CẮT CHANH CHO NGƯỜI MỚI | KHÓ hay DỄ ? 🤔

Posted by

Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại. với Anna trường ở đây là những được rất. nhiều ý kiến hỏi đáp về kỹ thuật Nêu cơ. bản đặc biệt là môn học cắt ra và những. câu hỏi của các bạn thường xây quan tới. các vấn đề làm thế nào để cầm kìm cho. đúng cơ bả

Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại. với Anna trường ở đây là những được rất. nhiều ý kiến hỏi đáp về kỹ thuật Nêu cơ. bản đặc biệt là môn học cắt ra và những. câu hỏi của các bạn thường xây quan tới. các vấn đề làm thế nào để cầm kìm cho. đúng cơ bản nhất của việc áp ra là gì. Làm thế nào để có thể luyện tập được kỹ. thuật khác ra thì hôm nay nó sẽ giải đáp. thắc mắc này bằng cách chia sẻ với chúng. ta một video hướng dẫn chi tiết nhất về. kỹ thuật cầm kèm cũng như là các tranh. đây cũng là kỹ thuật cơ bản nhất để các. bạn có thể tham khảo từ đầu dành cho các. bạn mới để rồi nếu bạn có ý kiến thắc. mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới Và. nó sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc. và ý kiến Các bạn ơi bên dưới bằng một. video tiếp theo để chúng ta có thể thảo. luận và làm rõ nhất các vấn đề liên quan. đến kỹ thuật cắt ra nhập ra thừa nay và.

Không để các bạn phải đợi lâu nữa bây. giờ này sẽ chia sẻ với chúng ta một. video hướng dẫn kỹ thuật cầm kèm và các. tranh nằm trong loạt video hướng dẫn kỹ. thuật cầm kèm và các tranh nằm trong gió. trên online và bắt đầu bước đầu tiên là. vệ sinh kèm sử dụng một cục bông gòn kết. hợp với cồn 90 độ cồn khử trùng y tế bán. chó cồn và phần bông gòn sau đó lần lượt. ở bên trái và bên phải của họng kèm với. phần bán ngoài của kèm để vệ sinh sạch. sẽ phần kỳ Ngoài ra bạn có thể sử dụng. chung với mấy khử trùng kèm để đảm bảo. hơn về mặt y khoa sau khi làm vệ sinh. sạch sẽ kèm rồi là bạn đã có thể bắt đầu. sử dụng kèm đầu tiên là bạn sẽ chú ý kỹ. thuật cầm kèm Bạn sẽ đặt kèm vào lòng. bàn tay phân cảnh phải của kem nằm ngay. giữa lòng bàn tay hai đứa dễ hiểu hơn là. nằm ngay đường chỉ tay phân mũi của kèm. sẽ nằm trên ngón trỏ đặt được kèm đúng.

Vào vị trí trong lòng bàn tay rồi thì. bạn sẽ bắt đầu thao tác cầm kèm bạn gặp. phần ngón tái lại để cho phần cảng phải. của kèm được kẹp ở giữa lòng bàn tay. tiến hành đặt vị trí cho Ngón Cái Phản. ứng nhấn tái vào kèm để có thể giữ kèm. tùy thuộc vào đối dài ngón cái và độ lớn. của lòng bàn tay của bạn mà vị trí của. ngón cái sẽ nằm ở các vị trí khác nhau. trên kèm có thể nằm ở bên dưới của kèm. hoạt động phía trên gần họng kèm nhưng ở. đây sẽ có một lưu ý nhỏ cho bạn bạn có. thể à. ở dưới và phía trên Nhưng tuyệt đối. không mặt ở Phước giữa vi phân giữa này. sẽ ngay phần đóng mở kèm khi thực hiện. thao tác đóng mở kèm tay bạn có thể bị. kẹt và bị thương sau khi đặt xong vị trí. trong ngón cái rồi thì bạn sẽ tiếp tục. hoặc vị trí cho ngón trọ đối với ngón. trỏ thì bạn sẽ đặt ở bên dưới của phần. họng kèn để đỡ phần thèm này lên đối với.

