(DNTS2022) CÙNG QUÁN QUÂN THAM GIA BUỔI LIVESTREAM PHỎNG VẤN GIẢ ĐỊNH VÒNG THI INITIAL INTERVIEW

Posted by

À à. ừ ừ. à à. lý. do nhân thật sự hành trình 7 năm một sứ. mệnh Nâng tầm bản lĩnh sinh viên Việt. Nam cho những thật sự là một trong những. cuộc thi có quy mô toàn quốc mô phỏng. quy trình tuyển dụng quản trị viên tập. sự mancini của các công ty tập đ

À à. ừ ừ. à à. lý. do nhân thật sự hành trình 7 năm một sứ. mệnh Nâng tầm bản lĩnh sinh viên Việt. Nam cho những thật sự là một trong những. cuộc thi có quy mô toàn quốc mô phỏng. quy trình tuyển dụng quản trị viên tập. sự mancini của các công ty tập đoàn đa. quốc gia cuộc thi được tổ chức thường. niên bởi toàn bộ kỹ năng doanh nhân ép. xương khớp trực thuộc trường Đại học. Ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh Cuộc. thi dành cho tất cả các bạn sinh viên. Việt Nam hoặc tốt nghiệp Nếu 6 tháng Khi. du học sinh đang có mặt tại Việt Nam vào. thời điểm diễn ra cấp thi thi vòng 5. nhóm ngành may kín ensures resentment. Human resource phải nhanh và nội dung. được bảo trợ bởi các công ty tập đoàn. hàng đầu về đồng hành của các công ty và. tập đoàn hàng đầu tại việt nam. International thật sự luôn không ngừng. nỗ lực nâng cao chất lượng chuyên môn.

Trở thành sinh tử uy tín có quy mô tầm. cỡ sẽ các bạn sinh viên trên toàn quốc. Bước sang mùa thứ bảy nên thật sự 2022. hứa hẹn một môi trường trải nghiệm mang. tính cá nhân hóa thì các bạn kiểm định. năng lực và nâng tâm cha hướng dẫn toàn. diện tự tin và bản lĩnh tinh trong các. thử phát triển vọng ở tương lai thì cuộc. thi đã mỏi đơn đăng ký thương lắm tư. tỉnh Yên Bái là 50 à. anh. ra nhưng thật sự à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. thưa. quý vị khán giả và các bạn sinh viên nên. theo dõi của livestream mô phỏng phỏng. vấn English interview Mình xin tự giới. thiệu mình là ông xem em xây dựng các. chương trình ngày hôm nay và chắc hạnh. trong số các bạn khán giả và xin. livestream cũng có rất nhiều bạn nên là. ứng viên của cuộc thi do dân tộc sự 2022. chỉ vài ngày nữa thôi là top 127 thí. sinh xuất sắc nhất được chọn lọc từ. không 2.700 thí sinh sẽ bước vào vòng.

Phỏng vấn xin Visa interview cùng các. anh chị đến từ công ty robot water là. một trong những công ty hàng đầu trong. lĩnh vực tuyển dụng dân tộc và trước. thềm vòng thì đi Thùy Yên tập viên diễn. ra các bạn ứng viên của chúng ta chắc. hẳn cũng rất hồi hộp lo lắng không biết. nên chuẩn bị như thế nào để thể hiện. thật tốt trong mắt các anh chị doanh. nghiệp phải không nào và thấu hiểu điều. đó doanh nhân tập sự 2022 sẽ tiếp tục. khai thác giá trị revelation thuộc lộ. trình Pi And preparation experienced. networking đem đến Hành Trang chuẩn bị. cho các bạn sinh viên trước khi bước vào. sân chơi chính thức để tổ chức buổi. phỏng bật trẻ được ngày hôm nay. đã đồng hành cùng chương trình là chị. Thảo Lim Senior cần sâu dần sale. marketing Khi mật khẩu không trở tại lộ. passport Air đóng vai trò in the world. đặt câu hỏi và đánh giá phần thể hiện.

Của thí sinh trong buổi phỏng vấn giả. định giả định bên cạnh đó khi đắp mặt. của chị Quyên Nhi quán quân nhân dân sự. 20 21 Unilever Future Little prayer tại. Unilever Việt Nam sẽ đóng vai trò là thí. sinh tham gia phỏng vấn là thấy mặt ban. tổ chức em xin cảm ơn chị Liên và chị. Nhi rất nhiều hai chị có thể bật. Petroland giới thiệu đôi nét về mình. cũng như gửi lời chào đến các bạn sinh. viên đang theo dõi chương trình được. không mẹ em xin mời chị Ly ạ. cho tất cả các bạn còn chị là hình thử. đi Hiện tại chị đang làm xin nào còn tôi. tuần cho bơ vào bốn coi là một trong. những tập đoàn tư vấn tuyển dụng nổi. tiếng của thị trường Việt Nam của mình. và hôm nay tôi chị rất vui được là đồng. hành với các bạn cũng là cũng là cục. sinh viên của các tình yêu ở rất vui lại. có cơ hội được tham gia và giúp đỡ các. bạn trong quá trình diễn ra cuộc thi.

Trên thật sự và chị thấy mặt cho tất cả. thành viên của công ty bán buôn tờ trước. sau chương trình của mình sẽ thật ra. thành công tốt đẹp và hy vọng là các bạn. sinh viên sẽ có một chặng đường hoặc là. thành công vui vẻ với lại chương trình. này Cảm ơn à. Dạ em cảm ơn chị Liên nói nhiều Em cũng. xin mời chị Nhi có thể giới thiệu đôi. nét tâm mình chỉ nên gửi lời chào đến. các bạn đang theo dõi chương trình được. không ạ. chẳng xong Em chào chị Liên cùng tất cả. các bạn đang theo dõi livestream và hôm. nay của nhân dân tâm sự Chào mọi người. thì em mình là Nguyễn Phan thiên nhiên. hiện tại đang là giữa đôi khách mời tôi. vào nhóm mình tại công ty Unilever Việt. Nam và cũng như các bạn Hiện tại bây giờ. thì hồi năm ngoái mình cũng tham gia. doanh nhân thực sự với vai trò là một. thí sinh ở thì nó ngoáy mình tham gia.

Online nên là cũng không có được một cái. livestream kiểu bị Liên Xô Insulin nhưng. mỗi ngày hôm nay nên là mình đã hi vọng. trong cái bụi là Xuyên ngày hôm nay sẽ. giúp cho các bạn thí sinh năm nay có. thêm những cái trang bị có thêm những. cái sự chuẩn bị về kiến thức cũng như là. kỹ năng phỏng vấn một cách kỹ càng hơn. để thể hiện thật tốt trong vòng thi Miss. with love you cũng như là có được những. cái phải nghĩ cho con tuyệt vời của nhân. dân bật sự 2022. Vâng chị nhỉ nói nhiều. chị sẽ thấy rằng đối với sự tham gia của. chị Liên là một người có kinh nghiệm dày. dặn trong lĩnh vực tuyển dụng và chị Nhi. là một thí sinh xuất sắc đến từ doanh. nhân thực sự 20 21 trong buổi phỏng vấn. giả định thì chắc hẳn sẽ giúp các bạn. sinh viên của chúng ta học hỏi được rất. nhiều điều hiểu hơn về quy trình của một. buổi phỏng vấn thực tế cũng như rút ra.

