(GKS_EP7) Kinh nghiệm phỏng vấn học bổng || Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị phỏng vấn

Posted by

Chị đánh nhau xin chào mọi người Mình. làm ơn để quay trở lại với cho ít xe đi. học bổng của mình thì đi theo ngày hôm. nay mình muốn chia sẻ với mọi người cái. kinh nghiệm phỏng vấn học bổng của mình. và những cái lỗi sai mà mình đã nhận ra. trong đấy

Chị đánh nhau xin chào mọi người Mình. làm ơn để quay trở lại với cho ít xe đi. học bổng của mình thì đi theo ngày hôm. nay mình muốn chia sẻ với mọi người cái. kinh nghiệm phỏng vấn học bổng của mình. và những cái lỗi sai mà mình đã nhận ra. trong đấy lúc chuẩn bị cho buổi phỏng. thật đấy nói sơ qua một chút về cái buổi. phỏng vấn một mình thì để đậu học bổng. chính phủ Hàn Quốc thì mình đã phải trải. qua một cái buổi phỏng vấn kéo dài trong. 15 phút với 5 vị giám khảo và người ta. phỏng vấn từng người từng người một và. mình là người đầu tiên đi phỏng vấn cái. việc mà trở thành người đầu tiên bị. phỏng vấn chiến cho mình rất là rung. kiểu tay chân mình cứ run lẩy bẩy bẩy đó. nhưng mà đến cái lúc mà người ta hỏi thì. mình phải cũng tỏ ra tự tin giữ sức đến. cái lúc xong đóng cửa phòng lại mình. kiểu như chỉ muốn ngồi xuống dưới sàn đó.

Đó nhưng May là có bạn mình đưa mình về. cho nên là mình khuyên nhiều nhưng mà. bạn nào hay Vương thì nên có người nhà. đi cùng ai để có người nhà riêng về. ở với cái kinh nghiệm phỏng vấn học bổng. chính phủ Hàn Quốc một vài học bổng khác. và là người phỏng vấn các bạn tình. nguyện viên tham gia vào dự án của mình. thì mình muốn chia sẻ cho mọi người một. số điều cần lưu ý để đi phỏng vấn mình. sẽ sắp xếp những cái điều này theo trình. tự thời gian từ cái lúc các bạn biết. được kết quả vòng đơn cho đến cái lúc. các bạn bước vào phòng phỏng vấn ngay. sau khi các bạn biết được kết quả bóng. đơn thì điều đầu tiên các bạn nên làm đó. là nên chuẩn bị trước một số câu hỏi và. một số câu trả lời trước ở nhà nó giống. như kiểu là bài tủ vậy đã nó sẽ khiến. cho các bạn tự tin hơn trong lúc phỏng. vấn nếu như người ta hỏi đúng những cái.

Câu mà các bạn đã chuẩn bị và những câu. hỏi phỏng vấn thì nó cũng không quá khó. đều là những câu hỏi liên quan đến cá. nhân bạn và một ít câu hỏi qua từng năm. thì không thay đổi quá nhiều cho nên các. bạn có thể hỏi các anh chị đi trước Kris. câu hỏi phỏng vấn sẽ có những cành câu. hỏi quen thuộc kiểu như là Tại sao các. bạn lại chọn đất nước này Tại sao các. bạn lại chọn học bổng này. ở trong cái lúc chuẩn bị thì câu trả lời. của các bạn nên dựa vào như cái gì mà. các bạn đã viết ở trong bài luận và. start and mình có một cái câu chuyện như. thế này trong cái lúc mà mình đang chuẩn. bị câu trả lời cho cái câu hỏi là tại. sao mình lại chọn Hàn Quốc thì có mặt em. khi mình đó là chị hãy trẻ hiện cái sự. quan tâm của chị đến văn hóa Hàn Quốc. kiểu như là chỉ muốn đến Hàn Quốc Bởi vì. chị muốn học hỏi nhiều hơn chị muốn tìm.

Hiểu nhiều hơn về văn hóa nước hậu Nhưng. mà thực sự cho cái bài luận của mình. mình không nhắc gì đến văn hóa Hàn Quốc. mình không nói quá nhiều đến cái việc là. mình muốn sang đây để mình tìm hiểu văn. hóa Hàn Quốc nhưng mà lúc đấy mình cũng. thử nghe theo nhưng mà cái việc mình giả. vờ quan tâm nó khiến cho mình cảm thấy. khá là ngượng ngùng Và thậm chí là mình. đã cố gắng kiểu học thuộc cái câu trả. lời nhưng mà đến cái lúc mình trả lời. mình vẫn kiểu bị e ngắc ngứ và không thể. nào mà trả lời một cách tự nhiên được. qua câu chuyện của mình Thì mình khuyên. các bạn là đừng nên điện ra bất cứ cái. thứ gì mà nó không đúng với bản thân bạn. Các bạn hãy trả lời những cái gì thật. nhất và đúng nhất với bản thân. nghe lời khuyên của người khác luôn đáng. trân trọng nhưng nếu như nó không phù. hợp với bản thân bạn thì bạn không nên.

