Kinh doanh qua hội thoại: kênh bán hàng tiềm năng – Country Director Meta Vietnam & Founder Haravan

Posted by

Xin chào mừng các bạn đến về Việt Nam đi. bây giờ hôm nay chúng ta có 1 khách mời. một người gương mặt không quá xa lạ là. anh Khuê giám đốc của Beta Việt Nam và. cùng anh hôm nay hôm nay chúng ta có anh. nha Anh ấy Lâm Hồ là người sáng lập và. tổng gi

Xin chào mừng các bạn đến về Việt Nam đi. bây giờ hôm nay chúng ta có 1 khách mời. một người gương mặt không quá xa lạ là. anh Khuê giám đốc của Beta Việt Nam và. cùng anh hôm nay hôm nay chúng ta có anh. nha Anh ấy Lâm Hồ là người sáng lập và. tổng giám đốc của haravan. cái màn giới thiệu qua về Hannover thì. ra là một công ty cũng là khá là thành. công trong một thời gian rất ngắn xây. dựng một cái nền tảng hỗ trợ cho các. doanh nghiệp vừa và nhỏ để làm sao họ có. thể chuyển đổi mình và trong đặc biệt là. áp dụng tất cả những công nghệ mới để hỗ. trợ họ trong cái thời đại mới trước đây. thì anh Khôi cũng có trao đổi về nên ta. vỡ những công nghệ mới áp dụng như thế. nào cho cái lĩnh vực khác nhau nhưng hôm. nay chúng ta có một cái đề tài rất là. khác nó là kinh doanh hội thoại. em ngay khởi đầu thì có mưa hỏi anh thôi.

Là tại sao kinh doanh hội thoại nó lại. đang bùng nổ tại sao lại chúng ta lại. nên nói về cái lĩnh vực này à rất là vui. để trở lại cùng với À cái micro và với. Việt Nam với Nobita thì đi vào với cuộc. trò chuyện thì chắc chắn hôm nay là cực. kỳ vui khi mình nó có nguy cơ hội rất là. cái tủ chủ đề mà thôi thích nhất đó là. về kinh doanh họa qua hội thoại hay. chúng ta gọi đó là business marketing và. rất là nhiều cái tên khác ở Việt Nam với. thương người hay gọi là cái gì gọi là. social commerce không về chơi Sinh Tồn. không à Nhưng mà cái mà không người ở. đây Cái định nghĩa một cách đúng đắn có. nghĩa là cái cơ hội để phát triển kinh. doanh trong một cái doanh nghiệp thông. và các thông qua các công việc là đối. ngoại với người dùng của bạn hàng đối. thoại thông qua những cái cấp như là. những cái nền tảng đang có sẵn thì ở.

Việt Nam thì ở người ta thì ta có thể. dụng như Messenger và rất nhiều doanh. nghiệp đang sử dụng cái đó để nói thoại. với người dùng của mình hãy là những cái. nền phản kháng như là eject để dùng. thông qua trao đổi với ông ai chi là. Instagram đó thì có nghĩa là đó là những. cái bước đầu tiên và thực sự ở thị. trường Việt Nam thì cái cái công việc. gọi là kinh doanh qua hội thoại bến xe. máy xuống nó vẫn là một chủ đề mới Để. rồi mọi Ừ thì là trong khoảng rất là. nhiều năm khoảng chừng ba năm gần đây. chúng ta nói rất là nhiều Mình đã có. những cái trường hợp mà mình chia sẻ với. với mọi người ở doanh nghiệp hay là cộng. đồng ở Việt Nam vì nó rất rõ là cái xu. hướng là chỉ cho hội thoại đang rất là. phải rất là mạnh và cực kỳ mạnh tại Việt. Nam ở Việt Nam là một trong những thị. trường hàng đầu trên toàn cầu trong lĩnh.

Vực này buồn chứ không chỉ ở khu vực. Đông Nam Á hay châu Á đâu Tuy nhiên ngày. hôm nay thì mình muốn đem với câu chuyện. này lại để cho mọi người thấy được là. tại sao cái sự chuyển dịch này nó bị. chuyển dịch ngày càng phát triển mạnh và. nó sẽ chuyển dịch gọi là ở đây là nó sẽ. không không phải là một sự chuyển dịch. tức thời mà một cái rất là lâu và dài. hạn hơn lí do có nói là thế này thì gì. trong khoảng thời gian vượt qua thì. chúng ta nhìn vào cái sự đại dịch thì. đúng Mọi người đó không có cơ hội trao. đổi trực tiếp và đúng không Thì mọi. người sẽ cố gắng trao đổi thông qua. những nền tảng Digital kỹ thuật số thì. cái việc kinh doanh trao đổi thì qua hội. thoại rất đơn giản một kháng sinh xảy ra. rằng là lấy như vậy thì sau lại dịch như. thế nào ở cái phạm Ừ thì beta chúng ta. được chúng tôi nhận được là một cái con.

Số rất ấn tượng là đã có hơn 140 tỷ trao. đổi hội thoại tự ghi nhận trong cái nền. tảng nhắn tin như là Facebook Messenger. quá xác Instagram đèn led trong thời. gian vừa qua thì ngoài ra riêng về câu. chuyện nói chuyện với doanh nghiệp thì. rất là thích đại là chúng ta đã thấy. được Có hơn 1 tỷ người chat trao đổi với. doanh nghiệp hàng tuần trên phạm vi toàn. cầu hóa một con số rất ấn tượng. riêng ở thị trường châu Á thì chúng tôi. là kết hợp với công ty tư vấn và boxing. cần sa virus để làm cái Nghiên cứu cho. thấy để tìm hiểu thêm về cái nhu cầu tại. gia đình Châu Á Đông Nam Á cũng như tại. Việt Nam thì riêng ở thị trường châu Á. thì đã có hơn 2/3 phần cái cộng đồng. doanh nghiệp đưa và chúng tôi khảo sát. cho biết rằng mong muốn sẽ được khám phá. nhiều hơn và tận dụng với công nghệ là. trao đổi kinh doanh qua hội thoại là.

Kinh doanh qua chat nhe càng nhiều riêng. tại thị trường Việt Nam nữa con số thể. hiện rất rõ ràng là chúng ta đang ở một. cái bị thế a vẫn đầu trong xu hướng này. Thứ nhất là 73 phần trăm người tiêu dùng. được khảo sát cho biết rằng lọt rất mong. muốn được trao đổi với doanh nghiệp khi. mà họ muốn tìm hiểu mua sắm mặt là sử. dụng dịch vụ nào đó của doanh nghiệp đó. là mũi con số cực kỳ ấn tượng để chúng. ta thấy được cái tiềm năng lớn và Cãi ở. cái tầm quan trọng của cái việc kinh. doanh ngoại thứ hai là chúng tôi thấy. được là 40 phần trăm những cái bạn mà. chúng tôi khảo sát cho biết rằng là họ. sẽ ngay trang muốn sử dụng kinh doanh. thoại thoại nhiều hơn ngay cả khi sau. đại dịch đó lên để sao một câu nói là. cái xu hướng này các định hướng này nó. sẽ làm một cái xu hướng dài hạn và nó sẽ. là một cái xu hướng làm tất cả doanh.

Nghiệp cần phải quan tâm đúng mức Tại vì. nó sẽ không phải là một cái xuống sẽ. biến mất đi Sao cái gì đại dịch Đại Nhân. và và cuối cùng là một cái mà con nghĩ. là rất là thú vị nghĩa là nó thấy được. lại cái sự tăng cho cái chuyện là nhu. cầu người tiêu dùng ấy muốn trao đổi với. doanh nghiệp muốn tìm hiểu thêm về doanh. nghiệp có nghĩa là dạng như là mọi người. hay nghĩ là sẽ ở tập tôi buồn và những ở. tuổi cứ như là làm được ông ấy thực sự. chúng ta thấy được là cái sự phát triển. này nó đi rất là đều cho tất cả những đủ. tuổi tay gọi là những cái gian độ tuổi. trung niên trẻ hay là Zen Zi Thật sự khi. bị nghiên cứu này cho thấy thì rõ ràng. kế sự phát triển này nó đông đều tất cả. những cái độ tuổi và đây là một cái yếu. tố mà các doanh nghiệp có nghĩa là phải. quan tâm Tại vì rất là nhiều những độ. tuổi khác nhau cái cái đối tượng người.

