Kỹ năng QUAN TRỌNG NHẤT của một Indie Game Developer

Posted by

Xin chào các bạn nhỏ đi được một chú bận. thế là game mà tới giờ mình đã tự học. như tìm được 2 năm rồi mà trong 2 năm. đấy Mình đã học được một kỹ năng cực kỳ. cần thiết đối với những ai mà đang có. mong muốn hoặc là đang làm game indie. Vậy thì kỹ nă

Xin chào các bạn nhỏ đi được một chú bận. thế là game mà tới giờ mình đã tự học. như tìm được 2 năm rồi mà trong 2 năm. đấy Mình đã học được một kỹ năng cực kỳ. cần thiết đối với những ai mà đang có. mong muốn hoặc là đang làm game indie. Vậy thì kỹ năng ấy là gì cho mình kỹ. năng Đấy là tính tự lập mình gọi đó là. một kỹ năng là bởi vì dù bản thân có khả. năng tự lập hay không thì vẫn phải học. và cũng phát triển kỹ năng đấy trong. video này mình sẽ nói cho các bạn biết. vì sao tự lập lại là một kỹ năng rất. quan trọng đối với các vị gì từ Club rồi. tự lập ở đây có nghĩa là có khả năng tìm. ra đáp án cho câu hỏi của mình Ví dụ bạn. muốn gì của nhân vật của mình theo phím. mũi tên nhưng mà bạn không biết phải làm. thế nào thì điều đầu tiên bạn nên làm là. gì Bạn có lên dốc có đúng như li ti để. đăng bài hỏi hay là bạn từ Google.

Câu trả lời đây là bạn từ Google trước. một trong những lý do mình luôn luôn. thích học IQ là bởi vì cộng đồng của. người rất lớn và có rất nhiều tài liệu. miễn phí để hỗ trợ việc học thì nên là. có một câu hỏi nào đặc biệt là các câu. hỏi cơ bản thì thế nào cũng có người hỏi. rồi anh hiểu nó sẽ dễ và nhanh hơn nếu. mà bạn hỏi của ai đó trong cộng đồng và. họ đưa ra luôn câu trả lời hình như bằng. cách tự tìm hướng giải bạn không chỉ rèn. được kỹ năng tự lập và còn hiểu được sâu. vấn đề và cách rẻ hơn là chỉ nhận được. câu trả lời từ 2 em rất khó để tự lực. khi mới học lập trình gì mà khi nào từ. Google được cái từ Google như vậy bạn sẽ. hiểu và nắm bắt kiến thức hơn Còn khi. bạn đã lập trình lâu thì bạn sẽ gặp. những vấn đề mà có nhiều hướng già nhưng. mà hướng giải nào phù hợp với bạn nhất. thì các bạn mới biết thôi Và đôi lúc ngu.

Google sẽ không đưa ra được câu trả lời. hoặc bạn đã không tìm đúng key word lúc. đấy hét lên cộng đồng mạng để hỏi bởi vì. họ có thể giúp mình hiểu sâu vấn đề hơn. chỉ ra hướng giải là được key word giúp. bạn tìm hiểu thêm về thì hỏi thế nào mới. là hiệu quả và có khả năng cao mang lại. đáp án cho mình có mua và mẹ mình có thể. đưa ra như sau Thứ nhất là một câu hỏi. thì họ để một vấn đề và hỏi cậu Trọng. Tâm thứ hai và trình bày rõ vấn đề của. mình đăng kèm hình ảnh hoặc là sân cốt. trong một người tham khảo thứ 3 là Trình. bày những gì ta đã tìm hiểu rồi Hoặc là. hướng giải đã thử nếu mà có như vậy ta. đã sáng hỏi những câu hỏi lười hoặc. không có trọng tâm đầu vì là những câu. hỏi cơ bản như là cài đặt Unity như thế. nào bởi vì có rất nhiều video hướng dẫn. cụ thể mà bạn chưa tìm trước khi họp một. người khác những gì mình nói trong video.


https://youtu.be/lAtwNtUJpmwXin chào các bạn nhỏ đi được một chú bận. thế là game mà tới giờ mình đã tự học. như tìm được 2 năm rồi mà trong 2 năm. đấy Mình đã học được một kỹ năng cực kỳ. cần thiết đối với những ai mà đang có. mong muốn hoặc là đang làm game indie. Vậy thì kỹ nă