Được những bài học kinh nghiệm cho mình. khi tham dự học English interview và về. nội dung thì bộ phận có ngày hôm nay sẽ. bao gồm hai phần chính phần 1 là yên. spywares chị Thảo liên sẽ phỏng vấn thí. sinh Uy Nghi phần 2 interview with sẽ. đưa ra những nhận xét và rút ra những. khi lang trong buổi phỏng vấn và trong. phần 2 này nó các bạn sinh viên theo dõi. livestream có thể đặt câu hỏi cho chị. Liên để học hỏi thêm kinh nghiệm thực tế. phỏng vấn tại bây giờ không để mọi người. chờ đợi lâu hơn nữa chúng ta sẽ bước vào. phần 1 của chương trình không biết là. chị Uyên Nhi mà chị Thảo Dây đã sẵn sàng. chưa ạ. Em chỉ có mệt rồi khi đã thằng tiền chưa. Giờ em cũng sẵn sàng này ạ. gặp phải thêm một người hãy em có bóp. chết để cổ vũ Chị Uyên Nhi nha Và bây. giờ em xin dừng bất lại cho chị Thảo. liên tiếp tục dự các buổi phỏng vấn giữ.

Vai trò là interview ngoài. ok trọng xem. thì hôm nay chỉ là vui có cơ hội biết. bạn Uyên Nhi và chúng ta sẽ có một cái. vụ đó để mua về phần phỏng vấn thì đầu. tiên thì không biết làm chi Có thể giới. thiệu đôi nét về bạn thân của em cho chị. vào tất cả các bạn cùng biết được không. Rồi em chào chị Liên thì đầu tiên chắc. là em đã cảm ơn chị đó là nhiều vậy Buồn. đã dành thời gian cho bọn vẫn ngày hôm. nay thì em tên là nhiên nhi Hiện tại thì. em vừa tốt nghiệp trường đại học Ngoại. thương Cơ sở 2 tại thành phố Hồ Chí Minh. và em đang là usub phần ban phát triển. khách hàng tại công ty Unilever Việt Nam. em tham gia doanh nhân cùng sự với phòng. ban sau và có thể nói là em là một người. rất là thích leo núi Em thích chinh phục. những cái ngọn núi trang thì thách thức. giới hạn bản thân của mình và có thể nói. là chưa một lần em bọn cùng trong cuộc.

Hành trình leo Nỗi Bật bởi vì em tin. rằng là mình sẽ luôn con cách thể vượt. qua những cãi Ừ nếu mà bạn thân cùng cố. gắng đủ đây là có thể nói vui lành và. Garen sư huynh chính là hai từ thể hiện. rõ nhất bạn thân em và các chương trình. MC Đối với em thì cũng giống như này. những cái ngọn núi vậy nó rất là thách. thức nhưng mà nói vô cùng xứng đáng và. đó là cái lý do mà em có mặt trong buổi. phỏng vấn vào trong ngôi với chị ạ. Ok nó chẳng ôm và chia sẻ của em thì chỉ. có nhìn vào cuộc file của mình mà thấy. mình tham gia rất nhiều hoạt động lúc mà. mình còn ở bên trường Ngoại thương thì. không biết là không có những hoạt động. đó thì cá nhân em cảm thấy như thế nào. nó lại giúp em thay đổi những gì Và em. có được những bài học gì sâu sắc không. và thì cũng như chị sẽ hãy trong cái suy. nghĩ của em thì đúng là trong 3 năm đại.

Học em dành hầu như là gần 2 năm trời. của em để tham gia rất là một trong. những cái tổ chức sinh viên tình nguyện. quốc tế và có thể nói đây là một cái tổ. chức mà đã giúp em sang Thành rất là. nhiều về các tôi sẽ nitrit của mình cũng. như là giúp e sắc thiện được rất nhiều. các kỹ năng mềm mà cần thiết cho công. việc sau này về giá vé mà 7z anh tham. gia rất là nhiều dự án ở đó có gì ẩn của. bộ não ghi tờ là em làm khác những cái. buộc cốt cho các bạn sinh viên và phát. triển các kỹ năng giao tiếp nhanh của. mình hay là em làm lâu bồn Isaac mình. mình cho dự án Việt Nam 3D nhằm thúc đẩy. cái du lịch ở Vũng Tàu ở Đồng Tháp và. Đồng thời gì em cũng vì có rất nhiều bạn. sinh viên từ nước ngoài để tham gia dự. án cùng và coi những cái dự án mà em sẽ. ra lại ngoài cái kết quả đạt được đó là. mình. chào đi nhiều cái giá trị đến cho cộng.

Đồng cũng như là mình giúp đỡ các bạn. sinh viên tình nguyện nước ngoài có được. những cái trạng tuyệt vời ở Việt Nam thì. em nghĩa là cái quan trọng nhất ở Isaac. đó là đã thay đổi em ở trước cho em tham. gia ánh sáng các em là một người cực kì. ít nói em ngại giao tiếp em khó xin Quốc. hiệu quả Tại vì em cứ ôm thì mình nên là. nghỉ cho chim Quốc không Lúc nào em cảm. thấy là mình hài lòng được với cái kết. quả đó hay là em cũng không biết rõ được. làm khi mà bước vào như từ Ngoại thương. hai bước vào Isaac mình gặp rất là nhiều. người giỏi Em không biết được là ở cả. tính của mình như nhà mình có mong muốn. ra sau có em luôn cố gắng để thu mình. lại trước những cái người giỏi đó và. phèn nghị là 10 bàn Thọ Nhưng mà khi mà. em tham gia rất nhiều các dự án mà Anh. chắc em tiếp xúc với các bạn ở sinh viên. quốc tế em tiếp xúc với Cặp bạn trẻ Việt.

Nam cũng như là tổ chức các dự án thì em. nhận ra một điều rằng đó là. cái quan trọng của em nó là phải luôn. phát triển bản thân mình cách tốt nhất. họ so với hiện tại một ít thông qua cái. gì và mình sẽ có cái bài này xét và thu. Epson điều này có nghĩa là em phải tin. vào bản thân anh nhìn hơn mà em đã có. người Cái con quay trong những việc mình. làm ở nên là em Em rất là thích cái mô. đồ kiểu tôi đừng sơ của về quay What và. khi mà em biết được là cái wai mỏ chỉnh. là cái chim chị Nam cho từng việc em làm. trong cái khoảng thời gian em tham gia. Isaac nó có rất là nhiều cái khó khăn. nhưng mà cãi trong quay chính là cái để. giữ em lại dự trong đến cuối cùng để mà. đạt được kết quả tốt nhất và đồng thời. là trong những thách thức đó thì cái gì. mà tin vào khả năng bản thân mắc nó cũng. rất là quan trọng bởi vì bố mẹ em nó thì.

