Chủ Quán Người Hoa chia sẻ bí quyết làm Cơm Gà Xối Mỡ ngon ở Sài Gòn

Posted by

Cho nước cốt dừa nấu với nước cốt dừa. Vậy mình bệnh tim mình đập cái trứng gà. thôi nó sẽ không nói đùa nó to vậy luôn. hả cái mùi thuốc bắc vô quá. xe tải Chào buổi chiều của người Nga. hiện tại thì chồng hiện tại đã có mặt ở. vùng Xám Được không Đượ

Cho nước cốt dừa nấu với nước cốt dừa. Vậy mình bệnh tim mình đập cái trứng gà. thôi nó sẽ không nói đùa nó to vậy luôn. hả cái mùi thuốc bắc vô quá. xe tải Chào buổi chiều của người Nga. hiện tại thì chồng hiện tại đã có mặt ở. vùng Xám Được không Được Pu cũng gần ở. Chợ Lớn này tiếp tục về chủ Lớn quận 6. hôm nay thì mình sẽ chia sẻ cho con. người khác có món ẩm thực của người Hoa. rồi thì đi sao mình không gian quán thì. như thế này người chợ nhỏ xinh xắn đó. chị Thương cho địa chỉ cụ thể là số 9. Vân thân cùng tám mùng 6 có thấy hội. luôn nè mà không có tôi là toàn kính A. thì trong tuần rồi mình cũng nó đến màn. ăn thử người thì trước tiên thì mày nên. thử những chất lượng và như thế nào có. đảm bảo hay không thì mình mới chia sẻ. đến một người được không hôm trước thì. mình nhăn là món cơm gà xối mỡ rồi và.

Rất là tuyệt vời luôn giá theo mình cảm. nhận thì cũng bình dân không cũng bạn ba. mấy nghe nè đó thì hôm nay mình quyết. định là mình tới nay sẽ chia sẻ cho mọi. người vụ án ở đây đặc biệt có món gà sao. não của anh này anh là gốc người Hoa. luôn à. Ý anh là món Hình như là món hủ tiếu xào. đó thì các bạn mình nếu mà có yêu thích. các món của người Hoa thì tôi sẽ ghé qua. địa điểm này hùng hoài ảnh mình nói chị. Hằng thì nó rất tình được đáp trả nhà đó. Mẹ đang làm món gì anh ha không biết sao. giờ xào hải sản Anh cũng thấy tao chụp. cặp ra một cái phần nó nên em là bao. nhiêu anh 32 thôi có 32 ngàn thôi à. từ 32.000 mọi người thấy bình dân thường. những cái món mà gửi người Hoa Đa phần. mình quay á là điều giá tương đó là cao. so với người Việt của mình mà cũng bên. cạnh đó thì cũng không một loài cá này. giá rất bình dân Nga nhiều quá này chẳng.

Hạn ạ. ừ ừ. để tí nữa mình sẽ quay chị sẽ cho người. cơm gặp xóm nọ thì mình thấy cơm gà xối. mỡ của anh thì chất lượng Ok mà Cái này. giá thì đừng nói là hình trên thập cẩm. là mình có những các thành phần gì đâu. đây anh tôi mà còn với miếng bọt ai cũng. theo duyên gặp ba đến thập niên 30 và 32. ngàn thôi à. anh trai cảm ơn thấy không gian thì. không được rộng cao nhưng mà được cái. hình như này nhà luôn nên giá cả bình. dân ở đây là đang chiên gà các may mắn. là mình tới vào lúc anh chọn cơ mà mình. sẽ quay trong việc xem coi người Hoa Họ. là người như thế nào Một phần cơm chiên. gà xối Mở sẽ bỏ cơm có một cũng mua bây. giờ ngọt cái bóng của mình sẽ bỏ vậy. thôi càng nôn bỏ hàng à. anh em có tới là cầm chim mà mình đưa ra. mình chiên thôi chứ đâu có cần tránh. Mình nói thật cái này là đúng học đi rồi. nước điều gì vậy.

