Hát nhạc buồn có nhất thiết phải buồn? – Táo | Backseat EP01

Posted by

Ừ Tao có bao giờ tự Google tên mình rất. có cả thường thì kết quả sẽ là những tấm. hình rất mập những câu nói rất chất. lượng của tá nhưng mà được Bó từ những. năm rất trẻ trâu của Táo lại kể không. thể nỗi buồn chưa hay mới tôi là làm cái. gì kiểu vậy

Ừ Tao có bao giờ tự Google tên mình rất. có cả thường thì kết quả sẽ là những tấm. hình rất mập những câu nói rất chất. lượng của tá nhưng mà được Bó từ những. năm rất trẻ trâu của Táo lại kể không. thể nỗi buồn chưa hay mới tôi là làm cái. gì kiểu vậy à. Ừ. ok kính chào Chào. mọi người đã đến với bác xít một xâu mới. của VietJet Air và mình đang ngồi đi tại. Bát ít cùng với tảo một người làm ngạt. và sẽ là khách mời anh bất thường cũng. Hôm nay thì dùng cái mặt cười không được. cái đặc biệt nữa tao về mỗi giờ khi giới. thiệu khách mời xong rồi nó đặc biệt. người này cũng đặc biệt Nhưng mà tới. người kia không lẽ không giới thiệu là. đặc biệt xong lát rồi hãm như tô phở cho. nó thì ok luôn khá lát anh xe nó là quá. đi xem không bất thường là nó không có. Nó không cách thường thấy và thật ra đây. cũng là một cái suy nghĩ là khá ít khi.

Mà mình thấy táo ở trên một cái sọt xô. một cái một cái nơi mà chia sẻ thì tùy. có may mắn cái Lê có may mắn đi ở đó đều. lần thứ hai rồi trên một cái buổi nói. chuyện như thế này thì rất vui là sáng. có mặt ở đây cảm ơn chiến dịch xếp quốc. kinh Christmas tree trong việc giúp. người trẻ chủ động tìm hiểu về bản lĩnh. và trách nhiệm qua đó truyền cảm hứng. sống tích cực và không ngừng tiến bước. chinh phục nhiều thử thách mới hơn và. đầu tiên thì chắc nhờ tham giới thiệu. lại một xíu người làm nhạc Táo giới. thiệu các bạn chút xíu thôi cảm ơn Na Rì. đã nôn kêu đúng chức danh của tôi thật. là đúng là một người làm nhạc Thì đó thì. có rồi Cái cái mà nó chọn chính xuất. hiện. táo đến từ tổ quả Royal highness và ra. một nghệ sĩ một người làm ngạc. thì ra lúc đói có hỏi táo là tao muốn. được gọi là rapper hay là ca sĩ lại bị.

Tái R2 là một Future thì lúc đó táo này. dùng cái từ là người làm nhạc từng nỗi. nhớ theo nhiều nhưng tới bây giờ họ luôn. thì không biết là có cái lý do gì mà bây. số định danh không cảm thấy nó phù hợp. hơn với mình hay là như thế nào thì khó. thiệt thì đó là cái cái bao quát nhất. cho cái việc làm ngạc vì bản thân táo. không có muốn mặc định mình là một cái. người trong một cái lĩnh vực nào đó quá. bị khoanh vùng quá thì nó muốn thử. nghiệm mọi thứ nhưng mà cái sự cái sự. gọi đó sẽ mang tới cái kỳ vọng và cái. thành kiến ban đầu người ta về cái sự. xuất hiện của mình kiểu sao không muốn. là ở tại sao anh là rapper mà nghe anh. hát Hoài hoặc là tại sao thấy anh hát. nhiều mà anh không rát hay là kiểu anh. không gọi là ca sĩ kiểu vậy cho nó là đó. muốn là một người làm nhạc để giữ nguyên. hại bạn rồi anh không buồn anh buồn hoài.

Đèn trên nhạc không có ta sẽ đi đến cái. chỗ đó tôi rất là chất cái câu chuyện là. mình được ngồi trên một cái cái loại rất. thích những cuộc hội thoại đã từng có. rất nhiều bạn trên cái ghế luôn em đi. thôi là không không ngờ cho biết ông nhà. mọi người sẽ đi đến một số chỗ và nước. mà mình đang đi xe về đâu đó thôi mình. sẽ chia sẻ cũng hỏi đó chị cho nên câu. hỏi đầu tiên họ muốn hỏi táo là cho một. chiếc xe thế này để dụ như là mình sẽ đi. đâu đó một cái roadtrip một cái tiếng đi. xa với bạn bè thiệt thường tao nghĩ nếu. được chọn Mình sẽ chọn vị trí nào để. ngồi mình sẽ chọn là người lái xe driver. Mình sẽ chọn là sắp dân lại người ngồi. ngay kế người ta và luôn hay là mình sẽ. ngồi sạch chắc chắn và tôi sẽ ngồi ở sau. kênh để tại sao tại vì nó là một cái. khiến Nhà Mình Rất làm cho cái trứng đi. nhưng mà mình không có quá nhiều trách.

Nhiệm. Tại vì người lái xe là phải có trách. nhiệm là các tỉnh táo nhưng mà cái người. ngồi trước thì sẽ được Nhìn khung cảnh. một cách toàn diện và nhiều hơn một phần. trong số đó nữa là đến từ vật lý khác. bởi vì ngồi ghế sau đó rằng hơn đ Ẩm. Thực ra á 732 Cái sắt Thế giới sắp dân. là hết mà nhiều người ràng và ai có đọc. được đó là ở một một số cái nền văn hóa. thì thực ra là ví dụ như là đi đi đi với. công ty thì phải ngưỡng cho phép nỗi ghế. đó nha không sẽ không có thể còn thật ra. là với Ôi thì phải đợi đến đó lại rồi. Nói với nó là người trả tiền taxi. à thực ra hát khi mà vẫn không thấy cụm. từ là đội thấy nó nó nó buồn cười với. các bác xét này đã thế các bác xít lại. ngồi phía sau tại vì đa số. những cái Ngồi sẽ được cổng khác trong. các cuộc hội thoại này sẽ là những cái. người làm rất là nhiều thứ luôn luôn anh.

Tiên phong trong một cái lĩnh vực gì đấy. luôn luôn định hình một cái Goo nào đó. thì hôm nay mình lại mời họ thay vì làm. cho vợ là bị Chắc chắn là trong các sự. nghiệp quan trọng Đấy việc làm nghề của. họ sẽ là người lái xe mà lại mời họ sẽ. các axit ngồi ở ghế sau để mình có thể. nhìn một chút xíu cái ý của mình cái suy. nghĩ của mình cái định hướng trong âm. nhạc của mình Ok chợt chẳng hiểu ra ý. nghĩa như một như một người khán giả như. một người nhìn ra ngoài nhìn vào thì. thật ra tôi biết là từ cá sấu grab từ. rất lâu rồi cho là trước khi làm phải là. một người rồi là bây giờ là người làm. nhạc thì chán đảo giác thì rất lâu là từ. 16 tuổi đúng không Mình đã có cả đó Và. trong Nguyên Giáp thời gian đó thì cách. khó khăn của tháo lúc bắt đầu tại bị ai. biết làm tốt đó sẽ không có một cái. trường lớp là một cái.

