Bí kíp PHỎNG VẤN XIN VIỆC không trượt phát nào ‍♀️

Posted by

Thấy hay thì tất cả mọi người đã đến với. kênh Á trên Học ai cũng chẳng đó có trên. đây chỉ vì khó kí để phát ra hôm nay sẽ. là một ký video mà Trang muốn chia sẻ để. trả lời cho một bạn trẻ nhưng mà trong. ngày đó sẽ là đại diện của rất là nhiều. bạn

Thấy hay thì tất cả mọi người đã đến với. kênh Á trên Học ai cũng chẳng đó có trên. đây chỉ vì khó kí để phát ra hôm nay sẽ. là một ký video mà Trang muốn chia sẻ để. trả lời cho một bạn trẻ nhưng mà trong. ngày đó sẽ là đại diện của rất là nhiều. bạn luôn đó là bạn đó đã gửi câu hỏi về. cho ác trang 21 gmail.com một câu hỏi là. chị Trang xinh Đẹp ơi nếu anh em em mới. tốt nghiệp ra trường và đang trong quá. trình tìm việc nhưng mỗi lần được gọi đi. phỏng vấn thì đều bị đánh sao theo chị. thì khi phỏng vấn những tiêu chí nào. giúp ghi điểm cao trong mắt nhà Tuyển. dụng chỉ có thiết gì khi phỏng vấn không. ạ love you 3.000 lần lớp em 3.000 lần. thì với câu hỏi này thì ngày hôm nay sẽ. là một vài thiếc mà chị nghĩ là chỉ muốn. chia sẻ cho tôi em Tại vì chị cũng đã là. người trưởng Phong đi phỏng vấn các bạn. khi mà chị còn ở Việt Nam và sau đó là.

Chị cũng chuyển. anh chị và khói bên này thì cũng có một. công ty về mau có đi nghe chừng xi riêng. cho mình thì chị nhỉ là chị cũng có vô. số kha khá những các doanh nghiệp mà chỉ. muốn chia sẻ cho tôi em từ cái miệng của. chị cái đầu tiên chị nhảy rất rất là. quan trọng mà khi chị đi phỏng vấn và. khi chị phỏng vấn các bạn đó chính là. ý kiến thức của các bạn biết về công ty. chị nhớ là lúc đó là chị có phỏng Vân. bình thì và rất xanh của chị ở bên em CP. Việt Nam thì là bạn đó không có kinh. nghiệm khi mà chị hỏi là em biết gì về. MTP không là một người không biết gì hết. ta họ em biết chương trình ngược lên. tivi thì không biết gì hết đó đó coi em. đi đi qua nhà ra mắt bạn gái mà không. biết ba má bạn gái thích cái gì ghét cái. gì vậy em vô em nói cái gì em chém gió. cái gì em khi mà tụi em đi phỏng vấn. endless là thì em phải biết là cái công.

Ty đó làm về cái gì và cái thế mạnh của. nó là cái gì và nhất là để ghi điểm. trong mắt kiếng nhà Tuyển dụng là em sẽ. đề xuất những cái gì không cảm thấy. không ổn có một lần chị có phỏng vấn một. cái bạn cho bên kia giúp dùm anh cái đi. bạn đó là ở ở Đức chị hỏi bạn đó là em. biết gì về khi chụp dùm anh cái đi ăn. thì thật sự là bị đứt và mẹ nó đọc cũng. đâu có chung một đất nước tôi đúng không. Thì là bạn đó sẽ chỉ lên fanpage để bạn. đã coi. em và nó nói là em lên em thấy cái tương. tác của khi sử dụng mà có thêm rất là K1. việc công ty chị mới thành lập Chị mới. hỏi cao như thế nào bạn đã đọc Vanh vách. cái số like của cái pass nào luôn và chị. hỏi trong tất cả những cách hết mà chị. thốt ra em thích cái phố sau nhất thì. bạn đó nhớ luôn nha Tại em tại bị hỏng. thế này em không với chị mà ngồi em lấy. máy 1 sao trị được hết á bạn nó nhớ.

