Lý Do chọn nghề BUÔN BÁN [ Phần 1] | Buôn bán- Cách Kiếm Tiền/ Sáng Tỏa Vlog- Buôn Bán

Posted by

Xin chào bạn thì hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn một chủ đề đó là tại sao chúng ta phải. đi buôn bán nghĩa là ngày buôn bán mà chọn ngày buôn bán. Thì nhưng bạn biết ở ngoài xã hội và ở ngoài cái thị trường của chúng ta thì có rất là nhiều Mình nghề để

Xin chào bạn thì hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn một chủ đề đó là tại sao chúng ta phải. đi buôn bán nghĩa là ngày buôn bán mà chọn ngày buôn bán. Thì nhưng bạn biết ở ngoài xã hội và ở ngoài cái thị trường của chúng ta thì có rất là nhiều Mình nghề để. kiếm tiền nhiều cách để tính tiền khác nhau. nhưng mà theo trải nghiệm của mình thấy theo quan điểm cá nhân thôi nha. Thì mình thấy những người buôn bán nó nó cũng rất là hai đứa bạn. thứ nhất đó là khi chúng ta chọn nghề buôn bán thì chúng ta sẽ có được cái đồng chí. nghĩa là cái động chi và chồng thua nghệ bằng đồng chí dao động thu hàng ngày Ví dụ như. Chúng ta mà không có tiền ngại đúng không Nhưng mà chúng ta có một sản phẩm gì đó mà chúng ta đem vai trò. của tao bán một cái đem nghe. cái thị trường nói chung là gọn Mình gọi mình nói luôn là thị trường nhưng.

Ở đây là mình đem ra ngoài cuộc sống mình bán. thì nó sẽ có được cái động đồng thu chúng ta mà khiến các đồng thu rồi chúng ta sẽ chia các thầy dễ. sẽ chi cho cuộc sống hàng ngày chúng ta rất là nó có dễ dàng. thứ hai của bạn là mình sẽ được tự do gì cho thời gian hơn. mình cảm thấy là thời gian được tự do thoải mái hơn. thì ví dụ như các bạn đi buôn như bán thì các bạn chỉ đi vuông như bán trong giờ cao điểm. trong cái thời gian mà chợ họp khoảng có tiếng hai tiếng hoặc bà tiếng hồ thôi. thì khi các bạn muốn bán xong thì các bạn có thời gian nhiều hơn thì các bạn về các bạn có thể. học hỏi thêm những kinh nghiệm khác để mình phát triển về tương lai sau này của mình nó. thì nó cũng là một cách thì đó là thứ ưu điểm còn mình sẽ. phần phân tích và lấy ví dụ cụ thể các loại Xem Tại sao chúng ta phải chọn nghề buôn bán.

Mình sẽ nói về các chủ đề mình sẽ nói về cái thứ nhất là đối với các anh chị và các bạn mà. mày như Mỏ Quê đó bạn không có việc làm. có nhà anh khó khăn trong cuộc sống mọi hiện tại mình muốn. bỏ mình muốn gửi quê hương của mình đó Mình đi đến một nơi xa. nơi một hình thị học nơi một khu công nghiệp mà nó để mình làm thì. mình. bỏ cái nơi mọi nơi đó mình lên thành thị mình làm. thì trong cái đầu của các bạn vì anh chị hãy luôn suy nghĩ rằng. mình nên cái đó mình làm cái gì để mình sống đúng không Rồi mình. làm cái gì để có tiền nó bạn ở trong lòng mày luôn suy nghĩ những điều đó. thì đương nhiên rằng là các bạn khi có ý định mà lên một khu công nghiệp thì các bạn sẽ. xin vào công ty bạn làm rồi Các bạn làm công ty để có được đồng tiền rồi. nhưng mà khi rất bạn và công ty bạn làm á thì các bạn phải thu nhập có nghĩa là.