Món chọn khi đặt thì bạn sẽ gánh phần. miệng kèm phía trên và phần đóng mở kèm. phía dưới để tránh việc bị thương sau. khi đặt xong vị trí của ngón cái và ngón. trỏ rồi là bạn cũng đã có hai ngón để cố. định Thanh bên phải của kèm giờ đây chỉ. còn cạnh bên trái và 3 ngón còn lại của. lòng bàn tay phần bên trái và 3 ngón còn. lại này bạn sẽ đặt Tự do lựa chọn chỉ. cần có trong có ngoài để thực hiện thao. tác đóng mở kèm như sau lấy Chọn đầu. tiên là bạn có thể đặt ngón giữa vào bên. trong của kèm để tạo lực Đại khi mở hỏng. kèm và hai ngón còn lại bạo lực bóp có. thể thao tác đóng mở kèm Ngoài ra bạn có. thể khác đi lần lượt thay đổi các ngón. tay Mỹ là. em có ngoài lần lượt Để có thể thao tác. đẩy và bóp họng kèm lần lượt thay đổi để. chọn ra một tư thế bạn cho là thoải mái. nhất và sau khi bạn đã đặt đúng các ngón.

Tay để có thể cầm kèm cho đúng rồi Thế. bây giờ bạn sẽ bắt đầu Bước tiếp theo là. thực hiện thao tác đóng mở kèm đặt kèm. vào giữa của lòng bàn tay cạnh bên phải. nằm ngay giữa bàn tay ta thực hiện đóng. ngón cái lại để ôm lấy phần cạnh kề bên. phải nhón trọ đỡ hỏng kèm bên dưới rồi. lần lượt Đặt ba ngón còn lại theo vị trí. có trong có ngoại thoải mái nhất và bây. giờ ta sẽ bắt đầu thao tác đóng mở kèm. bạn sẽ thực hiện thao tác đóng mở kèm. nhiều lần để thay của bạn quen với việc. cầm kèm đối với những bạn mới sẽ có một. loại hay mắc phải như sau là khi bạn. thao tác đóng mở kèm kèm bị di chuyển. hay nói cách dễ hiểu hơn là bạn đánh rơi. kèm cụ thể là khi bạn thực hiện thao tác. đóng mở kèm rời khỏi vị trí ban đầu gặp. trường hợp này bạn cần chú ý lại vị trí. của các ngón tay cầm kèm đặc biệt chú ý. ngón tay cái cả bên phải của kèm sẽ đổ.

Các bạn ngón tay cái này tránh sự di. chuyển Cẩm Lệ kèm cho đúng tư thế rồi. thì bạn lại tiếp tục thao tác đóng mở. kèm cho thuần thục để bạn có thể chắc. chắn rằng kèm không di chuyển trong quá. trình sử dụng đồng thời nắm rõ được cảm. giác của các ngón tay khi đóng mở kèm. sau khi luyện tập để có thể cầm kèm được. vẫn rồi Thế bây giờ bạn sẽ thực hiện. bước tiếp theo là bắt đầu các chuyên gia. của chanh bé luyện lực cho bàn tay bé sẽ. sử dụng một quả chanh để có thể dễ dàng. trong việc tập luyện bạn sẽ lựa chọn. phần quả chanh phần da lán không gồ ghề. xù xì và còn tươi bạn nên tránh những. quả chanh héo khi phần vỏ của chúng sẽ Y. khi bạn cắt sẽ nhanh tạo cảm giác mỏi và. đau tay hơn Tóm lại vẫn lựa chọn Những. quả chanh tươi bóng láng sẽ dễ dàng cho. việc tập luyện hơn sau khi đã lựa chọn. được những quả chanh rồi thì bây giờ ta.

Bắt đầu luyện tập cách trên tranh để. luyện tập tạo lực cho bàn tay đầu tiên. là bước bạn đặt tiền trên tranh bạn lưu. ý đặt ngón rõ tùy vào chanh để giúp bạn. canh Trịnh khoảng cách giữa chanh và kèm. ở đây là điểm tựa để bán canh chỉnh. khoảng cách chắc chắn giữa Kiều và chanh. Bạn đặt phần hỏng kèm tiếp xúc với quả. chanh đặt nằm và song song với quả chanh. để tất cả phần họng kèm nằm trên quả. chanh không được đặt phần mũi chuối. xuống hai phần ích cấm xuống và phải đặt. song song phần miệng kèm với quả chanh. sau khi đã đặt được kèm chuẩn với quả. chanh rồi thì bạn sẽ mở hỏng kèm với. biên độ vừa phải ấn nhẹ kèm xuống quả. chanh rồi bóp bấm kèm để cắt đứt phần da. của chanh rồi lại mở lại họng kèm tiến. lên phía trước tiếp tục ấn rồi cắt đứt. phần gia tranh đến đây Bạn có thể thấy. được phần ra tranh được các tia một.