Ở nước này sẽ tạo là cái màu nó bắt nó. nói bây giờ sẽ trộn lên cái cần trắng. thấy anh mình nấu là vừa ra là mình trộm. liền mình phải để cho nó nguồn cá mắm. trộn ngoài Vừa anh thấy nó còn bóng tối. luôn nè Nó nghe nè đóng hết hả hơi lỗi. nó có camera còn em hay là bán được lâu. chưa Vợ cũng 85 giờ từ 4:00 tới 10 giờ. mình chọn Vậy là ra quá mình chiên được. chưa hay là còn gì nữa không ra quả. chiên được rồi tan ai vậy cái mà mình. mình chiên mình đập trứng gà thôi nó sẽ. hơn giờ à. à à. à à. ừ ừ. cách nấu nước cốt dừa nóng nó với nước. cốt dừa vậy nên mình thường á ha á. Ừ thế là xong rồi dẫn mọi người chỉ cần. nhà đem đã ngoài chiên cơm nữa đâu Ok nó. cơm điều lên cho mình đã tiếp cận được. cái khâu mà anh Lục kia kìa chia sẻ với. mọi người và đầy đủ hơn người mình tham. khảo quá anh vừa mở ra em nghe có mùi.

Rất thơm nữa mua cái thuốc bắc vậy Con. bạn mình không có tác dụng bỏ vô cái. lưới xa nơi này lục gà mà em thấy cũng. cái qua rồi Cảm ơn anh máy nào bên ai là. cũng luộc gà hết không Anh dạ cho nó sớm. cái này làm mình nhớ ra rồi giờ em tới. là còn này để ta luôn Mình đâu có rủ đi. kìa thơm quá. Ừ cái nước luộc gà mình còn dùng không. bây giờ. à à. cho đến nay có nhiều nơi người ta sử. dụng nước luộc gà nữa lạnh cơ thấp cơ. thể mình thì luộc bằng nước sôi vậy cái. Dạ nó không Con chỉ có pha cái gia vị. nhiều quá phục một người yêu không có đồ. nó to vậy luôn hả Giờ mấy bữa hai cái. này luôn sao mình mình chia nó sẽ teo. lại đúng không được siêu nó khô nó khô. Nó sẽ giúp lại rồi Tại hôm bữa ăn thử là. cái đùi hông to gì đâu vậy là nó vô nó. teo lại đây mà cười cũng giống như cái. bánh trung thu vậy đâu anh xin anh ở lần.

Thứ tự để cho nó rút dầu và ho to lắm. luôn nha à. khi giá vẫn là hôm bữa ăn là 38038 ngày. 12 cái đùi Tri Tôn thơm quá. Ừ ừ mày mình được một cái này là bao lâu. là chính 20 phút giờ nhăn thêm 15 phút. nữa. khi luộc chín rồi Ở nhanh đi 15 phút nữa. Mình thấy hết máu rồi đó giờ phải lặp. lại ngâm 15 phút để cho nó khúc cái một. chút rắc vôi. anh hợp. ở ngoài gà xối mỡ mình để anh có con. nhiều món thôi chứ sao ấy mà mình hỏi. cho nó khô nữa rồi mới mình mới chuyên. được luôn rồi đó hai công đoạn cơm gà. xối mỡ nên mình thấy cũng phức tạp không. được tao hết người hơn một nửa bắt nữa. nhiều người làm với Đây là đóng giả Ước. gì có cửa cũng vậy rồi chiên Còn cái này. nhưng mà là vẫn kỳ vọng nó sẽ rằng nên. giữ giờ cái này sẽ bỏ quạt cho nó khô 30. phút 30 phút nữa sẽ quay dòng xe. đã mở. tổng hợp Phước Lộc. ở chế độ là muốn ăn liền rồi nói nếu mà.

