Khám phá những insight đắt giá ở nhiều ngành hàng từ 2 research guru | Young Marketers EP05

Posted by

Các. bác có hỏi thần thánh của anh ấy để tìm. lại in sai hết là tại sao Vì sao thì cô. ấy rất là biết nha Rồi Rồi sao nữa và để. làm gì. cái xong cuối cùng Mà hãy kia mà không. trả lời được hơn rồi mẹ đấy đi Thôi được. rồi Ghét rủ ra đó là thôi đi tìm

Các. bác có hỏi thần thánh của anh ấy để tìm. lại in sai hết là tại sao Vì sao thì cô. ấy rất là biết nha Rồi Rồi sao nữa và để. làm gì. cái xong cuối cùng Mà hãy kia mà không. trả lời được hơn rồi mẹ đấy đi Thôi được. rồi Ghét rủ ra đó là thôi đi tìm cái. khác đi. Chào mừng bạn đến với người đầu tiên của. dòng máy từ busquets back to. fondamentale với những câu chuyện làm. nghệ thuật từ những market Ờ trẻ đi kèm. những bài học đắt giá đây là một sáng. kiến đến thời gian đến đời một hành. trình ươm mầm những lãnh đạo marketing. tương lai chịu nghề tử tế và giảm có. trách nhiệm Chào mừng các bạn đã quay. trở lại với dân cái đầu với các à Mày. lại Thiên Vân đã hết sữa chủ đề hôm nay. thì ngày hôm nay chủ đề Sự thật sự rất. là đặc biệt khi mình được đào sâu hơn về. in sai nhưng bạn với một góc nhìn cực kỳ. khác gì một góc nhìn tới từ market.

Tới từ resort ở đây mình đã có hai khách. mời vô cùng nhiều kinh nghiệm vô cùng kỳ. dị khi in sẽ giới thiệu anh Bình và anh. Dũng với tới các bạn khán giả của Trang. nói tao có cá sạch Alo. Xin giới thiệu với mọi người một số. thông tin này khách mà cũng tin chúng ta. ngày hôm nay là anh vội và anh Bình thì. nào về anh Bữa trước anh Vượng là một. việc set cho là một người làm resort rất. là có tiếng và rất là sâu sắc ở trong. ngành Marketing anh đã có tới 16 năm. kinh nghiệm trong đó có 6 500 nhà ai làm. tại nêu sinh và 10 năm tiếp theo anh. lạnh tại những các tập đoàn lớn trong đó. có những tập đoàn như là massage đóng. vai trò market market intelligence đã. trải qua và tư vấn cho rất là nhiều. ngành hàng trong thị trường như là thức. uống đồ ăn tài chính ngân hàng cũng như. là những ngành hàng dược thì hiện tại.

Anh vẫn đang là chết business khoan dao. tên business điều tra lại mình và uid. generator cho furin Kwon một tên Saiya. Chelsea. về. thời kỳ cũ trong ngành suốt 17 năm làm. nghề anh đã điều hướng quản lý phân tích. và tư vấn cho rất là ngu bây giờ là. Heineken Samsung Puma mondelez kinh đô. Masan consumer Tân Hiệp Phát hiện tại. anh Bình đang là Changmin của ai Chelsea. Fusion One một Sis Chelsea và bản thân. anh cũng là một trong những madht được. săn đón và tin tưởng nhất trên thị. trường thì tối với các chủ đề in size số. 2 ngày hôm nay thì cũng xin chia sẻ cho. các anh biết là trước cái bộ Hôm nay thì. em có một cái buổi anh say không có một. cái bài bạn 3 Carter đã là một Những. Chiếc Khăn Piêu thị trường thì nhận cái. chủ đề mensa tiện khai thác ở đó thì nó. thiên hướng về câu chuyện của thật thôi. những cái chiến dịch truyền thông những.

Combo Vespa Liberty nhiều hơn. thì tùy em nhìn thấy được rằng hết ạ con. sao nó không phải chỉ dừng ở câu chuyện. làm truyền thông nào rẽ tt mà insize nói. là một cái hồn của toàn bộ cái quá trình. bạn ạ xây dựng và phát triển với thương. hiệu một cái doanh nghiệp luôn đang nằm. ở trong sản phẩm nên nằm trong các mình. làm việc hoạt động về stress mình làm. những cái chiến lược cho cho thương hiệu. nữ Ừ thì để mở rộng với chủ đề làm sao. cho các bạn khán giả của dân mà cái tạo. với các thì tôi em rất là mong muốn ngày. hôm nay chúng ta sẽ cùng thảo luận và. cùng chia sẻ những cái câu chuyện từ. những câu chuyện rất là thật của hai anh. đã làm inside cho sản phẩm mới này làm. Bonsai cho những cái ngành hàng mới luôn. nè Hay là làm lên sao cho những cái. inovation mới là lạnh mở để những cái. driver mới cho một cái ngành hàng đã có.

Sẵn thì phải giữ gìn sẽ những câu chuyện. đó và tùy em rất là múa Chắc bạn đã học. được ở các anh cái cách mẹ mình đã có. được như anh sao mà thật lâu rồi cho cái. sự thấu cảm sâu sắc với người dùng để. giữ cho một cái nền tảng về mặt văn hóa. của người Việt do đó thì đạp đó là cái. điểm điểm nail của toàn bộ ngày hôm nay. nhạc thì tôi em đó là mong Lại Được nghe. những câu chuyện để nghĩ là không có. cách nào mặt kể được những cái kiến thức. mới hơn quay câu chuyện những cái câu. chuyện thật những cái dự án mà nhà mình. đã trải qua cho các quá trình 16 tới 17. năm làm nghề của hai anh trong ngày à Ừ. cái chủ đề In Sai Ai chẳng biết là anh. sai đi làm về câu chuyện với thấu hiểu. sâu sắc đó ở trong ngày thì dùng cái tờ. lại là sự thật ngầm hiểu. thì cái quan điểm của các anh khi mà đi. tìm in ra cái góc nhìn riêng của Các anh.

Là em sai làm gì Đôi khi anh anh anh anh. nghe cái vàng trẻ cũng hay sử dụng bếp. từ này và vệ sinh lớn nhất của anh là. không biết các bạn có hiểu hay không và. trong các quá trình mà anh làm việc rất. là nhiều với lại cả các bạn trẻ ở ở. Vision cũng vậy anh tin rằng lại có một. sự hơi nhầm lẫn vừa cái chuyện là à một. cái một insight và một cái bàn Universal. khác thường khi các bạn viết cảnh sát mà. để cho Z thì rất nhiều trường hợp gần. đây là do vô tình trạng và các bạn lấy. một cái sự thật mà không thể nào để say. và mọi người đều biết và thằng Trí cái. cái in sai đó khi mạnh bước vô nói. chuyện bất kỳ với nhóm nào thì nhóm nào. họ cũng cho người tiêu dùng để particle. nó ở Đức là rõ thì thật ra cái điều đó. đối với anh là các bạn cũng không cần. phải reset hoặc là từ những những người. in sai trên Reuters như bọn anh để mình.

Xin crack bởi vì in sai nó sẽ là một cái. thứ gì đó mình phải đi đi rất là sau của. nhiều có bây giờ trong lớp não người ta. chứ không in sai không phải là vừa mới. hỏi tới mà người ta có thể nhận biết. được thì anh tin rằng là đó là cái cái. cái cái quan trọng nhất các bạn cần phải. biết để để phân biệt đâu là rượu inside. các bạn đi tìm mục đích slingshot chứ. không phải là một cái sự thật mà hiển. nhiên Ai cũng biết và chắc chắn điều đó. không thể xảy ra chắc chắn đều được. không mà sao cho nên đó đó là một cái. cái cái cái điểm gì đầu tiên mà anh anh. cần xem với mọi người đang nghĩ thì em. sai mà đọc lên anh thấy cũng đúng thì. cái đúng đấy nó ở level nào nữa Nếu mở. cái level mà cái thật thế là Ừ nghỉ ở À. há lúc đấy mình mới nghe mình đã chạm à. Dạ inside đừng có để người ta Nếu đã có. Cường giờ không cần Yên Trạch nữa và cho.

Nên bảo là một cái xét mình Nó lại yêu. sai nhưng thực sự đó là nó là một cái sự. Chắp nối của rất nhiều các sự kiện với. nhau mà thấy người làm. inside kiểm soát tốt nhất cho anh ấy là. phải Chắp nối các sự kiện từ các sự kiện. đó mới biến thành nó thành một cái mình. tạo làm cái test lần nào đó sẽ mình đó. không phải là một người cũ theo đó Nó. nói là đúng cách nguyên xi câu đó nhưng. ở Sự Quan sát biểu dưới sự thúc ép đấy. thì khi mà mình có cái quá trình tư duy. sau khi mình tiếp thu những cái thông. tin đó mình biến nó thành két bằng như. vậy thì khi mình đọc lại tôi đang nghe ở. nhà à rồi Ơi đúng rồi đấy À ha rồi Sao. lại hiểu tôi thế rồi khi mình hỏi Ôi sao. chị không làm thế này vì cái kia Cái gì. kia nó mới là cái thứ mà mình nói cho họ. biết rằng bạn đang có một cái điều gì đó. mà bạn không tự đạn ra mà chúng tôi mới.

Nhìn thấy chuyện đó Cái còn nói rằng là. buổi sáng ăn sáng để ăn sáng nhé Không. ăn sáng ở nó hơi bị xuống máu đấy rồi bị. hoa mắt của anh chẳng biết khi bạn đứng. bạn Đừng có uống nhiều cái nước này làm. nhất nó nhiều đường lắm ở những đường. không có cho sức khỏe đó Chúng tôi có. một loại nước mới nè bỏ cái đấy thì ai. chẳng biết đâu cần phải đi dạy người ta. đâu mà nhiều khi mình nói cho đến thành. ra nó nó hơi bị sống sượng nó bị lộ lộ. ra. kịch cũng là cái câu chuyện mình muốn. đánh người ai cũng biết là nhu cầu cho. thấy nhu cầu đã được được được được. manyfaced thật như thế nào để cho cái. cái cái chuyện mà tính nhu cầu nó được. khơi gọi một cách nó chỗ nào mà người ta. thấy rằng Đấy là một cái điểm mà rất là. file cần anh thì anh sẽ không coi trọng. unique bằng vitamin C vì unit khi có thể. các bạn cách khác nếu mà hiểu rõ về.

Valencia thì nó thể hiện cái cái tính. liên quan đến tính gần gũi cái kính thấu. hiểu của một cái đĩa đó với cái người mà. họ đã muốn truyền đạt họ muốn đây. là thứ mẹ nhận thấy đó là nó mà một mình. gọi lại anh sai mà mình nói nói ra mà ai. cũng ngay từ đầu tiên người ta biết rồi. thì nó không phải thật sự là một chiếc. in các bạn phải thật sự khi mình nói cái. chi cái câu của mình da mình nó khiến. cho nó khẩn lại đúng rồi mình giật mình. ngạc nhiên. nhận ra rằng chúng ta đang làm điều đó. mà chúng ta không biết nhà hoặc chúng ta. đang làm sai mà bây giờ mới nói là cái. đúng cho mình thì anh nghĩ khi khi tất. cả những cái đó nó mới bọn anh mới cho. em xem anh sao mà Cuối cùng kính người. làm Marketing hay là làm làm oan đi hay. là play hay là làm gì đó ở tổ chức của. khách hàng bao la rộng lớn như vậy họ. phải hoặc là thay đổi thế nào.

Inside đó nó phải rút gọn thay đổi thay. đổi cách tiếp cận điều chỉnh cái này. điều chỉnh cái kia chứ còn nghe xong để. đấy chắc là thằng kéo thì thôi không. phải dạ không có nghe hay đấy ở rồi sao. nữa Thế lúc nào anh có hay câu hỏi là. đôi mắt kia một cho không phải. ngạc nhiên đấy rồi cái là gì rồi sao nữa. Bạn có hỏi thần thánh của anh ấy để Đó. là tại sao hoặc vì sao thì tôi rất là. biết nhau rồi. à Rồi sao nữa. để làm gì thế xong cuối cùng Mà hãng kia. mà không trả lời được bây giờ này đấy đi. Thôi được nó đe đó đã thôi tìm người. khác đi đã cho tụi con hỏi vì sao cả. chục lần mà không trả lời được rồi sang. nữa Đây là cái cái Vì sao ấy mà mình có. hỏi bao nhiêu lần nó kiện Bác Lại Cội. Nguồn heo rất có vấn đề nhưng cái đó có. thực sự barras không Khi mà mình không. có rồi sao Dạ tại các giải pháp cho nó. Swatch rồi Anh đã rồi lại còn cho này cả.

Ba cái đó mình phải đi theo đúng cả ba. tầng Còn nếu không thì nay to have nghe. vui đấy nhà lấy rồi Bạn nói thứ không ai. không ai phản đối bạn Nhưng bảo có hay. không thì cũng bình thường thôi. Đúng là trong tụi em đi học thì cái câu. nói như thế này nè in sai là cái sự thấu. hiểu rất là sâu chạm tới bên trong tặng. tên những cái điều ngoài tai bị cài đặt. khúc Bắc ninhđại học vấn nói được Nhưng. mà em ra nó chỉ là anh sau khi mà nó bạn. với cơ hội cho doanh nghiệp cho nhãn. hàng có thể làm được cái gì đó để phục. Còn không thì nó chỉ là một cái sự thấu. hiểu với người dùng dừng ở đó rồi đó là. lý do tại sao mà nghĩ là cái mà vườn Vừa. mới nói nó có hai phần một phần là nếu. như bản thân tin sau đó nó nó chạm vào. tâm lý nhưng nó lại không giúp cho nó. không có sức thuyết phục này là thay đổi. hành vi và thái độ của người tiêu dùng.

