[Chuyện nghề] Business Analyst là gì? Làm sao để chọn nghề phù hợp

Posted by

Ở trong các môn thi sinh học rất tốt được gì thật  sự là nói học tốt nhất môn gì thì chắc là chắc là  . thật tốt môn môn sinh hàng nông sản riêng có thấy  hàng thì cũng không thể nói với thiên mê còn có  . các môn lại chửi em em học nhưng nó đó mình mì

Ở trong các môn thi sinh học rất tốt được gì thật  sự là nói học tốt nhất môn gì thì chắc là chắc là  . thật tốt môn môn sinh hàng nông sản riêng có thấy  hàng thì cũng không thể nói với thiên mê còn có  . các môn lại chửi em em học nhưng nó đó mình mình  lại không Không có gì năng nổi trội hơn cho các  . bạn Dạ em chào Thầy ấm và hiện tại em đang làm  làm sport cũng như là bị Sir Alex cho công ty  . FC và các dự án của em làm thì nó là một cái tắc  còn gọi là sao Việt nào thì cái sản phẩm này thì  . người ta làm ra mục đích của họ cũng đó chính sẽ  đầu quản lý data và những cái mục đích sâu xa hơn  . là giúp cây những cái khách hàng của sản phẩm này  có thể quản lý được những cái quạt lâu một công  . ty họ những cái một câu từ những cái từ những cái  đơn đơn giản cơ bản nhất như là quản lý nhân viên.

Quản lý dữ liệu quản lý ở ở công ty tới những cái  quần lâu Phúc đạt hơn như là việc tuyển dụng trong  . tim mới thật là những kiến những cái vật lâu phép  bị ngoài cái ở tài chính hiện tại công việc quen  . hiện tại cái cái cụ thể hơn nữa Ví dụ như mình  có thể mô tả một cái một cái công việc đơn giản  . nhất thù cái ứng dụng đơn giản nhất của cái ví  dụ một cái tính năng quan nhau một cái tấm năng  . mà đơn giản nhất của cuộc góp giọng của em mới là  truy xuất dữ liệu thì với mỗi khách hàng lớn thì  . có một lượng dữ liệu rất lớn thì bà họ có nhu cầu  là biết được những cái dữ liệu ví dụ như là không  . muốn biết là ở hiện tại thì nhân viên này đang sở  hữu bao nhiêu cái máy tính bao nhiêu cái máy in  . như vậy để giúp họ có thể truy xuất nhanh ra những  cái thông tin theo họ cần được kiểm tra cũng như.

Là ở một số khác liên quan tới những cái kia hoặc  là những biếc sau khi các nhân viên khi mà họ có  . những dự án mới và họ cần những cá nhân viên có  skill trong những cái sau tv cách phù hợp có thể  . để có được một cái danh sách chi tiết và được điều  động người để làm theo và nhận giá đó iPhone này  . là là quản lý dữ liệu của các cái khuôn và là  khi mà khi mà sử dụng và khi mà muốn sử dụng dữ  . liệu để mà để mà chui xuống đây dùng cho các  công việc khác nhau cảnh về quyền quản lý và  . cải cái làm việc phỏng vấn là xử lý quy định trên  của nhân viên và nông dân sử dụng cho con cái nền  . tảng bên nên gà đâu mà sợ chứ lúc trước là trường  nào hả Dạy nấu cháo em học đọc học tự nhiên nhanh  . không cây nhà của em là liên kết với một trường  ở bên New Zealand và cá nhân quả là sao Việt học  . dịch vụ mình có thấy là cái cái cái cái ngành đó  là liên quan bao nhiêu phần trăm đến với công việc.

Hiện tại của mình không là già thật sự là em thấy  ví dụ như so với lại một bạn sinh viên học iph Ừ  . cái ngành của em học Nó giúp ích nhiều hơn cho  em và cái làm cái công việc hiện tại của em thì  . cái công việc hiện tại của em nó liên quan nhiều  tới cái những cái liên quan tới được đi xe buýt  . à Nhưng cái những cái biết những cái lâu buộc  công ty và của sản phẩm hơn là Liên quan nhiều  . đến việc công nghệ đã tạo ra các sản phẩm đó và  đem không có mặt nặng là công nghệ không có người  . đã sản phẩm mà đặt nặng bằng tiếng Việt các tiện  ích của sản phẩm đó và cách để mà dùng cái công  . nghệ đó để phục vụ các nhu cầu khách hàng cũng làm  công nghệ nhưng mà nó công nghệ có thể là ít nó 37  . gì nữa không mẹ ngoài 07 này là chăm sóc nhiều hơn  cho cái đà này quan tâm tới cái nhu cầu khách hàng.

