Mình kiếm $2000/tháng trên Upwork | Đây là một ngày làm việc của mình

Posted by

Chào mọi người tháng này thì mình kiếm được 2009 đô ở trên Upwork, trong video này thì mình show. cho mọi người thấy một ngày làm việc của mình sẽ như thế nào để có được mức thu nhập như vậy nha  . mình đã xem cá nhiều video kiểu dàng chia sẻ một ngày

Chào mọi người tháng này thì mình kiếm được 2009 đô ở trên Upwork, trong video này thì mình show. cho mọi người thấy một ngày làm việc của mình sẽ như thế nào để có được mức thu nhập như vậy nha  . mình đã xem cá nhiều video kiểu dàng chia sẻ một ngày của tôi như thế này như thế này nhưng mà hầu hết. những cái video như vậy thì thường thì người ta chia sẻ một ngày giống như là một ngày hoàn hảo của họ . hơn chứ không phải là một ngày bình thường, trong video này thì mình không chia sẻ một ngày hoàn  . hảo mà mình sẽ chia sẻ cho mọi người một ngày cực kỳ bình thường, cực kỳ tiêu biểu của mình  . trong vài tháng qua để mọi người hiểu được một ngày làm việc của freelancer sẽ như thế nào, mình thường ngủ dậy  . trước 6 giờ 30 sáng tại vì mình sẽ làm việc từ 6:30 tới 7:30, công việc này là công việc  . cắt bản tin ra thành cả tin tức độc lập, chẳng hạn một bản tin như có thể được cắt thành năm rồi thành.

7 cái để tin tức ngắn khác nhau, mình sẽ nghe và dùng công cụ này để chọn mốc thời gian bắt đầu . của cái tin tức đó rồi móc kết thúc rồi anh tựa đề cho cái tin tức đó, công việc này thì lúc trước mình có  . đăng tuyển ở Việt Nam để tìm một bạn làm y như mình, có tới gần 300 người nhắn tin vào để ứng  . tuyển cho vị trí này nhưng mà sau khi làm bài test rồi qua một số vòng tiếp theo thì ứng viên đủ điều  . kiện làm nó khá ít, công việc này mình sẽ là một tiếng từ 6 giờ rưỡi tới 7 giờ rưỡi. Sau đó mình sẽ nghĩ  . hai tiếng để làm những công việc cá nhân rồi để nghỉ ngơi từ 9 giờ rưỡi tới 10 giờ rưỡi mình sẽ  . lại tiếp tục làm công việc này, sau đó mình lại tiếp tục nghỉ ba tiếng rồi làm thêm một tiếng  . từ 12 rưỡi tới 1 giờ rưỡi. Mặc dù công việc này nó cũng khá thú vị, tại vì ngồi nghe tin tức cũng.

Giống như mình ngồi đọc báo, rồi nghe bản tin thôi, nhưng mà làm nhiều thì cũng sẽ thấy chán, cho nên lúc  . mình mà còn tập trung cao độ thì mình sẽ xem những bản tin này với tốc độ nhân 2, chẳng hạn như thế này. đó mọi người thấy là mình nghe với tốc độ nhận 2, và tới đoạn chị này chuẩn bị. giới thiệu tên, Gil Ong, Kron4 news thì mình sẽ dừng lại trước khi chị này kịp giới thiệu tên, tại . vì mình chỉ cần lấy bản tin chứ mình không cần lấy cái tên của phóng viên và click chọn vào chữ  . s để cắt, đó là phần kết thúc của cái tin tức đó, mình nghe bản tin với tốc độ gấp đôi cho nên là  . thời gian mình hoàn thành được công việc nó sẽ nhanh hơn, nhờ vậy mà công về một tiếng mình có  . thể làm trong vòng 40 45 phút. Thời gian còn lại thì mình sẽ ngồi chơi hoặc là ngồi làm những thứ. khác. Như vậy thì đã xong buổi sáng Mình sẽ làm việc 3 tiếng, riêng chủ nhật thì mình chỉ làm.