Nghe theo và có một điều chắc chắn đó là. trong cái lốp mà phỏng vấn người ta sẽ. hỏi những cái câu mà nằm ngoài cái sự. chuẩn bị của các bạn thì để tránh những. trường hợp bị tủ đè thì các bạn hãy cố. gắng nắm thật chắc những cái gì mà các. bạn đã viết ở trong bài luận mà Star. defend nếu như bạn nào cần nick câu hỏi. phỏng vấn của học bổng chính phủ Hàn. Quốc thì các bạn hãy vào kết của mình. đọc bài đăng với video này và hãy. comment email của các bạn để mình gửi. Elise câu hỏi cho các bạn. và điều thứ hai các bạn cần phải quan. tâm sau khi các bạn biết được kết quả. bảng đơn và là tìm hiểu mọi thông tin. liên quan đến cái buổi phỏng vấn này ví. dụ như là buổi phỏng vấn này có quan. trọng hay không nó sai là nó chỉ đóng. vai trò hình thức Ai là người phỏng vấn. các bạn Tỉ lệ Trượt là bao nhiêu đối với. bản thân mình thì cái lúc mà mình chuẩn.

Bị cho cái buổi phỏng vấn học bổng chính. phủ Hàn thì mình biết được rằng là người. phỏng vấn mình là những người Hàn và. người ta sẽ phỏng vấn bằng tiếng Hàn. hoặc là tiếng Anh và lúc đấy thì mình. không biết gì về tiếng Hàn cho nên là. chắc chắn mình sẽ phỏng vấn bằng tiếng. Anh mà như các bạn đã biết thì tiếng Anh. của người Hàn thì không không dễ nghe. cho lắm cho nên là mình lúc đấy mình đã. lên kênh Arirang bị tập nghe Accent Hàn. trước để cho quen nếu như bạn nào muốn. thử nghe tiếng Anh up sang Hàn thì mình. sẽ để linh của kênh Arirang ở bên dưới. phần mô tả. và điều thứ ba một điều cực kỳ quan. trọng để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn đó. là phỏng vấn thử cá nhân mình nhận thấy. rằng là phỏng vấn thử cực kỳ quan trọng. bởi vì sau mỗi lần phỏng vấn thử thì bạn. sẽ trả lời mượt mà hơn trả lời hay hơn. mình vẫn nhớ cái lần đầu tiên mà mình.

Được chị mình phỏng vấn thử cho mình. bước vào cái buổi phỏng vấn thử đấy với. một phong thái cực kỳ tự tin bởi vì mình. nghĩ là bài luận thì mình biết này ta đi. lên cũng là mình viết câu hỏi toàn là. những câu hỏi liên quan đến bản thân. mình vậy thì có cái cớ gì mà mình lại. không trả lời được cơ chứ. Ừ nhưng mà mọi thứ thay đổi cho đến cái. lúc mà mình ngồi đối diện với chị mình. chỉ có hai người với nhau không có giấy. tờ hay là bất cứ một cái tài liệu nào. cho mình nhìn vào bắt đầu trên Mình hỏi. mình ta đi tay nữa là gì Kiểu mình lúc. đấy dạng ta đây rồi em là em định năm. nhất chồng lúc đấy mình kéo trả lời em. góp ngữ có rất nhiều ý nghĩ nó sâu vào. đầu của mình mình nên trả lời năm nhất. năm hai từng năm từng 512 là mình nên. trả lời một cách ngắn gọn cả 4 năm trong. vài câu bởi vì có quá nhiều suy nghĩ như.

Vậy cho nên là mình quên mất rằng là. mình Đáp viết cái gì ở trong ta đi theo. sau cái là lấy mình nhận ra là nếu như. mình cứ hồn nhiên không có phỏng vấn thử. trước mà cứ thế bước vào cả ban giám. khảo thì mình chắc chắn sẽ lạnh trong. phần trăm. anh rút kinh nghiệm sau lần đấy thì mình. đã nhờ rất nhiều người để phỏng vấn từ. cho mình nhận xét cái câu trả lời của. mình và mình thậm chí còn đứng trước. gương để tự hỏi từ trả lời để cho quen. và ngoài cái việc mà tập trả lời cho. mượt mà cho quen thì các bạn cũng nên. tập cười nữa ha bởi vì là cái lúc mà các. bạn cười thì sẽ khiến cho người đối diện. có cảm tình với bạn hơn sẽ khiến cho cái. không khí của buổi phỏng vấn nó sẽ trở. nên dễ chịu hơn và đồng thời cái việc. bạn cưới thì chính bạn cũng đã tự thích. lại chính mình để có thể tự tin hơn thì. trả lời những câu tiếp theo.