Mà là người ta cái sự đào tạo chính quy. như thế nào cả ở thị xã bắt đầu từ đâu. và nó canh cái có ăn gì thiệt ra thì cái. việc không có trường lớp chính là cái. kính cho táo chọn grab. tại vì cái dòng nhạc này nó tôn cái tính. tôn thờ Cái tính bản năng trong cái thời. điểm đó là nhiều tới nó có tao không hề. biết là nó sẽ có những cuốn sách như là. how to grab để đó đã. được rất nhiều người nổi tiếng thì cái. người nghe nhạc rap lúc đó và kể cả ngồi. làm nhạc rap đó họ không có một giấc. tiêu chuẩn nào hết họ chỉ đẩy hết tất cả. những cái tâm tư của mình để làm ra cái. bài nhạc rap đó thì ở đó là cái khiến 28. chọn thì nhìn vô có 7 cho nó là một cái. khó khăn rồi có gì mình không biết bắt. đầu từ đâu nhưng chính bởi vì nó không. có cái khuôn khổ nào hết cho nên mình. muốn bắt đầu từ đâu cũng được mình sẽ. không tưởng tượng là không cái giới hạn.

Nên là không được làm nha đúng không Thì. đó Việt Nam đầu tiên của tao nó nghe rất. nhiều bạn hiền Em thì bây giờ ra thời. gian đó thời gian đó thì có anh Khăn nhỏ. là một trong những người đầu tiên Pháp. luôn thì thì nhạc của anh tại vì anh ở. Mỹ gian tờ riêng. sau đó thì. vui hơn là anh không lên như lúc đó thì. nó có nhạc rác chưa chưa được gọi là. nhiều quá nghe nhạc Chế Phong Lê Ok đó. thì sau một khoảng thời gian nữa Khi mà. táo nghe được một khoảng thời gian rồi. thì mới có những cái xấu nhà Hoa học trò. động Nam có mời Kim với lại email cay. nhỏ những người đó cũng em thích cái họ. mua hát mà grab lên. em hết thì đó là những cái những mẫu. người đầu tiên muốn nghe tới thì nói quá. trưa thì nên tao bắt đầu với rất việc. trước đám nước ngoài nha chuẩn bị ngược. với mọi người là vậy nghe nói chuyện đó. thì cái việc khó khăn nhất trong cái.

Khoảng thời gian đó là một là về thiết. bị tại vì thì ra cái việc làm nha bài. nhạc nó bao gồm rất nhiều bước và cái. người như táo lúc đó chỉ là một người. viết được và trình diễn được tất nghĩa. là có thể mở lên Xong rồi rep cho người. ta nghe chứ không phải là để sản xuất ra. một cái bài nhạc hoàn chỉnh của lúc đó. thì mình sẽ 29 biết đúng không chị khen. Amanda đã có mình được rep cho nên khi. đó trước đây Hoa Kiếm mới cho nó thể hồi. xưa là dưới tức với táo và giữ tóc lúc. nó còn chưa Thịnh hạng Anh sẽ có những. website mà những forum. thì có sơ đồ. Vì sao đường will our kết luận sau click. những trang đó họ sẽ có đăng tải những. cái biết mà nontraffic kiểu ai cũng đau. vậy đâu đó xong rồi viết luôn đó grab. chứ rồi thu bằng cái ca cái micro của tớ. rồi đó như đây. ê ê cái micro mà dùng để chat voice cấm. laptop rồi.

Trời ơi cái bài nhạc con nó ra những cái. nó che cái bài các bài nhạc đầu tiên mà. mà tháo vợ làm tự làm hết tất cả mọi thứ. và cả gọi là một cái sản phẩm đầu tay. của mình đó là bài gì là bài đó tên lên. thu you họ là nó là một cái bài rap viết. về. chuyện tình cảm thì nói thôi Nhưng mà. tao không tao nó lại muốn. cái rõ ràng nhất của các bài đó giống. như là một bài remake. hãy ra thì lúc đó táo sử dụng Grow và. những cái cách viết lời rất là giống. những cái người mà tao nghe thời điểm đó. cho nên chưa gọi là chưa quá sáng tạo. những cái cuối cùng bị mà phải ra lúc mà. mới mình mới đầu làm sáng tạo thì các. thứ đầu tiên mình làm sẽ làm một chút. bình tĩnh mình sẽ tiếp thu những cái thứ. mình nghe mình đọc và sau đó mình làm ra. một cái mình cảm thấy là nó hay như vậy. Ăn Mày Dĩ nhiên sau đó đi tìm được cái. tính nguyên bản của các sản phẩm của.

Mình sẽ khác của các mất một thời gian. Long Vậy thì cho nó nãy có những cái bất. thường thì mắc cười Đó là một lời khen. Tại vì tôi nghĩ là cái ngu mà Tao đang. tạo ra. đối với cá nhân đặt trong lĩnh vực quyết. thì nó sẽ là ít vậy thì đối với các cái. sản phẩm nào là cái bài hát nào nó là. cái dấu ấn đầu tiên mà ta có thể là hồ. Bây giờ tôi có thể yêu đó này còn bây. giờ đây là một cái gì đó rất khác nè Tại. vì tin nhắn là trong thời gian đầu đầu. thì táo này được biết đến một cái từ. horror là kiểu hơi kinh dị dịch có đúng. không ta kinh dị không công an nước hoa. ko à Nó sử dụng một số cái yếu tố mà nó. hơi lên thì này sản phẩm đó là kinh dị. rồi mà cái đó là là một trong những cái. nó là một trong những rất nhiều cá. option mà đó Thử nghiệm trong lúc mà làm. nhẹ có thử qua với góc thử qua với thể. loại kinh dị hơn thử qua với cả một tí.

Cho cái đó nhạc kịch và cả đương đại thì. thì nói cũng là chỉ là một những cái. mình sẽ thử nghiệm thử nghiệm đi tiếp. của mình đúng không Thì cái quan điểm. của Táo giữ vững nhất trong cái quá trời. làm nhạc của ta lại không được cho hai. bà giống nhau nghe kể cả lời khai thác. cùng một cái mút cùng một cái chủ đề. nhưng mà nó không được giống nhau quá 20. đến 30 phần trăm là coi như không mà nó. sẽ không bao giờ được đi. cho nên thật ra táo cũng không Anh chợt. trước khi mà tao tìm ra được mà mình. thích những cái dòng nhạc cổ điển thì nó. thử nghiệm rất là nhiều cho nên cái bước. đầu cái cái y hỏi táo Mình chắc. á Đối với táo là bài cả nhà cô đơn chứ. không phải là bài hồ. tâm thần phân liệt. là lúc nó cảm thấy là cái đó nó có cái. tính Nguyên Bản. tại vì thì ra đó cũng là một mục sự sâu. sắc của tôi thì trong suốt cái thời gian.