Có thể là đi nhậu được bằng rất nhiều. người ngoài kia vậy thì có rất nhiều. người giỏi mà đây là cái việc mà mình. không gọi là một cái điểm nào đó nó có. phải là một cái điều chỉnh xấu hổ nữa mà. đó là một cái điểm mà em cần suy đồi là. một cái sọ pro để em có thể phát triển. nhiều hơn và em sẽ biết là cái này mình. sẽ tốt hơn nữa Khi mà mình có cái địa. chỉ đó và giảm Nhưng triệu người sẽ hay. nói là kiểu sự mình thấy ta trong trận. tâm thẳng thì anh sẽ chỉ là một cái môi. trường và chọn để cho em biết được là em. hiểu mình như thế nào và cái thứ hai cái. bố ếch xanh thèm nghĩ đó làm cái tinh. thần Daniel bằng Yasuy là phải luôn dũng. cảm để làm gì học vì chỉ anh nghĩ họ ra. những cái bài học mới tại vì mấy men cứ. em cứ tây lòng em một người ít nói một. người ngại giao tiếp khác thì không bao. giờ em biết được là cái mình muốn mà cái.

Gì hay là cảm nhận phù hợp với bản thân. mình như là chị chỉ anh làm chị cho em. chạy nghĩ mất thì nó mới đem lại kết quả. là đặc biệt Cần phải nỗ lực cho các cạnh. của một nửa thì nó mới gọi một cái trải. nghiệm quý giá mà em nghĩ đó là hai Bài. học lớn nhất mà các hoạt động ngoại khóa. đã mang lại cho em đi. anh. qua đây đón cái Tết thì có hoạt động ở. bên cũng là khóa nào mà em cảm thấy ấn. tượng nữa không. Dạ một cái hoạt động ngoại khóa khác mà. em cũng ấn tượng không kém đó là em làm. Tôi lên đường có nghĩa là hồi xưa trên. mà em còn mang thai thì em em biết là em. lại giao tiếp và khi mà em nói chuyện. với các bạn nước ngoài em cảm giác là. mình còn một cái điểm nào đó Khi mà mình. nói chuyện đó mình vẫn chưa chịu ở chắc. xin được các bạn hay là các cái cách nói. chuyện của mình nó chưa được hiệu quả. Thế là em nghĩ là mình phải làm cái gì.

Đó để cải thiện và nó sẽ giúp công việc. mình tốt hơn trong hai rất là em gặp. like để làm tôi Day cho một cái công ty. du lịch nho nhỏ thì lúc đầu em tham gia. em nhận một cái đoạn Tôi chỉ có 5 người. thôi nhưng mà kiểu Em không biết nói gì. hết mà như anh đã học được rất là nhiều. về Lịch sử rồi về văn hóa thì con người. nhưng mà lúc em gặp khách rồi chị mất. đừng sợ em không dám nói gì cả nhưng mà. coi từng cái bụi tua 1 tuần em vẫn đang. kỷ 3 để muốn tôi vậy mà em quyết tâm là. ngày này mình nói thêm một ít ngày sau. mà nó 01 ạ Sau này mình sẽ làm tốt được. thế là chị sau 2 tháng em tham gia Tôi. quay thì em đã được mô lên làm leader và. đó là cái bạn tôi li độ trẻ nhất trong. công ty luôn và sau này em cũng được các. uốn chị không sao đời engage vào việc là. thiết kế nhà các tour cho du lịch sau. này nữa thì em nhận ra một điều làm đúng.

Là cái gì mình cũng cần phải rèn luyện. thì mình mới giỏi được và mình mới có. thể là phải làm tốt là cái việc đó nên. này em nghĩ đó còn là một cái trải. nghiệm rất là thú vị của em. không phải phá thì chỉ có thấy em cũng. tham gia tích cực các cuộc thi thì trong. những cuộc thi mà em đã từng trải nghiệm. rồi thì có thành tích nào em cảm thấy tự. hào nhất mà. dạ dày chắc là hồi đại học thì em không. để em nói chung là sẽ có những cái thì. em em thấy là ở kết quả của nó là tốt. nhưng mà cũng có những cuộc thi thì kết. quả không tốt lắm và một trong số đó là. người tình theo nhưng mà chiếu sang Mặc. dù em không được giải quán quân á quân. hay bị gãy nhưng mà đây là một trong. những cuộc thi đem lại cái thành tích mà. em tự hào nhất bởi vì là em đi thi lúc. em đi làm sẽ có bốn bảng và đây cũng là. một cái tên rất đặc biệt bởi vì hồi.

Isaac thì em là người lý tờ của các teen. này là hồi lúc đầu nữa thì em có một cái. bóng vốn là sau khi Isaac em sẽ tiếp tục. ở vị thêm được trái tim của mình vẫn. những chiếc áo relationship với các bạn. và để xem thượng là mình cùng nhau đi. thi để mình xem là mình đã phát triển. với nhau như thế nào thì nhắn của em lúc. mình em fanpage thì xong Ai có kinh. nghiệm về việc Seo audit không có kinh. nghiệm để đi chơi anh không thích thì em. cũng không kiếm lên tờ và người em cũng. không có bất kỳ một cái smartphone nào. cả chịu đi thi với 30 luôn đây là hồi đó. thì nhóm chưa biết gì hết Thế là của em. phải Phong tiên trước 1 tháng để thi. cuộc thi này và vanphongpham chốt là chỉ. có thể em có được những cái ở like mình. với các thức làm việc để hiểu nhau sau. một thời gian không tham gia Isaac nữa. thì mọi người đại như thế nào rồi mục.

Tiêu DJ của mọi người như thế nào và. đồng thời là cũng có những cái tên rất. liệu mà tất cả cùng nhau chắc chất về. những cái mà mình vừa học được trong. tuần vừa qua Vì theo về phân tích các bà. tạo à hay là về babysky làm cái giai. đoạn đó thì ngoài cuộc lốt là đi thi thì. em cũng như các bạn là phải làm cái hộp. phần tốt nghiệp vào tường rồi còn phải. đi thực tập trung than từ 8 giờ sáng tới. chiều là Mọi thứ rất đều rất là căng. thẳng khi mà cuộc thi nó cũng thi Chị. dạy cây sau 4 giờ nữa và có những lần. này thì em cứ bước tới 34 giờ sáng hoài. mà chị quên son không ra được gì hết mà. 8 giờ là tại vào làm vậy thì nó là một. cái trơn à Mà em nghĩ là nó đặt bản thân. em và các bạn vào trong một cái ở tình. huống đó khó khăn khi mà mình phải he nổ. rất nhiều có wed động thời nữa đó làm. việc mà tụi em không có gì hết vậy thì.