Có tiền lương thì bắt buộc phải có một tháng là 30 ngày trở lên thì các bạn mới có được cái đồng tiền đó. thì đương nhiên mà. Thì mình nói thì khi các bạn lên đây thì các bạn sẽ chuẩn bị đủ chi phí rồi đúng không chuỗi phí để cho. mình nếu như những các bạn nào làm khu công nghiệp của bạn vậy biết. những. lời nói mình chỉ cần chuẩn bị tiền một tháng đúng không Mà mình run thì mình làm rồi sau đó mình có lãnh lương. rồi mình sẽ chi xỏ chi cho cuộc sống hàng ngày thôi. Nhưng mà nó với những các bạn lựa là anh chị em còn hơi khó khăn. Rồi cuộc sống này Nói chung là không ai mà gọi là không không khó cả các bạn nhiều khi mình có được đồng tiền. đủ chi nhưng mà mình lên có khu công nghiệp mình sống nhưng mà nó còn nhiều cái thứ. trong 1 tháng đầu có nhiều thứ đẹp vả lắm. mua đủ thứ đồ dùng và phòng trọ này kia chi phí mà đi Nó rất là nhiều.

Xe mình thấy em thấy là mình anh kiếm một cái có cái gì đó. Có thể là nó phải đơn giản với các bạn có thể nhưng mà lên khu công nghiệp quá. thì mình xin vào mình làm nhưng mà có khi mình có thể thất nghiệp bạn có bốn năm tháng nữa bạn. tiền tại của những khu công nghiệp Bá Thiện vệ sinh nó công ty nó còn tuyển chọn vệ sinh. nhưng mà có những chỗ mà khu công ty bạn. nó đã đủ người hoặc là nó kén chọn về cái người quá kén chọn thứ nhất về Việt Nam rồi nè. có những công ty cho chồng nữa hả bạn ở đây không có thì những những cái khu công ty. mà nữ đã sinh cho dễ rồi thì như hai vợ chồng ảnh. vợ vô làm thì chồng ở ngoài Thất nghiệp thì đâu có làm được gì được không các bạn đúng không. Thì mình có ngày mình ở nhà mình chỉ cầm cái điện thoại hay là này kia thì mình. coi phim chơi game này kia thôi thì tốt nhất mình hãy nên kiếm một sản phẩm gì đó để mình đi mua.

Như bán để mình kiếm thêm các dòng Thu nhập để xe sở thấy cuộc sống gia đình. rồi. sau này. khi nào mới xin được việc rồi mình đã nghĩ muốn bán được tại vì cái này buôn bán ở người phụ thôi. nói chứ là một người phụ chứ đâu có ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện tại. cuộc sống chính thức của chúng ta đúng không ạ đó. Thì cái đó là mình chia sẻ về những anh chị mà các bạn mà ở dưới quê mà muốn lên lập nghiệp đó. lên trên thành thị và khu công nghiệp bàn lập nghiệp đó thì mình có thể chọn một cái nghề buôn bán. thì buôn bán thì nói cái đứng từ Buôn bán thì. là nó bán rồi là buôn bán là có bằng nghề buôn bán thôi nhưng mà trong có buôn bán nữa rất là nhiều. cái lĩnh vực rất là nhiều ngành nghề khác Ừ. quan trọng cái đó là do các bạn thôi các bạn chọn cái ngày nào đó mà các bạn cảm thấy bán. muốn bán được thì có bạn có thể khảo sát thị trường.

Ở nơi các bạn đang ở rồi Các bạn xem những sản phẩm này các bạn đang bán. người ta bán được rồi mình có thể gợi ý trong đầu rồi Mình xem mình có bán được ở nơi đó hay không rồi. mình lấy sản phẩm ở đâu thì đó là những câu hỏi mượn ta đặt ra mà phải tìm hiểu. Nó là những trường học mà mình đang nói về những anh chị về các bạn mà. muốn lên lập thiệp với những khu công nghiệp còn như các bạn mà ở. còn như cách mạng đặc biệt là những các bạn mà còn đi học. đặc điểm những cái các bạn Mà đang sinh viên lớp 10 lớp 12 tiếng Việt tốt nghiệp. thì lúc trước đó bạn nói những các bạn mà. gia đình mà còn đầy đủ thì đơn giản rồi thì cha mẹ cho tiền rồi. Cha mẹ cho tiền đúng không cho tiền rồi các bạn chứ. tiêu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đủ Cường thường mình nhớ là ôn thi đại học là khoảng một tháng. nhưng là lúc trước mình cái các bạn nghe mà.