Sử dụng của sản phẩm nào đó hay là một. cái bonsai nào đó thì anh nghĩ là cái. inside đúng nhưng nó nó Bali để sử dụng. trong marketing ra và chúng ta đang đang. trong công tác là chúng ta phải nói. chuyện với marketing cho nên cái sai đó. nó phải làm được điều đó ở cách đặt câu. hỏi như thế nào Anh vừa mở rộng có topic. nhưng mà Good Tea nó và phần sau bởi vì. cái đó là các cách để giúp cho các bạn. trẻ à Tìm hiểu xác định thấy a pin sạc. trong lúc mà trong lúc vận hành với. người tiêu dùng hoặc những lúc mà mình. vì sao Tuy nhiên đẹp mắt anh nghĩ là em. em em khác được một cái ý của một anh nó. là các chưa Linh khi mà người ta nghe. được inside ấy thì người ta sẽ phản ứng. như thế nào Thì đó nó xô Long được cái. mức độ insta Facebook anh nghĩ là anh sẽ. với em một cái ngay lập tức bây giờ một. tí định mà anh không biết nó suy rằng.

Làm từ em phiêu như thế nào nhưng mà khi. mà nói chữ người tiêu dùng thì anh đã. nhận được một số cái phản ứng khá giống. như nãy giờ em nói vào tết khi mà em. chúc chúc tết mọi người ta chúc mừng cái. gì hỏi em sẽ chúc khuẩn lại một xíu xong. sẽ chút mà ba mẹ. khỏe mạnh vui vẻ. có một cái năm mới như ý nếu bạn của em. bạn trai của em hoặc bạn gái của em đến. ở cũng chúc bố mẹ em những điều giống em. không thùng đang thấy giống ở nhà thường. là giống và thương họ họ mang một món. quà đến trong dịp tết thầy cho mọi người. nhà mua quà tết là thường cho em mua cái. gì để điều hòa thường em sẽ mua nhiều. được nhiều nên sẽ mua thức ăn nhầm mày. sẽ nhớ ADN sức khỏe 1 Xíu mua hạt Em. đừng có ok à rút vâng À anh nghĩ đó là. một cái thứ anh sẽ nói chuyện về cái cái. cái cái hành vi đó của em nhưng Tuy. nhiên theo một con số liệu thống kê đấy.

Thì khi người và Tết người ta thường mua. một thùng bia vào thùng nước ngọt để. chúc Tết đúng không ạ và mang đến lại. con chúc và ở hai bát thừa sức khỏe như. các em có chặt những da lành Chúc sức. khỏe nhưng là tặng những món quà dường. như không tốt cho sức khỏe không. rượu bia và nước ngọt thường không tốt. cho sức khỏe. anh thấy đâu đó những người trong các. khu của mình cũng có gật đầu thì phải hả. Thì thì anh tin rằng và Đó cũng là là. những cái phản ứng khi mà tụi anh ngồi. tên làm sai Các anh anh bây giờ Cái Phản. ứng người ta để xem kênh xanh của mình. như thế nào thì thì đó là kinh sai mà. chính bản thân anh đã khi phát hiện và. đi bão lớn không có gặp anh trong một. cái ngân hàng trà thảo mộc ở trong thị. trường của mình cho một cái diệt special. là tết nha và với một cái một với một. cách tham vọng theo cách offset là muốn.

Thay đổi hành vi Thay vì phải biếu nước. ngọt và bia thì bây giờ mình sẽ biến. những món quà công mang tính sức khỏe. thì trà thảo mộc tim anh một cái sản. phẩm là món trang sức bạn như thế và. cũng giống như em bây giờ anh đã bắt đầu. em biến những cái sản phẩm Hạt đúng. không Em ăn Hãy cho biết điều đó. sau đó cho mẹ không không trăm để câu. chuyện đó em thấy đó mình mình mình giúp. cho người dùng bệnh mình Khuyên Người. dùng nhận ra rằng hãy lại nên tặng ngoài. sức khỏe nhưng mà có rất nhiều mỗi ngày. sức khỏe lên thị trường. thì nó sẽ ra Vinh được một cái sẽ thay. đổi nhưng mà chắc gì nhãn hàng của mình. đã có lãi nhất trên nhãn hàng trà thảo. mộc đó có lợi nhất anh nghĩ rằng lại rõ. ràng tờ thì lúc đó mình sẽ phải nhìn vào. cái kia hợp xét Việt Nam hiện giờ họ. đang convert existing bridge nha ván 200. đồng ý là khi một inside mà nó đã hiệu.

Ứng đến đồ có thể gây ra những hành nhẹ. nhàng hàng khác thì anh tin rằng loài. bản thân những cái hiệu ứng nhanh nhất. là các gen nào nói cái chuyện đó đầu. tiên. cuộc Anh thích cái này là Vân bởi vì anh. đã từng làm việc với rất là nhiều prince. Khi mà mình nói chuyện cầm tay tờ ở một. số khách hàng anh cho rằng là trong tay. tờ không phải ông Nguyên là cầm tay ta. mà con trong một số cây hoặc là trong. một số các tình huống trong giấy tờ sẽ. giúp bản thân quen của mình đi ba lớp. tới thị trường đó rồi nhé Cho nên nếu. như các ngành hàng khác Họ chạy theo. kính xanh này thì đó cũng là có dấu hiệu. người ta sẽ chạy vào các gen mà cảm ơn. cái cái cái đó đầu tiên và và bản thân. các bên đã phải có sức nặng nó phải có. độ lớn nó phải dẫn đầu khi xu hướng đó. thì mới thực sự là một chiếc rằng thành. công vì nhiều khi tao buôn có bạn bán có.

Phường đây em ra sức khỏe bằng tất cả. các gian hàng đều nào mà làm nhiều khí. hư nó bạn hơn nhưng mà như vậy thì ở đó. mình cũng có một cái lợi chứ không phải. một mình bị kêu cà nói vậy thì mirapan. như thế nào là đầu tiên phát lên cái gì. toàn bộ cái cái cái thị trường ở thời. điểm đó nó tạo hiệu ứng cộng hưởng của. bạn hơn rất nhiều. điều khiển thể mong muốn là một mình. mình làm nó tuổi quá làm sao có nhiều. người cùng làm trong những cách cắt xong. như vậy thì còn nhiều khi nó lại làm một. cái hiệu ứng cứ tưởng người ta sẽ cái. mình không người ta sẽ đồng hành mà cộng. hưởng của mình dùng rô với thị trường in. thác và mạnh hơn nhạc anh anh có hoa of. fuel ở ví dụ để nói chuyện đó nhưng mà. thôi cũng đã ví dụ của cái chai thả một. đó anh sẽ dùng để lại để lát nữa mình. nói về một cái chủ đề mà em mention hồi.

Nãy từ ban đầu là về văn hóa nhưng Tuy. nhiên chúng ta đang trong kết hợp sẵn là. làm sao để em r được cái tính à cho mình. hai cái kính Surprise dân ở phố bonsai. để xác định đó là insta hay không Bạn. nghĩ đó là cái ví dụ mà ở màng nhĩ thân. là ở khá là typical ra để mọi người nhận. ra được đó đâu là một cái em sai rồi mà. khi mình nói về insta có thể giúp cho. mình có được những cơ hội mới cho doanh. nghiệp bằng lại cho thương hiệu thì mình. bạn cho từng cây những cái câu chuyện. của các anh đã giúp cho từ em xài giúp. cho thương hiệu hoặc đi 3 những cái cách. để phát triển trí nhớ thương hiệu đó. em muốn hỏi về mặt insta cho những cái. sản phẩm mới bây giờ một cái thư hiệu hả. là một cái công ty Hà đặt những các anh. các anh cái cả quanh cái chai là ở con. muốn làm một cái gì đó về mặt sản phẩm. thì bây giờ anh tư vấn cho tôi đi thì có.

Những câu chuyện như thế không mặc được. anh ra giúp mình làm sản phẩm mới. thấy nhớ 11 vì thế mà của mình làm và. tụi mình rất là tâm đắc ở cái chuyện mà. mình nói mình nói chuyện về một cái bảo. hiểm sức khỏe không có ok à Chất lượng. vừa xét cái công tắc bữa đó như thế nào. là anh ăn nghĩa là Bakery Story. xuân lại nghĩa là để làm từ da ngành bảo. hiểm đó Cái ngành khá là chủ tượng cái. đặc tính của sản phẩm không phải khách. hàng nào cũng hiểu được khi mà mình. khi mà họ có những chiếc Phi Trường mới. và họ rất là muốn xem là thực sự những. cái chưa Đó nó có bối cảnh thị trường. Việt Nam về không vậy Đâu là những cái. đó là những cái nền tàng về mặt văn hóa. vậy mà tập quán của người Việt Nam mình. khách hàng mình có thể gọi là Ramsey. được cái đó lên thì anh mới thấy rồi à. thông thường chứ bảo là đi nằm viện thì.

Được một bao nhiêu tiền một ngày cho. những người nằm viện đúng không Nhưng mà. cái chuyện thăm nuôi mới là cái chuyện. mà người nuôi nuôi người mà nằm viện đấy. thì sao ai quan tâm người khác mà tao. phải bỏ công bỏ việc người ta đi thăm. cũng nghỉ à các kiểu vận mà văn hóa Việt. Nam mình là chị ngã em nâng rồi không. thể nào ai mà đi làm việc một mình cho. dù đã bệnh viện đã xin xóa nhất đi chăng. nữa thì vẫn có người bên cạnh để chăm. sóc để trấn An tinh thần để động viên. tinh thần thì người đọc phải bỏ công bỏ. việc để đi thăm mấy người làm bệnh lắm. thế là thực ra thì nó rất là xuất phát. từ cái in sạch là chị ngã em nâng này. rồi cái văn hóa của Việt Nam mình là chị. ngã em nâng này rồi một con ngựa đau thì. cả tàu bỏ cỏ. và nó làm cho ký công ty mà đưa ra chính. sách đó nó lên cái tính nhân văn nên rất.

Là nhiều ờ và làm cho ký Khi mà mình. giải thích lấy ra thì tự dưng từ phía. Thảo Hồng nghĩ ra đầu họ Nguyễn họ làm. được đấy đâu nhưng mà khi mình kết nối. được với tần số m khách hàng của họ cắt. và mà bỏ mình nói câu chuyện như vậy thì. tự lưng mà đã ạ và các sản phẩm khác. chưa được cứ để gặp được đề cập tới vẫn. là cái người mà là người nằm viện chịu. hoặc là người thụ hưởng ký ký gói bảo. hiểm đó chứ không phải là cái người nhà. cùng người là như vậy mày là một cái. chính sách bảo hiểm mà trả ở bệnh cho. người nuôi bạn thật ra các bài tập đó. khó bởi vì nếu như anh thông tin rằng là. các bạn biết bảo hiểm và các bạn đã từng. có những bảo hiểm sức khỏe và Nếu như. các bạn cũng đáp Anh tin rằng là của các. bạn đã từng xài và các bạn đã từng có em. bảo hiểm nhé thì thường đó chỉ có cứ bày. những cái chính sách bảo hiểm hội Chị.

Trả cho người nam giới bệnh mà thôi nhá. cho anh cũng rất là trăn trở Làm sao để. đi tìm một cái gì đó cho nó sự khác biệt. cho cái cái sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. của khách hàng của anh nhá và các boss. mà Anh vừa mới kệ đó tưới lạnh nó mau về. cái kết quả rồi nhưng ngoài cái kiếp. ngày mà tụi anh làm nói chuyện với người. tiêu dùng mất tù anh vận dụng rất nhiều. cả những cái thông tin đã viên chia sẻ. với bọn anh từ những cái hành vi mà họ. thấy rằng là khi tôi bệnh cả nhà tôi. cuối cùng như thế nào cộng với những cái. hòm ở personal spearing của bạn anh từ. từ khi mà Mình sống cho gia đình bố mẹ. mình bị bệnh con cái mình bị bệnh anh em. mình bị bệnh bạn bè mình bị bệnh thành. chứ ạ bây giờ nhân viên của mình bị bệnh. anh có rất nhiều các bạn nhân viên sống. một mình là thành phố và thuê nhà khi. bạn biệt chorus thì cái điều đầu tiên là.