Tiêu dùng khác nhau và đây là 1 như câu. nói là một những cái yếu tố mà để khẳng. định rất rõ ràng Việt Nam chúng ta là. một trong những cái nơi mà đang dẫn đầu. xu hướng này ở trên toàn cầu và những. doanh nghiệp Việt Nam chúng ta đang đứng. trước cơ hội rất là lớn để có thể tận. dụng phát triển kinh doanh và đặc biệt. có một cái sự bứt phá mạnh mẽ hơn sau. cái đại dịch vượt qua. còn thật là nghe những con số những cái. khảo sát của của vietnamita thực hiện. với lại Chi nghe rất là thần tượng và nó. có một cái phần mà mà em rất là rất là. thích là cái phản ứng thu dừng ở đây là. khi mà mình ta ghét được tất cả cái sự. khác nhau và một cái mess lớn như vậy. thì đúng là nó rất là cứu trên rất là họ. Thế thì ở đây em rất là muốn hỏi anh Hồ. là dưới góc độ của Hannover là một đối. tác công nghệ của matcha Và đồng thời.

Cũng Long một công ty xây dựng các giải. pháp xung quanh cái việc kinh doanh hoặc. là kinh doanh qua chát thì anh nhận xét. như thế nào về cái sự thay đổi này và. cái cá nhân anh khi mà làm việc thực. tiễn với là các doanh nghiệp cho anh. thấy những cái gì mà là cái nhấn nổi bật. nhất nếu mà nhìn vào cái hỏi thì ra lúc. đã tồn tại Chắc nghĩ chắc phải hơn 45. năm nó đã phổ biến chỉ có cái là nó càng. ngày nó thành phổ biến Nhiều hơn giáo. xuất phát từ cái việc thiết bị đơn giản. mà cái việc mà tắt tiện lặn tìm lại cho. người tiêu dùng cối khi mà họ cần tương. tác trong doanh nghiệp theo bất cứ việc. gì Đơn giản là cứ cầm trên tay cái điện. thoại khác nhau và cái thói quen không. ăn hàng ngày của mọi người và với kỳ. vọng của họ là nhiều nguồn sản phẩm là. một cần yêu cầu nó không thấy chắc rồi. đó là cái thói quen lại tô màu trắng gọi.

Là trước giờ có một số doanh nghiệp họ. chưa có sẵn sàng cái nguồn lực cho việc. tốt cho dân số của doanh nghiệp mà họ. chưa có đầu sẵn sàng cho nói chuyện làm. sao có một cái tim để đấy đi vào cái xu. hướng này nhất là trong không biết và. mình nghĩ là cái dao khoảng về về địa lý. mọi người không mất cơ hội để tiếp xúc. với nhau và một cái số lượng rất là lớn. người tiêu dùng mà ở nhà họ dành nhiều. thời gian trên mạng đúng nhưng họ họ. xem thông tin nhất là không theo xu. hướng rất là mạnh mẽ mà thấy đó là. chuyện mọi người ở nhà cứ đầu ngồi xem. like cho em dành thời gian của mình có. thể và bắt đầu mà thấy là ổn xem thấy. hữu ích hiệu Dần sao mà mua sắm làm sao. vẫn có nhiều hơn thông tin thì cái đầu. họ tương tác không gọi lại chứ và thông. qua đó Dĩnh về tiếng cái hội thoại mình. những cái việc này nó đã tạo ra một cái.

Một cái mà mình thấy là bắt đầu nó càng. khuếch đại các nhu cầu không và cải. lượng nhu cầu của người dùng này là. nhiều hơn thì để dẫn tới cái việc mà. nghĩ chúng nó phải chỉ con cá nhân kinh. doanh nghiệp có đòi họ cần phải thích. nghi với việc này là bắt đầu họ đi vào. và mình thấy là mọi thứ đã thay đổi và. nhận ra ăn cái việc là ở trong hội họ. được ra cũng phải là khó khăn gì và có. cái điểm mà 23 nhìn thấy lớn nhất là cái. cái cái tỉ lệ chuyển đổi và mua sắm. không gọi hỏi nó rất là nó rất là cao ở. góc độ nhìn của Phan Thị do đó nằm. khoảng 8 đến 100 tỷ lệ Chuyển đoạn nghĩa. là bạn cứ Hình dung là cứ có khoảng 10. người 100 người vàng thì có đâu đó phảng. tác khách hàng của mỗi Khách hàng họ sẵn. sàng rồi nó. ở trong cái hộp hỏi hay dung từ Chốt đơn. nhìn sâu hơn là tại sao cái tỉ lệ nén. cao vậy Mình thấy là thứ nhất là khi mà.

Học nhu cầu và họ sẵn sàng lọc tương tác. doanh nghiệp động là cái những yêu cầu. rất là lớn và khi họ tương tác vào lại. có một cái ai đó ngoài những thông tin. mà sen trong cái quảng cáo là trên. Facebook và đây không phải người tư vấn. và sâu sắc hơn và họ hiểu hơn về sản. phẩm đó họ tin em mình doanh nghiệp anh. yếu tố độ ổn định cao không thì dẫn đến. việc là cái tỷ lệ chúng nó nước thì đó. là cái Việt Nam nhìn thấy nhưng mà con. xu hướng thay nhưng mình thấy là không. lo việc đó đòi hỏi nhìn thấy là người. tiêu dùng trước giờ chưa bao giờ mình. muốn sống online thấy bây giờ lên cái. kênh này nó dễ dàng một cái độ tuổi con. cái này mình nghĩ là độ tuổi gọi là. trung niên tại nên quan sát gần nhất này. chắc là. trong gia đình của mình nhất là nói. thẳng ra là mày của mình chứ giờ chưa có. cái kiểu mà mua sống online từ khi bây.

Giờ thấy thấy ngồi coi lại phim xong cái. cũng comment cứu phát rồi xong mà đòi. Vĩnh Khoa đang chat. thì cái việc đó nay chờ quá nó rất là dễ. dàng để hỏi thông tin và hỏi thêm nhiều. thông tin rồi Ok vậy thì con mua trong. cái hội thoại thì cái nhà tư vấn họ dùng. những cái giải pháp để có thể dễ dàng. cho nói chuyện mà tư vấn để chia sẻ rõ. hơn mời sản phẩm dễ dàng lên đơn Chốt. đơn em làm cho người tiêu dùng lại thấy. cái thói quen này con nọ lại thấy là có. bị cái gì thì tự nhiên cái sự dễ dàng nó. mang tới là người dùng người tiêu dùng. anh cứ tăng là cái bị muốn sống vì nó. quá giữ gìn qua chat thì tái tạo ra một. cái nhu cầu mà cá nhân kinh doanh doanh. nghiệm và những cái thương hiệu mà trên. iPad có những thương hiệu cũng sẽ một. thí sinh chơi này khách hàng ở đâu thì. họ phải đó nhắn lại cái chuyện đơn giản.

Nhưng mà người thì nhìn thấy nhìn gọi. trên Nova nhìn thấy là cái cái cái lượng. mình hỏi nó cứ tăng nóng chỉ dừng lại ở. trong Meta có những nền tảng khác ra. cũng đang tăng trưởng mạnh trong cái cái. kinh doanh ngoài thoại thì đó là cái sự. dễ dàng của người tiêu dùng đơn giản nên. mua sắm đơn giản ra quyết định thì mới. tạo ra nhu cầu lớn thì doanh nghiệp mọi. người cũng tham gia vào và hỗ trợ khách. hàng của họ thì đó là cái việc mà mình. thấy con cái điểm mình thấy nữa là trước. khi quyết định mua hàng mà trong hàng mà. sau đó sao mua hàng Ừ thì bây giờ thấy. cái một cái nhu cầu lớn đó là hội dùng. cái hội thoại để họ hỏi dẫn hàng sau đó. thì ra nó quay lại người tiêu dùng thấy. cái việc dễ dàng ra đi vô chat được cần. xịt bọt sản phẩm từ cần hỏi thông tin. hơn khi mua về sử dụng như thế nào thì. trước đây và email hay là cái gì vọng.

Của người tiêu dùng nó càng ngày là họ. thì bọn này tôi cần gì Trả lời nhanh cho. tôi Đừng để tôi phải chờ thì cái kênh. dáng nó quá vậy chứ trên tay hồi là cái. điện thoại nữa cứ nhảy vô chắc và doanh. nghiệp mà cứ mở cái cổng và họ sẵn sàng. cho việc đó và đó là cái việc mà thấy là. không phải giữ rằng trong mua hàng mà. nhu cầu hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng mà. đó là cái việc làm thấy nó đang thay đổi. rất là lớn làm rõ ra là cái câu chuyện. cái gọi là thương mại kinh doanh qua. chat này nó không phải là cái gì quá mới. mẻ nhưng có ai cũng đã khẳng định cũng. diễn ra rất nhiều năm nay rồi Tuy nhiên. là cũng có thể làm làm rõ hơn là cái gì. cái điều gì nó khiến cho con nó nổi bật. như vậy mà nó khác như vậy vì sao nó lại. khác như vậy và có thể là ở một số Bắc. Kỳ. câu chuyện cụ thể xem là liệu các các. công ty rất nhiều áp lực như thế nào và.

