CHỌN NGHỀ CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Posted by

9 công việc bình dân có mức thu nhập cao đến khó tin Người mua đồ thuê Đây là những người chuyên mua đồ giúp người bận rộn, không có thời gian để tự đi mua sắm. Họ được thuê mua mọi thứ, từ thức ăn, quần áo tới những thứ mà người dùng có nhu cầu. Nhữn

9 công việc bình dân có mức thu nhập cao đến khó tin Người mua đồ thuê Đây là những người chuyên mua đồ giúp người bận rộn, không có thời gian để tự đi mua sắm. Họ được thuê mua mọi thứ, từ thức ăn, quần áo tới những thứ mà người dùng có nhu cầu. Những người làm nghề này có thu nhập khoảng 25.000100.000 USD mỗi năm. Nhà ngoại cảm Công việc này không cần phải đào tạo nhiều mà người làm chỉ cần có thể đọc lá bài. Nhà ngoại cảm phải biết chính xác nên và không nên nói gì. Đồng thời, họ cũng cần học cách không nói quá cụ thể. Thu nhập của người làm nghề này khoảng 40.000 USD một năm. Thử đồ Công việc của họ là dành nhiều giờ mỗi ngày để ngồi thử trên các loại đồ dùng gia đình và đưa ra ý kiến về sản phẩm với hãng sản xuất.

Nhân viên giải trí trên du thuyền Nhân viên giải trí trên du thuyền có thể vừa hành nghề vừa được đi du lịch miễn phí.

Công việc này mang lại nguồn thu nhập khoảng 3.000 đến 4.500 USD mỗi tháng, và người làm nghề không phải trả tiền phòng hay đồ ăn. Đầu bếp trên tàu ngầm Với công việc nấu ăn ở độ sâu hơn 30 m dưới đáy biển, bạn có thể được trả hơn 100.000 USD mỗi năm. Thợ sửa chữa thang máy Dù phải trải qua chương trình thực tập kéo dài khoảng 45 năm, nhưng kỹ sư thang máy không phải trả học phí đào tạo cao như việc theo học đại học. Diễn viên lồng tiếng Công việc và thu nhập của diễn viên lồng tiếng phụ thuộc vào từng dự án. Nhưng thông thường, những người làm nghề này được trả khoảng 60.000 USD một năm.

Vẽ tranh minh họa Hiện nay, khi hầu hết các công ty đều cần người thiết kế nội dung, hình ảnh cho chiến dịch của mình, người vẽ minh họa có nhiều “đất dụng võ”. Nhưng để làm việc này, bạn cần óc sáng tạo. Bán xúc xích dạo Hầu như tại mọi con đường ở thành phố lớn của Mỹ đều có một xe bán xúc xích.

Đây là món ăn ưa thích của người dạo phố. Việc kinh doanh này mang lại cho người bán nguồn thu nhập khoảng 30.000100.000 USD mỗi năm. TẠI VIỆT NAM Cán bộ văn phòng EVN Theo kết quả kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước, thu nhập bình quân của cán bộ toàn công ty mẹ EVN là 13,7 triệu đồng/tháng. Trong đó, thu nhập bình quân khối truyền tải điện là 10,8 triệu đồng/người/tháng. Còn khối phân phối điện, thu nhập bình quân mỗi tháng vào khoảng 7,9 triệu đồng.

CEO của khách sạn Lương của 1 nhân viên cao cấp ngành khách sạn cũng vô cùng khủng. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, hiện trong nước có khoảng 5.000 khách sạn 35 sao nhưng hầu hết các khách sạn đình đám nhất, nằm ở vị trí đẹp nhất đều phải thuê công ty nước ngoài quản lý. Với 10.000-15.000 USD/tháng là mức lương trung bình của CEO người nước ngoài của một khách sạn cao cấp tại Việt Nam. Lập trình viên công nghệ thông tin Hiện nay, trong khi các ngành khác nhu cầu nhân lực và mức lương có xu hướng giảm qua các năm thì ngành công nghệ thông tin nói chung và nghề lập trình nói riêng vẫn vững vàng giữ được vị trí “hot”.

CEO ngân hàng Nếu nói lương của nhân viên NH cao thì có phần hơi khập khiễng nhưng nếu nói lương của sếp ngân hàng cao thì không sai 1 chút nào. Đã có một khảo sát về tình hình lương của các CEO ngân hàng, trong đó “khủng” nhất là lương của một CEO ngân hàng thương mại cổ phần nằm trong top 10 tới 1 triệu USD/năm, tức hơn 20 tỷ đồng. Nhân viên dầu khí Theo báo cáo của Bộ Công Thương tính bình quân, thu nhập 2014 tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đạt khoảng 16,2 triệu đồng/tháng. Năm 2015, mức thu nhập này dự kiến tăng 8% lên 17,5 triệu đồng/tháng. Và cho đến nay mức thu nhập này vẫn luôn cao và dầu khí luôn là một nghề “hot”.

Phi công Theo ý kiến của nhiều người, mức lương “khủng” nói trên tương xứng với áp lực, khối lượng và tính chất của công việc điều khiển máy bay. Không những phải đối mặt với áp lực của người “nắm giữ” tính mạng của hàng trăm hành khách, phi công còn là nghề đầy rủi ro, yêu cầu độ tập trung, trình độ cao. Trước đó, họ phải trải qua một quá trình khá dài và khắc nghiệt để rèn luyện nghề. Tiếp viên hàng không Đã nhắc về phi công, không thể không nói đến tiếp viên hàng không, Cũng như phi công, tiếp viên hàng không là nghề “đi quanh năm” trên máy bay. Tuy nhiên, áp lực của nghề này có phần thấp hơn so với những người làm nghề phi công. Cùng với lương tháng cố định, tiếp viên hàng không cũng có cơ hội có thêm thu nhập từ việc buôn bán hợp pháp các loại hàng hoá xách tay.


https://youtu.be/qeCa-AdrfGM9 công việc bình dân có mức thu nhập cao đến khó tin Người mua đồ thuê Đây là những người chuyên mua đồ giúp người bận rộn, không có thời gian để tự đi mua sắm. Họ được thuê mua mọi thứ, từ thức ăn, quần áo tới những thứ mà người dùng có nhu cầu. Nhữn