Em phải rất là nỗ lực để mình phải có. được ở trong lòng một cái mền tạm tốt. cho cuộc thi và cuối cùng nó sẽ gửi em. cũng vượt qua được 2.000 thí sinh trong. và ngoài nước để lọt vào top 5 tiền có. mặt trong đêm chung kết bà ấy thì xinh. này nó là cái này em gặp nhất cũng như. là đáng nhớ nhất của em bởi vì nó giúp. em nhận ra được một điều tự nhắn đó làm. không phải cái thất bại của em cũng nên. nè cho nó anh không em ngại con nói về. nó bởi vì từ nay là cái kết quả Đôi lúc. nó cùng quan trọng thì Nhưng mà khi mà. ngồi vì mất Trần lại với tim của em nghe. những cái lên thôi của các bạn thì nói. giúp em nhận nó định làm tôi hôn nó cũng. quan trọng không kém với cái cuốc và cái. quay cái quá trình mà mình làm việc cùng. với nhau mình học hỏi từ nhau và mình. cùng cố gắng từ một cái bị bắt đầu là. con số 0 mà mình đã đi đến được cái bút.

Cuối cùng là đêm chung kết rồi thì nó. cũng rất là đáng tự hào rồi và khi mà. Mình leo lên một định mấy mới như làm cả. tin cũng mua với nhau thì nó rất là mua. Phi con cái bị lại em mua một mình nên. định nội Cao đây là em nhận ra đây là. một trong những các cuộc thi mà dạy em. được cái chuyện đó là không mẹ cả người. cái việc nội thất bại ra sao mà phải tự. việc lesson xe mình học được gì từ cái. thất bại đó. họ còn với chương trình doanh nhân thật. sự thì chị biết em cũng là quán quân thì. em sẽ chia sẻ một vài cái mà em đã rất. cao từ chương trình này giúp được gì cho. em không nhạc và đứng là danh nhân tâm. sự thì cũng lòng À mà em tham gia và nỗi. buồn để làm một cái dấu ấn rất là đặc. biệt trong những năm đại học của em khi. mà em thấy anh nhân tâm sửa thì nó còn. mở trong trong một cái hoàn cảnh đó là. em không biết gì nữa sao hết em cứ đi.

Suy nghĩ cuộc thi mà em không biết gì về. nó sẽ là lúc nào đi thì ra nhưng thật sự. em một liveshow Và em chỉ mới bắt đầu. làm Insulin của Abbott không nên là em. cũng không có kiến thức khi ngành gì à. Xong rồi thì lúc ban Nhưng. em cũng đi làm Phương than và doanh nhân. thật sự nó có một cái chai gần đấu nhất. cho các bạn đi sinh đó là tụi em phải. Quốc với rất nhiều tiên trong một khoảng. thời gian rất ngắn để giải tầm 45 cái. vinsky mà nó cứ thay đổi liên tục thay. đổi liên tục thì nó đòi hỏi một cái sự. linh hoạt và tuyển sinh rất là cao và. qua các cuộc thi gian dân tộc sữa em. nghĩ là cảm em học được nhiều nhất đó là. hậu sợi cáp mood changing in parliament. triệu một cái môi trường mà nó thay đổi. liên tục nó đầu ngoài cao và nó ép bụng. nó có một F1 em mà nói tại thúc đẩy em. kiểu Trong một khoảng thời gian ngắn như.

Thế em đề nghị quyết được bản thân mình. có được những cách tính dụng tốt và đồng. thời cái gì mà mình có được chiếc chính. thức tốt đó nó sẽ áp dụng được trong các. vị mình làm Bởi vì than nghị lại dù tim. có hai đội như thế nào thì em cũng phải. có trách nhiệm với trái tim mà mình tham. gia chịu English em cũng phải có được. những cái kiến thức căn bản nhất giúp. tim mình mu chứ không phải là làm đã. nặng trên shopee nhạc thì đó là cái được. tin mẹ hạt được cũng hay nữa có thể rõ. làm cái việc là mình Quốc either of Kent. như thế nào bởi vì cái thời gian đó thì. ngoài cho Viettel đồ là công việc ở thực. tập sinh thì nhà em cũng có một cái. chuyện không vui xảy ra đã là bà nội em. cũng mất trong khoảng thời gian đó luôn. nên là em nghỉ làm điều như thế nào đi. chăng nữa thì chạy cuối cùng mà nghĩ như. em lại nói đúng là vẫn là cái qua em.

Tham gia doanh nhân thật sự là vậy Vì em. muốn thử sắt em ở cuộc thi hay em muốn. trên cuộc thi này và quan trọng hơn hết. chả là em không thể bỏ mặc in của em tại. vì anh có khó khăn như thế nào thì cái. vì fawcettii bạn tha beauty của em vẫn. phải vì bên được trong quá trình đó nhạc. thì kết quả đúng thật là nó rất là quan. trọng nhưng mà để Zen nghị là cái quả. thực Mình đã cố gắng cho cái kết quả đó. thì nó cũng rất là ở tự hào đối với em. nó cũng vậy hả Thì buổi đầy mô của mình. nó sẽ gồm có hai phần là còn tiếng Anh. sang tiếng Việt mặc dù biết anh nãy giờ. đã có cái gì cái con kiếm việc rồi nên. bây giờ chị sẽ chuyển một vài câu sang. tiếng Anh thì không biết tuy nhiên cũng. sàng không Dạ vâng ạ. work in groups and want to learn Spanish. and how to use. American Chị Liên có nhóm phát triển từ. ẩm thấp quá trình.

Con xuất hiện hai sách tập I. Anh chạy đi chạy lý do we have over one. piece of contract of notre Chi Minh city. and Vũng Tàu war war part with over one. hundred and the needs of this site will. want to praise of it to be a new. department to Ensure that notifies the. event you interested in our contact your. my my main cover world and could manage. the Costa mesa Build and temperament. Build The optimal Dragon money and. instead of sop cast out my new headway. Center and love that on people have the. wizard of children with leaders of the. things that would the width of Love. After a University on I need to place of. many My Tâm performing in sweat and. Tears I would like to sing and solutions. and Send email to borrow my mental. Minecraft Epic Action at that time khoa. học hiện ở Hà cung afon more relevant. to my number that all have a stupid.

People off the form and apartments i. started by certain of the first meeting. on Monday to understand the personal. reading the which our be my Tears on. their personal the woman and I have one. to one Missing money with hundreds. formats which was explaining that. Monster and how it to school love away. IELTS on the other titles in people and. environments where my number Super. Quantum 6 in that way Backstreet abrus. and Birds Merry Christmas Anh I spend. about one to view on the Samsung 3D. scene on it and strong Foundation With. Me Up her father to some are always at. school or extend the Price of Families. con cá arm and serve customers à mà 9 tỷ. bà chị em. S9 + đi sâu sắc Phủ Lý. for you interested in Ho Chi Minh city. Vũng Tàu của tâm. passwords stored. In The Seven Of ADN five in the. resulting in the department people.

