Bánh Tiêu – Hollow Donuts – Cách Làm Bánh Tiêu PHỒNG – XỐP – Thơm Ngon

Posted by

Anh Hello mọi người hôm nay Diễm giới. thiệu với mọi người món bánh tiêu nha. Thì bánh tiêu quá là nó không có khó. nhưng mà mình làm bánh tim sao quá và. lúc mình Chiên xong rồi cái bánh tiêu ở. trong rất hồng Nó shop lên như vậy nè. Cái giòn giòn ở n

Anh Hello mọi người hôm nay Diễm giới. thiệu với mọi người món bánh tiêu nha. Thì bánh tiêu quá là nó không có khó. nhưng mà mình làm bánh tim sao quá và. lúc mình Chiên xong rồi cái bánh tiêu ở. trong rất hồng Nó shop lên như vậy nè. Cái giòn giòn ở ngoài ở trong thì cứ. giục nó mìn nó dai ăn ngọt không có ngọt. lắm Mặn ha là thơm nữa thì bây giờ mời. mọi người vô biết cùng làm món bánh tiêu. với nhiễm nha à. ở đầu tiên đó là cái phần nước ha Thì. Diễm có 220gam nước ha Không có cần nước. ấm hoặc là nước hơi thật lạnh nó nước. bình thường là được nha rồi đó Diễm cho. vào một muỗng cà phê đường là ở đây vẫn. có men nở khô này mọi người nếu mà con. mua được men nở ngọt phát thì sử dụng. men nở ngọt nha mình sẽ cho vô 2 muỗng. cà phê đầy men nở ha rồi mình khuấy lên. chơi đều nha Mà mình để dưới đó khoảng. năm tới mười phút là được ha á.

Có hình để miếng đây là mình đi Chuẩn bị. cái phần bột nha. có bồ quá thì Diễm sử dụng bột mì đa. dụng hoa cái lượng protein của cái bột. mì này là 11 ram nha mọi người sử dụng. bột mì số 11 bằng số 13 đều được ha dưới. ở Việt Nam rồi diễn sẽ cho vào 1 phần 2. muỗng cà phê muối ha Có tí xíu muối như. vậy thì cái bánh của mình đó nó mạnh nó. đậm đà nó ngon đòi Diễm có 10 ram bột. sữa nha mọi người nên cho cái bột sữa. này vô thì cái bánh tiêu của mình rất là. thơm những có 85 đường ha mình cho vô. trong bột luôn rồi mình trộn lên cho. thật là đều nha cho phần bột phần đường. phần bột sữa bằng muối nó đều với nhau. là mình lấy phần nước men mình cho giàu. ha thì đây là cái phần nước men nhiễm để. được khoảng bảy phút này thì mọi người. thấy me nó cũng bắt đầu nó hoạt động 2. hát có mấy cái nó đã nổi lên như vậy rồi.

Mình cho vô chung bột luôn á mình không. có cần phải đợi cho men nó nổi lên hết. à à. Ý là mình dùng máy cái Muộn nó cũng được. hay là cái đồ giống như diễn nè mình. khuấy lên cho bộ cũng đều với phần nước. là được không có còn ngồi hoặc trộn lau. ha Mình trộn lên cho đều là được rồi sau. khi trộn đều quá mình sẽ lấy 1 cái màng. bọc thực phẩm hoặc cái khăn cũng được ha. mình đầy bột lại mình để bột nghỉ 30. phút nha mình để bột nghĩ như vậy để cho. cái sợi protein trong bột mới được nghỉ. nhá mình không có cần phải ngồi cái bột. nhiều ha Đây là phần bột mài nhiễm đã để. nghỉ được khoảng 30 phút thì nó cũng đã. bắt đầu nó nở lên tí xíu ta Cái này là. diễn để ở nhiệt độ bình thường nhà diễn. là 24 độ nha Rồi sau đó mình sẽ dùng hả. Cái cây đánh bánh này nè mình ngồi bộ. còn nếu mà mọi người có máy rồi thì cho. vô máy ngoại ha mình nên.

Ừ cái nha tại vì cái bột này yêu cầu của. nó phải là rất là nhão ha những có 30. ram nhậu ăn mình cho vô trong bột nha. sau khi mà Bột lấy ra mình ngồi quán một. phút rồi mình cho dầu ăn vào ha rồi mình. đánh ở cái tốc độ trung bình trong vòng. khoảng 5 phút mình thấy rầu nó đều và. cái bộ quá nó giống như là nó hơi dốc ra. khỏi cái pha cái Thao ngòi là được ha. bánh tiêu thì cái bộ của nó mình không. cần phải ngồi lâu nhưng mà cái lúc ngồi. này là mình ngòi cho phần bột với phòng. Dầu nó đều với nhau quá Cái bột có những. lưu ý nó sẽ rất là nhão nha là bây giờ. mình sẽ đem bột đi ủ ha thì dễ ngủ cái. nhiệt độ bình thường 24 độ trong nhà gì. nó thì với mũ khoảng 2 tiếng thứ hai. tiếng rưỡi ha Còn nếu mà nóng hơn thì. nghĩ sẽ nhanh hơn. Em làm trong lúc đó mình sẽ đi chuẩn bị. 1 cái miếng giấy là mình lót vô cái.

