7 Kĩ Năng Làm Bạn Giàu l Phát Triển Bản Thân

Posted by

Đây là. 7 kỹ năng. sẽ làm cho bạn. cực kỳ giàu. Đây là những kĩ năng mềm hoàn toàn có thể học bởi vì tôi từng là đứa học sinh nhút nhát. để tôi luyện tập. cho bớt nhát. Không phải chỉ sử dụng luật hấp dẫn thôi đâu,. mà cần có những áp dụng thực tế. để

Đây là. 7 kỹ năng. sẽ làm cho bạn. cực kỳ giàu. Đây là những kĩ năng mềm hoàn toàn có thể học bởi vì tôi từng là đứa học sinh nhút nhát. để tôi luyện tập. cho bớt nhát. Không phải chỉ sử dụng luật hấp dẫn thôi đâu,. mà cần có những áp dụng thực tế. để bạn có thể, trước tiên là đừng có lúc nào cũng cạn túi. và để có thể bật cái công tắc. của khả năng dung chứa ở não bộ. về tư duy của sự giàu có. để có thể thu hút sự dồi dào vào trong cuộc sống của bạn. Nhưng trước khi bắt đầu, mời bạn xem qua. chương trình thực tế của tôi. Các bạn sao rồi, Eric Ho đây. Trong video này, tôi sẽ phân tích với các bạn. 7 kĩ năng sẽ làm cho bạn giàu. Vậy, để tôi đi thắng vào. điều đầu tiên, điều đầu tiên đó là “Định Vị Giá Trị”. Vậy. Lý do đơn giản mà hầu hết nhiều người suy nghĩ đó là, bạn hãy ngẫm nghĩ chỗ này nha. họ nghĩ là. họ được trả theo giờ.

Nếu bạn là một trong số họ, thì ngẫm nghĩ lại xem. Bạn có đang được trả công cho thời gian của bạn không?. Và Jim Rohn đã từng nói về điều này. Nếu bạn nghĩ rằng bạn được trả công cho thời gian của mình. thì bạn cần nghĩ lại, bởi vì chúng ta không phải được trả theo thời gian. mà là chúng ta được trả theo giá trị mà chúng ta đặt vào khoảng thời gian đó. Và sự khác biệt giữa. tư duy nghèo và tư duy làm giàu, đó là tư duy nghèo, bạn có thể đang suy ngẫm. về quá khứ của mình,. đó là. Khi người ta muốn kiếm nhiều tiền hơn,. họ sẽ làm gì?. Họ nghĩ tới việc làm thêm giờ ” Anh có thể cho tôi thêm giờ làm không, hoặc cho tôi thêm ca?”, đúng không?. Điều mà họ không nhận ra đó là, hey mọi người đều có 24 giờ mỗi ngày như nhau. Vì vậy nếu. Sử dụng thêm thời gian để kiếm thêm tiền. và nếu đó là chiến lược. thì chắc là Bill Gate hoặc Jack Ma, và tất cả những tỉ phú khác.

Họ không thể nào nói là, hey, hãy đưa tôi thêm ca và thêm giờ, nếu vậy thì làm sao họ kiếm thêm tiền được. Đúng không? Đâu phải là do họ có nhiều giờ làm hơn bạn đâu. Mà đó là bởi vì họ hiểu về Định Vị Giá Trị. Điều đó có nghĩa là gì?. Có 2 giá trị mà chúng ta đang xem xét ở đây. Thứ nhất. Đó là giá trị bản thân, bạn hãy ghi chú ở đâu đó nhé, hoặc có thể viết lại ở bình luận bên dưới. Tôi luôn khuyến khích mọi người để lại bình luận. Giá trị bản thân là điều thứ nhất. Tại sao cần bình luận, bởi vì nó giúp bạn khắc sâu kiến thức vào tiềm thức. giống như cài đặt việc học hỏi. Nhắc lại, giá trị thứ nhất. đó là. uhmm. Giá Trị Bản Thân. Và giá trị thứ 2. đó là giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên thị trường. Thế này. Để tôi lấy cho bạn một ví dụ thử; nếu bạn đang bán cái micro phone này. Nó có phải là thứ giá trị cho người khác không?.

Đây là chìa khóa, khi chúng ta vừa mới nói về Giá Trị Bản Thân. thì đó là khả năng tìm thấy giá trị của sản phẩm hay dịch vụ. dành cho người khác. Vấn đề lớn nhất mà hầu hết mọi người thường nghĩ, đó là. Sản phẩm này tuyệt lắm, nhưng người duy nhất thấy tuyết là chỉ có mình họ. Đó là vấn đề có liên quan đến sản phẩm. nhưng nó cũng phải có liên hệ với lòng tin cá nhân. Nhiều người nghĩ “Tôi nên được trả nhiều hơn”. Tôi nên được trả nhiều hơn. Người này không có bằng cấp như tôi và tại sao họ lại được trả nhiều hơn tôi, họ chỉ gặp may thôi. Bạn có thể đỗ lỗi cho bất kì ai bạn muốn. Nhưng suy cho cùng. Tại sao chúng ta không chịu trách nhiệm và chấp nhận rằng hành động của bạn ảnh hưởng đến kết quả bạn gặt hái được. Nói về tính chịu trách nhiệm, thì nó có nhĩa là nghĩa là gì. Bây giờ chúng ta hãy nói chuyện tìm kiếm.