Kết quả như thế nào nhưng khó nói là thì. chồng ấy là cái cái xứ thì nó không mới. Tuy nhiên là lý do nó không nói được đơn. giản là thì cái xuống đây nó chuyển sang. đó đến từ những cái nhu cầu rất là bình. thường của tất cả những người tiêu dùng. hay là cả bản thân chúng ta đây chúng ta. đều mong muốn có cuộc trao đổi với một. doanh nghiệp rồi đấy nhưng lại ví dụ như. mình cũng mong muốn có mỗi cuộc trao đổi. với khách hàng của mình trở ngại như. được một quán cà phê mình vẫn muốn trao. đổi khách hàng của mình tuy nhiên trong. những ký sự phát triển mạnh mẽ của công. nghệ và cũng có những yếu tố ngoại cảnh. thì dự thi đại dịch cho hàng mà không. gặp nhau được thì chúng ta phải tự nhìn. công nghệ để trao đổi để tìm hiểu khách. hàng và cung cấp này những cái thông tin. phù hợp những cái giải pháp phù hợp thì. đó là tại sao cho thấy ngay càng có chứ.

Nó càng ngày càng phát triển hơn và mức. độ như điện thoại của cặp điện thoại tốc. độ internet để chuyển những cái nền Tải. nó cũng có biểu hiện của nó dễ hơn thì. doanh nghiệp nhi càng nhiều hơn thì có. thể có cơ hội cực kì lớn để bắt đầu tiếp. cận và những tác hại của mình vào nhu. cầu và với họ có một cuộc trao đổi 11. biết thêm về họ hỏi thêm họ đã làm quan. trọng ngàn vàng mà người đều muốn biết. thêm các bạn của mình mà Đây chính là cơ. hội và cây càng nhiều hơn thì cái cơ hội. để nó sẽ nó đi nó không nó vượt qua khỏi. những cái doanh nghiệp nhỏ như con nói. ukshop cà phê là một doanh nghiệp chỉ. bán ở trong các khu vực nhất định ở vùng. có những cái công ty nhỏ rồi và rõ ràng. là đến những công ty lớn không khinh Họ. có một lượng khách hàng rất lớn và bắt. đầu cũng mong muốn được tìm hiểu Nhưng. nhóm với thằng đó và họ bắt đầu sẵn sàng.

Để đưa những nguồn lực đầu tư vấn nguồn. lực đi kèm với những công nghệ sẵn có để. giúp cho cái cái việc mà tìm hiểu thêm. về khách hàng kinh doanh mọi thoại dễ. dàng hơn thì có sẽ chia sẻ một cái một. cái khác câu chuyện đi 12 của doanh. nghiệp mà khá là chắc là người nói đến. tên trong sẽ biết ngay thôi thì các câu. chuyện đầu tiên rồi con chia sẻ là câu. chuyện của Samsung Việt Nam ở khi hỏi ra. một cái tung ra một cái dòng máy giặt. mới thì họ bắt đầu tích hợp trong cái. Facebook Messenger một cái con chatbot à. em lấy một cái tuổi nhưng Tảo để có thể. tương tác với những cái người dùng và có. thể tư vấn thêm những tính năng sản phẩm. là những cái lợi ích của các dòng sản. phẩm mới này thì cái công việc đó Nó là. một cái sự đột phá vị trí trọng là chúng. ta không cần nhất thiết là gì anh cũng. có thể trao đổi với người tiêu dùng của.

Chúng ta bằng các những công nghệ mới và. chắc pot và những cái Trí Tuệ Nhân Tạo. ai dai đấy và kết quả cực kỳ ấn tượng là. những cái kết quả mà họ đạt được trong. những cái yếu tố như là nhận diện về. Quảng cáo nhận diện về cái cái Thông. Điệp Hay là như là cái cái gọi là mong. muốn mua hàng đều có sự tăng trưởng tốt. cụ thể như là về nhận diện về về Quảng. cáo lỡ tăng gần như là hơn 10 phần trăm. so với cái cái cái cái mức độ không. thường cái giải pháp của họ cũng đừng có. giải pháp mà không nghĩ là nó sẽ tạo ra. rất là nhiều những cái ứng dụng khác. nhau cho những kẻ bạn không chỉ trong. ngành về điện máy hay là ở điện thoại mà. còn những cái ngành khác thì gọi tôi là. sản phẩm nhờ sự tư vấn từ tương tác và. khách hàng và chính là như vậy thì với. cái trường hợp của Samsung khi họ đồng. hành cùng với đối tác là trong bài ai.

Trong trường hợp này cái giải pháp là. được là bên khu vinh danh là một trong. những cái giải pháp gọi là thành công về. sáng tạo về cái việc tương tác với với. người tiêu dùng mà chỉ rồi vừa chia sẻ. cái cái giải thưởng này với với họ trong. thời gian vừa rồi một cái ví dụ thứ hai. một cái ví dụ này thì tay anhhồ đóng góp. mục đích một cái vai trò rất lớn trong. cái ví dụ này đó là cái trường hợp mà. chúng tôi làm việc với công ty L’Oreal. Việt Nam diễn viên hàng đầu thế giới về. những cái hóa mỹ phẩm thì trong đường. Hòa Bình Bệnh metavn L’Oreal và cùng với. cậu haravan của anh Hồ đây là kết hợp. xây dựng một cái một cái tên kinh doanh. Khi chính thức vào hội thoại rõ ràng. nghĩa tưởng tượng của doanh nghiệp rất. lớn như vậy bắt đầu mà không với kênh. kinh doanh riêng để bắt đầu trao đổi với. người tiêu dùng của mình không muốn mua.

Hàng gì sản phẩm gì như thế nào là phù. hợp tại vì những sản phẩm về mỹ phẩm sẽ. cần phải tư vấn nữa trong ngay cả trong. cái mua hàng đó họ vẫn có thể kết. thúc mua hàng chọn đơn hàng và có thể. làm luôn shipping tới tận nhà Và cái sự. hay của nó là chúng ta có rất là nhiều. thứ chúng ta có lỗi khách hàng dễ ngủ. tham gia vào để được tư vấn thêm mua. thêm những thằng phẩm mới chúng ta vẫn. có thể đưa những các giải pháp khác để. mà đưa thêm người dùng và cái cái cái. cái luôn check bóp đó đó là một những. cái ứng dụng rất là hay mà đội ngủ mà. cũng L’Oreal và Hari Won để mang đến. trong cái cái cái cái chương trình đấy. và rõ ràng với kết quả đạt được rất lầm. đáng tự hào là cái cụ thể là với cái. chương trình đó thì họ đã đạt được hơn. 170 phần trăm tăng trưởng về doanh số. Ừ thì đó là một cái cho vừa thấy được là.

Với những doanh nghiệp lớn cứ xây dựng. đầu tư phù hợp thì cái việc kinh doanh. hội thoại là một cái cơ hội cực kì lớn. không chỉ là để bán được hàng mà còn làm. cho sự và là tìm hiểu thêm và tăng các. niềm tin cái sự trung thành của khách. hàng mình đối với thương hiệu của mình. như vậy là cũng là câu chuyện đã là có. cái sự kết hợp giữa giữa Tara và Meta. trong một cái một cái câu chuyện rất là. cụ thể cái gì ở giữa có một cái hồ thì. trong cái câu chuyện ví dụ về nó thì anh. nhận xét như thế nào về cái case này. mình phải business case này và cây số. hay là những cái Liệu có khó khăn cái. thú vị gì mà làm anh ấn tượng liên quan. đến cái gọi là sự kết hợp giữa giữa 3. bên này không gây cái lúc mà phải học. chung cũng làm L’Oreal Meta làm cho lưu. diễn thì ra mình cũng rất là ngạc nhiên. mình không nghĩ là một cái thương hiệu.

Toàn cầu lớn nhưng mà họa tiên phong. trong nói chuyện mà áp dụng kinh doanh. Hoàn thoại đó gọi là social commerce từ. từ nó dịch chuyển nhân dân nhưng mà cuối. cùng ông quay lại chuyện kinh doanh hóa. chất kinh doanh hội thoại kinh doanh qua. trong một cái nơi mà người dùng ngoài. chữa cháy da người và làm sao doanh. nghiệp có thể đáp ứng những yêu cầu mà. nó càng ngày mình sẽ con cái đã lớn tại. vì thích giác trước khi họ làm việc trái. Hannover hay làm họ bắt đầu từ một cái. việc họ hàng với quy mô rất nhỏ trước. một doanh nghiệp to mà họ thường họ sẽ. bắt đầu bằng thiết bị nhỏ thử coi tivi. Còn như thế nào mà cái mức độ chuyển đổi. cao không họ thấy được cái tỷ lệ chúng. nó rất tốt và cái hay nhất trong cái hội. thoại là họ có một cái cơ hội. gì sau khi họ tương tác khách hàng không. học có sự gắn kết sau đó nữa chứ không.