So với bài 25 mà bày tâm thần phân liệt. mọi người cứ nghĩ là tôi sẽ chỉ grab về. tình yêu tình báo rồi. mình bắt đầu bị bị định hình trong thì. nó xa suốt ngày anh với grab giờ máy này. mấy người tình yêu rồi không khi ráp là. phải Đường phố là cuộc sống này nè Ok. tao sẽ có một cái album Vậy chuyện này. và nếu như mà Ê tao thấy ai đó làm hay. hơn thì nó sẽ bắt đầu nghiên cứu tiếp. thì tới cái hai thời điểm đó rất tự tin. về danh nghĩa danh là tất cả những cái. tinh túy nhất của Táo về cuộc sống của. đó hai điểm đó nhưng mà về bản chất cái. chuyện mà web là phải đường phố grab là. phải này nọ nó cũng là một cái định danh. đúng không nó cũng là một cái định chỉ. nhắc đẹp suy nghĩ vai nói vui là tao. tích bác ở thời xưa rất là nhiều cái. đính kèm theo giá grab mà phải biết ông. rổ cũng có hả kiểu polar thể. là chìa khoáng rất là beatbox khác là.

Này kia cái nọ thì ta Sao không phải là. grab thôi Giờ tôi chỉ giỏi những cái này. cũng sẽ tập trung cho tôi làm này đó Bởi. vì Thật ra nếu mà cầm nguyên cái giai. đoạn mà từ lúc mình làm rồi nè Làm cho. vui làm phong trào làm gì đây là một cái. sở thích bạn mang đến cái Em thích 84. gọi bản thân là à Bây giờ tôi là vừa là. nhạc bây giờ tôi muốn sống với cái này. mình đó là khoảng khi nào nó là khoảng a. I năm 2013 2014 sau khi tốt nghiệp cấp. ba lùn cái muốn học Âm nhạc luôn nhé Thì. nó nói giọng rất nhiều sự phản đối Tại. vì thì ra tiếp thời gian đó là một cái. thời gian rất khó khăn cho cái việc làm. Nghệ thuật luôn ở trong ở trong cái ánh. mắt của những người đi trước những người. nhà của tao. thì họ không cho đó là một cái quyết. định ổn định và thiệt ra thì thì nó cũng. là một phần như vậy Tại vì bản thân mình.

Nghe mình chọn cái cái cái âm nhạc. thì thích ở cái độ tuổi đó cháu cũng. luôn trợ rất nhiều thứ. nhưng mà muốn thử thì. riêng về âm nhạc thì táo đã. đắn đo kỹ. tự nhiên mình muốn đi Nó thì cái thời. gian đó mình chọn còn ba mẹ mình thì vẫn. coi những quyết định như là hôm nay mày. chơi cái đồ chơi này mày qua em sao mày. chán Ừ dạo này chắc chắn là mình xin nản. Thôi thì cũng phải đó và chính cái sự. phản đó đó là cái quyết khiến cho mình. chọn cái này luôn tại vì Ok Bây giờ mình. đã đi ngược lại với cái gia đình mình để. mình đi với này. thì phải đi làm với nó. phải là cũng rất khó để một người nghệ. sĩ không bị đóng và một cái khung nào. đến đang pin là khi có một chuỗi những. cái sản phẩm mình thấy mình làm nó sẽ. luôn luôn có một cái phần gì đó của con. người mình trong một giai đoạn thì thực. ra Yên đoán Không biết anh có bao giờ tự.

Google tên mình có. thả thường thì kết quả sẽ là những tấm. hình rất mập. đúng nội dung nữa nội dung là muốn mồm. hãy nghe nhạc Táo hay là những câu nói. rất chất lượng của tá nhưng mà được Bó. từ những năm rất trẻ trâu của tao cái. kiểu gì chị. sẽ không chịu nỗi buồn đó là danh sách. những bài hát xưa hay nói tôi lẽ là cái. gì kiểu vậy nó bỏ đi mới gặp táo quá là. Trái lê là tới tháo gặp nhau thì được có. một cái câu chuyện đó là bụng trời là uy. là diễn viên hài và cho nên tại vì mình. là cái người làm cái công việc cười cho. nên rất là ít người trong đợi thấy mình. buồn nhưng mà trong kìa ngược lại thì. táo lại làm cho người rất là hay khai. thác nỗi buồn trong anh này của mình cho. nên tự nhiên thấy 8 cười nó lại lạ mà. vấn đề của cô ấy nói sự ra mọi người vấn. đề của anh là khó rất hài hước theo Rất. là vui thì ai Bây giờ mà cũng đã không.

Lạ với cái hài hước Tôi muốn được thì. lên mặt nhưng mà có một cái giai đoạn. nào mà cái sự làm cái sự nỗi buồn nữa đó. là sự mà nội dung của mình bài hát của. mình những câu chuyện của mình mình Đúng. 2h nỗi buồn nó có thành một cái định. danh nó thành một cái hộp mình làm cho. ta cảm thấy là phát triểu thực ra có. Ừ tại vì à. ở riêng với cái biệt tạo ra một cái cái. tên cho mình nó cũng khiến cho cái cuộc. sống mình nó thay đổi rất là nhiều tao. biết những người nghệ sĩ khác như thế. nào nhưng mà với tớ là tớ hiểu biểu đạt. cái cục Đợi mình ra là chính Bộ hồthanh. Vy đã tạo ra táo tại thời gian đâu và. bây giờ táo đang ảnh hưởng trực tiếp đến. bộ Hồ Ly ở thời gian sau tại vì. ở những cái gì nó đi kèm với mình sau. khi mình làm cái này nó nó sẽ đi kèm với. mình cả đời có nghĩa là bây giờ tớ không. thể nào. đi gặp một người bạn mới mà không nói về.

Mình. vài người ta mệt Người ta sẽ biết mình. hoặc là người ta đã biết mình là táo thì. người ta sẽ không thể bỏ cái đó ra và. chơi với mình như một người bình thường. thì đó là chính là cái đó vài khi mà. người ta biết mình bằng những cái bài. nhạc của mình thì họ sẽ lại có những cái. những cái ý nghĩ trước đó buồn những cái. rõ tầm khiến cho ăn kẹo. anh này hai đứa con này hơi buồn buồn. kẹo kéo Vậy thì họ sẽ có xu hướng nói. với mình vì những cái đó thôi. đem xuống mỗi quản thời gian táo luôn. nhận được những tin nhắn. để chia sẻ rất nhiều nỗi buồn khác nhau. Ê bà Chín Cái đó nó nó khiến cho cái. thời gian đó rất là tiêu cực tại vì mình. bị thụ động nhận lấy tiêu cực từ người. khác thì ra đối với táo lúc đó rất mang. ơn những người đó Tại vì họ cho mình cảm. giác trong cái sự chia sẻ đó họ cho mình. một cái cảm giác là mình đang không phải.

Đọc bảng cái nỗi buồn của mình ai cũng. có và chính cái sự chia sẻ đó nó khiến. cho tao cảm thấy mình không có cô đơn và. mình cũng có thể đối chiếu những cái cái. chuyện của người khác để mà mình tìm mà. cái giải pháp cho những câu chuyện của. mình ở dưới góc nhìn của người bên ngoài. đó thì nó là như vậy nhưng nhưng. vì nó rất hoạt tôi được cho quá nhiều tư. cách mà tôi không cần và tôi muốn tôi. muốn nhắc mọi người là tôi không có tư. cách đó tôi không có tư cách sẽ quyết. định là bạn có nên quen tiếp người này. hay không Nè tôi không có tư cách sẽ. quyết định là bạn có nên sau khi chọn. cái này mà bị ba mẹ cấm cản hay không Và. tôi nghĩ là không ai có thể cách đó. ngoài bạn đó Và cái sự khi nhổ nó tôi. biết là trong thâm tâm của mỗi người 6. luôn biết là mọi người đã có câu trả lời. rồi và. á Đối với táo phỉa cao là Ok em làm đi.