A Và tất nhiên định trả lời mượt và cười. duyên thì các bạn nên cố gắng luyện Tập. càng nhiều càng tốt 2 phần 2 là cái lốp. các bạn chuẩn bị để đi đến buổi phỏng. vấn trì các bạn nên chú ý những cái yếu. tố bên ngoài giống như kiểu là tóc tai. quần áo thì nên sạch sẽ gọn gàng đơn. giản nhất là các bạn có thể mặc áo sơ mi. quần jean và các bạn đã đến trước giờ. phỏng vấn khoảng từ 15 đến 20 phút các. bạn đừng có đến quá sớm Bởi vì cái. khoảng thời gian chờ đợi quá dài sẽ. khiến cho các bạn bị hoảng Và tất nhiên. là cái câu chuyện muộn là tối kỵ rồi hơn. và Nếu có thể thì ngày hôm trước các bạn. hãy thử đến cái nơi phỏng vấn đề xem xem. là đường đi như thế nào có hay bị tắc. hay không để tránh những cái trường hợp. Ví dụ như dầu lạc lạc đường Chẳng hạn. khi mà các bạn đã đến nơi phỏng vấn rồi. thì các bạn cũng nên chú ý về phong thái.

Lúc đấy phỏng vấn các bạn đừng có kiểu. nôi điện thoại ra rồi xong rồi lớn mà. không quan tâm gì đến những người xung. quanh mà thay vào đó các bạn hãy kiểu. chào hỏi nhẹn. khi những người xung quanh một phần là. nó sẽ khiến cho các bạn kiểu thoải mái. hơn và đồng thời cũng là làm quen những. người xung quanh nhưng các bạn lưu ý là. đừng có hỏi file của người khác kiểu như. bạn ơi bạn đặc điểm thi bao nhiêu bạn. được giải gì bởi vì chắc chắn sẽ có cái. trường hợp là bạn hỏi đúng cái người mà. có file khủng hơn các bạn rất là nhiều. và tự dưng các bạn lạnh tự đi làm mình. thêm hoang mang và bớt với sự tự tin đi. phần cuối cùng là cái lúc mà tên bạn. được cách lên đấy là cái cơ hội cuối. cùng Mà các bạn có thể nhưng bản thân. cho nên các bạn hãy cố gắng tỏ ra tự tin. thoải mái hết sức mình biết là rất rất. là Dung nhưng các bạn vẫn Thạch cố gắng.

Tỏ ra tự tin bởi vì cái lúc là các bạn. tự tin nhắn thì các bạn sẽ trả lời cách. rành mạch này cái thần thái tự tin của. các bạn thì người đối diện cũng có thể. cảm nhận được Và tất nhiên là ban giám. khảo xe luôn thích một người có phong. thái tự tin hơn là một người không tự. tin dùng không Và khi mà các bạn đã tự. tin rồi Các bạn nên chú ý đến cái câu. trả lời của mình các bạn. ở bên trả lời ngắn gọn súc tích trực. tiếp và đừng có trả lời lòng vòng mình. cũng là một người từng phỏng vấn thử cho. người khác và mình nhận thấy rằng là nếu. như câu hỏi của mình đưa ra mà các bạn. trả lời lòng vòng thì ngay câu đầu tiên. các bạn nói mình đã đều cảm thấy bị sao. nhãng và không có ý định nghe tiếp câu. tiếp theo cho nên là các bạn hãy cố gắng. trả lời ngắn gọn súc tích và trực tiếp. nhất có thể bởi vì một phần nữa là cái.

Phiên phỏng vấn của các bạn cái độ dài. nó có hạn cho nên là nếu như các bạn mà. trả lời quá dài ở một câu hỏi thì các. bạn sẽ không thể nào thể hiện được hết. những cái khía cạnh khác của bản thân. mình ở những cái câu hỏi pháp và có một. điều bất di bất dịch cuối mỗi buổi phỏng. vấn đó là người ta sẽ hỏi các bạn Bạn có. hỏi gì nữa không thì các bạn có thể. chuẩn bị sẵn một câu hỏi nhà và một lời. cảm ơn Nếu như các bạn không có câu hỏi. thì cũng không sao nhưng mà mình nghĩ là. các bạn nên có câu hỏi bởi vì chẳng lẽ. là các bạn biết hết phải học bổng này. rồi ạ Các bạn biết hết về đất nước Hàn. Quốc rồi à và cái việc mà các bạn có một. câu hỏi. ở phần nào hiểu được rằng là cái xích. quan tâm của các bạn nó hướng về cái vấn. đề gì sau khi kết thúc buổi phỏng vấn. thì các bạn hãy về nhà nghỉ ngơi và chờ. kết quả nữa thôi đối với học bổng chính.


https://youtu.be/hEm0rJqwQBEChị đánh nhau xin chào mọi người Mình. làm ơn để quay trở lại với cho ít xe đi. học bổng của mình thì đi theo ngày hôm. nay mình muốn chia sẻ với mọi người cái. kinh nghiệm phỏng vấn học bổng của mình. và những cái lỗi sai mà mình đã nhận ra. trong đấy