Phải chỉ là chat xong vậy khách hàng giờ. ai cũng biết sao như thế nào thì sau đó. nó tạo thành cái một cái tình con nít. xin giữa doanh nghiệp và khách hàng liên. tục tại vì trong cái ngành mà L’Oreal. kinh doanh doanh nghiệp mỹ phẩm thì mỹ. phẩm chứa tố về tư vấn và ký tố mày về. một cái người dùng họ họ đặt nhiều câu. hỏi họ chưa hẳn Họ mua ngay đâu Họ cần. tìm hiểu thêm nữa nhỉ nước họ rất là. những ngành này họ hiểu biết ơn ai người. dùng thế nào và cái hội thoại nó tạo ra. được một cái cái trải nghiệm thêm một. cái này nó đúng phải là 7 ngày hoặc phải. ra quyết định mua sắm mà nếu mình không. thì gọi họ nó giúp cho các con xin nó. liên tục ứng dụng này mà nhìn thấy là. nếu mà đẩy một cái keo lớn một cái lượng. mà mình cứ Hình dung là cứ một ngày có. vài người vào và hàng chục ngàn người mà. còn những Combat mà đẩy cần trả những.

Comment rất là to lớn như vậy thì với. cái lượng Mùa Đông Như vậy thì làm sao. mà giải quyết định này có phải lớn như. vậy làm sao cái gọi là tư vấn ứng của. rosell có thể có thể. anh. làm sao mà có thể phân nhóm được khách. hàng là những nhu cầu như thế nào có. những khách hàng thì có thể nhạy cảm về. ra cái gì đó một số chuyên môn mình cũng. đi sau đó nhưng mà làm sao làm tại lớn. làm sao họ không gọi được khách hiện làm. sao tư duy một cái đây Mình tên và không. có thể tận dụng cm vào để họ hiểu và một. cách Hèn chi nhớ khách hàng để con chi. cái công việc cho những các bạn mà đúng. với chuyên môn của mình thì đó là cái. lúc nãy Halloween cùng tham gia à Thì. mình vẫn biết cái câu đầu tiên trước là. để cho cái hội thoại nó được đi đúng cái. luôn đó và nó giải quyết được một cái. lượng có thể vay ngân người cùng tương.

Tác cũng vấn đề gì mà cái cái tiếp nữa. là. đâu phải hỏi không Mình còn bán hàng nữa. mà Thì Hàng hóa nó có sẵn hay không làm. sao hiểu được biết là hàng hóa có sẵn. như trong trong thoi không để có thể rồi. Mình đã có thể chốt đơn thế Bây giờ mình. bán hàng xong cái này cũng rất là kỳ làm. sao hỏi trên cái hàng để thanh toán ngay. trong các phiên chat chưa mãi là chát. xong rồi bắt đầu em chuyển khoản cái gì. đó nó quá nhiều tới bất cập mà làm cho. người dùng tao không cảm thấy thoải mái. thanh toán không phải diễn ra. mua hàng không có râu giao hàng thế nào. làm sau khi vĩnh viễn là được diễn ra. trong một người tiêu dùng không biết là. cái nhà tư vấn có khủng nắm được tại vì. đó là những cái gì nhất yêu cầu rất rõ. của người sử dụng mà tất cả các trải. nghiệm mà mọi người sẽ thấy mà diễn ra ở. ngay tại cửa hay hay là diễn ra trên.

Website là cũng tới hỏi hàng hóa sẽ. thông tin này hỏi sao nó có bảo tôi. không hẹn đó có sẵn hay không Khi nào. giao Chi phí giao hàng bao nhiêu thanh. toán như thế nào Bây giờ làm sao tất cả. diễn ra được ngay trong hội thoại sao. diễn ra được phát trong messenger thì. lên nhu cầu của người sử dụng thì đó là. lúc nãy mình cùng với là beta mà rosell. đẩy cái dự án này với một cái Woa mà. thấy là nó rất là thành công ra họ sẽ. bạn trước đại dịch thứ làm hoặc trước. cái thời điểm mà dịp mà tự nhiên nó mình. nghĩ đó cũng làm ưu điểm mềm ấn tượng. của doanh nghiệp mà họ nhận thấy được. một cái nhu cầu và khoáng sản phẩm Tiên. Phong họ tạo để trải nghiệm người dùng. mà mọi cái gì mà người dùng kỳ vọng về. một cái trải nghiệm mua sắm cái diễn ra. ngay nên phải pin thì mới giúp điểm. thiên nhưng mà sau đó họ lại tiếp tục họ.

Chăm sóc cây muốn tiếp những cái những. cái vụ mình sử dụng sản phẩm như thế nào. và và nó không phải giữ gìn mà con người. này Cùng với lại beta có xây dựng cái. chắc bóp cho hỏi ba tư vấn các Bó này. thấy nó đóng một vai trò rất là hai cái. việc là thứ nhất những cái mà thấy là. những cái nhu cầu mà thường xuyên cà phê. gặp lại nhưng bóp giải quyết hết thì cái. đãi của cũng người dùng của nhân viên. của những bạn tư vấn viên từ nghĩa là. giản lại rất là nhiều và tính chính xác. cao cái Điệp thứ hai trong cái gì cũng. không bóp nó chạy công ty một cái bao. nhiêu rước làm lớn là gần như nó không. nhóm như cộng Như anh cứ tưởng tượng năm. các kịch bản mà mình được xây dựng là. một số cái nó đi theo cái lùn như vậy là. gần như họ hiểu rằng người dùng bảo. Phương gọi được thì họ cũng nhận được là. với dùng các chiến dịch như bạn họ biết.

Được là cái cái cái cái cái hỏi trọng. trong hội thoại so với lại cái cách mà. họ làm truyền thống khác như thế nào. Răng số mình cũng có đi du chi tiết cho. mình thấy là họ rất là hài lòng và đâu. đó cái tỷ lệ tương tác nó tăng nó thấy. là cũng hơn 7 phần trăm thôi lại cách. làm truyền thống và cây khả năng Chốt. đơn mình thấy có những thời điểm thấy nó. chuyển đổi đó mượn cho hai dụng trăm nữa. nó cũng là quá vào hồng rất là bạo rất. là ngạc nhiên. nghĩ đó là cái sự thành công. trong sự hợp tác hai. cái gì em cũng muốn hỏi thêm liên quan. để cái câu chuyện này là mình đã xây. dựng là một cái gọi tiếp cận khách hàng. giới thiệu sản phẩm. nhà hàng thanh toán và Chốt đơn và xếp. hạng đồ đến cho khách hàng rồi thì sau. đấy con có câu chuyện lại cắt American. họ là khách hàng Quay lại cái gì câu. chuyện này Nó diễn ra như thế nào trong.

Cái câu cái biết cây rồi thực ra quay. lại gần đây nhất mình thấy Phong cái một. cái màng nhĩ làm mình phải gọi là mấy ta. Ừ chắc là hiểu rõ hơn và nhu cầu của. doanh nghiệp thấy là có một cái tính. năng trong Meta dụng từ là recovery. notification Việt Nam dịch ra chất Là. sao tao không báo định kỳ. Văn kỳ nghĩa là có được điện nước Nó. kiểu như vậy là thực ra nó xuất phát từ. nhu cầu nó cũng Thực ra đến quay lại là. người tiêu dùng túi có kỳ vọng thấy là. tôi tương tác với một cái doanh nghiệp. như vậy tôi kỳ vọng của ông có những sản. phẩm mới được thông báo cho tôi biết mặc. là ông có những chương trình nào mà ưu. đãi cho thành viên thì cũng phải thông. báo cho tôi biết chứ Chứ không lẽ mà tư. tôi phải vô tao hỏi hoài thì cái đó là. tiếng Việt mà xuất phát từ những nhu cầu. kiểu như mà giữa người tiêu dùng và.