Dạo này thiết kế sản phẩm phù hợp ngành mà mình có  chạy có chạy Chắc là có làm top trong mà nó không  . hay là các bạn có sẽ làm em em sẽ em sẽ không làm  có em sẽ nghiêng ngang nhiều hơn về phòng lấy yêu  . cầu khách hàng và từ bé yêu cầu đó em sẽ nhận ra  em sẽ cố gắng chuyển chuyển đổi âm những ngôn ngữ  . mà các bạn có thể Ừ Từ từ những cái nhiều mái tóc  của mình đó các bạn có sẽ có theo đó và em sẽ là  . người xem và demo những cái sản phẩm sau khi được  có gặp khách hàng lạ đó hả cách làm mất cái cầu  . nối trung gian giữa hai giữa các bạn tốt với lại  các với lại khách hàng để bàn để mà giải quyết  . yêu cầu tháo làm sao đó là đưa đến yêu cầu đó các  bạn có thể các bạn pháp ngồi nhập mã là ở ngoài  . đó cũng là cái cái đó cũng là chính là công việc  mà nó đi qua cái ngành mà mình học luôn chè đúng.

Không hiện nay thì cái ngành đó là mình thấy là nó  có nhiều ở Việt Nam đâu rồi dạo ấy thì thì cái cái  . vị trí Em đang làm là batillus thì chắc sẽ phù hợp  hơn đối với những cái sản phẩm có quy mô lớn và  . rất lớn thì dạ Nguyễn đã sản phẩm là có những cái  cuộc Loan phú tạc Ví dụ như lại thì cái sẵn như là  . grab hiểu thành thấy bác ngon thì mày đặt xe gì nó  cũng con cá như là giao hàng Đặt đồ ăn rồi chuyển  . hàng các thứ thì tại vì ở trong nó sẽ chứa rất là  nhiều những cái một câu và rất là sẽ liên kết với  . rất nhiều bên khác thì với những cái sản phẩm như  vậy nó sẽ cần một cái người mà hiểu hiểu được đi  . sẽ hiểu là cái mục rau của toàn bộ để người ta có  thể làm việc với khách hàng và chuyển những cái  . yêu cầu khách hàng nó ra và Mô tả sản phẩm để cho  địa đều Lấp bờ họ làm sản phẩm đó đây mình thì là.

Lúc trước cũng là một trong nữa không xem điện có  bê cái này sẽ là 12 cuối không hả được không đó là  . mình đi thi ngành gì à Dạ cô đó em nên thay học  y em chào Ngọc Thạch cách xa cách xa điểm không  . để lại sạc bạn là lên và đồng thời là thầy của  mình nó làm thì cảm thấy an có V2 già già tẹt ga  . chị đánh nhau là linh động với ai đúng không Bên  anh Minh Tuấn rất là lại có thích ăn gì vậy họp  . dịch vụ khoa học sinh tiểu học Dịch Vụ nhưng mà  thấy là trong cái ngày Hiện tại thì cứ quá trình  . quá khứ mà cuộc sống của mình lúc mà không có 1  của thông nhạc và cả nhỏ hơn nữa thì có ảnh hưởng  . gì nhiều đến giúp cho việc mà trọng lượng cái rằng  hiện tại thật sự là cái việc em chọn cá nhân hiện  . tại cũng cũng cũng nói chung là cũng bắt đó thể  hiện như sau khi mà em thi xong khối B mà không.