Anh ủng hộ em với một cái người chỉ quen. em qua hay tin nhắn của em là không đủ. và nó rất sáu rõ Cho nên là sau này Tao. không đưa ra lời khuyên nào hết ta chỉ. Ok Thật ra thì tao cũng ủng hộ mấy bạn. cứ quyết định kế toán là gì với tao mỗi. người sẽ luôn lựa chọn cái tốt nhất của. họ trong tình huống đó. Thấy ok cứ làm người đó sẽ không nói là. ok làm đi anh ủng hộ tôi biết là đã ở. đúng không phản đối thôi Nhưng mà chắc. tại vì suy nghĩ hoa tại vì thứ nhất là. khi mà nghe nhạc của tháng thì có rất là. nhiều bạn cảm thấy là cái nỗi buồn của. họ được đại diện ở trong đó thì cũng từ. đó mà họ sẽ nghĩ là à đây là một người. đi trước mà hiểu cái nỗi buồn đó cho nên. họ sẽ muốn tìm cái lời khuyên từ tháo mà. đúng đúng này Không tiên được vị mình mà. cứ cách nói thẳng như vậy Tại có một cái. sự thật mất lòng ở đó là câu chuyện của.

Bạn có đã đi qua một cái phiêu tờ của. chính bạn tạo ra rồi tôi không thể biết. được những cái ngốc nghếch trong cái câu. chuyện đó không phải là người trong cuộc. phải hiểu chuyện trong kẹt haha. Con ơi những cái thứ đó thì cái vị hiểu. thì thực ra là với mấy tương tác cũng là. một người làm ra những cái sản phẩm. sản phẩm gọi là nó có cái tiếng nói của. bản thân mình từng thấy giống như cái. vòng luẩn quẩn cái là yêu nhỉ tui nghe. cái câu này ở đâu vậy không nhá Nhưng mà. có người nói là giống như kiểu là music. save me what is time nơi này kiểu cái. nhạc mình là mình là một người làm nhạc. thì sẽ mình làm ra nó vừa cứu sống cuộc. đời cuộc sống tâm hồn của mình nhưng. đồng thời nó cũng giết giết dần giết mòn. mình kiểu kiểu như vậy thì biết cảm xúc. rất là mâu thuẫn tim mình lại cảm thấy. mừng vì mình kết nối được với những.

Người đó nhưng mà đôi khi mình lại cảm. thấy là quá sức đẹp thì táo có trải qua. cái vòng đó có cảm giác thấy thật ra thì. ở gần đây có gì anh rất ngại chuyện đó. hồ quả nhưng mà đó mới tá trực quan hơn. chút nữa là trường hợp của tao nó nó. không đơn giản là âm nhạc và là những. benefits đến từ âm nhạc. cái này nó cũng khá nhạy cảm nhưng ở về. cơ bản thì đối với tao thì những người. nghe nhạc của Táo là những người nuôi. sống tá Hiền và cũng là những người. khiến táo rất sợ. dự báo rất sợ bị gì mình như nãy tao nói. là đưa bị đưa cho quá nhiều cái tư cách. và khi táo không làm tốt những cái thứ. đó thì mọi người sẽ thất vọng và những. cái mà táo không mong chào mọi người. mong đợi mà. em có nghĩa là đối với táo ta chỉ là một. người làm nhạc chứ không phải là một. người sẽ làm cho bạn hạnh phúc hơn. Hãy tiếp nhận các sản phẩm của tôi không.

Thật ra thì nếu như mà bạn cảm giác mẹ. được chia sẻ qua những cái sản phẩm âm. nhạc của táo. Ừ thì tắt bằng điều đó Nhưng nếu bạn. không cảm thấy khá hơn thì tớ cũng buồn. cho bạn nhưng đó không thể xin lỗi bởi. vì táo làm cho bạn thất vọng Tại vì các. đó làm tốt nhất là năm nhạc và tao đã. làm hết tới đó hết sức của mình rồi. A và Tao cũng muốn mọi người hãy tắt bật. đó ra bởi vì khi mình bước ra khỏi phòng. thu và bước xuống khỏi sân khấu thì đó. là một người bình thường có không mong. đợi người ta sẽ đưa mình đang đâu có vị. trí nào cao hơn cho nên hãy đừng đưa táo. xuống vị trí thấp hơn nhưng mà mọi người. thất vọng mình sẽ cái đó đang xảy ra rất. nhiều xung quanh là mọi người mặc định. là những người làm nghệ thuật. anh đăng mong cầu được một cái vị trí. đứng trên người khác và gồm các biểu mẫu. gì đó nhưng mà không chúng cũng là người.

Bình thường không biết người bất thường. mặt bất thường. nếu mà nói về những cái lúc nè Tao cảm. thấy là cái đặt cái áp lực đó nó nặng về. sự căng thẳng nặng thì đối với tá người. ta sẽ làm gì và tại bây giờ suy nghĩ. đoán cái hình ảnh mà chia như mọi chi. trong tôi ra là nó lại đánh nó nó thường. trực lắm hả Nó có phải là một cái thói. quen là mình sẽ làm không nên dùng để. chạy trốn lắm nhưng mà mình chỉ là mình. cảm dừng cái chân việc làm tao. từng để ngồi ở một cái góc bo nào đó có. thể có một ly ta chia Nhưng mà khi trọng. toàn thì chắc anh có phải là một cái. cách mà là tao để giải tỏa cái J và áp. lực về sức nặng Tôi đã có về cái chuyện. về mặt vật lý. thật ra thì đối với táo này là như vậy. Tại vì à. Ừ cái cái sự tận hưởng cuộc sống là cái. mà mình sử dụng. những cái giác quan của mình một cách. triệt để hơn mày kia có mắc kẹt trong.

Một cái giác quan này thì tớ sẽ nghe nhẹ. chụp ảnh thì uống rượu cũng là. đi uống thì này kia để. ghét nó qua bên và thiệt ra tại sao lại. chọn gọi là khi la nữa là bởi nghiện. thường những cái quán đó những cái loại. đồ uống đó nó khiến cho cái mút của quán. nó nó có sự viện tư. thì người ta sẽ dễ sinh chụp hình hay là. bắt chuyện ở một quán cà phê hơn là một. quán rượu cho nên em trong có thể thời. gian nó táo chọn cái những nơi đó nó nó. riêng tư hơn và mình. bao sen tiếc. vậy thì ta có thói quen. những nghi thức gì không mấy cái chuyện. là mình mình đi uống Ví dụ như vậy đó là. ta sẽ muốn ngồi một mình hay là với một. hai người bạn thân các chắc là không thể. đi nó bằng chắc là không nắng mà Cái cái. cái cái hình thức mà táo mong đợi để có. cái khoảng lại với tao đi mình sẽ như. thế nào không Các nghi thức gì cụ thể là.