Doanh nghiệp thì cái lives in phải cây. cảnh xuất hiện để gia quyến rũ Phòng này. thì đó Nó quay lại câu chuyện là làm sao. cái vị tăng hình Ừ cái tính cách tính. chủ động của người mua có thể tạo ra. được Và họ tắt cái võng cầu để cho doanh. nghiệp và người ta thấy đứa nào mà cái. đó là cái cái rất là mới và nó không. phải chỉ diễn ra trên online ở hai van. áp dụng cả cho một cái một số doanh. nghiệp truyền thống offline dùng từ. truyền thống nhưng cũng đúng mà họ đang. kinh họ rất là mạnh ở offline mình là. doanh nghiệp đó là gọi là ai gọi nào. cũng cái tên chắc là mọi người cũng biết. mà mắt fashion là cái nhãn hàng thời. trang thì họ Áp dụng cái năng lực đó. ngay tại cái cái ngay tại cửa hàng hơn. thì thấy không Và đó là cái việc mẹ. khách hàng cũ mà tương tác lại sau đó. tăng trưởng đó vẫn 800 Thực ra cái cái.

Cái chuyện đó Linh Chi bộ như vậy mà. người thấy là mày tới cửa hàng muốn sống. không ạ A và với cái cách truyền thống. thì tới mình xem hàng xong đi về thì cái. làm sao cái cửa hàng đó Úp này có thể. con được cái thằng mà họ đến cửa hàng. của mình và con thấy là mọi người thấy. là trong đại dịch không thói quen mà lại. một tí một cái cắt mà em các con người. rất là biết cách sử dụng đó là kem que. Có không Giờ gần như hai cái các em có. trước tại dịch thì cái dek cho nó khô là. thứ tự nhiên nó ai cũng biết sai anh. phải đi kem để gọi là khai báo y tế rồi. các thể loại thì mình mình nó ngồi nghỉ. mà mình có thể đưa thói quen đó Mà mà. cái ra các công cụ phổ biến thì những. kịch bản mà mình gọi là cái tượng mà. những YouCam là đáng khác không có nhiều. các ví dụ như là họ có nhiều khách hàng. họ quan tâm tới thành viên mặc em để họ.

Có những cái thông báo đi Nguyễn Thành. Viên thì thông báo cho tôi hoặc là có. những khách hàng thì họ quan tâm tới. những chương trình flash của doanh. nghiệp thì cần thông báo cho thị Thế. việc mà cái because in phải cái gì đó Nó. giúp cho các doanh nghiệp không phải chỉ. hơn bộ chuyển đổi từ khách hàng online. không chuyển qua thành cái kênh sẽ có. ngay tại cái offline cũng làm việc đó và. mình rất là ngạc nhiên là cái tính mạng. các thầy cũ mà tương tác lại. Anh cảm ơn em tắm phần trăm ở đây mình. sẽ Nhấn nó là cái nhu cầu của người tiêu. dùng cuối chưa phải là doanh nghiệp họ. post những người dùng muốn làm việc thì. bọn họ có cần thì tất nhiên cái chuyện. này không quay lại nữa Chỉ đơn giản nó. nó quá thành công với mà không phải đến. từ cái chuyện mình người ta mà mình thấy. là họ Họ lắng nghe Chắc là không có số.

Liệu cái lượng đủ lớn để toàn vòng thể. được yêu cầu Xuất hiện thì ký Viettel. thì cái xin thông báo định điểm xuất. hiện giải quyết được các bài toán rất là. giá trị trong các kinh doanh. đúng là những con số về. gọi lại cái chuyển đổi những con số về. record hoặc là vinson là dưới là họ Đạt. ở một cái thế giới offline nhưng mà Đúng. là ôn lại ăn không phải mới Mình có thể. đạt được con số rất ấn tượng ở đây thì. các bạn cũng đã chia sẻ một cái việc là. ngoài beta có rất là nhiều nền tảng hỗ. trợ các máy công cụ kinh doanh hội thoại. này khác nhau có có trên thị trường rồi. tìm cái điểm mạnh của Metal à hai cái. vali của matcha là những gì anh không có. thể cho trẻ khi mà không có khi cần beta. thì chúng tôi đang có một cái sự may mắn. là có đang sở hữu một cái nền tảng người. tiêu dùng rất là lớn. toàn cầu Châu Á cũng như tại việt nam.

Rõ ràng là với cái sự phổ biến của. Facebook Messenger là một cái thể một. cái nền tảng nhắn tin hàng đầu tại việt. nam cũng như mà đây có những cái giải. pháp nhắn tin khác như là có thể là nó. chưa phổ biến bằng messenger rồi chẳng. hạn như Instagram thì mọi người nhắn tin. thông qua Instagram hay là một số giải. pháp liên quan đến vụ án xác thì đó là. những chúng ta đang có một cái nền tảng. khá là nhiều những chọn lựa khác nhau. cho người tiêu dùng trong việc nhắn tin. với doanh nghiệp thứ hai thì rõ ràng với. cái cái sự kết nối giữa Facebook và. Facebook Messenger hay là Instagram. Instagram Jack là một cái sự kết nối rất. là đặc biệt mà giúp cho không phải chỉ. cho người dùng đâu mà còn giúp doanh. nghiệp rất là nhiều khía cạnh như là. doanh nghiệp khi mà họ đã có một cái cho. người dùng ở Hải Lộc có một cái fan tê.

Chân trên trên Facebook rồi thì họ rất. là dễ dàng để có thể dùng chế fanpage đó. để xây dựng đến nội dung những chương. trình quảng cáo và đưa thêm những cái ở. khách hàng tiềm năng những cái lùn ra. thích đến các Messenger thông qua những. cái giải pháp ví dụ như là retune. Adventure. tương tự Instagram thì gọi là viết thư. Instagram thì để cho người ta có thể có. một cái lượng người dùng tiềm năng và. những người quan tâm để bước và cái. chat đó Ở đối bên khô đều con nghĩ là. cái mỗi một cơ hội mà một người khác. doanh nghiệp mình là một cái bằng vàng. rất là khó để người ta bắt đầu vì cái. câu chuyện của Minh Meta là câu chuyện. là Chúng tôi tôn trọng cái quyền gọi là. tư cá nhân là riêng tư và cũng là cái sự. tự chủ của người dùng Nếu là bạn phải. muốn chat với doanh nghiệp bạn cho Quyền. Đấy là bạn bắt đầu câu chuyện đấy thì đó.

Là một cái sự thiện chí một cơ hội rất. lớn để doanh nghiệp có thể trả lời và cơ. thể từ đó Tư vấn chuyển đổi họ thanh. những người Tiềm năng sản xuất hàng của. mình thì đó là cái yếu tố sức lực quan. trọng mà Meta đang đang có dân và sẽ làm. nhiều hơn để giúp cho cộng đồng doanh. nghiệp có thể tận dụng được cái nền tảng. hội thoại mình đang có ở bên cạnh đó thì. beta cũng đang bắt đầu giới thiệu nhiều. hơn những cái giải pháp để giúp cho trải. nghiệm này càng ngày tốt hơn cho cả. người dùng lẫn cho doanh nghiệp nhưng. như câu chuyện cho anh Hồ và chia sẻ về. cái because in notification thì đó là. một cái câu chuyện mà chúng tôi thấy rất. rõ là cái nhu cầu Nó rất hợp lý cho. người dùng và cũng rất là quan trọng với. doanh nghiệp người dùng có thể tự chủ. trong câu chuyện mà chọn lựa muốn được. nhắc cái câu chuyện gì có những người.

Quan tâm đến pressure hay là câu chuyện. hay cả khi chẳng hạn Mà cô đó là quan. tâm ví dụ như là sắp tới mình sẽ ra các. chỉ số gì của Việt Nam Inverter thì đó. là một cái có chuyện mình quan tâm thì. mình cái chuyện chấp nhận và nhận thông. tin rất là quan trọng ở đó là cơ hội để. mình ngày càng gắn bó hơn với cái thương. hiệu của đấy Đó là cái thứ nhất thì mình. giới thiệu ý là cái giải pháp này rất là. may mắn rất là nhiều những cộng đồng như. kim đối tác về công nghệ như Hannover và. các doanh nghiệp đang Đang rước ủng hộ. và có rất là nhiều những cái bọn họ tích. cực và đó là hoạt động lực để chúng tôi. phát triển nhiều hơn Bên cạnh đó thì. cũng khó những cái giải pháp mà đã có. trên thị trường rồi Tuy nhiên cái mức độ. mà là tận dụng và kết hợp với chiều cao. Thí dụ như chẳng hạn Mọi người đâu thế. này mọi người cũng chưa thấy được những.