Anh nó là làm sao d một người đến để học. các bạn đó bên cạnh cho nên cái người mà. giúp đỡ với người bệnh nhân là một phần. không thể thiếu. nó nó mang tính nhân văn nhưng vừa nói. không phải đến cho bản thân cái cái cái. cái người Chăm sóc bệnh đâu mà bản thân. cái người nuôi bệnh cái người được bị. bệnh lý được nuôi mà cũng cảm giác thì. rat nhiu tiền bởi vì đâu đó hai đó cũng. đặt các em mình và thấy cây luôn nhạc. Những người đó một con ngựa đau cả tàu. bỏ cỏ là như thế đó là cái câu chờ Và. đây là cái Mạnh Linh ngại khi mạnh xe. cái điều đó với với anh và anh muốn nói. là những cái những cái học sư Vision. quanh như thế thì anh vẫn là cái người. nhắc lên à Mình có cái câu một con ngựa. đau cả tàu bỏ cỏ chị ngã em nâng tất cả. những cái đó nó giúp cho anh this really. good và khi mặt tôi anh chị 3000 từ anh.

Cầm Bye tất cả câu chuyện đó thành thành. một cái câu chuyện để đưa đến một cái. tên sai thằn lằn và họ phải ra một cái. sản phẩm mà có thật sự khác biệt so với. thị trường đặt tôi sẽ cave luôn cho các. người vui bình và đó chính là cái video. đi hoài nó biết mà cái sản phẩm đã đưa. tay và nợ và khi mà cũng cái này nó. không phải của Wu cái các bạn Xiaomi của. khách hàng các bạn marketing mà bộ phận. sản phẩm đã phải show một cái 2 ốc. racine chữ cái này bởi việc cho họ một. cái đi rất là hay trong trong trong. trong cái ngành bảo hiểm Nhà. anh Bình ơi trong cái trường hợp mà mình. làm cho nhãn bảo hiểm khi mà mình khai. thác của các sản phẩm mới và những cái. bảng đó thuộc phái đâu Chị cứ yên vậy sĩ. có các bạn các phản ứng bạn có thể ra. những cái sản phẩm tương tự vậy thì chả. thương hiệu của mình ờ ờ hai em bởi vì.

Đó chính là cái sự phát triển và indelec. của một cái van thì lúc đó học lại phải. tiếp tục gặp bọn anh đi tìm việc in sách. mới là phát hiện ra một cái với. tự nhiên thật lá nó Đạt Đức và chuyên. môn Hóa thì đó là sự dịch chuyển cái vai. trò của từng Active nhé Nếu như mà nãy. em vừa nói rằng là phát phát triển ra. một cái benefit mới đó là cái video đi. thì hiện giờ trong một cái model của. Resort bạn anh đang vận hành nó dựa trên. hai cái 50 Sinh 9 mà của anh vận hành là. bị dai Tìm vỏ tình và Stephen Hawking. thì trong cái Magic đó từ anh chi ra. những cái ở khu vực vai trò của những. các video thì những cái mầm mới mà đi. đầu thị trường nó sẽ nằm ở cái khu vực. và là Bill đi Lập 2 phần thì có nghĩa là. lạnh Nếu như những cái đã mua tivi sinh. của ngành hàng và các thương hiệu đều có. được xin thì người ta sẽ chọn friend Thế.

Em có thích quay quyết định và đó chính. là cái sự cạnh tranh của em đối với. ngành trong các thị trường đó thì trong. cái bốn cái Nếu như mình có 10 đến 15. mát View cho một cái ngân hàng thì từ. anh sẽ phải có nhiệm vụ nó cho cái hành. biết rằng làm mỗi exile có nhiệm vụ ở. đâu. đã mình đã nói xong rồi thì một cái khu. vực thứ 2 là khu vực gọi là motivation. motivations sẽ là những các động cơ động. lực khi người ta đến với ngành hàng đó. là như thế nào nhé Và 1 cái khu vực nữa. mà tụi anh thường considered đó làm cái. khu vực mà các bạn không cần phải cảm ơn. ekip trên những cái quảng cáo của mình. nhưng nếu các bạn đã tham gia thị trường. này các bạn đã phải có những cái cái. chân mày rồi. thì giống như khi mà mình làm đồ ăn đủ. thì ngon là cái chuyện là phải có nè. mình không thể nào mình nói với người ta. ăn của tôi đi tươi ngon.

Ngon bạn ngon rồi bạn có thêm nha Được. thị trường này rồi thì khoan lên Face. rồi Ừ cái tính chất của những các. preview mà nó quan trọng không kém Nhưng. nếu không có nó thì bạn áo Úc Zi Tao cái. game này nhé Và 1 cái khu vực nữa mọi. cái gì phát sinh sẽ đều thấp đó chính là. cái porifera đặt tên nó là felipro có. nghĩa là có những thứ mà bạn có cũng. được không có cũng không sao. và nó cũng chẳng bưu gì cho các Brand. equity của bạn và nó cũng chẳng giúp gì. nhiều cho người tiêu dùng và nếu người. tiêu dùng nhận được cái điều đó thì hỏi. chị nói là nó xuống khác nó cũng chẳng. phải làm sự khác biệt mà nó cũng chẳng. làm cho bạn là động lực để bạn bạn đến. với với các ngân hàng đó Vậy thì khi cất. heo đi Thí dụ như là chi trả tiền cho. cho người nuôi bệnh tất cả nhiều người. đã làm rồi thì nó cũng dần dần nó sẽ mua.

Lên cái khâu lập khoa refires ra đúng. không mà đã không còn gì khác biệt nữa. thì lúc đó cái cái cái thị trường nó sẽ. bắt đầu inval lên và sẽ phải có những. cái cái cái cái Đức Huy sẽ khác Cẩm Vân. bác sẽ nằm ở đâu đó ở những cái những. cái tùm khác chứ không phải ai tầm của. cái người nô bình nữa và lúc đó chúng ta. sẽ phải remix là kêu the simplest đi tìm. Vinh sai đi tìm hiểu hành vi và thái độ. người tiêu dùng kết hợp với van son để. chúng ta này em hiểu đầy ta đang nhìn để. mà vào ngành hàng bắt buộc là phải có. được nhẫn cả review chắc chắn và phải có. hình như lại đồ ăn là bắt buộc phải ngon. mà không thể nào khi người ta ăn tôi đi. về tôi ngon lắm đúng không cái thứ hai. rất lạ khi mầm mình bắt buộc phải có rồi. trong hàng hẹn nó sẽ có rất là nhiều. những cái driver khác nữa Dạ bạn nhiều. mỗi đối thủ mỗi thương hiệu sẽ có thể là.

Chọn một cái ra bờ để mình Active trên. rồi khi trong những cái ra ngoài đó thì. đâu là cái khu vực của mình đâu là cái. thứ mà kiếm cho mình cách biệt thì nói. ra vào các cho chị biết canxi tờ mà Anh. vừa mới chia sẻ và phải tìm ra quan điểm. khác bị và phải Innova để mình trở nên. khác biệt thì nó sẽ là câu chuyện của. biết canxi và mỗi phần còn lại là khu. vực giống như có cũng được không có cũng. không sao thì tạm thời và có thể bảo. quản nó trong cái phần canxi đã à đi câu. chuyện này đó là hai mình đang có một. cái sản phẩm mà các bạn là dịch vụ. có một cái sản phẩm nào đó mà nó nó. không phải là dịch vụ không à Hồi nãy. trước khi vô tụi em thì cho anh cũng như. suy nghĩ cái này thì anh Anh muốn tìm. một cái gì đó mà nó ra level với các bạn. trẻ ha cả cả cái chua của mình ở đây cả. những người mà sắp sửa sẽ nghe cái cái.

Chương trình của mình anh chợt nhớ tới. cái bài của Ricky ahs tiền gì tiền nhiều. để làm gì đúng không em mình nói chuyện. về phải năng thì sẽ ra cũng hay đấy ok. stop tin như thế nào có chuyện của em. rồi vợ ạ. ra thì khi mà mình nói về phải lên thì. mình hay liên tưởng đến ngân hàng mà. ngân hàng là dành cho người mà có của ăn. của để có tiền để ra rồi nhưng mà không. phải là các bạn nào mới ra đời đi làm. thì bạn không có nụ cười hiền đó thì đâu. là những cái mà. yêu cầu họ là cái gì và mình có thể. không tẩy Ký Khi mà mình thay đổi một. cái một cái một cái cách hành xử một cái. thói quen một cái một cái bị Rip từ. trước giờ không là nọ là đâu gì không. nói nhà anh cả người lớn của mình nhiều. người vẫn rất là sao đời thế thì anh. Bình có làm chung một cái dự án liên. quan đến chuyện mà cũng là phải đem. nhưng mà là cho giới trẻ nhiều hơn và.

Mình Hiểu Đằng lại trí vai trò của tài. chính và quản lý tài chính đối với trẻ. thế nào nợ thực sự có phải là một cái. điều mà không dây vào hay học. bài tập Đắk Lắk khó nó nhảy bài tập đặt. ra là. nó có hai sắt mình mà thường ngân hàng. Hiện giờ họ họ họ chưa cao vừa được nhá. và khi mà họ đã giống lên vừa nói khi. nghĩ tới ngân hàng phải người ta có tiền. thì họ mới tương tác hoặc là cách sử. dụng dịch vụ ngân hàng thì thì bây giờ. Họ bắt đầu lúc cái tính kiếp một cái qua. of customer care là những người mang. xuyên hơn và những người trẻ hơn à dịch. vụ tài chính các ngân hàng tài chính. ngân hàng thì khi anh làm cái cái sản. phẩm đó sẽ liên quan tới nhiều tới những. dịch vụ khác nữa Thí dụ như âm những cái. ví điện tử bây giờ ở Hoặc là những cái. dịch vụ có biết khác hoặc là những dịch. vụ của cho vay trả trước như thế nó thì.

Bạn Ban đầu thì họ chưa có họ chỉ có. muốn đi tìm hiểu đây Tôi tìm hiểu xem có. một cái nhu cầu gì liệu. trong Clash of expansion của họ đó thì. liệu họ đi thật tiếp cận những người trẻ. tuổi hoặc là những người mang Slim hoạt. hình những người luân thì làm làm sao để. để tiếp cận họ sử dụng ngân hàng thì. biết ngân hàng Anh tin rằng làm Nếu như. em về em Em có thể nói chuyện lại với bố. mẹ em cũng được theo mình Generation nữa. hiện giờ của em của thế hệ trẻ có thể. hiểu được cái Vai trò ngân hàng và. thường họ có những tế bào sắp sinh gì và. ngân hàng ngã thì em sẽ nhận được một. vài cái rất là ngạc nhiên hết sức là họ. thứ nhất họ cảm rất là sợ ngân hàng à Ừ. tại vì họ nghĩ rằng mà ngân hàng làm gì. làm cho họ có ăn tiền của mình không nhá. hoặc là một cái bật sắp sinh mạng nhiều. khi em nghĩ đó cũng là ngân hàng chỉ là.

Cách sport giữ tiền thôi và cái thứ 32. nữ thằn lằn ngân hàng chỉ phục vụ người. giàu với người nghèo với tôi ngân hàng. làm gì mà phục vụ để làm gì cho nên. những người. mainstream hoặc là những người Lower. những người thôi khó khăn thì họ đã cảm. giác sợ có một cái sợ khi mà điều đó. ngân hàng sợ nhiều thứ lắm Sợ không biết. mình bị lừa không sợ họ có mình mình. giao dịch với họ mình mượn nợ họ họ có. cầm đồ của mình Không riêng mình không. đủ trả nợ là sợ biết mình mình có được. phục vụ hay không Rồi tới đó họ họ làm. khó mình thế này thế kia thì thì anh ăn. tin ra ngoài bản thân các bạn trẻ cũng. vậy các bạn trẻ cũng nghĩ rằng là không. biết Ngân hàng sẽ học ở các bạn gì có. những sản phẩm gì phù hợp với các bạn. trẻ đặc biệt khi mà cái phong trào. startup nhé Thì nhân Ừ từ các bạn cái gì. Thật ra mà nói Phim tụi anh làm ngân.

Hàng rồi bây giờ ngân hàng dịch vụ nước. canxi rất là nhiều Và thậm chí trong. tương lai sắp tới họ còn làm luôn cả. những cái công việc của ở investments tư. vấn hoặc làm quạt National nhạc giá như. mình những điều đó thì thì các bạn trẻ. Nhiều khi muốn chưa biết được nhé thì. khi mà mình nói chuyện với họ cuối cùng. tụi anh phát hiện ra một điều như thế. này người Việt Nam cũng mình cái này anh. quay trở lại cái thôi Quên từ ban đầu là. cao trào. thương sợ là sợ sống trên. tự nhiên có thể anh đang nói ở khế hệ. cũng hoặc là thế hệ lớn hơn Chứ giờ bố. mẹ em hoặc là thế hệ lớn hơn nữa cái mơ. section sợ sống trên nợ nó ra học cái là. có tiền cho nên em có thấy là nhớ ngày. xưa là khi mà người ta đi mua cái tivi. người ta cần một trọng tiền không trả. tiền đi mua nữa mà chị cảm ơn đó Tại cả. rất lớn không ăn là anh thấy các bạn.