Không Các loại đồ uống nào cũng không. quá hai người và không quá ba ly. đó là cái nguyên tắc đối với táo không. có chỗ nào đi từ bằng cái nhãn mình hết. mà khi bước ra khỏi Căn nhà đó tao luôn. phải tỉnh táo. nhưng nó luôn phải tỉnh táo mà như thì. cho nên là không quá hai người mà không. quá Bali thì hai người là cái mức tối đa. là ta có thể dùng năng lượng để chia sẻ. trong một lúc Hình như táo với một bạn. nữa là được Nó phải là người ta có tình. cảm hay là nó là một người bạn nhưng mà. với một cái cái cục Vui uống rượu mà. riêng và rượu thì trên hai người thì nói. Quá ồn. thì đó là những cái phần này chia sẻ 7. giờ mình đi xe mình lượn qua bình luận. lại cũng hơi đặt đặt buồn. như chỗ bếp nấu ăn nhà thung lũng quá là. xem qua thung lũng Ok nhưng mà bây giờ. ngoài cái những cái câu câu hỏi và câu. trả lời thì mình còn có chuẩn bị một cái.

Phần đặc biệt gọi là bác xít sau lần thử. thách dưới sau ok rồi thử thách chế sau. ở đâu thấy cái này là thấy Ok sự nguy. hiểm và ngoài ra mình còn có. đạo cụ đó mọi người. Phú Thọ Oh Ừ từ thử kháng chiến sau này. rất đơn giản thì ở đây mình đã có rất là. nhiều cái từ khóa được chuẩn bị bởi xin. và cả hai phía táo cũng sẽ chơi một cái. trò chơi đó là mình sẽ Bóc một cái từ. khóa trên đây và trong 10 giây nghĩ ra. những hát những cái bài hát mà có cái từ. trong này không biết có từ táo luôn à. chín cái từ có bài hát rồi có tự Táo ông. chính các bài hát có từ táo Có vẻ khó. đúng không Thì ra này nếu mà là tiếng. Anh thì có mày đi Nó là cái bài mà người. ta lấy bị giết Chọn theo mưa đó. Tên phải Apple đúng không yên vị thì. không biết hôm bữa tôi đã ngồi suy nghĩ. là mọi chuyện táo vô xong rồi bỏ cho tao. vô thì không biết là cái bài gì đó mà.

Chồng gì cho toàn những cây dễ thương gì. hết chán nó là không có mà không khó đâu. có sầu riêng gì đó rồi thì bây giờ trò. chơi của mình sẽ bắt đầu ở đây có những. cái từ khóa thì bây giờ anh có đi trước. nè. Tôi là một người luôn nhường nhịn thế. nhưng lại những này đợi từ có chi môn. ok. rồi bàn à. các bạn. 987 nhớ là ngày nó bàn tay mình cắt bàn. tay tôi cần ra đâu được đánh quay đúng. không Ok Rồi tất cả. cũng khá là bạn của bạn đó là bài người. ta hẹn thề nhưng chỉ đến đây mình anh. lấy vợ ok rồi giải quá. trình outside the box nha. Uống cháu thấy cái bài đó là bài gì ta. tôi có ai đó nó ừ. cái bài gì mà xuống nhưng trên chua Cái. này cho chị uống không chị sóc. uống đưa đầu đi. con này chẳng bao giờ anh chàng đẹp trai. ngồi trong quán uống li cà phê ok Cái. thử hàng chợ đi đây là tôi đặt ra cái. thử tháng này để coi ngu nhưng mà sợ đây.

Mình qua 02 câu trả lời à. à ơi khác là cái gì lạ lạ thôi đánh giá. gì đâu rồi xin lại một thời Ủa. tính uống thiệt được. rồi xong từ khóa Huyền Thoại Tại mình có. được xài tiếng Anh không. tiếng vậy ơi cái quyền đến chứ giờ kiếm. đôi ta đây suy nghĩ người lương thiện. được cái đó thì. đây là nhiệm vụ của táo đó là biết bạn. hát tiếp theo các kiểu áo để những người. chơi game sau có ba để hát mừng thích mà. lúc đến với em nha. Bây giờ nó không có táo giờ không có tao. ok ok ok ok thử quay ghê rồi ok khó quá. à. Chơi. Trời ơi trời. cái gì ta. Nó chết rồi Ủa sẽ tự nhiên Ừ tất cả cháu. lên ba cháu vô mẫu giáo không được chơi. chỗ chơi hoặc bị chơi. hả từ từ thôi cái bàn nữ có hết 3 không. có bảo không nhớ không nhớ hết này đây. tôi gọi quá cho cái gì Chơi đi anh em ơi. gì đó bà để tính lại nó có khó tính bài. đó ván này đánh số tới hai câu với từ.

Mặt mà chính là tôi hát bài đó luôn rồi. không nghe lời xin lỗi em đi anh em ơi. rồi đánh lên. đây thì chế thôi tỉnh ra là hai bạn bè. không nhớ nhạc lên hết được hai câu. trong bà nói rồi không nhớ lời nói mình. nói là tôi có một cái bài đồng dao nghe. những Hoa Kỳ là bài gì Ông trăng xuống. chơi cây cho Hà Hồi nãy đang nghĩ tới. nhà của cây gì khó hơn ghế mà người khác. ngày của táo không được. ghế thôi thử thách hơn đi ghé ý Ừ Từ H. nhận mình Bây giờ là đá Ok anh ngồi trên. cái ghế cũ giữa phòng bên ngoài thì chơi. chút nước ok. hết xíu cho người ta Android Trời ơi mày. đi Tao đi hát ok không nữ rồi Tiếp theo. đầu đó là vị trí sani đánh. chứ gì ta. lại thấy chắc chắn hậu ta các bạn là. người ở đâu và chắc chắn có chữ Đầu Mùa. Yêu Đầu Tiên. học đúng rồi cô có thằng Dũng quan tâm. rồi nhé Có đầu. và yêu mình em sẽ mình em thôi chẳng cần.

Là một ai khác ở nơi đó đây tôi đâu tim. nó chỉ đậu được rồi tôi quá dễ dãi thay. cho lần này thôi nha đó Ủa gì kỳ ruột. đánh thắng được đâu rồi để ủi là pha với. người khác là tự may lấy đúng vậy nỗi. đau cho mà nó phải là gì rồi đi bây dễ. mà những đi về đâu về đâu Mẹ ơi về đâu. đây Khó Đỡ thờ không biết bài đó hai mẹ. thì tôi mới công nhận Ok. có gì không Ai tự nhiên mẹ chưa Leo đứng. Ok nói chẳng nó là nhạc Huyền Thoại tích. của chúng tôi đó các bạn rồi. tài. không được sao nào mày cũng ah tại không. biết sao các bạn đầu tiên trong đầu quay. lại cái bài những cái cái cái tay nắm. lấy cái tay Bắt được cái đầu Ok Ok lúc. nào vậy đó Không cần mày nhớ nó nhà bán. cháo. nhìn thấy không được các nhà quảng cáo. thì là tôi đánh thôi. tay còn còn cái còn cái ốc sang một cái. không chặt. hai bàn tay của em Ok em cho mẹ xem Anh.