Cái giải pháp ví dụ như là chúng ta thực. sự có thể tích hợp những cái đối tác. công nghệ như haravan hay những các bạn. như là ví điện tử giới hạn thông qua. Messenger để mà có thể tư vấn rồi sau đó. bán hàng và thanh toán luôn thì nó cũng. làm cái chuỗi nó chỉ là tăng lên trải. nghiệm người dùng người dùng sẽ không. cần phải đổi qua một cái khác này là lực. book áp kia thật là phải thanh toán khi. mình nhận hàng dẫn này thì nó chỉ là. phần tăng thêm máy tính tiện dụng và cái. giá trị cho các cuộc trao đổi đấy thì. mình cũng đang xây dựng những giải pháp. đồng hành với rất là nhiều những đối tác. tại Việt Nam để đưa đến rồi mình gọi là. mình Anh học cùng nhau rất nhớ là hợp. tác với rất nhiều đối tác để tạo được. một giải pháp cuối cùng để cho mọi người. có một cái trải nghiệm tốt doanh nghiệp. thời đạt được kế hoạch kinh doanh của.

Mình có chỉ muốn nhấn mạnh là một cái. nữa là những cái nhu cầu này thì nó lúc. nào cũng có Tuy nhiên ở cái việc mà gọi. là mong chờ là rất là Mong Chờ mọi người. bắt đầu có thể thử nghiệm để mà có thể. thấy được kéo giá trị của nó. gửi tốc độ góc nhìn của anh Hồ thì cũng. như cô câu hỏi lúc nãy là có chứa rất. nhiều nền tảng khác nhau cái gì ha. Levante là một đối tác lại gọi là hỗ trợ. các doanh nghiệp nhỏ và vừa Tuy nhiên. bây giờ có cả khách hàng lớn rồi cái gì. à Nếu mà anh So sánh về mặt cái nền tảng. về mặt các thấy giá trị và đặc biệt là. dành cho các doanh nghiệp đó và sẽ cho. người dùng thì anh đánh giá như thế nào. và các hình ảnh các giá trị cái video. của nó là cái này chắc nó nào từ một cái. ví dụ có một khách hàng A. gọi là một bạn trẻ chỉ mới là khởi. nghiệp kinh doanh Vậy thì phải bắt đầu. từ khi nhanh trên Facebook gọi các.

Thương hiệu ta nên dạy bom dội bom chấm. cơm bán giày cho nhận xét Bản về các bạn. dễ hơn các bạn nữa mình gọi là mấy làm. bạn khá là thành công bắt đầu từ cái. chuyện mà kinh doanh và Facebook khi. nhân trên mạng xã hội và bây giờ bạn mở. được vàng các cửa hàng bạn gần như là. tất cả các giải pháp từ kinh doanh hoài. thoại website tại cửa hàng bằng gần như. là vui trải nghiệm của người dùng trên. kênh nó hẹn dài toàn bộ trên Android thì. giá nó quay lại câu chuyện là tại sao. bạn Trọng Facebook Khởi nghiệp như và. tại sao Halloween hợp tác với 10 ta. trong việc mình nghỉ một tí giá trị lớn. mà trong cái bị và tại sao có sự khác. biệt lớn như vậy ok thì mọi người thấy. là ở Việt Nam mình chắc là đó khoảng 60. triệu người dùng Internet. và mình nghĩ chắc là trên tay mọi người. đó ai cũng có một cái ứng dụng Messenger.

Facebook gì đó mà dùng hàng ngày Ừ thì. đó là thị trường rất lớn thị trường lớn. thì những doanh nghiệp họ cũng phải tham. gia thị trường nào bán hàng kinh doanh. có đăng ký giá trị lớn nằm thấy là. cái giá trị mà đối tác người ta ăn cái. thứ hai hả Khi mà hai van làm việc trở. lại các doanh nghiệp thấy được là con có. tỉ lệ chuyển đổi rất lớn hả không Một. hồi Hỏi ngay trong messenger màu đó 8. phần trăm phần trăm có một số ngành hơn. là nói 15 20 phần trăm nghĩa là gì người. dùng ở đây là người dùng họa tiết và. người dùng họ sẵn sàng Muốn sống thì đó. là giá trị thứ hai của một thị trường. mạnh tham gia vào thị trường đó là khách. hàng của khách hàng tham quan mình nghĩ. là được tham gia một cái gì đó mà phải. giúp họ làm tốt cho anh chị thanh toán. trên thị trường Nghĩa đây cái điểm thứ. hai thấy con điểm thứ 3 nữa Cái này mình.

Không có khẳng định cho 100 chắc chắn. nhưng mình thấy. mình thấy cái kinh doanh mà thấy có vẻ. như cũng nằm chiến lược của người ta. ở Tây Ninh tham giam đối tác thì mình. phải xem cái việc mà mình tổ chức một. đầu tư đó có phải là điều quan trọng với. lại nó tắt mình thấy nó cũng là các. chiến lược đó hả chiến lược Không một ai. ở đây thì như vậy thì khi họ xem là. chiến lược thì cái sự chủ động thôi. sport cho mình rất nhiều ra là không qua. cái hoạt động thấy thấy vừa rồi ví dụ. như là con sự kiện là con của sự toàn. cầu Chứ đây lại 8 bây giờ là con mấy. thằng nhỉ Tức là khi mà những cái dịch. chuyển như vậy mà hết à À đây là chiến. lược là một đối tác thì mình cũng đầu tư. của nó rất là nhiều và đó tác hỏng xem. là chiến lược thì mình không còn phải lo. ngại với chị làm cái đầu tư sai chỗ. không và Và cái sự chủ động thực vật từ.

Các bạn mà hỗ trợ cho tham quan từ mấy. tháng nhưng gần như sự Cửu đẳng và những. công nghệ cải tiến liên tục để có thể. thích nghi được cái ngu không Mày diễn. ra trong này không thấy ba cái điểm quan. trọng nhất là một cái lượng như một lần. thị trường rất đó mắt đó vì thứ hai a em. có tỉ lệ chuyển đổi mua sắm rất là cao. ngày trồng cây môi trường đó là thiết bị. thứ ba và nó cũng là chiến lược của đấy. thì mình nghĩ ba cái điểm nó đã điểm. quan trọng và nó và mình có thể xem đó. là các vị và tại sao mình phải đầu tư. rất nhiều những nỗ lực từ phía Halloween. và trong ký kinh doanh hạn là thì bạn là. chúng ta đã nghe được cái bức tranh như. thế nào miếng bánh ra sao cái cơ hội như. thế nào thì nó làm được câu hỏi cho cả. hai anh là nếu mà anh đưa ra 3 điểm mà. các cái đối tác của mình cần phải trang. bị cho mình và cần chuẩn bị thế nào để.

Bắt tay vào và cũng có thể là nhảy lên. con tàu gọi là business communication. này họ gặp business machines này thì. theo các anh là ba điểm nào mà 3 điểm. quan trọng nhất dưới với khô gì Con nghĩ. là sẽ có 1 số cái yếu tố như sau chắc là. 3 điểm như là micro và chia sẻ thì không. nghĩ đầu tiên thì chắc chắn là hãy tìm. hiểu trước là cái chắc là gì và doanh. nghiệp của mình đúng thì thực sự cái mức. độ quan trọng bastion cho từng doanh. nghiệp trong từng Anh Khắc Ngọc sẽ có. những cái doanh nghiệp đã rất sẵn sàng. với trận này chỉ là chúng ta tận dụng. công nghệ thôi thí dụ những bạn đã có. rất là nhiều những cái mối quan hệ trực. tiếp với cái này đặt để sử dụng một. xuống hàng thì hãy bán lẻ cho rằng mọi. người đã có những cái giao dịch những. cái trao đổi hàng ngày với những người. khách hàng của mình thông qua những hình.

Ảnh khác nhau tại cửa hàng tại qua chat. hay là quay xe máy rất là nhiều trường. hợp như vậy thì chúng ta sẽ phải nghĩ là. liệu như vậy thì tí xíu nó sẽ chuyên cái. chiến lược nó sẽ là như thế nào chúng ta. sẽ làm như thế nào cho nó xuyên suốt làm. sao chúng ta có thể gọi là tối đa hóa. bất kỳ một cái cơ hội nói chuyện với. khách hàng của mình dưới trường hợp còn. lại của anh Hồ và chia sẻ với công ty. thời trang mà anh hùng và nói là phải. đang cố gắng để tận dụng mỗi một cái cơ. hội một người khách hàng mình bước vào. khách hàng cửa hàng mua hàng hay không. vẫn có một cơ hội để quay lại để cho. biết là mình chúng ta có những cái. lái xe những chương trình này thông qua. các vị Kerry notification Đó là một cá. và phương nghĩa là bước đầu chị đã có. sẵn gì đó thì nên có một cái sự chiến. lược hóa trong công việc làm sao để tối.