Được đầu lúc em sẽ sắp đến là các bạn. mình và lại nếu mà liên quan chuyện đấy. này em có mấy câu là nhắc tội gì nợ mà. người ta Cái gì đó hết sạch tội là ra. một mình con phải rất là anh nói sao vẫn. chứng minh bằng bằng những câu còn gì lạ. nên là cái chuyện mà nợ rồi là cái sướng. người ta mời các bạn coi những người mà. có được tí tiền mà có dựa trên vẫn còn. nợ nần lạc xứ người không trách nhiệm. Tại sao vẫn tìm cho cuộc sống còn đang. đi Nở kìa Tại sao mua cái xe máy mới ghê. mày đang đợi mua xe máy mới làm gì đó. thì đây là sự khác biệt là thì cái đấy. là cái mà bạn đang rất khác với nhau và. anh mình sắp tới sẽ chia sẻ thêm là phải. thế giới trẻ họ sẽ có cái mình thay đổi. cái suy nghĩ như thế nào mà Đấy có phải. là một cái tội nợ không hay là nó làm. cái thứ bình thường là chút đứng yên mà. mình thấy rằng là có thể nhập từ nước.

Ngoài về nhưng mà làm sao biết nó thì. cái văn hóa của Việt Nam giá phù hợp. thì biết câu chuyện đó là sợ nợ à Sợ. sống trên nợ đó là một cái một cái. baixin mà nó rút từ từ một cái biết cao. chờ của người Việt Nam của mình anh anh. không nhỉ ở các nước châu Á khác nhưng. mà mình sẽ nói như Việt Nam thì ở cuối. cùng thiên ngân hàng bây giờ một trong. những sản phẩm nếu không phải giữ tiền. cho em thì họ phải một là cho em mượn nợ. hoặc lạ họ phải phải phải gửi tương tác. với em và Út khỏi những dịch vụ đó thì. làm 6 in chorus người Việt Nam mình sử. dụng nào. thì anh nói chuyện rất là nhiều anh nói. chuyện rất là nhiều và hiểu được cách. các bạn kẻ vận hành cuộc sống của những. lớn người lãnh tụ vận hành cuộc sống bớt. không ảnh nhận ra một điều rằng mọi. người đang cố gắng sống tốt Mọi người. đang cố gắng giống tốt sống tốt để chi.

Đặc biệt các bạn trẻ đang muốn có cái. rất là tốt đúng không ạ để các bạn nói. rằng là chúng tôi đã từng làm ở đây. Chừng nào về kia và đặt bị Chúng tôi sẽ. không bao giờ phạm tội Đúng không Nó còn. season h.bình thời điểm đó có anh là gì. lắm em sẽ kể cho tụi em nghe tại sao Tụi. anh hay kể những cái bẫy sinh đôi trong. đấy bởi vì nó sẽ giúp cho mình rất là. nhiều khi mà mình làm vận hành bị in sai. thì. ở một số các công việc phải đi làm mà. cái để lấy cái trứng trứng nhận được. đánh là police có nói là Làm lý lịch tư. pháp thì anh cho những rằng mà chúng ta. đang sống cuộc sống để có một cách. polish your ability Spark một cái CV thì. tại sao chúng ta không tạo ra cho mình. một cái goods and refined lý dịch tài. chính Nó thì gần như thế Anh chưa biết. rằng anh chưa biết nó sẽ có rất nhiều. nạn nhân có thể là một cái lịch sử tài.

Chính hay là lý được Tài Chánh gì đấy. thì văn để có một cái cuốc khoa biệt đó. em phải là những người đi sử dụng nở sản. phẩm nợ của ngân hàng của tất cả các bạn. nhờ và em phải trả nợ đúng thời hạn đúng. thời điểm để em có những cái vuốt France. một người không muốn nợ không có nghĩa. là họ của virus số đó là các thông điệp. để chi để mình tạo ra có nhu cầu là. apart trong xây dựng một cái WordPress. call police stor thì bạn phải xây dựng. Thế đây là tạm cái nick Anh xây dựng. thêm một cái good friend afeni shakur và. để làm được điều đó bạn phải tương tác. và sử dụng sản phẩm lưu huỳnh của ngân. hàng nhà và bạn phải chạy đúng nha phạt. lá thư sớm để chi để khi bạn có vấn đề. có nhu cầu gì thì bạn có thể có cơ hội. để sử dụng cái sản phẩm thứ 2 đó là đòn. bẩy bài Chẳng của ngân hàng nhá và cái. đầu mại tài chính ngân hàng nó sẽ giúp.

Thế là nó sẽ giúp cho người ta phạt. Syria Tết Cho người ta thực hiện những. cái Stop hay là những cái investment mà. người ta không cần phải đến đầy đủ tiền. mà mới làm được ra cái gì động vào từ. trước rồi cho những người mới giới thiệu. với ta hiểu được cái chuyện là phải có. một cái Khoai đít với ngân hàng nhưng mà. s cầu như là các bạn trẻ Họ là những. người mà kiểu một cái mức độ gọi là mát. hơn đấy thì cái đấy Là Người Ra chữ hiểu. ta sao Thế giờ mình phải hóa giải nỗi sợ. đó Cái này là bạn đến thân vào con đường. này không có nghĩa là bạn sẽ lớn theo. đường để mặc cuộc sống mà bạn đi xuống. đâu mặt tư đỏ mắt lại cuộc sống của mình. đi ý là bạn sẽ phải có một ít trong Face. cho cái gì nhiều đâu có phải dấn thân. địa nếu không đến thân mình không bao. giờ mình mình biết là mình có được cơ. hội như vậy đấy là cái mà nó khuếch đại.

Cũng là thay đổi với nước tin thay đổi ý. ký cái suy nghĩ hơi bị xưa rồi tôi niềm. tin thì nếu như cái ví dụ khác. niềm tin Nếu như hồi nãy cái ví dụ ban. đầu của cái ví dụ gì ta bảo hiểm lắm. không cái ví dụ bảo hiểm chính là cái. mình mình lyrics những cái voucher mà nó. còn hiệu ứng tốt Nó còn yết tốt trong. cuộc sống của mình thì cái ví dụ thứ hai. in sai nó đã đưa ra để Zen có thể ở. greenify lại cái câu trả ra để nó phù. hợp với cuộc sống hiện đại mới thế hệ. mới của tuyển nhạc để đã thấy thứ nhất. là đánh xa giúp cho mình bước đi từ một. cái gọi là một ngày cây bước vào cái này. hàng đang rất là tiềm năng để mạnh ngân. hàng thủ tục chiến đấu để dành được cái. thị vì thế trong đó trong tiếp tới insta. giúp cho mình tạo ra đường cái nhóm sản. phẩm Vậy thì bây giờ nói tiếp với chuyện. truyền thông đi Thì bây giờ mình có cái.

Sản phẩm đã trong tay rồi đấy Thì bây. giờ mình truyền thông như thế nào bởi vì. thật là ngân hàng lúc mà anh đặt đầu. tiên anh làm thì nó vẫn còn đang hơi xa. lạ tình đã truyền thông như thế nào yên. tâm dùng cho truyền thông mà nó kiếm cho. nó hãy gần gũi hơn rất là nhiều và kích. hoạt được không Chị niệm 3 wifi thì chỗ. này cái cái Bảo anh mới nói rằng lại cái. insize ban đầu sẽ giúp cho người ta đi. vào lốp thoắt. phim69 power phải làm sao nó sẽ là một. cái một cái platform size để cho các bạn. để cho các bạn Ngân hàng cần Muốn được. kết đó đến đến đến với lại customer của. mình thì thật ra hai cái đó nó có một. cái đường link với nhau Thí dụ như mình. giải quyết từng nỗi sợ nhát mình giải. quyết được nỗi sợ mình đưa một cái sản. phẩm và mình mình nói ra được cái moti. Vision đã đem mình sẽ có 2 cái ulti. mansion nếu như với các bạn trẻ đi các.

Bạn sẽ phải Bill I Were listed nhạc. nhưng đối với các các những những người. mà mà lớn tuổi hơn một cái xác Mình lớn. tuổi hơn thì cái chuyện thay đổi hoặc là. thay đổi đời hoặc làm thay đổi cái Nâng. tầm cuộc sống của họ sẽ là một cái. insider vâng với với người sử dụng lãnh. tụ hơn như thế này nãy diện rất là nhiều. câu chuyện mà mình đang làm một cái. insight hàng ra thanh schiffer mình em ở. Fusion One đấy thì em hiểu là về phía. mặc ai trên sẽ có rất là nhiều cái đề. xuất những bài nó vẫn là một người bên. ngoài thôi thì khi mà mình đưa cái đã. suốt đó vào ở trong công ty trong tập. đoàn trong thương hiệu thì vì một cái sẽ. hỗ trợ nào không Bạn làm xa có đề xuất. của mình nó sẽ tự thuyết phục các phòng. ban thì thực ra anh thấy luôn Mọi người. cũng hỏi là sim 2 nếu mà làm không tới. hoặc là có cái vai trò mà nó không rõ.

Ràng đấy thì cái vị trí của các vị kia. mai đã sẽ không được đề cao ở trong đó. tổ chức khách hàng mà Có cái có cái. phòng ban đó thì anh thì anh sẽ quan sát. họ khác mình thì nó Bình Định vị mình. trong các tổ chức như thế nào Thay vì. mình thì làm một cái xét thực tập Thiền. học này thay vì mình chỉ làm một cái gọi. là người vẫn là kết nối giữa công ty và. tyrosine bên ngoài thì bọn anh luôn luôn. mong muốn là mình là mười family. người phát lộc quyền đưa ra như thế và. các định hướng rất là quan trọng nó. giống như là một tí một cái tàu vào cảm. hoặc da phải càng thì mày hiểu được lá. khi người Hoa Tiêu dẫn đường như là một. máy bay muốn được hạ cánh Hai Thôn hạ. cánh thì cái huyệt chịu phát sóng lưu. học phải nói câu chuyện gì họ phải yêu. cầu đã làm sao cũng như là giấc một trận. đánh lớn thì bộ phận chính xác và hiểu.

Được tí thế mạnh cô còn bị ra làm sao. rồi tí địa hình gái như thế nào ý anh. vừa nói chuyện mà thiên thời địa lợi. nhân hòa thì xem ở Xiêm ai hay là tên. gọi nào đó chồng phải tổ chức ở bên. khách hàng phải hiểu được là làm sao để. thấy được cái nhân hỏa Nhân Đạo Hà chưa. người tiêu dùng đã ủng hộ Chưa có gì mới. không phía trong nhà nội bộ mình đã có. cái sự đồng thuận tham dự Thiên cái. những cái phản hồi những cái chiếc xe. từng dùng và khách hàng và cái cái điện. loại là gì cơ kỹ năng lực của mình đã. làm được chuyện đó hay không có cái. Thiên thời thôi để cho ký sim o hoặc là. siêu âm. Làm cho nó cùng lúc nó xảy ra để tao đọc. đi đi sẽ đi đến thành công thì anh xin. chia sẻ những cái câu chuyện nữa là đối. với anh anh nói việc có một tí câu. chuyện liên quan đến chuyện mà bảo ngày. xuyên là mất là kỹ chữ này đánh giá bao.

Nhiêu tiền phí Nếu mà tôi sở hữu được. một cái FPT này thì về mặt Mít thơm tôi. đã ra bao nhiêu tiền và đây sẽ là các. con đường đi được bao nhiêu năm nữa hai. năm nữa Tức là có tính định hướng định. hướng này không Nếu mà Cinema mà không. định hướng được không chỉ ra được và. không định hướng được thì cái bàn tròn. là thấp đi chứ không phải thì là một. cách này nhận biết với phải đối chọi. thường xuyên được đi làm xong chả báo. cáo về nó vay có cái tính gọi là tính. tổng quát và cái tính tham mưu nó nó nó. cao hơn như thế em tin rằng là ba năm. nữa với cái thì trường này thì cái i. keep Holy hay là FPT của thương hiệu. chúng ta đang sở hữu nhan sắc rồi sẽ đi. bão hòa mà mình sẽ không có thể có dư. địa tăng trưởng nữa lúc đấy mình phải đi. tìm một cái con đường khác một con đường. mới là con đường như thế này thì để này.

Những cái mà mang đi cho nó khỏe không. hẳn đã tư vấn mà anh Tùng mới từ mà Việt. Nam mình hay gọi là tham mưu và tham mưu. cho cho bộ chỉ huy để mà chỉ huy chính. là trở thành công đã thì phải là tham. mưu âm mưu là mang tính chất định hướng. mà cái chết gọi là nhìn thấy trước Bọc. lót sau và mang tới chết là kết nối được. tất cả những cái những cái phòng ban. trong nội bộ công ty Đông nội bộ tổ chức. để họ đồng lòng thực hiện quyết tâm đấy. năng là khi hướng đi đấy là đúng hướng. vì đó là chính xác là mang lại kết quả. cao hơn mà nếu mà có những cái rủi ro. thì rủi ro đã mình đã được Mighty ghét. hoặc là calculate được rồi gọi hay gọi. là Hair từng biết viết đã được kiểm toán. nhà và đó là hai cái cái ký gọi là cái. công việc mà còn cái mà phải dựa trên tư. duy của người làm nữa không Ừ nếu mà sử. dụng luật bị marketing lấn lướt không.