Karaoke cánh tay của em đang mình tự. nhiên không biết sao thích tóc để Gắn. thêm thẻ quà tặng mẹ lần xưa có một bạn. tên là chia C ngủ dậy hãy make up không. nhóm ảnh gốc luôn. đợi chân chân à. khi có bàn chân lặng lẽ. Ok trong tim nó còn tìm nhưng mà Đó cũng. là cảnh sát hình sự nổi trội tự như ngắn. các bạn đó về cho coi đây là lá tham. cuối cùng. buồn ok. một người vui hay buồn đi buồn buồn cái. gì ta. hôm nay tôi buồn một mình trên phố đông. không đèn ơi sáng ông thuật lời những. đường mặt là lắm đưa mặt đây Đáng lẽ là. không buộc là phải đánh chứ ở đây mà. cũng có thể bộ rồi tao cái môn rồi. Rồi ok mọi người chơi game này đang đầu. dự định làm tôi phỏng vấn một người mà. có nghĩ rằng gu rất làm rất là có nhiều. nói ở lại trên người nghe nhưng mà ngờ. đâu đã trở lại một cái Hành Trình Trở Về. Tuổi Thơ kênh những người tính ít à bây.

Giờ cũng dạy hát hay thu. nhận ra là mình thiếu hơi nhiều trò chơi. âm nhạc. Nếu bây giờ táo chỉ biết được là thế. giới nó sẽ tàn vẫn thế một hai ba bốn. tiếng nữa. thì nó sẽ hạ gì Và ra để định hướng câu. hỏi luôn thì làm nhà hay làm tình. thế là nó đùa ra nói đùa nhưng mà tại. sao cái nói câu đó là tại vì lúc này là. lúc mình tự hỏi nè cái hình cái thứ mà. đã nhầm mình là mình là Nguyễn Anh nhát. mà nó là cái đam mê giúp đỡ của mình. nhưng mà lúc mà mình còn 24 tiếng nữa. thì liệu mình sẽ phải ra cái gì đó mà. nói đó là cái duyên sản của cái chuyện. làm nghề của mình hay là mình lại nghĩ. là không Đây là lúc tôi cho Android tôi. đi làm cái gì đó khác tôi thì tôi đang. tự hỏi là mới với 8 thì cái quan điểm. của thánh nói như thế nào gọi là nó có. thể là một cái tướng thấy mẹ lên trời. bạn hay đúng. Ừ nếu như bắt buộc phải trò này tôi sẽ.

Chọn hai cái cùng lúc tôi sẽ cũng được. cái tôi sẽ giờ giết nhạc vừa trình diễn. đó trong lúc mình đang thăng hoa cái kia. nhưng mà vẫn có nhạc đó thì thật ra đối. với một người làm nhà ở. á Đối với táo chăn à. chị đã luôn tận hưởng cuộc sống mọi lúc. nên Tận Thế ngày mai thì ok tới đó Chắc. nó sai nhưng mà. A và cái di sản đó nó đâu có giá trị nữa. đâu gọi là di sản bây giờ ngày mai tận. thế cũng đâu có ai giữ đó nữa đâu từ. khủng long sẽ tìm thấy một bài hát rất. trong lúc tôi làm tình hiểu thì thì đó. nên cái câu hỏi mình đó đen ở một cái. thế rất khó là thật ra là mọi người muốn. táo. Câu trả lời là mình sẽ làm gì trong khi. bản thân táo cũng đã làm mọi thứ như là. ngày mai tận thế rồi chỉ tất cả những. thứ đó là mỗi ngày thích thở sống tận. hưởng như thế này nó đều là di sản mà. người ta nhớ đối với người khác đó là.

Tán con người đó mỗi ngày mỗi giờ hạnh. phúc đúng ra cũng may tại vì suy nghĩ. nhiều ý nghĩa là nếu mà câu hỏi này nó. sẽ ảnh hưởng tới mình đó nó sẽ ảnh hưởng. khi mà chúng ta không thật sự nem dành. cho mỗi ngày gọi là sống mỗi ngày như là. ngày mai phải biết cái câu này nó sẽ gai. cho người trả lời chọn nó cá Họ đang một. là đang lâu rồi chưa làm hai đó. không có ý định đó nha Nhưng mà đâu phải. ngay đó đúng hay cuộc sống của táo khi. mà tại sao tao có đọc một cái vòng trong. sách vô xô nó nói về hoạt động và hành. động sau khi đọc vì cái đó thì tao mới. biết là ok Thế. Giới Di Động một dòng đó cho mấy cuốn. sách đó luôn thì táo nhớ cái định nghĩa. của hoạt động có nghĩa là những cái mà. là mỗi ngày một cái guồng quay và hành. động là cái mình muốn mình làm liền Mộc. phát thì tao đã để cho cái sự hành động. mình nó liên tục từ ngày là táo sẽ mở.

Mắt dậy và hỏi bản thân là bây giờ mình. muốn làm cái gì không có ý định gọi hàng. nó không nó không hẳn là ý định đó chỉ. là một cái suy nghĩ và nó khiến cho tao. muốn và đó là mình đó liền. a cho dù kế hoạch ngày hôm qua là bữa. nay sẽ làm cái gì đó khác thì nếu như nó. không quá quan trọng mà nó không quá Ảnh. hưởng tới trách nhiệm và công việc của. mình thì tớ sẽ chọn làm cái mà mình muốn. làm hơn là cái mà mình phải là. Ok vậy thì chắc là câu hỏi tiếp theo màu. móng dành cho táo đó là. táo có phải là một người làm nhạt vì một. cái sứ mệnh gì đó Hay chỉ đơn giản là. mình làm nhạt để mình thể hiện và trình. bày cái tôi của mình bạn thân của mình. với thế giới cái hay cái bếp nó không. phải là hai hai đứa khác nhau không phải. hứa nhau đã là một thì khi mà mình thể. hiện mình là cái gì đối với ai đó đó là. sứ mệnh của cái âm nhạc đó.

Thì nó hay đối với tá thì tôn chỉ của. Táo đơn giản từ lúc mới làm tới giờ cho. tới bà hiện tại luôn chị. Âm nhạc là cái để mình kể câu chuyện của. mình và nó phục vụ mình. nó sẽ không vì ai đó hay là vì một cái. yêu cầu nào đó và có làm một sản phẩm âm. nhạc. Ừ cái gì tao không có không đủ khả năng. và đủ tài năng để để làm theo clip. đó làm thì nó cũng cũng không có bài. xích vấn đề để mà tao có thể chuyên. nghiệp chuyên về cái việc làm cho mình. hơn và tao cũng không muốn đặt quá nhiều. cái sứ mệnh gì đó quá nhiều mà là. dự báo mới báo thì nghệ thuật họ sẽ nó. sẽ tự tạo ra cái gì đó cho nó Mình phần. mình đừng Kiều ông là nó sẽ giúp cái gì. đó tại vì cái cái sứ mệnh nó có được. thực thi hay không nói đến tiền với việc. quyết định của cái người thưởng thức tác. phẩm đó thì ta không thể nói là tôi muốn. làm nhà để tôi chữa lành mọi người mà là.

Mọi người muốn được chữa lành sau đó mọi. người chọn nghe nhạc hoặc là sau khi mọi. người nghe nhạc mọi người quyết định tự. chữa lành cho họ thì tao không muốn đặt. cái gắn quá nhưng hóa năng lượng những. đứa con tinh thần của mình tao làm nhà. và tao kể về câu chuyện cuộc sống của. mình phải cảm xúc buồn của mình và. khi đó chính là cái thứ duy nhất mà Âm. Nhạc nói chuyện tải đó là ở đây là cuộc. sống của người dân Tảo người làm nhạt và. biết những bài nhạc bài nỗi buồn của họ. của người đó và nó giống như là một cái. bức tranh được lòng kính. thì khi người ta nhìn vào bức tranh đó. các phần kính ở đằng trước các bức tranh. sẽ khiến cho họ phản chiếu bản thân mình. sẽ vui anh đó. là. rất sao mà nó chính là các khiến họ cảm. thấy đồng cảm và khi mở cảm thấy sự đồng. cảm nó sẽ giống như táo ban đầu là khi. màn hình Nghe nhạc Mình cảm thấy được.