Đa hóa tất cả những điểm chạm đấy thông. qua cái điện thoại cái nhóm thứ hai là. thứ hai nghĩa lập và những các doanh. nghiệp bắt đầu muốn tìm hiểu thêm Nhưng. mà trước đây do những yếu tố về cái mức. độ khả năng để lại có cải hai chục triệu. người khách hàng ngày thì sẽ rất khó để. bắt đầu tham gia ngay tức khắc để bắt. đầu có với câu chuyện 11 không phải dễ. mô doanh nghiệp lớn như vậy có thể làm. được cái nói trong thời gian ngắn thì. không nghĩ là chúng ta có thể suy nghĩ. là chọn một số những cái mảng sản phẩm. nhất định để bắt đầu vào đấy có thể là. chọn những nhóm sản phẩm mà chúng ta. biết là chắc chắn người tiêu dùng sẽ và. hỏi rất nhiều cần rất nhiều sự tư vấn mà. chúng ta phải bắt đầu và younes từ đó. nhưng trọng ra cho toàn bộ cái máy. business của mình và cái điểm thứ ba thì. không nghĩ là rất là quan trọng là hãy.

Mượn lực của cái hệ thống xung quanh của. chúng ta ở Tiên trường Việt Nam là thị. trường rất là thú vị khi chúng ta có. được cái sự phát triển mạnh mẽ của cộng. đồng người dùng em yêu thích việc kinh. doanh hội thoại và chúng ta có một cái. nền tảng rất mạnh về những cái đối tác. công nghệ dưới Hara và đồng bộ những cái. với cá nhân ở đây là xây dựng những giải. pháp rất là đơn giản mà chúng ta có thể. tận dụng có thể hay mà hay gọi là gắn. vào mà chạy luôn thì tao để giữ như. trong được thông đã kêu là của haravan. những cái người chuyên gia từ 23 và công. nghệ có sẵn ở gắn và mọi người đã Nhưng. câu nói của trên chúng ta hãy Gắn những. cái phần khác ví dụ như thanh toán này ở. phường Logistic này hay là những cái. phần phân tích xác mình khách hàng ta. được có làm cái gì đó được rồi chúng ta. không phải là phải tự làm không phải tất.

Cả mọi thứ đều phải tự làm ta có thể. trước là nhiều đối tác để cùng đồng hành. và rõ ràng người ta cũng là một cái gì. cái đối tác mà sẵn sàng để đồng hành tất. cả đi mọi người để giúp mọi người có thể. bước và với con đường này một cách gọi. là dễ dàng hơn và quan trọng hơn là có. sự bền vững Để giống như là một cái cớ. sinh mà like không vậy đó thì mình chúng. ta sẽ đi Nhìn họ thì phải hướng cánh như. bạn phải là một con đường dài giờ và. chúng ta phải nhai Càng hiểu nhiều hơn. về khách hàng và không nghĩ đó là ngày. càng quan trọng và đặc biệt thị trường. trong thời gian sắp tới mọi thứ đang. thay đổi riêng của một tướng không thay. đổi là chúng ta đều muốn biết rõ khách. sạn mình lại nguồn thì đó là cả rồi con. nghĩ là ba cái điều tố mà không nghĩ lên. mong muốn các bạn Doanh nghiệp lớn hay. nhỏ làm hai chưa làm đều có thể tận dụng.

Được với cảm ơn anh cái gì các loại hội. thì như nào Anh có đồng thuận là anh có. cái ý tưởng khác là không nghĩ là hoàn. toàn đồng vận chị cái ở góc nhìn thì ứng. cho đó thích rằng quan xét thôi Nói. chung là cũng hơi chứ tắt đi cô rồi với. lại tham gia nhiều giữ lại những doanh. nghiệp cá nhân kinh doanh nhưng hiểu. thấy được họ nghĩ là có 3 điểm cũng gọi. là 3 điểm hay những cái giúp là nó xuất. phát từ cái việc mà dễ dàng cho người đi. đường cuối cùng dễ dàng muốn sống hiện. đầu tiên doanh nghiệp làm sao đây đi vào. sự dễ dàng này mỗi gia đình kênh. hỗ trợ bán hàng qua chat mà để mở cái. kênh ra thì cũng phải có tin đúng không. Sắp cho mình một người hai người cũng. được bắt đầu trước cảm thấy được yêu giá. trị lớn xuất hiện. A và cái tim mình nó có cái sự tí cái sự. sẵn sàng cái tâm thấy tổ chức mình nói. đi vàng bên cái nguồn này phải bắt đầu.

Từ bắt đầu đã định suy nghĩ tại vì người. tiêu dùng đã bắt đầu đã chạy rồi mình. còn chưa bắt đầu thì đợi hoài làm gì. nghĩ rằng và đi vào cái Channel Nếu. thích kênh bán hàng này bước 1 thứ hai. nếu mà cũng cái kênh cái chắc là chắc là. xưa Ví dụ như thấy là mình lên cái thằng. Thấy chat xong chắc mấy cái một số cái. tool mà chat ngay trong cái gọi là trong. trình duyệt trả phòng cũng vì sao mà cái. hội thoại thông mấy cái nền rảnh mẹ Xã. hội bây giờ anh gọi Messenger số lên. cảnh khác thì trả xong không phải làm. mất đi giá thành công xanh ở Vũng Tàu. rồi đúng không Thì kiếm cái điểm thứ hai. là làm sao mình tận dụng được cái quán. sinh này để mình tối đa các tỉ lệ chuyển. đổi mua sắm và tối đa cái cái giá trị mà. muốn sống cho một thằng mình là cái la. cimbali quá thì làm sao tăng cái tiệm đó. mà tăng cái vì tao nghĩ chắc là dùng.

Ngay hay đá banh nên suy nghĩ em đi chơi. cơ hội mà mình có thể gắn kết được cái. này mình quân đội được khách hành hương. nhóm được khách hẹn lại được một số kịch. bản để mình có thể chăm sóc họ hỗ trợ. Hoa tốt hơn làm sao tăng một số yếu tố. để tăng cái vị trên sân của họ lấy cái. ví dụ đơn giản. sau khi mua xong sản phẩm không thì với. cái cách cơ bản mà ở khách hàng về mua. hàng xong nhận hàng xong rồi không nữa. Nếu mình với cái nền tảng như vậy thì. mua hàng xong tiện Nhưng ở phía 23 có. trong một doanh nghiệp các bạn này ngay. khi mà khách hàng nhận được hàng xong. thì có một cái record báo lên anh biết à. khi nhận được hẹn với tên của dịch vụ và. các Hạ Long thì tất cả mình hết Đây là. cái bị càng gia tăng và và Chắc là sẵn. sẵn tiện giới thiệu thêm sản phẩm nào nó. có liên quan thì người đó là cái diện mà.

Mình thấy là một số cái năng lực mà các. đối tác của chỉ với 2 van làm cho mình. maximi được cái năng lực Collection tính. gần đây mình và khai thác triệt để trong. tính anh thì mình rồi. thủ thành người đầu hiểu thì đầu cái đầu. cái di động hàng mua hàng mà cái tính. kết nối này có thể giúp cho doanh nghiệp. hỗ trợ ví dụ như là khoảng 2 ngày nhưng. mà sao trong nhà vậy đó tôi hỏi với. khách hàng là tại sao những gì cần hỗ. trợ thêm thì tự nhiên nó bị mai có thằng. lại chưa thấy có những thời điểm khó. khăn họ bận rộn với hạt tiêu Định luôn. Hay mày đang hỏi nhiều khi công việc gì. đó Cái họ rời đi và với cái năng được. như vậy thì mình thấy kết nối họ lại để. kéo còn lại thì cái tên là chuyện nhỏ. cái này là tăng cao nhất là dễ dàng thứ. hai Làm sao đăng ký lại chuyển động và. thanh niên bị tự trọng này những cái đó.

Tác cũng như làm cho anh như giận bia đó. chắc cũng khá lâu quá à. Cái bị thứ ba mà thấy là cái trải nghiệm. mà hội thoại không phải xuất phát ngay. trên cái nền tảng như Facebook nữa nó có. diễn ra ngay tại cửa hàng người ta nói. chuyện nhanh thì làm sao mình đưa nó hỏi. Nhã từ cái chuyện nói chuyện Face và sau. đó chuyển thành các hội thoại mình có. thể chuyển Little trên online được nó sẽ. như ngay trên web cũng vậy Ừ để tăng cái. thằng gây mình mà thay vì khách hàng vào. mình có cơ hội nào để mình chuyển cho. thằng mà vừa web mà có một sóng tìm hiểu. mình cắt tiếp họ không có mối tình qua. mạng qua các kênh khác để có thể gắn kết. nghĩa là khi bị thứ ba mình nói là tăng. cái cơ hội mà mình có thể cắn chết nàn. nhiều nhất có thể đừng có dừng lại cái. chuyện mà chỉ là ngay trên cái nền tảng. như là phải dự phòng phải xuất phát chỉ.