Hay là bị ban giám đốc đã sắp đặt không. có nhà ở nhưng mà cái cái đầu của mình. có lạnh không biết mình mình khách quan. mà nói và mình được quyền nói và có lúc. anh sẽ đưa ra những cái câu nói mang cái. chắc hơi khó hiểu Ô tôi được trả tiền để. làm chuyện này nên tôi vẫn phải nói cho. được cái đấy nó khó lọt tai với những. người khác đi và đấy quan trọng trí này. xưa mọi người ở Anh bảo là mình có thể. là sẽ được tuy nhiên không anh nhiều khi. anh bảo là tôi sẽ là public opinion ý. kiến trước đã rồi để mà đại diện cho. người tiêu dùng cho khách hàng đại diện. cho anh hiểu biết đấy và một cách khách. quan Không bị phụ thuộc vào ý kiến chủ. quan của bất cứ ai trong cái rồi Mọi. người hãy bảo làm marketing phải có tác. yêu đi Vậy thì các phiếu của người này. với người kia của kiyoshi ô và ông xem. có giống nhau không Nhà bạn làm sao để.

Mình nhân trọng khi chắc nhân rộng các. cái link đó để mà lúc nào cũng được. thành công không không ai xua điều đó. bạn à mà Thì music của bạn ở ở một cái. tầm mới rồi bạn lại càng cần cái đó hiểu. hơn ngày xưa nhỏ có thể đánh du kích ở. Hào cái thắng trận này là cái thắng trận. kia tiên khi mình đã lên cấp Sư đoàn rồi. cấp gọi là lớn rồi thì cấp mực thì làm. sao mà mình định dùng thế cách đánh lưỡi. cách để được cái nào 100 đến phải có sự. bài bản phải có sự cất nhắc để đảm bảo. cái dự rủi ro là thấp nhất và cơ hội. thành công là cao nhất nhà trẻ em hiểu ở. đây là những các bạn nên Ma Kết thì thực. ra là mọi người trong cái lĩnh vực. marketing thì đều rất là mong muốn được. làm bánh say ta ai cũng thế thì ở đây là. nói ở đây để cho mình nhận ra là cái. chuyện của một người làm sim ai nó sẽ. giúp cho những các bạn đang marketing.

Hạt tự tin hơn về cái file của team mình. có một cái định hướng mà có một cái hơn. để làm bắt đầu có thể phát triển một câu. chuyện mới và thực sự là anh dành cho cơ. sở halogen có sự kết hợp của rất là. nhiều nó không phải là cái đặc biệt của. bất kỳ ra một cái từ gọi là quân sư rồi. Em nhá ra thì hỏi đằng sau một người. tướng giỏi có một người con chưa không. em có hứa thì giữ như là tất cả quá khứ. làm ra quay nó ở thiên cơ Rồi những cái. thời cơ hội khác nhìn đã biết mà Nhưng. mà tại sao lại vẫn có một cái quân sư. bên cạnh như vậy và và thấy con xưa lấy. nhiều khi là là đối là ký người gọi là. thần hộ mệnh cho người từng loại đó giá. thế cái chuyện mình bước ra xong rồi mở. được xoay Chelsea chuyên về in sẵn sàng. ra sân si thì cái câu chuyện các lĩnh. vực đó để phát triển mà nó thay đổi như. thế nào trong quá trình Anh làm nghề vậy.

Sẽ đi xa hơn so với lại những cái report. and những cái recommendation rồi sân nhà. bác suy nghĩ rằng là cái này làm được. không Rồi làm được đấy thì cái bạn không. hỏi hàng là một cái sai được quay về mặt. con số cụ thể nhưng mà nó làm được điểm. bao nhiêu đâu Nhiều khi anh mang Bình có. đưa ra một cái gì à Face một là nó lại. Face hay để hôm nay làm này V3 lúc đấy. tính biết mình mình làm hơi hứa một cái. Tí hơi planning một tí hơi nhìn xa hơn. một chút xíu và hơi đặt địa vị mình và. quý khách em bảo có dùng được cái đó hay. không bị luôn luôn như vậy và bạn không. có mong muốn một cái bạn vì bọt dài. trong like đó Nhiều khi quả bạn Nếu mà. được nói ngắn gọn một cách súc tích và. dùng được cách thì cần 34 like không và. khách hàng phải là phải ngay lập tức. Thách anh tìm được cái gì nếu mà bạn xin. bạn ngồi đấy bạn dùng cái đó chỉ ngay là.

À a đi làm này nha Rồi chim chị mặc cái. tin nhắn này nhá file ra là cái VSIP. Model về mặt này cho nó đủ viable và bạn. ấy rồi Ở phân phối là sao nữa là phải. đến mức độ như vậy thì bệnh mới tự tin. được cho nên bất cứ một cái gì khi bảo. anh là mấy bạn Nếu mà à đi họ nghe này. nó phát triển mặt được không Ở mình đặt. mình đã chuyển tải đủ Châu bản đồ Hạnh. đùa thiết thực cho nghe cái biết ngay là. về phải cho các chất gì vào cho cái. nguyên liệu thì ra là làm sao để da được. kỳ vọng mong muốn rồi bộ phận là phân. phối hay là chơi hạn tất cả những thứ. đấy là bọn anh sẽ đi xem hôm đó bạn luôn. Anh muốn nói là một cái yếm sai nó chỉ. là nó sẽ là yên sai khi nó trở thành một. cái nó thúc đẩy cái hành động mà còn nếu. không Người ta chưa đủ tim với kiến sau. đó đâu và mọi người em hay hỏi là anh ơi. in sau đó đúng hay chưa nó đủ Làm sao để.

Cho đúng thì trước khi bảo anh những cái. stress những cái rừng len và vải những. cái và combination bản thân của anh đã. phải dùng đến tư duy như vậy để mình. mình đánh giá Kiên Giang Mình đang có. như thế nào nha Thật ra là em thấy là. cái quan điểm của anh về làm nhà nó vẫn. không thay đổi từ lúc mà anh từng có ai. trên đây mình vẫn là một cái người mang. tính đào tạo tư vấn hoa tiêu của doanh. nghiệp anh anh anh anh anh khi cách làm. em lèo lái câu chuyện cũng như đã có hỏi. này bởi vì nó sẽ mở ra cho bọn anh một. cái một cái chủ đề mới tiếc có nghĩa. rằng là nó sẽ lên đến cái đoạn rằng là. làm sao để chúng ta có được trên dứt ra. được gọi lại dalya ra và trên rất ra. được những cái gối in sai cho khách hàng. nếu như những tiêu chuẩn quan Hiện giờ. vận hành. định the meaning of the name có nghĩa là. bản thân bọn anh cũng Fusion rất là.

Nhiều cái quay ốc Thiên Kiều. quay ở working đương nhiên mặt trái của. cái chuyện đó là rất là nhiều sự cãi vã. nhưng. bù lại tôi anh bổ sung lửng cho nhau nếu. như mọi người nhìn anh R1 người đại diện. của con cm và bọn bọn anh ăn có thể bay. và thăng hoa với người tiêu dùng thì anh. sẽ được kéo lại một chút xíu. với một người đã có kinh nghiệm làm ở. trong Friends và bán cho bạn anh biết. rằng là ok đi xa quá em đi xa nhưng dừng. xa quá hà Vui cũng đừng vui quá kiểu vậy. thì thì thì bởi vì để trong tình hiểu. được kết thực tế cũng như nó cái mà mình. mình đưa ra một cái thứ hai nhưng mà nó. học Epson EB được bởi vì nó không thể. nào làm được điều đó thì. I eat mini là đúng rồi cho nên cho nên. anh Vượng sắc họ còn anh ở cái chữ vấn. đề thằn lằn con chưa đưa cho bọn anh. những cái 2000 ở thiên kỳ toàn Mercedes.

IPad không có chuyện hồi nãy anh nói là. để làm cái kho tàng đúng không ạ thì thì. Tro Tàn gì Ca dao tục ngữ thì thì tùy. anh vẫn hành kết nối landis với một chị. nữa là chị Nhung thì em cũng đã biết đó. chị Nhung. thường trôi vô những cái buổi instagran. tôm với bọn anh như là một người ta phải. gì có thể chân dung Nữ cho nên chị Nhung. cứ cái mức độ sâu sắc vả và hiểu thâm. thúy đi đến từng cái nuôi từng cái gì. Town khi mà nói chuyện với người tiêu. dùng. thì ở luôn à. insight và business mind cùng mới lạ cho. hai hình chương trình thì anh nghĩ là đã. hao từ ăn vận hành ở cách cách phát. triển một cái một cái in Ăn cho no cho. khách hàng là tất cả những điều đó thì. nó đều nằm trên một cái sự thấu hiểu rất. sâu sắc về con người và văn hóa trong. tất cả những thế giờ mình làm sẽ gọi đó. là cái thứ đó chẳng khác nhưng nó sẽ còn.

Nhiều thứ khác nữa là khi mà khi mà vận. hành và phát triển từ A. mfe với lại người tiêu dùng cũng như là. hiện hiểu sâu sắc về văn hóa nó là cái. nền tảng nhá Nhưng nhưng anh người tin. rằng là ở phát triển của anh sang nó. không đơn thuần là em nói chuyện với dăm. ba người tiêu dùng em đứng dậy xong em. sẽ không tin thì anh nghĩ cái đó mong về. những cái file đi những cái xác nhiều. hơn á channelization insight. International relations Nó là một. process. năm đó qua rất là nhiều nước À từ thấu. hiểu từ chia sẻ cho đến tìm hiểu và lặng. nhiều câu những đặt nhiều câu hỏi đối. chiếu mình mình mình sẽ nói người tiêu. dùng Ừ cái này đối với người kia bắt. người trực thì tốt rồi bắt mình trước. giờ người tiêu dùng xanh là người tiêu. dùng để họ cho mình nhiều cái sự so sánh. đối trước tại sao cái này và không Tại. sao cái kia và để trả lời câu hỏi của ai.

Không được bikini nhanh được cái nói đó. thì anh nghĩ rằng là khỏi quay nhưng. không dùng tự cái. heo ngoan như không dùng từ quay là một. cái thứ hai là mình phải có một cái ấm. trà. equations nhạc à em lắng nghe nhưng em. phải xem cái hành vi của họ nữa. nếp nếp nữa em học dược kích thích hành. vi của họ trong lúc này chia sẻ với mình. thì em sẽ em r được cái mức độ thông tin. thật hay không thật hay là hay là bên. cần thi công cần Ngoài ra có học giữa. Vision Khi mà mình sẽ có một cái xác xơ. mình xem người tiêu dùng sử dụng sản. phẩm biết cách đo sóng cái cách họ chọn. thương hiệu các chất hợp các cách hợp. đánh giá cái này tốt cái này xấu tất cả. các mỹ phẩm Vision đó nó anh với những. cái gì người dùng chia sẻ bí mật nhà lại. lập em phải có một cái bút cũng sợ. Vision nếu như hồi nãy Tại em thấy là em. đang ngồi ăn trứng với anh nhưng có ăn.

Ẩm dư được ít khu đằng sau của anh nữa. của em nữa thì thì đó là cặp đang hiểu. được thân lá những cái mà anh nói nếu. nếu mình mang ra một cái cộng đồng lớn. hơn thì họ sẽ phản ứng như thế nào thì. cái cái Ốc the vision đó Nó nó nó là một. cái kia mà mình phải vào status bởi vì. sj xem tham bình thường nghe Ở mình kết. hợp với ông xe Vision mình sẽ phân tích. mình có một với nhau chưa đủ có nha mất. nửa câu chuyện thôi ha ha. bởi vì nó là hoa sen mà hay là ăn có và. làm cho mọi người khó quá không thiếu. nhưng mà đây là những thứ mà mình phải. làm đúng không mấy bữa câu chuyện thôi. cái câu chuyện kế tiếp là sau khi mình. mang cái đóng nói về rồi á à mình mới. bắt đầu mình tự ghi đại quyền đô thị. hiện mình sẽ tư duy rằng là tại sao thế. này Tại sao thế kia tại sao cái thế nọ. thì thời điểm này những câu từ kinh.

Nghiệm của bản thân và những cái hiểu. biết của em về về à về thương hiệu khác. về thị trường vàng ngân hàng về nhanh. hàng cạnh tranh nó sẽ giúp em bắt đầu. vận hành cái chuyện Đà Lạt khiến mình. mình mình so sánh cái ngành hàng mà mình. đang tìm hiểu so với cái thị trường này. cái waspy nó nằm ở đâu tennis market new. thế nào rồi Lúc đó nó mới kết hợp lại để. nó ra được insize màn Express được những. cái vấn đề thật là nó ra được áo sơmi bộ. trong ngành thì ra nha khi em có được. Tới đó rồi đó thì đây là cái bước Mà anh. nghĩ rằng là ở mình sẽ phải Linh mắt lại. với lhasa của người tiêu dùng. repack lại với lhasa của người tiêu dùng. để mình explan để mình đi tìm Tại sao. người ta như thế và bút nó trong công. tắc của câu trả. và trong thời điểm này cao cho nó bao. giờ em phải hiểu được ít sự phát triển. sự thay đổi tâm lý ở tâm sinh lí Nhí ý.

Của những độ tuổi khác nhau. bởi vì sự thay đổi của những độ tuổi. khác nhau Nó sẽ liên kết với lại cái xã. hội cristalle vào cái văn hóa Anh nhận. nhé Cho nên nó đòi hỏi em phải có những. cái kìm tenshi nó sẽ những được xem cái. thị trường. và cả với văn hóa cả lối sống từ đó em. mới ra được những cái tên. mà anh nói thật ra ra được wensite bỏ. anh không bột dinh bọn anh là những. người gốc insult generator mặt đây lập. bếp từ mà anh ăn muốn chia sẻ các bạn. lên đầu tiên muốn chia sẻ với các bạn. anh ấy đang là chúng ta phải xem City về. nhà. khi tụi em nói chuyện thật bắt được đâu. là cảnh sát. hỏi anh làm bắt bằng cách nào thì chắc. không có nó bao gồm cái skill Và cái sự. hiểu biết của em về tất cả cái đó nó kết. hợp lại thì nó mới ra được một cái. sensor anh. em phiêu nó là anh sai rồi thì em bất. view đau đó em em mất vì phơi nói anh.