Đường và bây giờ bạn sẽ thực hiện thao. tác liên tục ở đây sẽ có một lưu ý bạn. sẽ cắt bằng phần bụng của kèm thay vì đi. bằng Bụi 2 phần bếp kèm Nói dễ hiểu hơn. là đường Bạn muốn cắt sẽ phải nằm gọn. trong phần bụng của kèm rồi mới bóp kèm. và các đức cứ lần lượt như vậy bạn thao. tác các phần nhatrang. chị sẽ có một lưu ý nhỏ cho bạn khi mở. hỏng kèm bạn xem ở với một biên độ vừa. phải với nhau tức là độ lớn giữa các lần. bạn mở hỏng kèm để cắt là ngang nhau để. khi cắt xong bạn sẽ có một đường cắt với. độ lớn như nhau tức là bạn có thể thấy. được phần ra chanh sẽ tạo ra một đường. thẳng đồng thời độ sâu của đường cắt là. như nhau không nơi nào quả sau và cũng. không nơi nào quá cạn vì thế để có thể. đạt được hai yếu tố quan trọng là đường. này phải là một đường thẳng và không quá. sau không quá cạn thì bạn phải luyện tập.

Thật nhiều đã quen với việc cầm kèn và. mở họng kèm như nhau quay ra trong kỹ. thuật cắt chanh đối với người mới hay. gặp phải một vài điểm sai như sau để đầu. tiên là bạn đặt kèm sai Tấm phần mũi và. vầng tranh nhiều hơn thay vì đặt nằm. song song phần họng kèm với chanh vì thế. khi cắt phần tranh này sẽ bị sâu và cạn. không đều lực với nhau hoặc ngược lại. nếu bạn cắm phần viết kèm xuống nhiều. hơn. Ừ thì bạn sẽ khó có thể cắt đứt hoàn. toàn phần gia này gây Lâm ngâm và một. lỗi hay gặp nữa đó chính là lỗi biên độ. không cùng nhau lúc thì bạn làm ở họng. kèm lớn và cắt lúc thì lại nhỏ hơn Cứ. như vậy sẽ gây ra trường hợp khi các. sông đường thẳng của quả chanh không. được thẳng và lúc sau lúc cạn tới lại. vẫn cần chú ý một vài lưu ý kể trên để. có thể nắm rõ được kỹ thuật cầm kèm và. các tranh vì khi thực hiện được đúng các.

Thao tác cắt chanh và sẽ nắm được rõ các. kỹ thuật cắt bằng kèm và điều luật trên. bàn tay đồng thời làm quen với các thao. tác nhấp Mở kèm để khi bạn thao tác trên. tay thật được dễ dàng và chính xác nhờ. đã được luyện tập trước đó sau khi luyện. tập khác thao tác các tranh xong rồi Các. bạn cũng sẽ vệ sinh lại kèm để thực sự. sẽ cho một ít cồn 90 độ lên bông gòn và. sử dụng bao Gòn này để lâu lại phần họng. kèm cho sạch sẽ tránh rỉ sét và cũng sẽ. bảo quản phần. anh bằng cách đọc lại phần nắp đậy cao. su và cho vào túi đựng kèm phải là bạn. vừa mới xem xong video hướng dẫn kỹ. thuật cầm kèm và các tranh bây giờ thì. bạn có thể bắt đầu luyện tập đồng thời. nếu có thắc mắc gì đừng quên để lại bình. luận ở bên dưới váy nó sẽ giải đáp hết. các thắc mắc đó ở video tiếp theo nếu. bạn thấy video của Anna bổ ích Hãy nhấn.


https://youtu.be/QwN9Wa4dSrsXin chào mừng các bạn đã quay trở lại. với Anna trường ở đây là những được rất. nhiều ý kiến hỏi đáp về kỹ thuật Nêu cơ. bản đặc biệt là môn học cắt ra và những. câu hỏi của các bạn thường xây quan tới. các vấn đề làm thế nào để cầm kìm cho. đúng cơ bả