Ở Đông thi đại học mình. đi lên tới. thành phố Cần Thơ mình ông Thiên một tháng thì nhiều Khi trong một tháng đó. thì đói nhưng các bạn mình có gia đình đầy đủ thì cha mẹ cho tiền thôi còn những các bạn ấy còn khó khăn. cha mẹ thiếu phố có thì làm sao mà nuôi ăn nhỏ cho một tháng nó luôn lúc nó bằng. tiền trọ và thằng ăn uống là tiền này kia Nói chung mình nó rất là nhiều chi phí. thì chúng ta phải nên chọn mọi người buôn bán. đó thì chúng ta phải chọn con nhà buôn bán mà để kiếm thêm cái đồng thu với mình. thì nó như các bạn đã biết người buôn bán rồi thì các bạn đi đâu cũng rất đơn giản hết mày rất là mạnh. vẹn. ở thành thị hay ở nông thôn ở bất cứ ở tỉnh thành nào trên tổ quốc này thì các bạn cũng có thể tạo. được đồng tiền tiền có nghề buôn bán là nó sẽ tạo đồng tiền trực tiếp theo chúng ta khi chúng ta.

Muốn làm khi chúng ta không có tiền thì chúng ta nhảy cho chúng tôi buôn bán thì mình nghĩ rằng là sẽ có đồng. tiền nó tiên là nó không nhiều nhưng mà nó sẽ xoay sở cuộc sống của chúng ta được đó. Cái thứ tiếp theo đó là mình muốn nói là như thì các bạn mà còn thời sinh viên giống như. thời sinh viên mà mình học được 45 Đúng không Đại học từ 45 mà cao đẳng được 35 trung cấp quận 2 năm. thì trong cái thời gian mình nói hai ba bốn năm thì nó là một lời nói nhưng mà khi có cuộc sống hiện tại. mà nhỏ đúng không bạn thì nó là một cái cái cái thời gian khá là dài đúng không nên. nó dài lắm từng phút từng giờ từng giây từng ngày. dài lắm rồi các bạn chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày thì đảm bảo rằng cũng không và đủ được. người cha mẹ kết bạn mà nếu có ăn thì đó mà không có ăn có mặt rồi thì. các bạn rất là khổ thì nhiều khi mình thấy những các bạn là sinh viên còn có thể là đi.

Ra những nhà thiếu nhi những khu rừng thì do nhạc thiếu nhi để mình canh những cái. cái trò chơi cho nhà thiếu nhi các bạn. thường hiện thoáng cũng sáu bảy trăm vạn triệu gì đó thì theo cách của mình biết. thời sinh viên thì các bạn đảm bảo rằng sẽ có cái đồng thiếu đúng không Không Thế nào mà đủ được. người tiền học phí rồi tiền phòng trọ và tiền khi chúng ta nữa rồi gia đình chúng ta cũng. dùng là cũng. Nếu mà khó khăn rồi cũng chiên cực khổ lắm thì chúng ta phải. biết cách để đi vuông đi bán. thiệt khi chúng ta đi buôn đi bán được rồi Chúng ta sẽ nuôi sống được bản thân của chúng ta rồi. rồi hôm nay mình chỉ chia sẻ đất bạn về với chủ đề như vậy thôi. thì các bạn cảm thấy có người muốn bán thích hợp đó thì các bạn có thể suy nghĩ. để mình ký mặt hàng gì đó mình về buôn bán. còn có lĩnh vực của mình sau này mình sẽ chia sẻ bạn xem về những cái cách mà kiếm tiền của mình Nếu như.


https://youtu.be/B6ungUkpPhYXin chào bạn thì hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn một chủ đề đó là tại sao chúng ta phải. đi buôn bán nghĩa là ngày buôn bán mà chọn ngày buôn bán. Thì nhưng bạn biết ở ngoài xã hội và ở ngoài cái thị trường của chúng ta thì có rất là nhiều Mình nghề để