Biết bay Smart nói mất trách bắt Chắc. vui với người ta anh em bác chất Lại Câu. Chờ rồi em Em đi tìm những cái gì để ung. thư não chết chết 1000 thông tin người. tiêu dùng ra ở đâu mà mình biển sạch cho. nên điều chúng ta đang đang đang cố gắng. đào tạo các thế hệ trẻ nhưng để nói rằng. là những người làm in sai anh tin rằng. lại là những người anh không Rồi mất cho. tuổi của anh nhưng những kinh nghiệm. hiểu biết ở thiệt tôi em phải đọc sách. về cập nhật phải thường xuyên lên mạng. để xem những Wattpad trên nhiều mặt. và khi em nói một cái insize đó em bút. đắt cho một cái jetek là so sánh với cây. nào đã có sẵn trên thị trường anh nghĩ. nó supao thuộc và người tiêu và người. khách hàng sẽ được thuyết phục mạnh mẽ. đang quá trình mặt mình làm em sợ thật. sự rất là vất bạc mà cũng đòi họ rất là. nhiều cái kỹ năng thậm chí là những Kiên.

Khi áp chỉ có 1 anh có thể có thể vì em. vẫn thấy anh vẫn Thì em thấy được rằng. ơi cái Lênin của tụi mới làm khi mà mình. lại mất thì mình hãy kéo tất cả mọi. người và ngồi chung một bạn tưởng ở đó. chúng ta có marketing ngồi đây chúng ta. có Lênin sẽ tiếp ngồi đây chúng ta có. sim à ở đây là chúng ta có kẻ j62. Chelsea đến ra Tràng Giang ngồi đó từ từ. đó các cái thứ mà làm trai mới thật sự. đó có được độ tin tưởng cao mình cũng có. tự tin hơn cho những thứ gì mình sắp nè. cho nên ở anh chẳng chưa bao giờ tự hào. rằng là in sài đó nó đến từ bản thường. gặp nhau anh không phải là một một người. thật sự à Ông hay là trên đây nhiều em. sai nhưng nó đến từ một cái Collagen Cho. nên anh chỉ nói thằng một kích thích. Coffee buồn mà làm được cái chuyện. insight cần sao canxi thì họ phải có cái. gen và họ phải Sasuke tự nhiên say Vậy.

Nha còn in sách đến trường hay không nó. là cụ Collagen và đó là lý do tại sao mà. Fusion quanh thường tổ chức những cái. bữa. Collagen Workshop nha với điều đó thế. Holder để mình mình cùng nhau bia một. cái insight với những cái data data mà. bọn anh lấy được từ người tiêu dùng nhạc. nha Cho nên em sai là tôi là operation. nhà không phải của riêng ai giá anh có. một cái ngắn gọn chia sẻ đó là nhiều lúc. bảo tư mới làm xong tối 6 thành tin nhắn. mà chẳng cứ gì hai người đã đi xa rồi. cái thời sự từ người vẫn nhóm 2 là người. tiếp xúc trực tiếp là mình như thế nghĩa. là điều để mai như mình đang cần chờ Qua. sắc thêm để mà tổng hợp ra cho nên khách. hàng nhiều khi hơi kiểu vội vàng ở nhỏ. này có gì hay đâu rồi cảm giác như là ở. chưa Cảm thấy thoải mãn lắm nhưng mà nó. hay ở đây có lẽ không có nghĩa là có thể. nhỏ bây giờ đang nắng nóng nhất là chồng.

Hai nước rất là vui nhưng cái yêu sai. lần sau đó làm câu chuyện khác bạn anh. cho rằng Lại in nhóm mày inside.kul nhỉ. Hay là nhóm này thì đó là một câu mỗi. công nhận xét nó chưa có đủ độ sâu và. bình yên sai hay không đó các phải đến ở. phía bạn là cái kết quả của quá trình tư. duy sau đó nữa chứ không chỉ dừng lại xe. tải ra nhưng mà có nó phải có hơi Hướm. để cho mình nhận ra được là ở đâu cho nó. mình có thể nói được còn khách hàng khác. giữa lúc mình phải giữ cái đầu của mình. nó nó nó nó khách quan nó nó được tĩnh. lại là em bật ai nhận xét Thì cứ dự nhận. xét nhưng mà tôi sẽ ra một cái thứ Ba. phải làm cái Collagen nữa Còn nếu mà anh. không tin là một người có thể nghĩ được. hết một tay không thể nghe được mặt trời. Nói chung là cướp cuối cùng đã phía. người dùng những cái buổi fortress mình. tạo ra Nó là một cái chất liệu để sau đó.

Chúng ta tư duy chúng ta dùng những cách. sensitivity của mình những hiểu biết của. mình về hàng câu chuyện thương hiệu để. mình tổng hợp và mình đưa ra các anh sản. thực sự hợp lý Bây giờ anh thích cái từ. mà em dùng sensitivity nó nó khá là Eri. với những chương trình suy nghĩ Bởi vì. anh tính là những người làm sai những. người làm giập Lan hay là lại đi tìm. thằng Chiến marketing của người anh nghĩ. tới mức độ xe Citi của họ Mary cao hơn. người bình thường cao hơn 1 một anh kỹ. sư baby cao hơn cả một người ai tính như. vậy anh nghĩ là vậy thì thì chắc chắn ở. các sensitivity đó nó nó được Bill trên. rất là nhiều những cái kỹ năng và những. cái value thể dục parkcity hay là những. cái mà em rồi cái team listening skill. của mình Thế là mình nghe mà mình có lựa. chọn nhá và mình đặt câu hỏi meaningful. quan trọng nhà nhầm nhưng mà ở em đang.

Nó vâng vợ vừa nó Vân khi trả lời trả. giúp listening Dạ em nghe hát mà. mình kia. tôi bây giờ mình cũng tới cái phần kết. của buổi hôm nay thì cấp 3 câu hỏi mà. tụi em luôn luôn dành cho các anh chị. khi mà tớ gọi đây không sẽ trước bởi vì. vậy để cho mọi người trả lời rất là bạn. trai nhất đó cái câu hỏi số 1 xã hỏi cần. câu nha Ừ anh vụ hạ đang bề giành nhau. trả lời trước câu hỏi số 1 bỏ qua được. đi những cái thứ liên quan tới thành. công và hiệu quả thì đâu là cái vụ án. đâu là Kinh Tâm ảnh cảm thấy meaningful. với cá nhân mình nhất một cái insight mà. anh anh phát hiện ra ở trong cái thời. buổi tôi rất là anh có cái forex à. thiện sẽ từ từ trước chuyện anh anh sẽ. cho như thế này là đó là một cách khách. sạn 5 sao. nhạc thì thật đối có biết thì họ không. có khác Và họ đang còn đang. International Họ đang tác Việt vô.

International treaties do họ muốn ship. qua bên và họ là City nhá Thì dầm ở anh. anh nói chuyện với các bạn các người. tiêu dùng ở các tác hại của của mình cần. nói chuyện thì sau thời buổi của biết. anh khám phá là một cái sai là covich. cái chuyện của họ là sức khỏe ở nước. ngoài tôi viết bạn viết cho người ta. concert hơn và quan tâm hơn nhiều đấy. thế nhưng cô vít cũng giúp cho người ta. nhận ra được những cái thứ xung quanh. mình gần mình nhất cái giá trị của nó. cứ thời gian giãn cách tết anh ăn nghe. người tiêu dùng rất nhiều là Họ sẽ hồi ở. những cái góc nhà cực kì đẹp nhưng mà. thật họ rất ít khi ngọn lửa thậm chí họ. chưa bao giờ ngồi bởi vì cuộc sống quá. bận rộn họ đi ra ngoài thế này cái kia. họ làm những thứ mà trước đây họ chưa. bao giờ là và tạo cảm giác có những thứ. trong gia đình từ từ từ các kho ở.

Quality family time cho đến những cái. góc ngày để coi những cái vật dụng tự. nhiên bây giờ mình tí cho nó à Mày Ngày. xưa mình mua mình không hài nó số 30 bộ. thì từ một cái hốc xe Vision đó anh ăn. với anh Mission R thành một cái chính. sách rằng là Sài Gòn Nếu mà nói Sài Gòn. là một cái thành phố đẹp nhất hiện đại. nhất mọi thứ độc đáo nhất Xịn xoài nhất. ở Sài Gòn thì thì chưa chắc những người. như chúng ta ngồi đây tận hưởng hết tất. cả những kích thước Sài Gòn đó mà a. Master của chúng ta Đúng không em chỉ có. Việt Kiều về mình mới đưa lên tàu hỏa. IOS IOS đúng không anh lại đi trên có ăn. chân tàu hoặc là đi với những cái thằng. cảnh này đó hoặc là bạn bè ở tỉnh khác. tới cho nên nhưng chỉ có vectơ hội cho. hết một mình hình như mình quen cho nên. anh stress khách hàng của anh là movie. từ thay vì ở cái nhu cầu mà ở Barca sân.

Phải đi xa thì bây giờ mình sẽ đổi lại. mình chất gôm cái nick tay casein là bạn. sẽ có thể tkay xin với chúng tôi bạn có. thể tự hưởng tất cả những cái vali đó. chúng tôi sẽ vô cho bạn đi VSIP Sài Gòn. những cái nơi mà đẹp triển sau này là để. bạn tận hưởng cái cái cái xinh đó mà bạn. không cần phải đi xa nữa thì thì thì đó. cũng chính là một cái Nếu tôi buộc xin. để hợp tác mua một kiếp thua augustine. mới trong cái tình trạng mà sao không. biết cũng biết sau khi sản đúng không. anh. nói lại lý do cho bản thân mình Đừng. mình thấy mình ở trong đây giá và và anh. tin rằng lại ở khi mà khi mà anh anh. chia sẻ nhiều cái cái vấn đề này với. nhiều người thì họ họ chấp nhận ra rằng. cái điều đó rằng là ở quay nó vào cái. câu đầu tiên là nó là quay nữa nhé có 1. ý kiến 1 vừa ý nghĩa với anh Vượng thì. nó đó là giả nhưng hãy nghĩ rằng làm một.

Cái mà em không phải là anh quen nhé Nó. nó nó rất là mt luôn bạn có yếu tố. counter luôn trong đó luôn ở đây là mô. hình chung mà nó thật non tranh hình khô. lại thế kia kỷ niệm đó là. 3.000 làm được cái gì Cho ké nông thôn. 3.000 Không làm nữa thì em nó khi làm. một cái tô mì mà kiểu dai ngon như vậy. rồi. không có một cái cơ hội này có cơ hội. nào để mình Thực ra thì bắt đầu thấy mấy. người đánh số đã áp được lên Suối không. chỉ giờ ngon rồi phải đến vui đang đi. làm cho người ta vui cho trẻ con có ở. nông thôn không có điều kiện về iPad 2. hai iPhone những cái gì vai đói cái thứ. rectory đối với họ đi đâu là một niềm. vui cho trẻ con đấy cách đây tám ra mà. nói thật giờ là độc cho anh nói chuyện. với người tiêu dùng người ta dùng khóc. là vì mình cảm thấy một em cho thí ra. rồi là bố mẹ có quanh năm đồng áng rồi.

Đi buôn bán ngoài chợ đâu đấy được đứa. con ở nhà nó như thế nào đâu nó chưa. Thấy nó học đấy là không biết nhưng mà. khi mang về một cái thùng mì vào bên. trong có một cái ở một cái đèn lồng mặt. đúng cái gì trung thu và trẻ con hồi lắp. là vẫn cứ nói giống như kiểu vỡ bà luôn. à 3.000 làm cho con ở một bữa bạn không. với một cái niềm vui cho con nữa và từ. nó bố mẹ cảm thấy tự hào là mình không. cần phải giàu có nên mặc đồ như thế nào. mình mới làm được ý khi mang lại có. nhiều mua cho con như thế và khi anh ở. Anh ở ở nông thôn Anh ở hai ngày nó gọi. là Alo cafe rất là mình ngồi mình quan. sát em có cái gì hay ho. mà sắp tới Trung thu rồi các con tôi có. làm gì Hỏi rất cứ so với cùng này thôi. bây giờ mình để cái lòng em có yêu tốt. đèn điểm Chí Bảo trong vào trong cái. thùng mì đi bạn đánh đập để bán là bán.