Nominated for the mainstream fast Moving. out like d’arcy Tabi eyes and out on the. world with everyone’s bezel and people. would show policeman in you so much is. that my little chick in Phu My interests. and. effectiveness to examine of Tanks. máy gì. interest in about me see it happen to. see your address. of about đ. I just impact of mutants. Apink in at my apps for lease in A3 Got. Talent Everything the table talk about. sleep eat and girl amin internet tools. are on me I get to work music and. tourists to the Focus Is The people the. seeds are your account in the Lining of. address. Stickman I was exhausted and decorated. and would expect the Excellent. performance with meaning and Gentlemen i. am with electricity of my name is my. Master or damaged skin meal time to do. something and obstacles to My Team. performance and IELTS of Alien.

Annihilator Inverter 2 loại nessel. poverty and is me up hempel anisimov. link address And I. anh Sâm Angela có trên ở my way. and still mua lãnh đạo đã đặt luôn cho. sakon tình cây với các bạn sẽ tạo giải. tổ chức execution. where it when I read a boss leeteuk sơ. mi tay astel and restaurant but every. turn to a healthy Vision of authentic. baltimore Inverter mines missile the. world is a book with a passing interest. rate of about admin good I need to do. with special Award best big size to. Vietnam in Our school of baby world is. looking for some of beautiful my company. and which come to that could reach our. customers was adopted The Guardian. avernus tâm out now no one’s Head of the. world tour in its template Monster. Strike and that my Master password khi. Apple fai Music Monster For My and. interesting I shall be beside that I.

Stumbled on to have some fun with. information about any some of the world. that I need to be more is your image or. with me before time and outs people. would Do Anything I tell example word on. that day on the paper that with you on. the contact on the agreement with. customers the Pretty interesting things. all about me. are still want to take on me want to. play for more of the Lord Statham. templates ở khách sạn in trên Word or. Sao cháu thích đối với. and when he would. like to Step Up phần 76 expectations but. not stand for mental health and allows. us to on tin footage of people doing. something out Which is antipattern in. my soul I live Now on my attention When. is what Hurts the latest work ahead and. Venus house Portable is expected to be. understood The People I would have the. moon the station what type of study and.

I love today is Where I my Me That It’s. not about the story elements. of xiw show my world to on Where you’ll. Have about its Inception album my song. of boxes are you tím than the directly. flat is what not only mind that the test. a Warm and now. is somehow acropolis. giá lạnh ứng dụng with English and. printing On Top Of two of fastpaced fun. Kids. 162 Station official pictures with me. I’m used to work on way to learn that. but with a lack of which meant to. Software me and have enough with mental. health are Waiting to be over think. about anything that some pairs of. pictures with me something and have to. high expectations and special event. Channel dinner fast or have to you are. you could help system is in a way that I. miss you tried and tried to Write Notes. best time to stay for Toeic tests for. the Stories of wife is my witness a ca.

Nhạc nhạc chữ nhật khi nhàng Can you. describe How the weather was. nhạc âm stop it’s me up My Own Little. Star Trek Because I just wanna response. time would eat and As I want to know. what size are becoming writing of a good. leader is Simply want to have of avalor. season and his fourth Edition grade is. usually that people with almond and. accompanied apartment in the treatment. of people claimed that means is. displayed. above the one sự trai tim and other. things and improved parity bãi cháy tại. Dallas Peter and that everyone have. opened it everywhere in the Shape Of You. Dance Cover streets and we have some. people we need to have the right person. and Ừ khi nào children were là thằng bé. đi nói chết. agreed on the need to have of baby sheep. and floated on the Download in to love. to it and add language on of money to.

Fund to the passage is to discover began. on how to play. Google. gì. em ơi thì không biết là giờ em. Dạ vâng cần sau cần 20 phút thì còn. phỏng vấn của chị Uyên Nhi và kết thúc. rồi nếu là một phần thể hiện rất tự tin. về xuất sắc để không mọi người và bây. giờ chúng ta sẽ đến với phần thứ hai đó. là những nhận xét của chị Thảo Lee có. thể hiện của chị Linh Nhi trong phần này. nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào muốn. gửi đến chị liên thì hãy comment một góc. chết nha em. Dạ em mời chị Thảo Liên có thể chia sẻ. một số nhận xét của chị có Quốc phần thể. hiện của chị Uyên Nhi không ạ Em tên là. những chia sẻ của chị quan điểm sinh sản. của chị thì các bạn sinh viên sẽ hiểu. hơn về cách đánh giá của nhà Tuyển dụng. qua đó học hỏi và rút kinh nghiệm cho. mình. thì thì chẳng hết rất là ấn tượng với. phần trình bày của bạn Nhi và bạn làm.

Cho chị thấy được từ góc của người tuyển. dụng bạn đã chuẩn bị rất kĩ và đi đến. chương trình với một tâm thế là tự tin. và bạn biết Bạn muốn gì đó là điều mà. chị nghĩ là vô cùng cần thiết cho mỗi. buổi phỏng vấn không chỉ là cho chương. trình khi MC người ta tất cả những công. việc tại sau khi bạn tham gia vào bổ ích. và quá trình sử dụng thì đầu tiên thì. chỉ có những cái điểm + đối với ý nhiên. là thứ nhất là sẽ cần chuẩn bị gì chỉ có. nói hồi thứ hai nữa là thành phần lập. luận của bạn Nó giúp nuôi chảy mạch lạc. ở cái độ tự tin và bạn viết được và các. ý của của người dân Tokyo đang muốn mình. Trình bày những điểm gì Và bạn xoáy vào. những cái điểm đó và giống như là một. người tôi Shower thì bạn làm cho câu. chuyện đó là cuốn hút bởi những cuối. cùng nữa này tiến bang của tiếng Anh của. bạn rất là xuất sắc đó là một điểm mà.

Chị sẽ cảm thấy là mình sẽ ấn tượng với. các nhà Tuyển dụng rất là nhiều. còn mà chị nghĩ là bạn có thể làm tốt. hơn nữa là ví dụ như phần gì cái phần. soi của Nhi thì có thể làm gì sẽ cố gắng. cô động nó lại tại vì mà như thường là. bắt đầu và mở bài rất là ấn tượng sau đó. thì bạn thân bài của bạn bằng giải thích. hơn nhiều thì như vậy là đôi khi hết là. một vài bạn người yêu Tokyo họ sẽ. cảm thấy là những chi tiết nhỏ đó họ. chưa thật sự quan tâm thì vô tình là. mình sẽ làm cho họ chẳng thấy là luôn. tiếng Việt một vài đoạn thì bạn có thể. là cô động và rút ngắn nói ví dụ như là. bạn chạy ra một khó khăn của bạn là họ. Vì sao khó khăn lại ai chẳng thuộc thì. đánh thân bài là bạn chọn 123 ý vài cái. việc đó thôi còn những chi tiết nhỏ nhỏ. về phần là trên quế bạn có thể làm những. người này người kia và những cái mô khác.