Đậu thì lúc đó em cũng nói là kiểu như là em không  biết là em không biết chính xác là bạn không cần  . thấy cái gì nhưng mà chỉ biết lúc đó là em rất là  muốn làm việc nhiều với máy tính nó cũng cũng cũng  . cũng thích chơi game rồi cũng thích mày mò phải  thấy trên máy tính xong cuối cùng em thấy ở việc  . để cái việc đó mà nó hợp thức hóa nhất thì chị có  ngành công nghệ thông tin hiện không biết làm trò  . này chúng là không có phản ứng gì trước và chứ ạ  Bây giờ nó cảm thấy buồn học không hay là mà chỉ  . đơn giản là một cái duyên để đẩy Dạ em thấy hiện  tại thì hiện tại thì chửi em thì hãy đợi Thật sự  . là em vẫn không biết chính xác là hết về nhưng  mà đúng không Hiện tại em thấy em vẫn làm tốt  . và Ok em tốt thì không tiếp tục em làm mình cứ  tưởng là sắp tới là trong tương lai là Cấp gắn.

Với cái này hay là mình có dự định một hướng đi  khác 0 là đường cần gần cận với là cái này hiện  . tại nếu bạc xe hơn xa hơn 10 năm nữa thì em chưa  có thể nhưng mà còn cái trong 5 đến 10 năm nữa thì  . Ok bạn thấy cái ngành này nó phù hợp với em và em  cũng kiểu năng nổ rồi là nó cái cái cái tát trong  . cái hành tiền bằng thích làm những cái chưa lên  mới động từ của Trần Đại Nghĩa luôn Dạ đúng rồi  . cái thời gian học cái nghĩa là bên học đường ở  đất thường hay là lúc gì không mẹ bất thường lúc  . đó là trong các môn học thích sống được gì à em  thật sự là nói học tốt nhất môn gì thì chắc là  . chắc là có môn môn Sinh Hoàng Hôn xong biếng ăn  cái này thì cũng không thèm nói với thiên mê Còn  . cậu bé ngon lại chị em em học nhưng nó nó mình  mình lại không Không có gì nên nổi trội hơn là  . chỉ có vẫn vẫn qua hôm qua mô bình thường dạy  minh hơn trong quá trình học mà có con có các.

Quyết định mà không muốn gì Hay là chỉ đơn giản  là mình vẫn mãi đi tìm gà không em Em chửi mình  . bình thường lắm thầy Kể như hồi đó nó sẽ ta kể như  cái việc học nó là em làm nghĩa vụ của em không có  . đam mê cái việc đó ra hồi đó là em đam mê mày mò  mấy thứ ở trên máy tính rồi thích chơi game này  . game kia với các bạn thì họ đang chơi lắm đó có  ham chơi và ở việc học em vậy là học học lại để  . vừa lòng phụ huynh rồi học là để lên lớp rồi Để  mình tiếp tục đi chung với các bạn thôi ạ anh ấy  . này trong quá trình làm việc có làm bên cảm thấy  có những khó khăn hay là có những thuận lợi gì mà  . Khi mà mình đã trải qua mình đã có được thuận  lợi của em chắc là cái việc mà từ 53 là học lên  . đây bắt đầu đánh đã được đi làm rồi đã được làm ở  một số công ty rồi Nó là em cũng quen với cái nhịp.

Nhịp đi làm rồi cái những cái văn hóa ở những cái  công ty trung tâm già cũng là do cơ hội này kiểu  . như là có bạn mày hỏi các bạn đi hỏi thì thì em  cũng lúc đó thì tại vì cái cái chương trình học em  . cũng không nặng lắm không ngại các bạn học thông  thường vẫn cái gì nó khá là em có thời gian rảnh  . rất nhiều nên em được các bạn tạo điều kiện hỗ trợ  để em có đi thực tập công ty và thì tàu đang kiểu  . ngang quen mới các hoạt động của công ty và còn  cái khó khăn của em là tại vì em mới chuyển sang  . làm bicilus được tầm 15 độ lại thầy bà cái mà Cá  rô nó thì đó là hỏi rất là nhiều kinh nghiệm và dự  . án càng lớn thì một cái người B cần phải khó khăn  nhiều kinh nghiệm và nên là nó khó cho em trong  . tương lai ví dụ a channel công ty khác để cho vị  trí đó thì họ ra câu hỏi là em có đủ kinh nghiệm.