Việc một tiếng rưỡi nha, thứ hai thì mình sẽ nghĩ. Buổi chiều thì trước hết mình sẽ ngủ trưa một  . tháng 30 ngày thì hầu như mình sẽ ngủ trưa Khoảng 29 ngày, sau khi ngủ dậy thì chủ yếu mình cũng ngồi  . chơi và đã rảnh thì đi tìm một số công việc hay ho gì để có thể nộp vào và tìm thêm một số công việc  . đơn giản để gửi cho cả học viên mà mua khóa học của mình, vừa mới hôm trước thì mình có về việc dạng. chụp hình ảnh như thế này, sau mấy ngày thì mình thấy khách hàng đã thuê bốn người và hai người trong số  . đó là những học viên của mình và hai người này là có nhắn tin lại cho mình biết nhé. Có thể có người  . khác cũng được nhận mà không nhắn tin lại thì mình cũng không biết được, mặc dù mình là một toprated  . plus freelancer, hàng ngày thì mình đều có những lời mời phỏng vấn càng ngày hôm nay thì có ba lời mời.

Nhưng hàng ngày mình đều đi tìm những công việc theo một số từ khóa nhất định nhé. Đây là một điểm  . khá quan trọng nhé các bạn. Tại vì nhiều khi là cái tháng này bạn bận quá, bạn làm việc nhiều quá thì  . bạn lại không có thời gian đi tìm kiếm những công việc khác, những công việc mới, thì nhiều khi là cái  . tháng tiếp theo khi mà những dự án bạn đang làm đã kết thúc thì lúc đó bạn lại không có gì để làm  . cho nên thu nhập của nhiều freelancer nó bị bấp bênh là chỗ đó, thì thay vì ngồi chờ cho tới khi không có  . gì để làm thì mới bắt đầu đi kiếm việc thì chúng ta cần đi kiếm việc ngay khi chúng ta vẫn đang  . còn bận rộn, như vậy thì chúng ta vừa đặt ra tiêu chuẩn cao hơn cho bản thân chúng ta chỉ làm những  . công việc mà trả lương cao nhất, những công việc thú vị vui vẻ nhất, trong buổi chiều thì mình cũng dành.

Ra thời gian để nhận tin với các bạn trong team và nhắn tin trao đổi với khách hàng, đây là những  . khách hàng ở Việt Nam và mình có một team nhỏ 5 người để phục vụ những khách hàng ở Việt Nam này  . buổi tối là thời gian mình dành ra để làm những dự án nhỏ lẻ, chẳng hạn như là dự án này. Đây là một  . dự án dịch cho một nền tảng giao dịch tiền điện tử, thì nó khá là ngắn nhưng mà lại đòi hỏi người dịch  . phải biết tiếng Anh tốt và có hiểu biết về các thuật ngữ giao dịch cũng như là các thuật ngữ của  . thị trường từ điện tử, mình làm cái dự án này khoảng hơn 1 tiếng nhưng mà lại được cả hơn 50 đô la, khá. cao nếu bà so với các dự án dịch thông thường. Hôm nào mà không có những công việc ngắn hạn như thế này. này thì mình lại được tôi ngồi chơi. tới khuya hơn tầm 10 giờ tối trở đi thì mình thường quay video.

YouTube như thế này rồi edit video YouTube rồi quay những video cho các khóa học của mình, hiện  . tại thì mình đang quay và edit một khóa học tiếng Anh, mình đã quay và edit mấy tháng rồi mà vẫn chưa  . hài lòng, cứ thấy thiếu chỗ này thiếu chỗ kia, cho nên cứ quay rồi chỉnh sửa hoài mà vẫn chưa xong . tại vì mình định giật tít cái khoa học này là khoa học tiếng Anh cuối cùng mà bạn cần học cho nên là  . cần phải quay khá nhiều video và biên soạn tài liệu định kèm khá kỳ công, hi vọng là trong . 1 2 tháng nữa có thể ra mắt được. Trong suốt cả ngày từ sáng tới tối, nếu có một khách hàng nhắn tin hoặc  . là có các bạn học viên nhắn tin cần hỗ trợ thì mình sẽ dành vài phút để nhắn tin hỗ trợ nó  . cũng giống như lên nhắn tin chat chít với bạn bè, cũng chả có gì, mình cũng không xem nó là công  . việc, nhiều khi mình còn lên các nhóm freelancer bình luận kêu người ta nhắn tin cái link profile của.


https://youtu.be/BWyQnqqkNuMChào mọi người tháng này thì mình kiếm được 2009 đô ở trên Upwork, trong video này thì mình show. cho mọi người thấy một ngày làm việc của mình sẽ như thế nào để có được mức thu nhập như vậy nha  . mình đã xem cá nhiều video kiểu dàng chia sẻ một ngày