhiêu. thứ khác cơ mà đúng không nhiều nhưng mà. làm nhiều lắm chứ không phải là cái đấy. không. em làm vợ chứ hát thì nhé nằm dài gọi là. sao lại ngồi nói chuyện với phải đi sẽ. nói hết nói nhiều đúng hôm nay Cảm ơn. Nam mày có mình chỉ nói với một tiếng. nước không Đang bị đau lưng hơn may mắn. ở trên tới đây tập yoga các kiểu tinh.

Thần đang vui vẻ lên đang được giảm cân. hơn nguồn điện và sự thoải mái cái hồi. nãy giờ tách là cứ đứng lên đi tới đi. lui xin phép Mọi người cho nên đứng lên. mà cảm ơn cảm ơn anh nhé chúc mừng năm. mới mà Chúc cho mọi kế hoạch dự định dù. không có hay là có thì cũng sẽ sẽ bằng. cách đến nó một cách nuôi và hài hước. tích cực Em cảm ơn chị Minh để mời em. thấy chương trình ngày hôm nay và đây là. lần đầu tiên mà em được ngồi tôi nói về. lại là tiên nghe một cái chương trình. khác như thế nào đến đây của quay à có. quay à nhưng mà đây là lần đầu tiên. chứng minh phỏng vấn mọi người cũng đã. dõi theo này rồi học chung lớp này. Ừ rồi có đặt fan trên Facebook này để. theo dõi từ hồi xa xưa mà thôi mà Có. nhưng vô duyên là thì mình đã Future đấy. thì cũng là lần đầu tiên mà chúng tôi. tên là thì hỏi đi làm chứ không Mới cắt.


https://youtu.be/5_FWRJ3vVggỪ cảm ơn cơ hội được đồng hành uống và. laska cùng là các Coffee dành riêng cho. những ai đang xem và nghe Hair ship bạn. có thể nhập coupon ship s IP để được. giảm giá 15 phần trăm tại website là các. chấm com và tại cửa hàng các bạn có thể. nghe bàn