Khuôn cái cũng được bạn tí xíu nữa mình. nặn bánh đó mình để lên ở đây vẫn cũng. có mẹ ha Thì mẹ ở đây khoảng 50 gam nha. Còn nếu mà thiếu thì mọi người cho thêm. ha nó đây là cái phần bột mà diễn ra ủng. được hai tiếng ha Mình chỉ cần ủ cho bột. nở gấp đôi là được ha Thì nếu mà nhiệt. độ nóng hơn thì có thể ủ bột nhanh hơn. còn trong nhà nhiệt độ mát thế thì có. thể ủ lâu hơn hãy dám đổ bột ra cho mọi. người xem á bột nó rất là nhão nhà diễn. lưu ý thì nhờ cái bột nhão này mà lúc mà. mình chiên cái bánh xong cái bánh sẽ nở. phòng lên rất là ngon hay ở trong ấy thì. cái phần bột nó sẽ dai mình cho bộ táo. nhiều nhiều tí xíu nha tại vì cái bột nó. nhão quá. a cho bột ra rồi mình ngồi đợi tí xíu. cho bột nó bớt nhão ha nếu mà dính tay. thì mọi người cứ Thoa 1 áo Lên tay nha à. đăng ký phần 1 này Diễm sẽ chia ra được.

16 cái bánh tiêu nhỏ ha Còn nếu mà mọi. người thích cái to hơn thì là khoảng 12. cái nha nó mình cứ nhúng Bột áo vô là. mình ngồi lại cái cục bột cho nó đáo đáo. nó khô tí xíu quá rồi mình mới chia bột. ra. à à. khi bột nhão quá thì Diễm nhắc mọi người. là cứ sử dụng bột áo khác không sao hết. Ừ thế giới cái bánh tiêu này thì cái mà. quan trọng là ngay chỗ cái phần mà chiên. nha Chứ thật ra cái phần bột với nó. không có yêu cầu nhiều là mình phải ngồi. rồi Nhiều ha rồi bây giờ á mình do do. sao miễn cho nó thành cái cục bột tròn. tròn là được ha là mình mới lấy quá à. mình Nhúng qua bên nè Đúng hai mặt như. vậy thì mình để mình để bộ quá nó nghỉ. tí xíu thì nó sẽ không có bị dính ha nếu. mà dính tay thì mọi người cứ nhúng mấy. cái đầu ngón tay á rô bộ ta rồi xoay. xoay nó như vậy nè phải là nhúng vô. trong mẹ hai mặt nha nhiễm làm hết một.

Lượt như vậy nè rồi bị dính mới bắt đầu. đi chiên ha đó đây là 12 cái Còn bốn cái. nữa ở của. Sao lại không có đủ chỗ quá là diễn đã. chia xong mà giấy nhún mèo 2 mặt ha rồi. bây giờ mình đi Chuẩn bị cái phần Dầu để. mình chiên nha Thì tại vì cái này vĩnh. chiên có 16 cái nên nhiễm dụng cái nồi. nhỏ này nè Cái lại có một mình diễn là. mà nên nhìn thấy sợ nếu mà chiên nhiều. sợ mình trở bánh không kịp nên gì chỉ sử. dụng cái nồi nhỏ ha mình sẽ bắt ở cái. bật lửa ở cái nhiệt độ trung bình thấp. nha để cho vào nó nóng Cái này là giàu. nóng được 10 phút mà Diễm cho đủ vô thì. hiếm thấy dòng Nó rất là nóng gì là nóng. lắm nè nên Diễm bây giờ vẫn Facebook lửa. lại tí xíu rồi chỉ mới bắt đầu chiên. được tại vì nếu mà giàu nóng quá mình. cho bánh tiêu vô là nó sẽ bị cháy liền. nha điểm lưu ý ha chiên bánh tiêu là cái. lửa nó hấp nhưng mà cũng không phải thật.

Là thấp nha Mà lửa Trung Bình thấp ha mà. mình cho biết bộ cáo mình cho bánh ra. mình dùng cây cán bột mình cánh cho nó. dẹp. Ý là mình thả và mình chiên liền nha Thì. bánh mình thấy nó nổi lên đó là mình. dùng đũa mình trở qua trở lại như vậy nè. Cứ là khoảng 5 giây mỏi mặt ha Thì cái. bánh tiêu này vĩnh chiên khoảng từ 2. phút rưỡi thứ ba phút là nhìn thấy nó và. nhá hỏi mọi người nhìn kĩ dùm Diễm là. cái lửa cái dầu nó không có sôi nhiều ha. Em làm tiếp thêm một cái nữa nha Mình. không có cần cánh cho mỏng lắm đâu Ha. chỉ cần cán cho nó dẹp ra thôi mà mình. bỏ vô trong chảo dầu mình chiên liền. luôn. cho mọi người quan sát kĩ dùm diễn ra. cái dầu mà lúc mình thả vô hả là như vậy. ha Tại vì Diễm quay phim mấy cái này. Diễm mắm cho nhanh đó nhưng mà lúc mà. mình thả vô chú cũng khoảng 56 giây cái. bánh mới nổi lên ha rồi mình cưới chuyên.


https://youtu.be/eDUS91I-jJoAnh Hello mọi người hôm nay Diễm giới. thiệu với mọi người món bánh tiêu nha. Thì bánh tiêu quá là nó không có khó. nhưng mà mình làm bánh tim sao quá và. lúc mình Chiên xong rồi cái bánh tiêu ở. trong rất hồng Nó shop lên như vậy nè. Cái giòn giòn ở n