Kỷ Niệm Đáng Nhớ – Phỏng Vấn Excoundrel | Icons Global Championship Tốc Chiến 2022

Posted by

Meta tôi thích nhất trong Tốc Chiến cũng chỉ mới xuất hiện gần đây thôi. Có một trang bị mới là Búa Tiến Công, nó giúp bạn thể hiện kỹ năng nhiều hơn khi đi đường cánh. Về cơ bản, nó cho phép bạn ủi thẳng vào Nhà Chính của đối thủ và đặt ra điều kiện t

Meta tôi thích nhất trong Tốc Chiến cũng chỉ mới xuất hiện gần đây thôi. Có một trang bị mới là Búa Tiến Công, nó giúp bạn thể hiện kỹ năng nhiều hơn khi đi đường cánh. Về cơ bản, nó cho phép bạn ủi thẳng vào Nhà Chính của đối thủ và đặt ra điều kiện thắng khó đạt được hơn nhiều so với khi chưa có trang bị này. Một trong những meta lạ tôi thích nhất có lẽ là meta pháp sư đi đường dưới. Có một thời meta này thịnh hành trong LMHT PC, thế nhưng nó đã tồn tại trong Tốc Chiến ngay từ ban đầu. Ziggs là ví dụ điển hình. Ziggs có thể đi đường rồng và đã xuất hiện ở đường rồng cả trong thi đấu chuyên nghiệp.

Đó là một trong những điều tôi rất thích ở Tốc Chiến. Cảm giác như nó dễ vận hành hơn một chút. Những thứ không làm được ở nơi khác lại trở thành khả thi trong Tốc Chiến. Và đó là một trong những điều tuyệt vời của Tốc Chiến. Hai nhà sáng tạo nội dung rất thân với tôi là Hell’s Devil và Darkbreaker. Họ có thể kết hợp giữa cung cấp thông tin và phong cách truyền tải dí dỏm. Còn rất nhiều nhà sáng tạo nội dung tuyệt vời bằng các ngôn ngữ ngoài tiếng Anh. Thật tuyệt khi được thấy tất cả những cộng đồng đó đang sáng tạo nội dung Tốc Chiến mỗi ngày để người chơi có thể thưởng thức. Có một thời gian trong Tốc Chiến mà ai cũng chơi 1 chế độ gọi là xếp hạng 5 người, và chúng tôi lập 1 đội gồm các nhà sáng tạo nội dung ở châu Âu thành những nhóm 5 người rồi lao vào game.

Chúng tôi đã tạo ra những đội hình rất tấu hài. Chúng tôi chọn vui vui thôi, mà không ngờ lại thắng liên tục. Một kỷ niệm tôi nhớ nhất là chúng tôi ghép trận với 1 đội tuyển châu Âu. Chúng tôi đánh bại họ rồi đăng video lên YouTube, rồi chúng tôi còn ghép mặt mình vào đoạn mở đầu phim Chúa Nhẫn. Chúng tôi đánh bại đội tuyển đó và thực tình xong game ai cũng kiểu: “Ủa, mình vừa thắng hả?” Đó là một trong những kỷ niệm tôi thích nhất với Tốc Chiến, đặc biệt là về sáng tạo nội dung. Đội tuyển tôi thích nhất tại Icons và tôi sẽ khen họ hơi nhiều, đó là Team Queso, chủ yếu vì không ai nghĩ rằng họ có thể đến Icons.

Không ai nghĩ rằng họ sẽ giành suất hạt giống 1 với tư cách đại diện của châu Âu, nhưng họ lại làm được. Và tôi nghĩ việc họ từ một đội tuyển được coi là cửa dưới tại Giải Vô Địch WRE đã giành suất hạt giống 1 bằng cách đả bại ứng cử viên vô địch ở trận chung kết quả thực là câu chuyện tuyệt vời, vì đó không phải là lần đầu tiên của họ. Năm ngoái họ cũng đã làm vậy rồi. Tôi rất quý mến họ và sẽ ủng hộ họ hết mình. Ước mơ của tôi là Tốc Chiến có thể thay đổi văn hóa chơi game, cụ thể là về cách mà chúng ta, khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ tiếp cận game di động. Những nơi như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á và Trung Quốc có văn hóa game di động rất khác biệt.


https://youtu.be/Z81x1ugdu7oMeta tôi thích nhất trong Tốc Chiến cũng chỉ mới xuất hiện gần đây thôi. Có một trang bị mới là Búa Tiến Công, nó giúp bạn thể hiện kỹ năng nhiều hơn khi đi đường cánh. Về cơ bản, nó cho phép bạn ủi thẳng vào Nhà Chính của đối thủ và đặt ra điều kiện t