Trong các trí nhớ của bạn đó là Ok em. thích cái phốt này vì lý do vì sao sau. đó không chị mới hỏi một câu tiếp theo. là vậy thì em nghĩ là cái Facebook của. chị chị cần khắc phục những điều gì và. các website của chị chỉ cần khắc phục. những điều gì thì bạn đã có gạch đầu. dòng ra cho chị hết quay ra thì trang. phục các bạn cũng sẽ nên chuẩn bị cho nó. phù hợp một tí xíu Nếu như mà các bạn. phỏng vấn ở những cái công ty đa quốc. gia những công ty lớn và những cái vị. trí nó khá là nghiêm túc vậy thì tụi em. nên mặc đồ cũng kiểu chẳng Chu nhưng. thiếu nhưng mà phải đi phỏng vấn và. những cái công ty Media truyền thống như. chị ra ngày xưa thì chị ra không phải là. mình sẽ tải mặc số bút rồi mặc vé rồi. Hoặc là mặt kiểu ăn vậy cô có nó rồi. Kiểu kín cổng cao tường cá nhân. khi mình chuyển mặt cái nào mình cảm. thấy là nó phù hợp thôi không có hở quá.

Cũng như là không có kiểu mà quần áo. nhàu nát quá và đặc biệt nữa những bạn. gái bàn tay của tụi em đừng có kiểu sơn. đỏ màu quá hoặc những cái màu nó quá sức. kỳ lạ rời tóc tai nó cũng không có bạn. em sạch sẽ thì ra cái first in fashion. của em Nếu mà nước pass thì nó không có. rớt cho em vài cái tiếp theo mà chỉ muốn. chia sẻ đó chính là khi mà chị phỏng vấn. các bạn cứ điều trị không thích nữa đó. chính là các bạn không nhìn trực diện. phòng trị mà các bạn sẽ nhìn láo Ly làm. bên trái bên phải rồi cũng sẽ tuần sau. và khi chị hỏi chị đặt một câu hỏi ra. các bạn sẽ các bạn kiểu như là lò ra đó. đó Cái đó là cái không tốt cho nên tụi. em cũng có thể nghiên cứu những cái sách. vở ở trên mạng đó là làm thế nào để có. thể tập nhìn vào mắt đối phương Nếu của. em cảm thấy là bạn không tự tin tại vì. tâm lý của những cái người người ta đến.

Phỏng vấn người ta sẽ rất là đầu vào cái. việc là ánh mắt của đối phương có nhìn. vào người ta hay không để thể hiện là em. tập trung lắng nghe họ cho nên Tại em. phải ráng tập trung một trăm phần. khả năng lượng Nữa của em nghe và nhìn. cái người mà phỏng vấn coi em nha Chứ mà. tại em không có kiểu bọn tao mất người. ta nghe người ta nhìn được hết người ta. nhìn Lộ Ok nhóc mẹ đang không tập trung. là tại vì bản chất khi mà làm nhân sợ là. phỏng vấn là bộ phận nhân sự cũng như là. những anh chị có kinh nghiệm nhìn vô tụi. em cũng có thể biết được là của em có. đang tập trung cho các câu chuyện 201. khi Tara là con nhiêu tiền của giải. thích mấy tụi em có điểm của cách mấy và. sợ em có thể hiện các máy là Trang đổi. thì bạn cũng sẽ bị đánh rớt vào một cái. nữa mà chỉ muốn chia sẻ là chị không. biết những doanh nghiệp khác như thế nào.