Tao không có hàng để bán luôn em ạ và. năm sau tất cả các nhãn hàng đánh ở nông. thôn đều có lồng đèn hết như mình Hằng. làm đầu tiên nếu mà cái cảm xúc đó nó. không có được rất là mình xuất phát từ. người mình thôi là đang làm cái gì sau. khi làm cái này rồi làm được gì hơn nữa. tự nhiên làm hơn để lát anh xấu thôi á. Đấy cái câu chuyện mà anh thấy là. mang lại một cái trải nghiệm hơn cái thứ. mà mình phải tưởng tượng cho một cái đối. tượng rất là bình dân và rất là an gọi. là còn khó khăn mà tự nhiên cái vai trò. với quen nó cũng được tăng lên Nói nhiều. làm một chuyến bay mang lại không chỉ. thế này bạn đã niềm vui thật sự là nó cả. không thể trả cho tao điên là bà mẹ bao. giờ có hạt ngày em đi theo kia à mở rộng. được cái cái cái kía ô điện cho Kít. thương hiệu đó để cho tôi hiểu đó ba nên. hơn với lại thì anh rất cuối cùng con.

Bóng đèn các con em là nỗi. thành phố. chính là cái 8525 10 năm rồi lại không. Nhớ con nhớ bạn đấy là một từ đó thì cái. file đó lập nên một cái tầm cao mới luôn. cho anh câu nói này hay lắm Vân Anh nghĩ. là nó giống như một câu hỏi mà 11 MC đã. từng hỏi một ca sĩ kỳ cựu là có những. cái kỷ niệm gì trong cuộc đời ca hát của. họ đó thì gọi nhiều lắm cho nên là anh. vì thời gian thì cho anh chỉ có hai cái. đó thôi nhưng bản thân bọn anh làm rất. nhiều những sản phẩm mà nó ứng Tưởng bọn. anh Bởi vì anh tin rằng là nó đã có cái. nhìn khác ép Susu level và ép nhất và. trong đó mình cảm giác là mình tự hào là. bởi vì mình apart of những cái chuyện đó. thì anh tin Đang làm để trong cái dịp. nào khác đi từ từ em phải Gợi mở anh anh. để anh nhớ thêm nhiều cái phải chắc hai. nhưng mà với câu hỏi mà nhóm cho em nói. đó thì anh nghĩ rằng là đó là hai câu.

Chắc là tiếc gì con à Ừ cái ở trong câu. chuyện điện thoại với câu đó Đây đấy có. thể gợi mở cho bạn thấy cái nhiệt huyết. và đam mê trong nghề của mình mình làm. cái nhìn thấy xuống bởi vì thật sự là. ngoài chuyện thành công những con số bán. double value vân vân là sự với mình làm. nên nó có ý nghĩa với mình nữa chứ không. phải chỉ là for business for đào mặt. thật sự bản thân mình có thấy mình ở. trong đó nhớ đi giữ cái đam mê giữ nhiệt. huyết của các bạn kia mày chơi cái con. đường làm này hàng mấy năm là được Gọi. Đam mê cho nghỉ giờ rất là mình đâu anh. câu hỏi số 2 thì ngắn hơn một chút nếu. mà mình được chọn một cái mua một cái. công ty mà được làm sim mô ngay ngày mai. thì càng sẽ chọn công ty nào Tại sao. thấy mình muốn thay đổi điều gì nhất. Anh không hiểu sao mỗi vật là làm một. cái dự án nào đó với khách hàng cho gửi.

Khách hàng đó Ngân hàng nào nữa anh đều. có mong ước được tham gia vào Giá như. mình được làm siêu âm xem có công ty này. nhỉ Nhưng mà mình cũng biết là thực ra. thì đấy là không phải để anh trong mà. thôi điều kiện không có thật đúng không. được không Anh sẽ không trở thành một xe. mau được bởi vì những cái gì mình đang. có và mình đã làm cái đó là hình thành. nên một cách thức Mày nghĩ rằng là nếu. mà mình làm thêm ông để không làm tốt. được. cái mà anh muốn làm á. cmos anh sẽ làm ở. một công ty bảo hiểm và một công ty thực. phẩm dạy cho thiết làm ở hai ý 1 đó. hãy thực phẩm thì nó liên quan đến cái. chuyện mà đoàn thức uống mà cũng là một. cái câu chuyện không bao giờ dừng lại và. viết như là những sản phẩm ăn vặt mà nó. rất là đáng kết với lại người dân hàng. ngày rồi mọi thứ mà mình thích cửa hàng. ngày có được trên thông tin không em.

Tuyển thì thường nói đó Nói tên nó ra. luôn gọi anh sẽ muốn là làm việc với lại. anh hỏi. anh rất thích mái mà nếu mà anh có tài. năng đủ để làm Xem Âu và anh dẫn hơn bởi. ngành Marketing anh sẽ làm cho các. thương hiệu đấy à a. bánh flan Ánh Hồng lên án hòm một ký. được thương hiệu 25 năm nay rồi ba chục. năm nay rồi mà Rồi các sản phẩm bên cạnh. bên trong có rất nhiều sản phẩm rất là. đời thường khi mà nói chuyện với tao rồi. hồi trước con em em bé em ăn thôi để em. trong rất là nó phải có gì đó nó gắn kết. mức độ như vậy Im optionally Connect. được với người tiêu dùng như vậy mà mình. chưa khai thác được nhiều điều sau đây. có thể làm vẽ lên một cái chị nhân vật. ánh hồng Nó là ai chị đấy như thế nào. thì đấy có cái cái có một cái sự sức. sống mãnh liệt nào mà chỉ có thể sống. qua từng hệ nhiều thế hệ như thế rồi có.

Thể nói về những cái indication mặt hoa. mắt không thì là những cái đồ ngọt ngào. đó mà kết sự cần thiết kế có thể đại. diện cho một cái sự là sự gắn kết giữa. mẹ và con một cái tình mẫu tử thiêng. liêng là không ai tắt hết á nhờ được bỏ. chồng bỏ ai thì bỏ nhưng mà không bỏ con. nó đúng không Đỡ chị cái túi mình đã. khai thác được chưa ạ rồi bé Xuân Mai là. thì để anh rất thích nha để thấy ca của. anh và không biết cái thứ hai em à Anh. muốn làm không hả là xe moto nhưng mà. làm có Dock pin của làm và hẹp của đất. của các sản phẩm mà bây giờ đang khó. hiểu và anh nghĩ rằng là với những thích. kiểu nhất của mình mình có thể biến nó. hình cái thứ dễ hiểu cái thứ rất là đời. thường không cần phải nói Hoa Mỹ nói một. cách khoa học có một cách kỹ thuật làm. tự mình làm đối đãi chính mình đi làm. sao chuyển tải thông điệp đó Những cái ý.

Nghĩa lợi ích nhân văn của nó thành một. cái thử rất thiết thực rất bình thường. một người y học hết lớp 10 thôi đến lớp. 5 lớp 6 giờ hơi quá mà lớp 10 là có thể. tự hiểu được và thấy rằng nó rất là lần. nữa mình đưa sản phẩm đi qua cái kính. của Bảo hiểm. và một bây giờ mặc hay mà mời anh ấy bỏ. khi jongdae Đây là cái đó luôn đó để ăn. bẩn ở đây đó phải giấu anh Vượng lại cảm. với anh bận thì sẽ rất là được chọn 111. nơi đâu đó Đang ngồi vị trí xem không. câu hỏi và anh chắc anh em bị ảnh hưởng. nghề cho nên tức xã hội ok hondashi. Ừ để trả lời thật thì anh sẽ không có à. Anh sẽ không có một cái mong đợi để làm. cho một công ty kline nào chả như anh. anh tuy câu trả lời nó sẽ là vậy anh sẽ. chọn các ngành hàng anh muốn làm visa. Nga thỉnh thì nếu mày muốn anh trả lời. đúng câu hỏi của em thì em anh ép làm. anh đó là anh muốn làm simo trong cái.

Gai vào khế rất là khát khao khát khao. Thực ra thì anh anh tin rằng là có một. cái thứ anh thì khác chất khác mượn nhá. anh em sẽ thấy sự khác biệt rất là nhiều. là anh đang thấy là bao nhiêu năm ăn. hành nghề Anh làm ơn tôi đi xin thì tự. như anh chợt nhận ra một điều rằng là. khoảng là nửa tháng nay khu của già của. Jack London của anh ấy là bắt đầu bằng. tuổi con của anh. có nghĩa là Zen già họ bắt đầu nó ở cái. xin ri đã trở thành Vision Master. nhạc Và đây là một cái đối tượng mà bản. thân anh cũng đang rất muốn tìm hiểu cơ. sở bởi vì sao Bởi vì bản thân con anh. cũng ở nhưng tôi đừng tuổi đó Nhưng vi. các bạn mới của Fusion quanh hiện giờ. còn anh đang đặt rất nhiều niềm tin và. đang bị phục kích các bạn nhờ ở gen di. rất là nhiều nhá. trải nghiệm làm việc của anh với các bạn. nó rất là có những cái mô mình mà làm.

Anh khó quên với bà tắt có và đào có mua. 25 có và có những lúc cũng cũng cũng. cũng đi sức khỏe thì nó đưa cho mình cái. sự gắn kết và mình muốn tìm hiểu cái cái. cái cái đối tượng này thì anh đã đối. tượng trước thì anh sẽ anh sẽ free phơ. chúa với những các ngành hạn mà giới trẻ. thích Thí dụ như những ngành hàng về ở. hà tác 4.0 Digital Thí dụ như những ngân. hàng như giả. admin B2 là. phone những thằng này Smart hay là những. cái hầm có vụ đi con mới nhạc mà một thứ. cảm thấy rằng bạ. các vì sao thứ nhất đó là những cái. ngành hàng thời thượng và có nhiều Dung. để mình học hỏi thêm là vượt thấy anh. già quá đi học à. Không nhưng mà để tìm hiểu thêm là cái. thứ nhất là cái thứ hai nó nó không phải. là bản thân mình mà đó là sự dịch chuyển. của cả thế giới Nga về cái xu hướng đó. thì anh nghĩ ra là anh anh Whisper đi.

Với những cái thứ đó nhiều hơn đó cho. nên là anh nghĩ là đó là cái cái lĩnh. vực bạn gian anh muốn slot này khi mà. mình được là những cái lại vật như vậy. nó còn giúp cho mình có thể kết nối với. con mình với gia đình mệnh và nghĩ tới. hạn ngay sau trong nhà mình luôn rồi anh. không có những quy định như anh Vượng là. có thể thay đổi cả một xã hội nhưng At. least những người xung quanh mình em. nghỉ. thì cậu lại những ta đã sớm tìm tìm tới. với Fusion của anh. hi vọng là người ta sẽ tìm tới mình. cảm ơn em hiểu được ý vậy du. lịch tại bây giờ nó là được chặn quay. lại một loa check pass và được im ru một. thứ Little trong đó. thì ba chất cái sẽ là gì phải điều đó sẽ. im rồi cái thứ gì trong và sắc đánh anh. ăn nghĩ là nếu nếu Lật lại anh anh. anh anh sẽ cần cedar một số 11 cái. project mà anh anh anh anh thật sự ấn.

Tượng từ từ ngày xưa. đó là Sting. lại cố 14 15 20 năm trước khi anh cũng. còn là chủ ngờ lắm rất là chưa ngờ lắm. Tức là thời đó người đó bằng bọn anh làm. cho Messi em biết tiên là taxi đúng. không ạ Và Thời đó. anh đã comment một cái tên mà không phải. Sting. thì sự thành công của sting. nó làm cho anh phải tư duy trở lại nhà. bởi vì lúc đó à Vì nhiều lý do thiết kế. ý của mình là chưa được xác nhưng bây. giờ. và the more I love you’s cái sự phát. triển của sting the more ăn thấy thời. điểm đó mình đã làm sai nhà. thì anh tin thằng là đó là một cái bài. học mà anh ăn học ở Đừng nhìn nó nó liên. quan rất là nhiều thứ lúc đó mình không. có kinh nghiệm mà mà lúc đó mình được. thu bởi một người nước ngoài nữa mình. đừng có 171 người nước ngoài và những. cái điểm này là mình gì Định nói mà mình. chưa nói không mời tớ nghĩ mà.

Họ người nước ngoài thì họ rất giỏi về. kiện về về về việc tách Neko resort bản. thân bọn anh cũng được đem và rất nhiều. các bạn ở các sếp về nước ngoài tuy. nhiên đến một cái level nào đó biết anh. sai vị về về việc sai liên quan tích cao. trò này nọ thì anh tin rằng là họ cũng. chưa đủ nhà ở tầm cũng như hiểu biết để. họ làm một cái rất quên được format nhạc. ký và độ sâu sắc của họ nó nó chưa có. đến mức mà mình thấy là thực sự đã chạm. đến cái à. Còn nếu mày Anh ấy thì nếu được làm lại. từ ra đấy là bài học và bài học này đến. từ thất bại của quý. vị sếp. nào mình cũng làm cách nào cũng hơi bị. buồn à Rồi mọi thứ đó đều là khuôn mặt. cái tư duy của mình chưa đủ anh ít lên. từ vì chưa đủ và hơi bị chủ quan mà hơn. lợi ích trí và rất sợ bị Huy ý chí và từ. đó Thật ra anh nhận xét nghiệm giảng đó. nhưng mà anh từ đó là đi cho anh sẽ.