Là chúng không có thể qua trực tiếp cũng. mát mà họ tìm hiểu doanh nghiệp có thể. đến cửa hàng thì làm sao gia tăng trồng. cây cái thùng ứng dụng từ ngoài giống. như và gia tăng subscriber gia tăng cái. người mà sẵn sạc vào doanh nhìn thấy cái. nói được như vậy thì thứ ba điểm theo. thứ nhất Lộc cho mình trái tim này và. cái sinh ra này tham gia của trên non à. Tại vì người dùng và tiện lợi với họ thì. mình phải nghĩ rằng mình thứ 2 khai thác. những đốm khác nhưng để bắt simy đi cái. tivi. rồi tối đa cái tỉ lệ bán hàng cái thứ ba. là gia tăng cái con xin nhiều nhất là ta. thông qua các điểm cảm thì ở trên. Facebook ngay trên web và ngay tại cửa. hàng thì đó là ba cái giá trị mà mình. thấy và áp dụng và khai thác triệt để. thiếu kinh doanh hàng năm được nghe câu. chuyện này thì chắc là xong ngày hôm nay. thì chúng ta sẽ có rất nhiều các doanh.

Nghiệp mới nổi lên và sẽ có một số các. đối tác mới của sẽ tham gia thị trường. Tuy nhiên là mặc dù thời gian để chúng. ta cũng không còn nhiều nhưng mà tận. dụng với thời gian của hai ở đây cũng. hay lãnh đạo của hai cái đối tác công ty. như vậy thì bây giờ cái câu chuyện là. chúng ta đã có một số lượng người tham. gia thị trường này rồi cái gì cái tương. lai và sẽ diễn ra như thế nào để chúng. ta có thể có thêm Tự tin là có thể 23. năm tới hoặc 5 năm tới sẽ ra như nào thì. theo Các anh đánh giá hai tiếng Anh nhận. xét thì cái mảnh music messenger. messenger này nó sẽ như thế nào trong 3. đến 5 lần thứ chắc là Khôi cũng sẽ quay. là một cái điểm nào cũng đang được chia. sẻ trên. mọi việc thì công nghệ hay là mô hình. kinh doanh và mọi thứ sẽ phải thay đổi. có thể có thể trong 3 trong 5 năm mà xa. hơn. tự nhiên cải cái sự kết nối với con.

Người và con người hai con người với. doanh nghiệp thì nó sẽ không thay đổi. Chúng ta đều cần phải biết người nói. chuyện chúng ta là ai lần cần biết khách. hàng chúng ta là ai để bán được món hàng. đó hoặc là để giữ cái kết nối đó thì cái. công việc anh là cái VSIP nó sẽ tiên đó. là cùng nó đi đúng vào cái nhu cầu đấy. và các nhu cầu đó là mất biếc tôi có. nghĩ nó là một cái sẽ vẫn tiếp tục phát. triển mạnh mẽ trong 3 và 5 năm tới và xa. hơn nữa có thể công nghệ giải pháp sẽ. thay đổi trong những thời gian sắp tới. Tuy nhiên cãi định hướng nó sẽ không. thay đổi cả rất là thích cái điểm anh. hùng vừa chia sẻ rất nhiều là người tiêu. dùng đối với mình có rất nhiều những cái. kênh khác nhau Digital hay là không đi. đi tội trong đi đi tội lại còn rất nhiều. thứ khác Tuy nhiên nếu chúng ta mà có. khả năng nhìn xuyên xuống như cái đấy Cố.

Gắng đưa họ về một nơi để chúng ta biến. thức rõ họ là ai thì ví dụ như là Minh. đến cửa hàng có thể vẫn là mình là người. lính websize vẫn hay là mình đến vào. Facebook Messenger nhưng mà đôi khi. chúng ta Nếu mà không khéo thì nó Ừ. thì đó là một cá rồi Tôi nghĩ là cái sự. tham gia sớm. test lên thử nghiệm và chúng là những. bài học và từ từ cứ dần dần dần dần xây. dựng học hỏi và xây dựng một cái gì đó. rất là phù hợp với các doanh nghiệp của. mình tự nhiên mỗi một doanh nghiệp sẽ. rất khác nhau khách hàng tiềm năng mình. cũng khác nhau với cách bán hàng mình. cũng khác nhau do đó chúng ta đang bước. vào câu chuyện gọi là nói chuyện 11 ghi. như vậy nó sẽ là cần cái sự rất là riêng. đó là vì thế giới là gì gọi là đọc riêng. đọc cho bản thân mình và rất là đặc thù. bản thân mình cái đó thì con nghĩ là ba. năm nữa thì nó vẫn sẽ đi về hướng đấy.

Công nghệ giúp mình làm nó tốt hơn dễ. dàng hơn và hiệu quả hơn nhưng những cái. thứ mà về suy nghĩ mà những cái chiến. lược những định hướng như vậy bắt buộc. mình sẽ phải làm và khu nghỉ là làm luôn. làm ngay và có thể là mình sẽ phải sai. một vài lần thì để mình không làm thì. mình cũng sẽ không bao giờ có đó mà cả. tay thôi còn anh vô nó có hỏi lại mình. sẽ nhìn thấy đơn Em có phải là mình dùng. Chat càng ngày càng nhiều hơn mỗi ngày. một tráp nhiều không anh thử đặt câu hỏi. có vẻ như là gọi khi có thêm chat điện. thoại mà bây giờ gần như ít khi nào nó. không mà gọi đây mà cái mền chat chat ở. đây mình nói là mình có thể chat bằng. nhiều này Cản chắc cá nhưng chắc rất là. nhiều nên tại cũng chỉ là thứ tác với. nhau thoải mái được ra kinh doanh hội. thoại nó xuất phát từ nhu cầu này mọi. người dùng ngày nào mà còn giá thì cái.

Mặt hồ đắt tiền thì quay lại doanh. nghiệp vẫn tương tự như mày thấy cái sự. tiện lợi bất xuất phát từ từ dùng hàng. ngày vào tế bào có nhu cầu giống như là. một cái đừng gọi là giống như lại con. người con người thứ mà cứ chat với những. ai Như bạn chắc lên tới tương lai có thể. người ta gam cái Mai tao vô cái công. nghệ trong máu rồi Không biết mà mình. nghĩ là ngày nào mà còn cái kiểu mày. chat với nhau thì chat với nhau bằng cá. nhân thì giờ chuyển mới dám nhiều thì. cái ngày đó mình nghĩ chắc là không biết. nhưng mày trong cái nhận mình nghĩ chắc. ít nhất 5 năm nó sẽ tăng trưởng cả nhà. cho mình hỏi làm sao có những cách làm. những cái kiểu như Thomas. thay đổi với cuộc chiến khác nó thì mình. không biết nhưng mà Mỹ Tâm góc nhìn 55. ngày nào nào còn chat nhiều Mình nghĩ. rồi cái nhu cầu đó càng lớn ngoài doanh.

Nghiệp sẽ không thể nào mà thoát khỏi. cái sân chơi này là bắt buộc phải vào. luôn họ không còn gọi là có nên giao. thông cách rồi Đúng rồi Đúng là mình câu. chuyện và cái chia sẻ rất là thú vị và. đặc biệt là nó mang rất là nhiều biến. động lực cho mọi người để tìm hiểu cái. lĩnh vực này và đặc biệt là một lĩnh vực. nó đã có đến rất lâu năm nhưng mà có thể. mọi người không suy nghĩ quá sâu quá. nhiều về những người này rất là cao này. đã dành thời gian đến Việt Nam đây chờ. Cảm ơn các bác một lời nói xin chào chăm. sóc sức khỏe toàn diện gel tích hợp công. nghệ tối ưu hóa trải nghiệm tham khám từ. trực tuyến đến trực tiếp giúp khách hàng. dễ dàng tiếp cận dịch vụ chất lượng với. thí sinh hợp lý. phòng khám thông minh Kêu heo sử dụng. đầy đủ năng lực của một phòng khám đa. khoa với đội ngũ bác sĩ giỏi và các. thiết bị hiện đại mẹ chăm sóc sức khỏe.


https://youtu.be/vHAwN7eOsQwXin chào mừng các bạn đến về Việt Nam đi. bây giờ hôm nay chúng ta có 1 khách mời. một người gương mặt không quá xa lạ là. anh Khuê giám đốc của Beta Việt Nam và. cùng anh hôm nay hôm nay chúng ta có anh. nha Anh ấy Lâm Hồ là người sáng lập và. tổng gi