Nhưng đối với doanh nghiệp của chị cũng. đi của chị và những cái nơi khác trong. phòng khác còn chị đã từng làm thì chị. chỉ muốn kiếm những bạn trẻ bởi vì sao. Tại vì thứ nhất là chị muốn là các em. hoàn toàn là những trang giấy trắng để. chỉ có thể trên các em được khen những. cái gì mà chị nghĩ là nó phù hợp với văn. hóa của cái nơi chị làm cũng như là con. hóa công ty chị Vài tùy chị sẵn sàng để. cho em tất cả những người tuy chỉ có cho. tụi em cho nên về việc cũng yêu cầu là. thì em sẽ phải. Anh phản đối với lại công ty và cái nơi. mà em đang phỏng vấn cho nên của em phải. thể hiện cho người ta thấy chính bản. thân của em cái ma sát của Tại em cũng. là Ok mình sẽ gắn bó với Đây này Nếu tôi. muốn đi thì ít nhất với với cá nhân chị. thôi Ít nhất là 1 đến 2 năm thì tùy em. có thể học được những cái vị tinh túy và.

Cái đó đối với những bạn nào mà các em. ngại rất là em bị sợ về việc int’l quá. thì các em nên tập luyện chúc chuyến cái. phong thái của trẻ em nói chuyện như thế. nào dáng bình tĩnh nhất có thể là tụi em. chứ đừng có kiểu lắp Ba lắp bắp hoặc là. Dung Chị không biết đối với những cái. người phỏng vấn khác như thế nào đối với. chị khi mà chị và ông với các bạn mà. kiểu luôn các bạn dễ thương lắm Nhưng mà. chị chỉ còn là ok các bạn đạt đủ những. cái yếu tố khác thôi còn có các bạn luôn. chị ông khen Nhưng mà đối với những cái. công ty khác những công ty lớn thì họ. rất là khi cái chuyện đó thì nó thể hiện. sự tự tin của tụi em thể dục một dòng. đầu chị Ok với cái chuyện là tại em do. như dòng thứ hai Khi mà gặp lại chuyện. với tụi em Dung nổi thì đó hoàn toàn là. cái. ở nước ta đó chị đánh Tại em rất có một. lần chị phỏng vấn một cái bạn Này bạn.

Này ở Mỹ nhưng mà chị có muốn online thì. cái tư thế bạn nó ngồi nó cũng quá thoải. mái rồi em trong khi hả chị đang ngồi. vài kiếp của bên kia pro họp và phỏng. vấn rất là kỹ nghiêm túc nhưng mà nó. ngồi ngã nhắn như thế này cho mọi người. chân nhịp giò Ngô không có nên bỏ nhà và. sẽ thứ hai nữa là thường thường các nhà. phỏng vấn họ sẽ hỏi về những cái chuyên. môn cơ bản cái sơ khỏi đó cho em không. biết thì đừng chém như tụi em mà nó biết. thì hẳn nói còn không biết thì nó Dạ em. chưa có cái này không biết không có nhà. phỏng vấn nào mà chị nghĩ mà ok với cái. việc mẹ không biết mẹ em nói là em biết. xong sau đó là khi mà do việc rồi Em. không biết thì No it’s against có những. công ty họ sẽ hỏi cái mức lương mong. muốn của Thiện là bao nhiêu thì cho em. cuộc sống sẽ phải chuẩn bị có thể là. mình đi hỏi vòng vòng xung quanh thử xem.

Là ý kiến của những canh chị đi trước là. cái với cái trình độ của mình và với cái. mông. Ừ thì mình nên có mức lương nào là phù. hợp như cá nhân chị thì chị nghĩ đó như. ngày xưa chị đi làm đó đối với chị Cát. Tiên Sa là quy nơi để mà chị có thể chị. vừa học chị vừa làm vừa rèn luyện Cái. này của chị luôn nên bạn trước lúc đó. mình không phải xét vô cái mức lương của. mình quá nhiều nhưng mà sau đó kêu mà. còn em nghỉ để em đã học được một cái. vốn gì đó và sợ em có thể đủ để trưởng. thành để tụi em đi ra ngoài em kiếm tiền. thì đó mới chính là lúc em kiếm tiền cho. nên làm rồi cái giai đoạn đầu để mà mình. điêu lương với lại cái người phỏng vấn. thì em cũng phải cân nhắc thử xem là rồi. Em đang có cái gì Vị trí của tôi Em ở. đâu vậy Em đi luôn với người ta chứ nếu. mà nhiều khi và em rút kinh nghiệm nhiều. mà tội em đưa Lương cao quá thì thành ra.