Không để ai áp đặt ý chí chủ quan Đặc. biệt là những người mà lên bộ phận mình. nữa lên cái mặt cái nghề của mình nữa là. cái nghề của mình phải khách quan phải. lại không để nói theo cái hướng người ta. mong muốn được không phải nói thứ mà tôi. muốn nghe được. là những cái ở những các thành viên. gia vị mang tính chất Cầm Viên ở thái bì. ở em có thể nấu một nồi nước lèo ngon Em. có thể nấu một pha một bát mắm ngon Em. có thể làm một tí món kho ngon Em có thể. làm một cái nồi hầm ngon mà không cần. tốn công sức Ừ tại vì thế người ta sẽ. trả tiền cho em không có không có chuyện. gì trên đời về bản lĩnh về mặt lí lồi có. vẻ hợp lý nhưng ở Việt Nam mình thì điều. đó chưa đúng và cần Minions là một điều. đương nhiên chứ không phải là một giá. trị gia tăng mà mình có thể gặp em trước. khi cần viên đấy nó mang lại nữa thì tao.

Thật đó ví dụ em cần cái giá bán tận nơi. ngay rồi đang mưa gió này nó thứ thì. không nói nhưng mà trong việc bếp núc mà. cần vui liền đã cái sự cầm viên liền với. chi phí mà với cái giá mà cao hơn và đòi. trả ông bà là. đấy đem cái thứ nhất thứ hai đó là anh. chưa kịp đánh chưa kịp nói truyền tải. được những đúng kết của mình cho những. người liên qua để mình nói và tập đều là. những quan đến sản phẩm liên quan đến ký. khẩu vị của con người Việt Nam và người. anh nói ví dụ này Đây là một sản phẩm có. cồn bên nhau nhưng không được độ cùng. một người nghe người thật mình luôn ai. đi nào rồi Tại sao cô cô anh đã bị. sticky mà Lộc hồn anh nó rất là khó chịu. Nó người ta cần là cần cái trạng thái. Cần cái hương vị trạng thái của cầu đang. lạnh như đã không thích gỗ hồn đấy Bị cổ. Đấy nó đắng cô là đắng uống rượu là đắng.

Gì bị đánh thì khi nào em bị gọi là xịn. em em kiểu em bất cần đời em cảm thấy. thư đó thôi hoặc là sản phẩm này làm từ. bột mì mà không được lộ 1A để khi mà ăn. ăn vào một cái lọ bột Đấy nó cảm giác. như mình ngồi một Trước kia mình chưa có. đủ kỹ thì cái mùi bột mì nó là khó chịu. mà người khác sẽ là cái sự thơm ngon của. Hưng Yên bị bột án được xử lý rồi bạn. được nướng lên rồi đã được phủ đầy đủ. rồi chứ không phải là thích cái mùi Kiki. bị nguyên bản hoặc là cái kích thước. nguyên liệu của nó ta đến nguyên liệu. rất thôi Bật qua cái bàn tay xử lý khéo. cổ với người làm ra món đó thì nó mới. chửi đến thơm ngon được và cái tăng cân. mà cái thơm ngon thế mà cần thiết cho. kia đó làm từ dầu mỡ thì không được hay. dầu đúng không em sản phẩm dầu mỡ ở đâu. chưa mà ta cần đi sự bé của nó cho tao. không thích cái yêu thích sự và gọi rồi.

Đấy lên là nó hãy nơi đốt chết như vậy. nếu mà là ở nhà tôi nhà đã vậy thì làm. sao để gấu cồn đi làm sao để giấu ạ sản. phẩm này là làm có độ ngọt nhưng không. được đường. chạy đi đường cũng lùi đường mà đừng. thôi Nó rất là khó chịu đã cảm giác được. xử lý trước được tinh chế chưa được chế. biến bằng cách nó nó nó đàng hoàng nó nó. chuẩn mực nhà đã chôn là nhẫn cái bàn. học mà chứ không phải thật sự suy nghĩ. the room của mình ở Si Ma nên phải cẩn. mình lúc cá được rồi mình truyền tải. được và mình cho họ thấy được đó họ được. ngay nhỉ và trong ấy thích kỹ năng những. bước vào họ làm hoặc điều chỉnh cái. chuyện đấy nha Em cảm ơn anh Bình với âm. Phượng đã chia sẻ cho em những cái bàn. học mà em nghĩ là không phải chỉ áp dụng. với mỗi ăn đâu mà sẽ cũng resort với em. nữa giống giờ mình làm cũng là làm flash. Việt mình cũng làm like mà rất là dễ bị.

Lái theo khách hàng mình thật sự là mình. mình đã họp bút mình là 1 đôi Ừ để tao. hỏi những câu chuyện rất là nó lại khách. quan mà mình rất là giả bị liều Mất đi. cái sự khách quan đó thì đây cũng là một. cái là học cho tụi em luôn làm gì cũng. phải đặt lên cái giá trị của nghe mình. để thật say chơi với nó sẽ có một màn. anh anh chết vai cho những bạn nào mà. thực sự in peaceful còn em sau nha Thì. bao nhiêu lý thuyết bao nhiêu Salim nó. cũng không đủ đâu nó chả nghĩ là chỉ. chiếm 20 phần trăm in xanh đó là phải là. thực tế cho nên anh nghĩ là thật sự. chương trình con ốc Vân và một số bạn. nào trong marketing Nếu muốn thì các bạn. có thể cho anh sẽ mời để tham dự một số. các vụ chắc ra à ngồi in person làm nhóm. với anh à ngồi in person trong những cái. buổi princeton để từ đó tụi em yêu tốt. hơn nhạc nha bởi vì chúng ta có quá.

Nhiều những cái vấn đề chi phối về thăm. minh về rồi này lý thuyết thì anh nghĩ. rằng bạn Anh Việt Việt Anh tin rằng lại. ngay cả chuyển tiền mình cũng thể nằm. mình mình chỉ cho các người ta tụi tim. rất ngoan thì bản thân insight cũng vậy. cái sensitivity hồi nãy chúng ta nói nó. nó phải dựa trên thực tế rất là nhiều. cho nên nếu trong một tuổi nào đó Nếu. các bạn muốn thì các bạn có thể cho cái. bọn anh và cho anh Open trong một số các. bạn và vừa phải đương nhiên sẽ phải ký. một số cái cái cái gì hoặc là công ty. sality nhà và anh qua không Dạ em phải. lao động lại rất là hấp dẫn cho các bạn. khán giả của chương trình của tội em Dạ. thìa Yến hi vọng lại tiền sẽ có sớm một. cái phone nơi mà các bạn có thể đăng ký. một số thông tin và em nghĩ là mình sẽ. có lựa chọn một số bạn ra quần Tây Dương. Trần để tham gia và cùng với anh được.

Cải thiện ràng đây em nhé chỗ ngồi thì. ngồi cạnh luôn làm hết luôn chứ không. phải là không biết làm sao đấy Cái thì. khách bạn thích cảm cái cách làm đó hơn. là Bước 1 làm gì mất hay là mấy Bước 3. Làm gì điểm khi mà em khó để mà có thể. video like Nếu mà khi mặt đường ngồi và. luôn tự nhưng mình thấy đi Bye của nó. liền và khi tổ chức của mình Nếu có sự. xem cho xem cái gì của mình nước có ở. trạm từ đây sẽ sớm làm cái Ốc phải này. gửi tới các bạn khán giả lên trên đài. team Xin Cảm Ơn bây giờ nó khác với cái. tên rất nhiều con mẹ mày nhớ. tao buổi chia sẻ của anh Bình và anh. Vượng thì vẫn cảm thấy có một số điều. bằng rất là ấn tượng với con còn muốn. chia sẻ với mọi người thứ nhất anh Bình. và anh vẫn đang nhắc cho con nhớ một. điều rằng inside không phải là một điều. hiển nhiên Đúng chúng ta không còn. jisuk chúng ta không cần phải thuê.

Những ngày đi làm về Alpha để làm viện. Nếu mà thú Họ tìm ra một thứ diễn viên. size Lộc cái sự thấu hiểu thật là sâu. sắc những cái gì mà người ta có ở đó. người ta cảm thấy rồi đó người ta tin đó. nhưng mà chưa nói ra được ở đây nó có. một cái tác động sức mạnh khí giả phải. khuẩn lại phải cảm thấy à ha họ cảm thấy. nhỉ đúng quá thì đó mới là một cái anh. ta có được Muốn sức chạm tốt một sự xấu. hiệu tốt là khi đó anh sai nó sẽ làm một. cái cơ hội cho nhãn hàng đã bước vào để. tạo ra những các cơ hội kinh doanh và cơ. hội xây dựng sản phẩm cơ hội xây dựng. một cái ngành hàn cơ hội xây dựng nhãn. hiệu và những cái chiến dịch được chia. sẻ từ anh Bình và anh vụng về bảo hiểm. và ngân hàng chính là minh họa cho quá. trình từ in sao mà các anh đã ra được. sản phẩm như thế nào để đề xuất được. chiến lược cho doanh nghiệp ra sao điều.

Thứ hai mà còn cảm thấy rất là uống tụ ở. trong các quá trình chia sẻ của anh Bình. và anh Vượng Đó là vai trò đạt sự kết. hợp của rất là nhiều bên Để mệt có thể. đưa một chiếc insight thành một chiến. dịch thật là một cái giá trị liên quan. tới sản phẩm hay là xây dựng của ngành. hàng mới cho thương hiệu. trên sao không phải là một thứ chỉ có. Manchester mới được làm họ là không phải. đặt quyền của người làm Marketing hay là. người là mây Chelsea làm Fristi anh sai. là một cái sự kết hợp của rất là nhiều. bên ở đó thì chúng ta có resort agency. là những người đưa ra được tìm hiểu. người dùng đã đưa ra được những cái gợi. ý về inside trong đó chúng ta có sim là. một người đóng vai trò đ 12 tiêu giữa. resort ở Chelsea và doanh nghiệp để lại. ở đó gì mà có thể đưa ra được những cái. Tư Vấn Kiến những cái insight từ resort.

Để chuyện xoay trở nên thực sự có ích. với nhãn hàng với doanh nghiệp trong đó. chúng ta có mang là những người nhận. được những tư vấn từ phía sim ai cũng. già rồi sắc ở Chelsea và thật sự sử dụng. các sự hiểu biết của mình là nhãn hàng. thời chỉ biết của mình về về ngành hàng. và kể từ khi thuê xanh của mình ở Dallas. những các quyết định là cuối cùng này. chúng ta có lẽ tiếp người tìm ra những. cái xuất nào những cái dấu hiệu Mà từ đó. chúng ta có thể vẽ nên hoặc là travel. những cái comment 2. Tóm lại thì tin sai chính là một cái sự. kết hợp của đó là nhiều bên bị sốt hay. Chelsea tiêm IV marketing cũng như là. những người là mây trên sới bạc lại tới. bạn là này và điều thứ ba là anh Bình. vừa chia sẻ Mình cũng muốn gì khác cho. mọi người đã là quá trình Delta. Generation mình sẽ tìm em ra như thế nào. thì thứ nhất đó là chuyện mình gặp gỡ.

Những cánh người khách hàng tiềm năng. các đối tượng để mà ở đó mình có thể. nghe họ nói có thể nhìn thấy những điều. họ làm có thể đặt ra những câu hỏi để. khuyến khích hả chia sẻ nhiều hơn sau. khi mà mình đã có những thông tin từ. phía người tiêu dùng từ khách hẹn thì. đặt thì tiếp tới đã là quá trình của. những người làm em say phải ngồi lại và. tư duy tư duy của họ kết hợp những cái. quan sát của họ với người dùng kết hợp. cùng với những hiểu biết quả về doanh. nghiệp và thị trường và sản phẩm cũng. như là về nội lực của công ty và sau đó. nữa đặt hết tất cả những tư duy đó làm. nền tảng của một cái nền văn hóa bối. cảnh của truyền thống và các sự thay đổi. liên tục giữa các người tiêu dùng ở. trong những thế hệ khác nhau và kết quả. của tất cả những quá trình nghe đặt câu. hỏi tư duy kết hợp văn hóa và kết hợp.

Theo đó là một cái sự sensitivity rất là. sâu sắc của người nằm bên sai mình sẽ có. được những cái sự thật bên trong của. người dùng bạn đó mình có thể đưa ra. được những cái recommendation những các. khuyến nghị dành cho nhá anh lại dành. cho doanh nghiệp mà họ có thể có những. bước phát triển tiếp theo chia sẻ hôm. nay tại anh Bình Đan Phượng trên Chủ đề. insize thì mình tự mình dọn Manchester. cũng để nhận được cái lời mời của anh. Bình bên vừa ủ dành cho các bạn xem. chương trình đó là mình sẽ có cơ hội. được ngồi với phi thuyền qua được ngồi. với hai anh Để mẹ xem cái cách mà mình. đã thực hành tìm kiếm ansah như thế nào. thì mình sẽ gửi sớm cái phòng này cho. mọi người cùng xem và cùng có thể đăng. ký tham gia cái thứ hai là tụi mình cũng. rất là Chẳng ôm người đã dành rất là. nhiều thời gian ngồi tay cuối top của.


https://youtu.be/5R3dY3j-sDICác. bác có hỏi thần thánh của anh ấy để tìm. lại in sai hết là tại sao Vì sao thì cô. ấy rất là biết nha Rồi Rồi sao nữa và để. làm gì. cái xong cuối cùng Mà hãy kia mà không. trả lời được hơn rồi mẹ đấy đi Thôi được. rồi Ghét rủ ra đó là thôi đi tìm