Ừ mình không phải là đọc bản mà đã có. những người giống bật mình không cô độc. và họ đã tìm được cách thì giờ họ cũng. sẽ được mình sẽ tìm cách. nó đó là rẽ phải ra cái này chứ làm gì. hết thấy một cái câu chuyện buồn cười là. hồi xưa đó mình học van. lúc nào cũng sẽ có những cái phân tích. văn ở à và xong rồi là mình tự hỏi là. nhà văn nó có cái được hay không Hay là. nó đang là một cái ý tưởng kỷ niệm được. gán ghép từ về sau và điểm nhiên và với. tư cách một người nghệ sĩ suy nghĩ đây. là một cách rất là khó khăn tại vì mình. chỉ sở hữu các sản phẩm của mình sẽ còn. trong tay mà không nhưng mà mình đưa nó. ra ngoài thế giới thì tự nhiên cái ý. nghĩa của nó anh nằm trong tay người. khán giả đôi mắt trong tay những người. nha tại vì chính họ cũng là những người. phản chiếu nó heo rất là nhiều cách theo. cái lăng kính xã hội riêng của họ đó là.

Lý do mà tao đã quyết định. đi theo một bước à à. dự báo là sự xuất hiện của võ hồ. thanhhuy hỗ trợ trên cái bay táo. thì táo Nhận ra một chuyện kể cả cái. việc phê bình mà phán xét hay là những. cái comment tiêu cực nó cũng đang bị bắt. chước. nó nghe là sẽ có một người nào đó vào để. một câu vô thưởng vô phạt để trên trước. và những người khác sẽ bắt thiếu comment. hai cái đó để tạo ra một loạt giọng nói. nhìn như bao nhưng mà nó là vậy Vậy thì. tại sao người đó không phải là bệnh luôn. anh đúng rồi tại sao tôi không phải là. người đầu tiên chơi tôi và những cái. theo là tôi tự chơi mà Thì tôi mắc cười. và những người đã bắt chước cái thử chơi. của mình để chơi mình thì mình bắt buộc. hơn nữa thì đó và các thứ hai nữa có. muốn dùng cái hình tượng đó. Ừ để táo đứng ở vị trí của một người. thưởng thức chính tác phẩm của mình để.

Giải thích cho những người kia là mình. đang làm gì trong các tác phẩm này Tại. vì thì ra cái sự Connect kéo cây sợi dây. kết nối duy nhất của người nghệ sĩ với. cái người thổn thức đó. thì nó đang bị bỏng quá nó đang bị sơ. sài quá là chỉ là cái đường duy nhất là. người ta chỉ nhìn thấy tôi qua tác phẩm. của mình và người ta không đặt các tác. phẩm nó vào cái ngữ cảnh sáng tác của. tôi để hiểu được đúng cái và tôi muốn. truyền đạt và chính Cái đó nó gây ra rất. nhiều sự hiểu lầm và chính sự hiểu làm. đó nó gây ra rất nhiều phiền toái sau. này thì ok và tôi sẽ thay mì tôi biết có. nhiều người để tạo across lý tự giải hơn. thì tôi tự là mọi người Tên chính của. mình chẳng lẽ Ok nó cũng là một cái cách. nhìn khá là lạ bây giờ tao vẫn là ngạc. mà rõ ràng hồi nãy dù đã gà rất nhiều. câu rồi nhưng mà nó lại các việc làm.

Nhạc vẫn luôn là một cái thứ táo còn. không gọi là sứ mệnh gì chỉ đơn giản là. tôi phải làm cái đói này giống như nấu. ăn nó như chỉ có nét Thì ý đang tự hỏi. nha đoán ra là ngày xưa nó mà mình bắt. đầu Ừ thì mình cảm thấy có rất Như thử. thách à là giống như kiểu là họ mà không. biết làm nhạt mình không biết làm biết. mình không quen ai để mà đi làm xô cái. gì đấy thì mình cứ hay có những cái câu. rất là sao động là kiểu phải đương đầu. thử thách nhân Uy đến thời điểm này thì. đi đoán là táo không còn ở giai đoạn nó. nữa đúng không ta không còn ở giai đoạn. là ôi những thử thách này thật khó khăn. với tôi mà táo lại đen là cái người muốn. tạo ra những cái thử thách cho bản thân. ở vậy thì làm sao để có thể đi tiếp tại. vì suy nghĩ là cái đó là một cái sự cân. bằng rất khó mình vừa phải. cách tạo đủ thử thách để mình không chán.

Nhưng đồng thời là cái thử thách nó cũng. không nên quá căng để mình nản à Thì. phải là không biết Nguyên Sa với cái mà. thư sợ nhất khi bị nhốt trong cái phòng. này phẩm không có gì hết mà biết không. nhanh chóng mới là cá người ta sợ chứ. một cái không nhan khó khăn thì gì cái. khó khăn sẽ đi kèm như cái giải pháp khi. không có khó khăn thì cũng không có giải. pháp đúng thì bởi bởi vậy cho nên là. Ê hồi xưa thì nó như kiểu Songoku. giờ này mới hay vì tôi mấy được một cái. liệu trình vừa đạp xe trong phòng riêng. vừa dễ Sodoku cùng một lúc và Thì tôi. nhận ra một cái đó là thì ra chính mình. là cái người duy nhất có thể thấy được. cái đường thoát trong cái khó khăn đó. Tại vì mình sẽ bắt đầu mình lật lại. những cái thứ đẩy mình tới đây mà mình. sẽ giải này cho nó đúng rồi Mình thoát. ra thì cái sự. trải qua đó nó tạo ra các kinh nghiệm.

Ở bài 9 các kinh nghiệm đó nó làm giảm. cái rủi ro và cái sự làm giảm cái khoảng. cách của cái tệ nhất và cái tốt nhất để. càng lúc càng nâng cao lên đặt không thể. nào tệ hơn cái này mà không thể nào quá. tốt kiểu kiểu vậy mà nó ổn định cái đó. lại và nó khiến cho mình đi về phía. trước một cách mình thản hơn thì ok giờ. nó không còn bất ngờ. và. đối với tác thì thì nó lại vậy sẽ thử. thách mà hiện tại của Táo là do thái tự. đưa và chín bỏ quy mình đưa ra cho nên. là giải quyết nó được Nếu mà không giải. quyết được đó quá không biết mình là. thiệt ra thì mọi người quên mất muốn. chuyện đó là có rất nhiều thứ song song. Chạy cùng một lúc thì Và đôi khi cái tắc. nó đến từ việc mà mình để cố gắng Giải. quyết tất cả những thứ cùng một lúc thì. ghi táo bị mắc kẹt cái này hãy nhảy qua. giải quyết những cái khác đột nhiên kỹ.