Là chắc chắn Họ sẽ không nhận Hiện tại. thì theo như chị biết đó là các công ty. sẽ có những cái miêu tả chi tiết của. công việc của tôi em thường rồi em sẽ. nên nghiên cứu thật kỹ về những cái chi. tiết trên cái mô bản mô tả công việc đó. lấy tụi em đặt câu hỏi cho bên phía nhà. phỏng vấn để cho thứ nhất là để. khi được Lee với nhau là sẽ công việc. tụi em sẽ phải làm những gì họ cũng thấy. Lão Khê cái bạn này nhiên tốt với bạn đó. nghiên cứu về cái công việc của bạn đó. sách làm là gì và một cái lý do nữa mà. mình nên bàn về chi tiết hơn về các bạn. mua tại công việc đó chính là để tránh. cái trường hợp là Ok sau này sẽ phát. sinh đủ thứ ti tỉ thứ mà công ty cầu các. bạn làm thì các bạn cũng sẽ phải đi lại. với lại công ty ha khi mà các bạn làm ở. một công ty mới thì mình học càng nhiều. thứ càng tốt nhưng mà cũng đừng để bị.

Bóc lột sức lao động và một cái này là. chị đã gặp phải rồi luôn khi mà hỏi các. bạn ứng viên á thì lại các bạn sẽ một. vài bạn bị không có trả lời ru cái câu. hỏi của chị nói là khi mà chị trả lời. chị hỏi là Ok em có kinh nghiệm gì trong. cái công việc này hay chưa thì bạn nó sẽ. lời Dạ em chưa no thì chị nghĩ vậy khi. mà tôi em trả lời một cái câu hỏi tưởng. như vậy thì tôi Em có thể nói là Dạ em. chưa có kinh nghiệm gì hết nhưng mà. trong các hoạt động Đoàn trường á thì. anh cũng biết công việc tương tự giống. như vậy mà vừa nó cũng không có giống. hoàn toàn những công việc mà chị đề xuất. không phải chỉ yêu cầu cho các bạn mô tả. công việc nhưng mà em tự tin là những. cái gì mà em đã có được trong các giai. đoạn trong cái lúc mà em đi học quá thì. em có thể đáp ứng được công việc này. cũng vậy đó có nghĩa là sợ em sẽ trả lời.

Vừa đầy đủ của câu hỏi của họ mà em vẫn. có thể kéo về được những gì Tụi em đã có. được vặt em đã học được trong quá khứ. của em khi mặt em ở trường và một cái. thiếp nữa mà chị nghĩ là cũng rất là. muốn chia sẻ với lại tụi em không biết. là bây giờ hiện tại Việt Nam đã phổ biến. Cái này chưa Thì cái này là chị thấy là. các bạn bên 7 làm rất là rớt luôn có. nghĩa là sau cái cuộc phỏng vấn tuổi em. nên viết một cái email cảm ơn cho cái. người phỏng vấn hoặc lại cho cái vòng 3. mà các công ty phỏng vấn tụi em hoặc nha. Cứ là mình nên gửi trực tiếp Thủy Hoàng. Ngân sở Cái người mà kêu tụi em nó thì. em nên cả link gửi email cảm ơn họ lại. người bạn muốn cho em thấy bạn có email. của họ thì giống như là em rất là cảm ơn. anh chị ra đã dành chút có thời gian để. phỏng vấn ngày hôm nay bạn hi vọng là có. thể làm việc của công ty anh chị Lazada.