Gì đó thì mình sai lầm chỉ là cũng không. cần phải chia sẻ thì chỉ có một điểm đó. là chị nghĩ là nhiên có thể sắp xếp thêm. còn azone thì chị thấy Đây là một bài. tường trình bày rất là tuyệt vời và bạn. không và chắc chắn là Nhi và sau khi mà. nói chuyện với như xong thì chị sẽ được. là nhiều nó xứng đáng là kiểu tay địa. chỉ là quán của chương trình của nhân. dân cũng thật sự của mình Mình. Em cảm ơn chị nhiều ạ. chúng ta thấy được là quan những nhận. xét của chị Thảo Nguyên thì chị sẽ đánh. giá rất cao phần thể hiện của chị Uyên. Nhi và qua những nhận xét của chị thì. chắc hẳn các bạn sinh viên cũng đang. theo dõi livestream cũng hiểu hơn về. cách này interview word sẽ đánh giá và. xpeke ứng viên trong vòng I miss the. interval đúng không nào. anh ơi Nó bây giờ các bạn có bất kỳ câu. hỏi nào muốn gửi đến cho chị Thảo Nguyên.

Thì Đừng ngần ngại cầm nên và mất chép. nghe. hiểu về chu kỳ đó các bạn có những câu. hỏi dành cho chị thì em cũng có một câu. hỏi là là một người có nhiều kinh nghiệm. trong lĩnh vực tuyển dụng thì chỉ có thể. chia sẻ thêm về những điều thí sinh nên. mà không nên làm khi thực hiện và trên. thực hiện phần phỏng vấn không ạ Em mời. chị Linh ạ. Việt Nam mở thủy còn đầu tiên chị nghĩ. là đối với bất kỳ một cuộc phỏng vấn nào. cái bạn cần chuẩn bị trước khi mà đến. mũi đó là thứ nhất là bạn con chị những. thành công ty xem họ đang bán những sản. phẩm gì thứ hai nữa là vị trí của mình. Họ đang có những cái yêu cầu gì và làm. sao để mình có thể chuẩn bị trong đầu. sẵn là những bức thư viện của mình nó có. gì liên quan đến yêu cầu mà họ đang đặt. ra cái thứ 3 nữa là trong quá trình. phỏng vấn thì mình nên sẽ hiện của sự tự.

Tin đặc biệt là phần 2 công tác Ví dụ. như sẽ có 1 các bạn sẽ có thể nó không. nằm trong cái phần trình bày lúc trước. của bạn phần trình bày một phần mà bạn. đã chuẩn bị giúp trước thì sao Hay là. một cố bạn ứng viên có thể là sẽ Nhìn. đây Nhìn đó nhưng trong mắt nhà Tuyển. dụng gì mà cũng thấy là bạn này đây thứ. tự tin hoặc là cần sự là bạn đang cố. gắng chỉ đạt một cũng một cái ý gì đó mà. bạn chưa Thật sự là có kinh nghiệm thì. bị cháy quan trọng nhất vẫn là sự tự tin. cũng như là cái mà phải tìm cái trình. bày của bạn nó bạn sẽ tìm đến sự mà liên. quan cũng như là gì độ. xói thực của bạn trong cái dịp mà tham. dự và một trong những công ty và mang. lại những lợi ích gì cho công ty. em cảm ơn chị Liên thì ngay bây giờ đây. em nhận thấy là có một câu hỏi đang được. sai rồi bất chép của bạn Hoàng Nam bạn. hàng lên gặp câu hỏi là cho em hỏi khi.

Nhà Tuyển dụng hỏi về câu hỏi mục tiêu. trong năm năm là một tương lai xa thì em. phải nói như thế nào khi bản em chưa rõ. về lắm ạ Không biết chị có thể chia sẻ. thêm về câu hỏi này cho bạn không. hỏi có bảo thằng Nam đó sẽ là tùy vào. từng bạn ứng viên cho ví dụ như thằng em. đối với thời gian hãy nên cảm thấy là. mục tiêu của 55 là nhìn thấy gì đó rất. là khó để này xác nhận sinh viên mới ra. trường có thể hoạch định được thì bạn. cũng có thể trở thành thắng với lại nhà. Tuyển dụng hết là Trong kế hoạch 5 năm. thì có thể tạo thành những gì phải dậy. chưa có identify được nhưng ít nhất là. trong 15 đến cho mình tiếp theo bạn muốn. bạn cũng làm việc gì phải là tại sao bạn. tham gia cơ hội này ở nhà Tuyển dụng nó. sẽ giúp bạn đạt được cái gì Cái gì Cái. gì Và nó giúp gì trong hành trình của. Đảng Thực sự được hoài bão ước mơ của.

Mình và sau khi 1525 mẹ đã xác định mình. để đạt được những thành tích Đó rồi thì. trong các khoảng thời gian mà mình làm. của công ty cũng như lực lượng sẽ cố. gắng trau dồi những kiến thức và hoạch. định và những kế hoạch kế hoạch lâu thơm. hơn thì chị nói là một câu hỏi mà nó là. ghép giữa rất thơm và lon thơm. lennon của mình đó là một cái mà nhà. Tuyển dụng cũng chứ không phải lúc nào. cũng mọi người cũng đang cần một cách xa. nhiều khi là có cần phải đó xác định. được là trong 1 năm đầu bạn cần phải làm. được gì nữa. mà không ba câu trả lời của chị Thảo. Thảo riêng thì không biết là bạn hàng. Nam đã hiểu hơn mà cách đặt câu hỏi về. cách trả lời cho những câu hỏi về định. hướng cho Nhờ các bạn có thêm những thắc. mắc khác thì đừng ngần ngại sai rồi bóc. chết ngay tại em cũng nhận được thêm một. câu hỏi từ bạn Linh.

Ờ. Chị ơi trước khi tham gia vào phòng. phỏng vấn thì em đang chuẩn bị cho mình. như thế nào ạ Còn phỏng vấn cấp thiên về. những kiến thức chuyên sâu và ngành nghề. hay không hay thường hỏi về tính cách kỹ. năng mềm vẫn viên à. thông thường mỗi lần phỏng vấn sẽ có. những tiêu chí khác nhau làm cái chị sẽ. tới bạn rất là trước khi mà bước vào một. quả bóng đó ví dụ như đó là con cảm ứng. đầu tiên thì bạn có thể hỏi bên công. chức công ty là khi trang điểm sẽ là ai. và chưa có bốn ngày chỉ là là tìm hai số. interview về mặt là cho chị xem là định. hướng của bạn và Các trinh sát của bạn. có phù hợp hay không Hay là cũng sẽ lồng. ghép luôn cả phần. detect từ IQ EQ như mỗi công ty sẽ có. những kết thúc rồi khác nhau thì theo. kinh nghiệm của chị da mặt sử dụng thì. thông thường với những mũi interview sẽ. là trao đổi sữa chua Face giữa hai bên.