Mình không muốn sói mỡ mình ăn Cái đồ gì. vậy được không Anh được luôn cái này. chấm với muối ớt rồi hết sảy không gặp. mình ở đây làm phước quan làm kem nuốt. sốt xí muội chưa có chấm gà ăn nữa Giờ. là người nha Và bây giờ mình sẽ giới. thiệu cho người cơm chiên hải sản đó với. trường sẵn hải sản là bao nhiêu một phần. anh cũng 38 luôn giá 38.000 bằng cơm gà. xối mỡ ở. anh hải sản làm nơi có mực và Tôm ha 303. con tôm hay miếng mực còn có tâm viên. đảm cho cố gắng quay ra nhiều món cho. người tham khảo anh chị các bạn Mình. thích nó ra từng tới mình đã kêu món đó. tắm cái dầu quá để chim sao cái cái tôm. với một cách có một tâm tôi thơm quá đó. anh còn nữa đâu mà đói bụng luôn à. ừ ừ. em có đó mình đang chi mấy thằng vậy rồi. mà còn một phần mà nhiều vậy luôn hả Giờ. tôi đang cô lộng nhiều nhà khác Dạ giờ. bỏ chút tiêu cái quả dưa rồi cả đang chế.

Đại chế vào là lá dứa đó mà được sinh tố. gì hết sẽ ra à. Ế quá trời luôn Có ai quá này một điều. hay vẫn chơi cho trẻ cho người rất dễ. thương mình nói chuyện ra hả anh ở đây. thấy mình không sẵn đi tới chung vui nho. nhỏ với anh hả Mình ra ngoài học đó Cái. thằng Trung quá hàng vậy nó còn lại cho. nên nó đỡ con kia nhiều nhân viên cái. này mà ước giờ rồi Đang cho tôi một anh. chàng khác cỡ rửa tin mình có thể đã vô. à. anh ở đây là chắc là bỏ nhá đồ hải sản. này có gà sau khi để 10 phút em ra trước. và chiên sẽ quay cho người xem gà hay là. cái mỏ nó cái nút lên cái dầu quá cái là. nước giàu thì rất mỏng giá thỏa thuận. lên đâu cho nên nó không là ok rồi đem. thấy là Nhưng mình có sườn xào hả có. luôn có cơm ở đây là nãy là mình đã quay. cho người xem đây nè đó nhà đem đây chỉ. cần chiên lên nữa là xong OK là cái dầu.

Này là mình bỏ luôn không anh đúng không. ạ bây giờ đồ chơi rồi Chết rồi nó ra cái. nó bự vậy là nhiều lên cái giúp chuyên. lên là như đây thôi giờ mình sẽ đợi cái. dầu nóng thành viên nữa là xong. hỗ trợ chỉ là cây bạch sao cả tin nhiều. người sẽ quay cho người xem tự nhiên. Châu Nha à. Em không biết được 2 trứng cá trứng thì. tao hay còn đang làm theo Xin chào của. mình là bao nhiêu anh ba thứ hai giờ à. Ừ chắc gọi an toàn bài này chắc khỏe học. với những người hết mana của anh đâu rồi. nhiều lắm rồi cơm này chắc nếu mạng yếu. là hai người Anh. Ừ anh ấy là một cơ mình nhớ lại con gà. xối mỡ quận 4 hôm bữa mình có quay cho. người đó còn lo bán nấu cơm luôn luôn. đợi tí nó chính là được rồi đấy Chút. khách khi nào nó không lại thì làm không. có 80 rồi giờ là cái rĩa này cũng làm. mới 80 thôi mình hết tiền rồi. ở đây là một con gà sống ở mình sẽ hàng.

Mà quay cho mọi người xem luôn từ hai. cái chảo đã trả lời Thảo đi khắp Dạ nó. mới ký à này có hai cái máy có lẽ nặng. không phải thật nhiều nhưng mà tạo vào. nó dễ tạo nên sắc và cơ đã đều con cái. trứng hết mình nên làm phẳng và ý nghĩa. mà người không có không có không có. chuyên nghiệp trưng bày nghĩa là một cái. chở này là được ba rĩa ba vậy đó mình sẽ. được mà phải chứng hẹp là còn muốn xem. em yêu cầu cha cái đó mình cũng tạo. riêng một tuần chết rồi đứng ngay chỗ. này là thơm 10 áp chảo luôn thôi bà kêu. cơm nó nhận dạng xăm xăm nữa chỉ có vài. nhiều quá xanh là thơm rất là thơm 10 áp. chảo nhưng quá trình diem luôn làm đại. cái ra cho mọi chính nữa là xong thì. nghe lời nói đợi tế bào đỏ vậy à. áo phông nền trắng da mặt được thờ Bắc Á. Ừ thì quay cũng gần hết của Manuel đó là. mình đã có được hai dễ cơ và số cây quay.