Cái là mình vừa thể hiện sự biết ơn với. họ. anh nhìn mình với ánh mắt là ok cậu bé. này hoặc là cô bé này thật nói là rất là. thích các công việc này và nó nghiêm túc. mặc dù nó chưa có kinh nghiệm thật sự. đối với chị á kinh nghiệm nó không có. quan trọng bằng cái việc thái độ của các. em đi phỏng vấn cho nên là đừng quá áp. lực cái việc là mình không có kinh. nghiệm cuối cùng nó thì chỉ muốn chia sẻ. Đây là tôi em đừng lo khi mà tại em. không có kinh nghiệm tại nơi phỏng vấn. và tự em theo nhiều lần chị nhỉ Khi mà. Tại em theo phỏng vấn thì là mỗi một. cuộc phỏng vấn như vậy Em nhớ là mình sẽ. phải rút ra được một bài học gì cho mình. ví dụ như cái câu hỏi đó mình nên trả. lời tốt hơn mà là ngày hôm đó cái thái. độ của mình nên tốt hơn thì để mình có. bài học cho mình chứ không phải là cứ. phỏng vấn Phèo là tụi em dở không phải.

Là như vậy nhiều khi cái mong muốn của. họ nó sẽ đặt ở một cái vị trí khác nó. không có mát với lại cái rồi Em đang có. Nhưng một lần nữa chị nhá kinh nghiệm. không nói lên tất cả bằng cái thái độ. tuyển phỏng vấn vào cái thái độ tuổi em. sẵn sàng của kệ em sung pha đến với công. ty của họ em sẵn sàng. Em làm cùng với họ thì đối với chị thái. độ quan trọng hơn kinh nghiệm nên đừng. nghĩ là khi mình không có kinh nghiệm mà. mình cảm thấy mình e dè mình tự ti không. có mạnh mẽ thân khi định là chính mình. khi mà mình đi phỏng vấn và luôn là nhớ. là cái Body Language cho em cũng khá là. quan trọng thì tụi em đi phỏng vấn và. phải tập luyện trước khi mình có cái. buổi phỏng vấn đó ha và đó là những gì. mà chỉ muốn chia sẻ cho các bạn trong. cái video ký bằng này trước khi vọng là. các bạn sẽ bỏ túi cho mình mặc dù là.

Những cái kiến thức nó khá là cơ bản. nhưng mà với những cái trách nhiệm của. chị giống như chị cũng chia sẻ là mình. cũng đã đi phỏng vấn các bạn cho những. cái công ty về Media truyền thông và. cũng như là kinh nghiệm của một người. chủ công ty mới Thiên Trường suy thì chị. muốn chia sẻ với các em thôi và hi vọng. là các em cũng đã mạnh mẽ hơn và lấy. được thêm một cái nguồn năng lượng để có. thể là bắt đầu mình xông pha để mình đi. phỏng vấn càng phản ứng nhiều càng tốt. càng té nhiều càng tốt nhưng nhớ là phải. học được gì sau những cô té đó nha và đó. như tất cả các em có bất kỳ câu hỏi nào. thì xin vui lòng. ở bên dưới hoặc Hoà gửi email về cho chị. Đây là chiếc email Nho Nhỏ đây và nhớ. bấm sắp đối với những các bạn nào mới. xem mát nha Hi vọng là sẽ gặp lại tất cả. các em vào những video clip lần sau xin.


https://youtu.be/ekT26Rd6sGsThấy hay thì tất cả mọi người đã đến với. kênh Á trên Học ai cũng chẳng đó có trên. đây chỉ vì khó kí để phát ra hôm nay sẽ. là một ký video mà Trang muốn chia sẻ để. trả lời cho một bạn trẻ nhưng mà trong. ngày đó sẽ là đại diện của rất là nhiều. bạn