Để cảm thấy mình có cảm giác mình được. với nhau hay không và từ vi ứng vi sẽ có. những phần tính cách gì có những kinh. nghiệm gì buồn mà mà công ty đang tìm. kiếm và quan trọng là công ty sẽ. kiểm tra rất là nhiều và phần công ty. thành của bạn Bạn là người chỉ muốn thử. xem cơ hội này có như thế nào hay không. Hay là bạn thật sự đang rất quan tâm đến. công ty với cơ hội này để giúp cho bạn. có được một cái từ một cái tương lai tốt. đẹp cũng như là giúp cho công ty có. những sự phát triển tốt trong thời gian. đến và cái mà như chị có chia sẻ lúc ban. đầu là cái đó bạn cần chuẩn bị ở trước ở. nhà mà về các sản phẩm về vị trí này họ. đang cần những cái yếu tố như thế nào và. khi vào đó thì bạn chắc chắn là cần phải. thể hiện sự tự tin cũng như là sự trung. thực bạn lạc trong quá trình Trình bày. và nó sẽ đi vào trọng tâm Ví dụ như sau.

Các hạt interviews hỏi mình là người. Việt A Nhưng đến nhà mình cứ xoay quanh. cả những câu chuyện nó chưa vào đúng. trọng tâm thì họ sẽ đánh giá và nó sẽ. hiện công cộng là thành phần tử này của. mình sẽ không tốt. thì chúng ta có thể thấy rằng là trước. khi tham gia hội nghị Lee Soo interview. thì các bạn ứng viên cũng nên tìm hiểu. kỹ và công ty và hiểu rõ là công ty cần. gì qua đó thì sẽ thể hiện được những cái. sự tự tin sự trung thực và cũng là như. độ phù hợp của mình đối với các ngành. gặp ai đồng thời thì các bạn cũng nên có. trong mình một cái motovation để thuyết. phục nhà tuyển dụng và hồi nãy thêm có. nghe chị nhắc đến sự trung thực trong. quá trình tham gia phỏng vấn em cũng. nhận được một câu hỏi thế là liên quan. đến vấn đề này từ bạn Hoàng Nam em à Bạn. hỏi là cho em hỏi làm sao để có thể. chuẩn bị về nội dung về vip để không bị.

Trở thành là thiếu em trị trong vòng. phỏng vấn cho mình phục tài lắm à. ok à Thì cái này nó làm sự. chuẩn bị của bạn về đẳng cấp yêu trong. quá Đúng như là bạn làm thuyết trình lại. đã ở nhưng mà giống như là mình sẽ cần. luyện tập cái kỹ năng gọi là tôi trôi và. bạn cứ nhớ trong đầu với là sẽ có phần. mở bài là mình nói về giới thiệu chung. về cái tình huống thì ra là có thể quy. về vì bạn Nga đối với chị thì chị thường. là sẽ trả lời vào câu hỏi và sau đó chị. sẽ giữ mãi về cách Tại sao thì trả lời. câu hỏi đó còn một số bạn chết thì sẽ là. trình bày Kể câu chuyện xong rồi mới Tóm. lại với người Uyên Nhi lúc này như có. lồng ghép cả hai cách luôn có có từng. tình huống thì bạn mới kể hóa tất cả và. hạnh phúc ra lại là sau cái đó thì kêu. Mẹ mua được gì dạ dày còn về mặt mà đầu. tiên thật thì chuẩn bị ý là nhà mình có.

Làm mình có trải qua một cái sinh vật. nào đó thì chắc chắn là em có thể chờ. Trình bày được rồi mà vấn đề là cái phần. mặt cái độ mà sao chúa trong quá trình. mà mình nói chuyện Nếu chị nghĩ là nếu. mình nói như cái máy hoặc là chuẩn bị. quá nhiều mà nó quá trôi chảy thì nhiều. khi nó lại trở thành khinh ghét là phải. có đang nói thật hay không thì nó cũng. có khi là sẽ bị ảnh hưởng nữa cái cách. nhìn của nhà Tuyển dụng nói với mình. Dạ vâng Em cảm ơn chị rất là nhiều và. hiện nay thì em nhận thấy là có rất là. nhiều bạn đang đặt câu hỏi lên lúc cho. mình đi sức là có cuộc bạn đặt là chị ơi. thí sinh lên thể hiện được những yếu tố. gì trong vòng phỏng vấn để có thể trở. thành một ứng viên MT tiềm năng. Ok cảm ơn bạn để chị sẽ câu này thì. không biết là các bạn đã biết về cấu. trúc mà còn nói những bạn mp1 các công.

Ty thường nghĩ tiền chưa thì mỗi công ty. sẽ có ví dụ như công ty ở công ty về mặt. người và smtp thì mình sẽ có những cái. định hướng tâm hay là nó hơi khác một tí. nhưng mà đối với cá nhân chị thấy thì. những người MC thường là chủ người có. công suất là thứ nhất là phải có cái độ. gọi là sự tự tin mà có đồ biết được hiểu. được mình muốn gì và và có thể đóng góp. được là chủ động với mọi việc thứ hai. nữa là có tinh thần chim Quốc và coi lá. cây với là tất cả các phòng ban khác. nhau lần không ngại khó và luôn là người. có thể. iPhone ơi định cách bóc lần và sau chỉ. cho ta cần có sự ra đời với những cái. sim khác không phải là chỉ là độ từ. thành phố và công việc độc lập chịu tiếp. theo để lại có tinh thần về biết thời. tiết ở đây có nghĩa là bạn có thể làm. sai công việc lên kế hoạch và Monitor. những công việc là dịch vụ điện lại làm.

Việc rất siêng cũng như là có thể quản. lý một chân nhỏ thì và các cuối cùng và. các communication skills để bạn có thể. giao tiếp với lại những chị em còn đây. đó cũng như là do tiếp có lẽ tiên của. mình làm sao cho thật sự là khéo léo. uyển chuyển để mà có thể bị đi về được. tự do của công việc mà cũng có thể mang. lại sự vui vẻ đồng phần của các bạn ơi. nhạc chúng ta có thể thấy rằng là chị. Thảo riêng mình đến với tốc độ cần tuyển. dụng thì chị rất là quan trọng cái tinh. thần tiên Trung Quốc trong công việc gì. mà mình sâu rõ gần thì mình cũng vào. like với những cái tên khác đặc biệt là. minty thì cũng có cái tố chất rất là sếp. Mình ở say công việc lên kế hoạch một. cách rõ ràng và music listen với lại. Little và mũi tiêm để có thể bị linh vật. được cái nội dung công việc cũng như là. tại một cái tinh thần thoải mái cho mọi.