Cơm mình sẽ quay cho người xem cái Menu. ở đây mình thấy là kênh cơ mới thì anh. bán được nhiều hơn thông tư thiếu nha từ. 22.000 là có cho tới cao nhất của anh là. 40.000 khâu và mình kêu đây hủ tiếu nè. cho người xem nha người xem tham khảo. rồi qua đây à. Ừ ok đây Còn đây là hai dĩa cơm của bất. ngờ luôn mà người ơi ở quận 6 Đây là bộ. vậy Có hải sản hai cái rĩa này rất là to. rồi đó là nhiều Cái này hai người ăn đó. bà bai8 nghe hải sản là mình thấy đây có. trứng nè Đây là hàng còn đây là tên viên. này các bạn bạn Này công viên nè tôm cái. này là mực nè hơn nè Thấy Quyên con to. đó lạp xưởng nè gò quá trời luôn hay là. cô đang theo mình là rất là dạng kép Mọi. người ơi sẽ vẫn một chín một mười so với. cơm Thủy ở tượng này quay Ok rồi để qua. bên này. em còn đây là kênh Ra xóm ở đó chân gà. xối mỡ cũng có trứng luôn thường là ba.

Vậy Cơm ngày sống nổi sẽ được một quả. trứng chúng mình và đặc biệt đây đùi gà. khổng lồ 38 ngàn một phần thôi và hơn. đây từ cái gì cơm á Cái cơm nè là một. người xe là cái công đoạn ban đầu mình. có quay ảnh đồng ý cho mình vào và quay. cái không gian thì biến luôn các bạn ạ. 2h còn cái gà cái gà này ảnh luộc là mọi. người xem là các công đoạn mà mình quay. công nhận dù ra được xong thì sẽ lên. trên mình có hoa mua nghe cấp cao luôn á. ra giòn ok à. em còn đây là một cái dưa có cần dưa và. cà chú ạ ấy ăn ăn với tương bây giờ mình. sẽ ăn cái phần cơm gà sẽ gọi trước đây. của người thấy cơm nè Tôi rất là tôi rồi. mươi đó tên chuyên rồi phơi khô tôi như. thế này á họ không đi nhậu nha đừng đi. nhỏ là ok vẫn nằm thử coi nghe nè anh ơi. Nhưng mà không bị cứng hơn người thiếu. làm gửi ngay luôn cái mùi mà áp chảo quá.

Mày có ngồi mà cháy xém qua lửa mua và. hấp dẫn còn quá trời quá đất ứng thằng. và có người lòng cô bé của Tuấn à. ở dưới này chắc hai nữa ăn luôn Anh lồ. với thuốc khác thơm quá Bây giờ nó dọn. nha mình để tăng thời gian thì luôn Tố. tụng không bốc khói là gà và tháng vị. luôn rồi mới học được không ạ Cái này. người nghe kỹ này nó sẽ có 10 hơn nước. mắt luôn nhưng mà nó khóa đó phát hiện. ra đẻ ra được rồi. hình ảnh luộc sĩ như vậy đâu mà làm sao. cấm được luộc thăm còn kiên cường không. phải chính nữa Có lẽ anh quay lại cái gì. ăn cơm hải sản Con chó là người thôi ăn. miếng cảm nhận cho em hả Quá đã một. trong những quán mua hoa mà rẻ nhất mà. mình đã từng quay cho người xem ừ. Vì sao mày dạo này có vẻ béo hơn tao cái. tên là số nợ còn lại béo anh theo vậy Có. thể nói là làm thế nào luôn á Nói thật. mà em biến mực tươi mực thì giòn phần.


https://youtu.be/MnwITgHa-JsCho nước cốt dừa nấu với nước cốt dừa. Vậy mình bệnh tim mình đập cái trứng gà. thôi nó sẽ không nói đùa nó to vậy luôn. hả cái mùi thuốc bắc vô quá. xe tải Chào buổi chiều của người Nga. hiện tại thì chồng hiện tại đã có mặt ở. vùng Xám Được không Đượ