Để quản lý cụ thể thay đổi các vị trí đó không thì  sẽ khó cho em để thì khó để được nhận vào nhưng  . em nghĩ và dụng em nhận và để em và có thể rút ra  được giả mình có này mình có lời khuyên nào trong  . các bạn trẻ bây giờ trong quá trình trọng nghề  đó thì sau khi em đi làm thì em thấy là so với  . cái việc học ở phổ thông học tại đại học thì cái  những cái việc ở công ty thì cái nộ phức tạp nó  . nó không có khó bằng thì em nghĩ là chỉ cần người  khác chịu giờ chịu cho mình cơ hội và giữ cho nên  . cho mình thì công việc gì mình cũng sẽ làm được  nhưng mà cái khó là mình phải thể hiện được mình  . mình phải hiểu được mình thích gì và mình phải làm  cho người ta biết được là mình có khả năng như vậy  . họ họ hiểu họ pin mình và họ muốn Ừ thì mình sẽ  làm được giờ em lên là trong 3 giai đoạn giai đoạn.

Phổ thông các bạn tính này làm trung học phổ thông  Dạ không có sợ thì nó chết mình cách hơn cả không  . cũng không là bắt đầu có ảnh hưởng rất nhiều mày  đi học nghề sau này di động đại học và giai đoạn  . phạm tội là sau đại học hỏi là thạc sĩ gì làm đi  làm nè vừa mới tốt nghiệp xong nằm thì mình nghĩ  . là những cái kinh nghiệm có được từ một lần với cá  tính mà tôi đè được có được lại trong bay đoạn đó  . thì như thằng nào là anh cũng bỏ với những công  việc sau này đối với em thì là trong giai đoạn  . em đi làm thì có ảnh hưởng gì với em nhất còn và  tại Việt coi ở giai đoạn văn học đại học thì cái  . cái cái thời gian ngoạn tiếp xúc với lại bạn thầy  cô thì nó em thấy là nó không có nhiều và không có  . liên tục và em chỉ học đang đi về học vui về một  ngày chị lắm vài tiếng đồng hồ thôi kìa đây là lúc.

Em đi làm thì em kiểu em tiếp xúc bị nhiều người  hơn tiếp xúc được với nhiều cái cái văn hóa nhiều  . công ty không thì em thấy nó ảnh hưởng nhiều hơn  nhà bạn chịu khó tìm cho xem mặt cái kia rồi Dạ em  . mới tìm được là em thích cái gì vậy Làm cái nhiệm  mình có được là từ chủ yếu là tự mình đi làm cả  . vàng trong giai đoạn mà học đại học là mình phải  nỗ lực là có cơ hội đi làm hơn đại học nhiều hơn  . Trong quá trình tập luyện trong ngày và mày cũng  không Anh cũng vậy thật sự là thời gian phổ thông  . thì em chỉ có một em thấy Không thấy nhiều lắm  dùm em chỉ có tiếc nuối là có một số môn em thấy  . là cần thiết cho hiện tại như là môn tiếng Anh thì  em kiểu như bỏ bê không có học nhiều lắm ra là bây  . giờ em có hơi hối tiếc nó làm ngồi đó em học tốt  hơn thì bây giờ em lại đó thời gian học để ôn tập.

Lại nên cho ra là khi ngắn gọn cuối cùng sau Tết  để nhắn các bạn trẻ là cần cần có cái Quân phấn  . đấu là cần có cái gì đó nỗ lực để mà cho tương lai  của mình Ừ thì đối với một người mà nếu em là một  . người em thấy là không có xúc xắc như hết thì em  nghĩ là chỉ cần bị đi học thì chỉ cần mình ở nắng  . đủ những kiến thức mà ở mức độ mất tiêu chuẩn thôi  đạo kêu bà Nhưng mà mình phải có cái mình phải  . có kia tâm huyết và mình phải có cái tập trung  vào những thứ mà mình đã quyết định đã chọn tập  . trung và nó tập trung mà nó là luôn luôn làm đừng  mình là không tiên mình phải làm không được bỏ lỡ  . của cửa hàng thôi không cần nhiều chỉ gần Ngày  nào cũng làm thì mình sẽ làm không cần cao chứ  . Mà Gao siêu thị cần bước lên đó gà làm khuyên đều  rất là tương tự nhau khoảng cắt cái anh chị ngày.


https://youtu.be/1eXmOhrdxcwỞ trong các môn thi sinh học rất tốt được gì thật  sự là nói học tốt nhất môn gì thì chắc là chắc là  . thật tốt môn môn sinh hàng nông sản riêng có thấy  hàng thì cũng không thể nói với thiên mê còn có  . các môn lại chửi em em học nhưng nó đó mình mì