Nó có cái cái cái khe hở để mình giải. quyết này Ừ thì ướt áo này vậy có nghĩa. là nếu mà mọi người cứ thử đi thử giải. quyết những cái đó nhiều cách giải toán. thì tao kêu là dễ gì dễ hơn trước khi. nào làm được liền trước mình làm mình đi. về phía trước với làng lẩn quẩn thì nó. sẽ không đi tới đâu nó sẽ ký cho mình. kèo lúc càng tạo ra nhiều thử thách hơn. ok lại một Thủy thấp là vừa chạy xe vừa. đạp xe vừa giải Sudoku còn cái máy đạp. xe hạ nó có cái bản mình cũng không phải. do ok rồi Vậy thì trong tương lai thì. không Bây giờ có một câu hỏi ngắn nữa. thôi mà vẫn sắp hết rồi thì một câu hỏi. là nếu mà nói về một nơi mà táo Thượng. em muốn đến để tìm cảm hứng thì nó sẽ là. nơi nào nó cũng hay một nơi gần thể là. một cái không gian sáng tạo nào đó mà ta. quen mà nó cũng phải là một nơi xa thì. thường đã ta sẽ đi đâu câu trả lời không.

Quá rõ ràng ngay từ đầu tới giờ Đó là. nơi tôi đang ngủ luôn à Thật ra đối với. tao nữa nơi an toàn nhất là cái nơi mà. ta có thể làm được mọi thứ nó thích này. làm giấy căn phòng ngủ mình kể ra bây. giờ đôi khi nếu mà không quá quan trọng. thì táo vẫn thực hiện cái chuyện thu âm. lấy vô cầu ở phẩm. thì đó chính là cái nơi. Khi mà mình có cái đĩa thế. chó chạy gần nhà nó kiểu nó đối với tao. đó chị tự do sáng tạo nhất và riêng tư. nhất ở phòng. Ừ thì ở đó tớ có thể nhìn được mọi thứ. bằng cái vỏ bọc mình bằng cái quan điểm. của mình không ai bàn ra hay không thấy. cọ xát cái đó với ai cả thì khi đó thì. tao mới đẩy được cái sự sáng tạo của. mình để mà làm nhạc vàng kéo tất cả. những thứ nghệ thuật khác một cách thoải. mái nhất và đó Còn cảm hứng thì nó là ở. khắp nơi mà nó cái việc sống trải nghiệm. đối với táo mi cái việc làm nghệ thuật.

Đó nó vừa nhà nó vừa mệt là bởi vì Thật. ra đối với mình mình phải thu nhạc nó. mọi lúc mọi nơi mà không có được Tắt. công việc mình lại mình không có được. nghỉ phép tại vì cái việc của mình là. thể hiện ra các cuộc sống của mình khi. nào mình còn sống của mình còn thể hiện. thôi cho nên là đó thì nó ký sự dung nạp. cảm hứng nó sẽ đến từ mỗi ngày mỗi thứ. mỗi việc ở mọi nơi nhưng mà để xả cái đó. ra thì chỉ có phòng Vậy thì một chút về. tương lai đi chắc làm cái năm vừa rồi nó. anh bỏ đi ok năm vừa rồi là một cái nam. mọi ý nghĩ đó là một cái cái sự nhưng. trẻ nó Sao chép Sao chết. với tất cả chúng ta còn không biết là. bây giờ sẽ Mà mọi chuyện đó đã tạm gọi. là dần dần ổn hơn thì không biết là ta. đang suy nghĩ gì cho tương lai cũng. không cần nhất thiết là ba năm nữa mà nó. 5 năm nữa Làm gì mà chỉ đơn giản là một.

Cái suy nghĩ ấy một cái một cái hướng. Thôi thì ta có cảm giác mà mình sẽ thay. đổi cái gì Em là học thêm cái gì Hay là. không có dự định gì đó cho cái sự nghiệp. của bản thân mình tao muốn được đứng. trên sân khấu nhiều ạ. A và cái mà. em không có quá nhiều sự kiện cần tới. mình thì mình sẽ tự tạo ra các sự kiện. đó để những cái mà mà tao muốn phát. triển trong tương lai là bản thân mình. có thể tự làm những các tu diễn cái sâu. diện của bạn thật hàng tiếp theo là. nhiều album hơn thì mọi người. cho tới giờ gần đây nha ít album. bạn Tao muốn tạo ra một cái cái cái thử. thách cho bản thân là. Anh có muốn thử làm những cái mà ít. người làm càng nhiều càng tốt nhưng cái. bớt người làm. khoa học thêm. A và những thử thách tiếp theo của táo. Nó là những những cái mảng khác của nghệ. thuật. và Tớ sẽ học rất nhiều những thứ đó để.

Bổ trợ cho nó việc tam giác. có cái vụ này không những cái trán tôi. muốn là tính cái đó từ lâu kìa. Nó có thể Ok. thôi hình cài nữa tôi có nhiều đi chấm ở. nơi ấy còn tiếp tục gà. và hi vọng là tao đâu có một cái thời. gian ngồi dưới sau thú vị ra đi một cái. hành trình rất xa lượn qua lượn lại rất. là vàng nữa là nhiều sóc. thì có rất là nhiều thăng trầm có những. giai đoạn những cái đoạn này chia sẻ khá. là đế cũng như rằng cái trò chơi vui vẻ. thì Hy vọng là cái buổi nó chỉ hôm nay. cũng sẽ giúp cho mọi người hiểu thêm một. chút xíu về cái câu chuyện của một người. làm nhạc cách nhìn cũng học quyền làm. nhà và là một người làm nghệ thuật về. những các sản phẩm của Hình như là hiểu. hơn về táo và cái cách mà táo làm ra. những cái giá trị mới như là định hướng. ra một cái đối với là vẫn là vẫn thích. cái sự bất thường khi mà nói về cái gu.

Của táo đã bị Đó là một cái không dễ tìm. thấy ở trong rất là nhiều các sản phẩm. bây giờ mình thấy thì cảm ơn cháu rất. nhiều đã đồng ý bán đây chia sẻ câu. chuyện của mình rất là chân thành nhưng. mà hi vọng là mọi người đã cảm thấy cái. tập vừa rồi có nhiều nhiều điều hay ho. để suy ngẫm Cảm ơn coi cũng như là vì. Sara cũng như là video đã tạo ra các cơ. hội mới táo được nói hơn rồi bản thân. thì nó thì thật sự ra à Ừ cái cái hay. của việc này là tới mức chọn lọc cái. chương trình để tham gia. mình muốn hướng tới cái thứ mà mình muốn. truyền tải gì mà những cái câu hỏi lập. đi lập lại. trả lời cảm ơn của Táo dành cho chương. trình cũng như là cảm ơn những người sẽ. xem chương trình và hiểu rõ hơn vì đó là. một cách để để thưởng thức những thứ sau. này của Táo trọn vẹn hơn và nó đúng với. thứ mà tao muốn chuyển Tải hình.


https://youtu.be/QUtIH0YvfEcỪ Tao có bao giờ tự Google tên mình rất. có cả thường thì kết quả sẽ là những tấm. hình rất mập những câu nói rất chất. lượng của tá nhưng mà được Bó từ những. năm rất trẻ trâu của Táo lại kể không. thể nỗi buồn chưa hay mới tôi là làm cái. gì kiểu vậy