Người. tại em cũng nhận được thêm một câu hỏi. nữa là. em có 1 câu hỏi dành cho chị Uyên Nhi là. kinh nghiệm phỏng vấn tại nhân dân thật. sự và liên thi MT có giống nhau không mẹ. ạ và kinh nghiệm tại những nhân vật sự Ừ. chị như thế nào khi thiên tai của. Unilever vậy ạ Dạ cuối câu hỏi này em. xin mời chị Ui nhé. Rồi Ok Cảm ơn sao cảm ơn bạn là câu hỏi. thì ở đây là gì Ghi trong thùng chất của. chị ở thì những câu hỏi mà chỉ nhận được. của anh đi cho em càng vui của dân tộc. sự nó để nằm trong hai cuộc thi ante mà. chị tham gia có nghĩa là có một cái điều. là trước chưa chị phỏng vấn ở Unilever. hay là công ty MT khác thì chị đều coi. lại cái English interview của chị tôi ở. lên những tâm sự bởi vì nó rất là em. trai full và có một điều đó là thực đá. nếu mà họ chỉ nghĩa là ở interview của. Unilever hay là doanh nhân tập sự người.

Ta sẽ hỏi cái gì và người ta sẽ quan tâm. cái gì hết thì từ các thành viên của chị. của chị Hoa thì chị sẽ thấy là thực ra. là đối với một bạn fan ở ở mọi người sẽ. không yêu cầu mình quả cao về chuyên. ngành Hay là mình phải thật sự là họ trở. thành một s vào trong trái ngày mà mày. đọc like và em viết một interview anti. hay là Nhân dân thực sự mình chỉ tham. giá thì hãy cái chim gọi là khi stress. trở lại đây sẽ là thoải mái với tự tin. bằng trước kiểu mình rất là thoải mái và. mình cần suy rồi Đây là một cái thân và. xây xong để mà mình đang trao đổi thông. tin bằng nhau nếu mà mình hợp thì mình. sẽ đi tiếp còn mình không hợp thì mình. sẽ tìm những cái Vân khác Bạn muốn. Andrew mình sẽ phát triển thêm nên là. không có bị khóacách hôn trong những cái. bụi em Tôi yêu như thế này Vậy thì khi. mà càng gồng mình lên thì yên tâm đi rồi.

Sẽ không thấy thoải mái Ngay cả bản thân. mình không thoải mái rồi thì mình cũng. không truyền được cái biết nó đi và cái. thứ hai nữa đó làm phải chuyển đi làm. người ta sẽ quan tâm nhiều hơn để tránh. ma sát của mình Họ thay vì là cái việc. là mình hiểu như thế nào về cái nhà này. Đây là gì cũng nghĩ là để Viettel cho. những cái mũ yên tâm đi như thế này thì. hãy có một cái sát sân tự Wechat xem lại. bản thân mình về những cái trải nghiệm. mà mình đã có vì những cái bài học mà. mình đã có thì nó sẽ là một trong những. cái fastpace rất là tốt là tôi cãi cuối. cùng có phải là đang hỏi chị được chị. uống cái kinh nghiệm tivi Ừ nó như thế. nào không đủ xa. hay Dạ đúng rồi ạ. thì có kinh nghiệm thì em tư của chị. nhắn nhưng anh trong thập tự giá trị thi. là một cách tâm thế rất là kiểu không. phải là một trăm phần trăm mình phải đạt.

Được mà là gặp ra được những cái dòng. được dòng đó là tại sao một làm cái điều. này và tưởng tượng mà khi mà mình lại. làm được rồi á thì mình sẽ học được cái. gì thì đó là hai cái mà chị đã ôm cặp ra. khi chị thi thì bởi vì chỉ có một cái. con hoa như thế là trong suốt cái hành. trình điều trị có thất bại hay thành. công có những cục vnt chị không có pass. và có những các cuộc phim ty chị boss. thì dùng sức khỏe thành công thì chị. cũng đều thấy satisfied nên làm nếu mà. hỏi cái vai tốt nhất đó hãy làm mình. phải có một cái con quay cho các gia. đình lại Bởi vì nó không chỉ đơn thuần. như là mọi người nhìn vô ông địa danh. nhân tâm sự chị Mai tháng là ngày tháng. 2 MT thì một tháng đầu 12 năm là xong mà. nó là một cái trơn à rất là dài và cần. rất nhiều nỗ lực nên hãy có một tay son. quay để mình làm tốt cả rồi ở đó là tất.

Cả những cái chia sẻ của chị nha Sao. Dạ em cảm ơn chị nói nhiều đừng quên. chia sẻ của chị thì chúng ta thấy được. làm các doanh nghiệp đi xây doanh nhân. thực sự tuyệt vọng đã giúp cho chị rất. là nhiều trong những cái cuộc thi ent. tại các doanh nghiệp mà một bản fax Ờ. thì kiên trì thì cũng không doanh nghiệp. người ta cũng không yêu cầu quá cao về. chuyên ngành cho nên là trong quá trình. phỏng vấn thì mình cũng không nên quá. Fristi Và với tinh thần học hỏi nhiều. là đồng thời là trước chữ cái phần. English interview with thì các bạn chữ. nhi cũng có giá của nó các bạn là các. bạn hãy có cái sự phát từ trải nghiệm. như bài học và có một cái trong Wide để. mình xem được Quân Station trong suốt. quá trình đi thi. mà hiện tại thì tôi có rất nhiều câu hỏi. để đặt tên cho ban tổ chức tinh là thời. gian có hạn cho nên ban tổ chức sẽ trả.

Lời những câu hỏi này trong các bạn sau. nha và ban tổ chức sẽ gửi đến chị Thảo. Ly sau cái phòng xong chương trình hôm. nay và em cảm ơn chị chia Xin chào của. tủ quần áo thì chị Liên cũng như chị. ngây dành cho các bạn thí sinh trong. vòng thi sắp tới đây là một lần nữa Thay. mặt ban tổ chức em xin gửi lời cảm ơn. đến sự Thảo Liên và chị Uyên Nhi vì đã. dành thời gian quý báu của mình tham gia. chương trình giúp các bạn sinh viên hiểu. biết hơn về quy trình phỏng vấn trong. thực tế và các bạn ứng viên của dân sự. các bạn hãy rút ra những bài học kinh. nghiệm cho mình đã thể hiện thật tốt. trong công ty em this interest đến nha. Chúc các bạn sẽ có một sự chuẩn bị thật. chuyển Trung và tinh thần thật tốt và. hoàn thành xuất sắc phần thi của mình em. cũng xinh Hẹn gặp lại chị Thảo Nguyên. Chị Uyên Nhi và các bạn thí sinh ở Hoàng.


https://youtu.be/M3f29pdyyYkÀ à. ừ ừ. à à. lý. do nhân thật sự hành trình 7 năm một sứ. mệnh Nâng tầm bản lĩnh sinh viên Việt. Nam cho những thật sự là một trong những. cuộc thi có quy mô toàn quốc mô phỏng. quy trình tuyển dụng quản trị viên tập. sự mancini của các công ty tập đ