Làm thế nào chúng ta có thể tăng giá trị bản thân. Làm thế nào để nâng cao cách chúng tôi làm cho bản thân bạn có giá trị hơn. Tôi luôn hỏi các bạn học viên của mình thế này. Tôi nói:. uhm… Có bao nhiêu trong số các bạn nghĩ. Nếu tôi làm việc trong môi trường của bạn, tôi có thể sẽ được trả công cao hơn?. từ sếp của bạn, từ công ty của bạn. Có bao nhiêu bạn nghĩ là tôi sẽ được trả nhiều hơn là họ được trả?. Bởi vì tôi có khả năng làm cho sản phẩm bán chạy, vì tôi có cách để nhiều người biết tới sản phẩm. Và mấy bạn học viên đồng ý điều này. Tại sao họ lại đồng ý?. Đó không phải là bời vì tôi thông minh khéo léo hơn các bạn đâu. Đó là bởi vì phần Định Vị Giá Trị của tôi cao hơn. Cho nên bạn có cần tự xây dựng giá trị cho bản thân. Bạn không phải được trả cho thời gian. Bạn. được trả cho khối lượng giá trị mà bạn đặt vào khoảng thời gian đó, và giá trị về tầm ảnh hưởng đối với người khác. Đó là kỹ năng đầu tiên.

Kỹ năng thứ 2. Là kỹ năng của. Giao tiếp hiệu quả. Khi đã có giá trị bản thân “Tôi tuyệt vời”. và. bạn nghĩ. sản phẩm của tôi tuyệt vời rồi. Nhưng nó cũng vô nghĩa nếu bạn không biết cách giao tiếp hiệu quả. Đúng không? Cho nên có lúc bạn sẽ thấy. Tôi thấy tôi có giá trị bản thân rồi, nhưng tại sao cái người kia lại được nhận việc?. Tại sao vậy?. Và bạn nói ” điều này không hợp lý chút nào Eric, tôi thậm chí thỉnh thoảng thấy họ nói năng đâu có tốt như tôi, họ lưỡng lự”. Đó là cái bạn thấy. Có thể ngôn từ mà họ sử dụng. không. bóng bẩy như bạn. Có thể họ không có nền giáo dục tốt như bạn. Nhưng chắc chắn có diều gì đó trong cách họ giao tiếp. Bởi vì giao tiếp không chỉ là về ngôn từ, nó còn là ngữ điệu. nó còn là năng lượng. Làm thế nào để bạn thể hiện được sự rung cảm. để làm người khác biết đến mình, rồi thích mình, và sau đó là tin tưởng mình.

Đó là cách. bạn giao tiếp hiệu quả. để có được sự chuyển đổi mà bạn muốn. Đã xong kỹ năng thứ 2. Kỹ năng thứ 3, phải làm phải làm mới được. Để tôi kể bạn nghe cái này. Tôi từng rất ghét điều này bởi vì tôi là học sinh nhút nhát mà và tôi ghét phải làm điều này. Kỹ năng thứ 3. đó mà mạng lưới công việc của bạn. Có nghĩa là kỹ năng về mạng lưới công việc của bạn. Người ta nói rằng: mạng lưới công việc của bạn là giá trị ròng của bạn. Ngày xưa có nhiều người thúc giục tôi là ” Eric, anh cần phải gặp gỡ nhiều người hơn”. Vì biết thêm nhiều người là mình có mạng lưới công việc tốt hơn. Khi mà. xung quanh của bạn. và bạn gặp gỡ nhiều người thành công, thì tư duy của bạn sẽ thay đổi một cách tự nhiên và cơ hội của bạn cũng sẽ thay đổi. Và điều này là sự thật. nhưng cũng cùng lúc. bởi vì. tôi thậm chí không thể nói chuyện 1 đối 1thì làm sao nói chuyện ở sự kiện được.

Đó không phải là thế mạnh của tôi. Nhưng. ngày hôm nay, tôi có thể nói chuyện trước hàng ngàn người. Vì vậy, đây là kỹ năng, kỹ năng xây dựng mạng lưới. Khả năng xây dựng. Mối quan hệ. Đó là cách mà mạng tìm thấy. cơ hội. và được trao cho cơ hội. Có rất nhiều người đặc biệt. là những tín đồ “cuồn nhiệt” của Luật Hấp Dẫn, họ cứ tập trung “hình dung, hình dung, hình dung”, nhưng trong khi cơ hội xuất hiện trước mặt. thì mình cần phải biết cách giao tiếp thế nào để xây dựng được mối quan hệ. Cho nên kỹ năng xây dựng mạng lưới là một kỹ năng. rất rất giá trị. Nếu bạn biết cách liên tục tạo ra mối quan hệ liên tục, ok?. Kỹ năng số 4. đó là sự tự tin của bạn. Tự tin là một kỹ năng. và hoàn toàn có thể học. Trong quá trình lớn lên, lúc ở trong lớp, tôi hay thấy mấy đứa bạn trai, bạn gái hay xông xáo. Tụi nó đứng lên nói chuyện, sắp xếp sự kiện và làm mọi thứ khác.

Tôi cứ thắc mắc, sao mà có những người. tại sao có những người tự nhiên được như vậy mà không cần nỗ lực gì, họ có thể làm cả lớp cười. Nhưng tôi đã nhận ra điều này. rằng, hào quang. của sự tự tin, của cái gì đó mà khi người đó xuất hiện. bước vào cửa là mình thấy. năng lượng của họ. Năng lượng đó có thể được xây dựng, và làm sao để làm được điều này. Và làm thế nào để bạn xây dựng. Và bây giờ tôi không nói sâu, mà chỉ nói 1 điều thôi. vì giới hạn về thời gian trong video này. Nếu bạn muốn biết thêm về sự tự tin và muốn tôi làm video về điều này. thì bạn cứ để lại bình luận, và có thể tôi làm một video khác để chia sẻ tôi học cách tự tin hơn như thế nào. từng bước một để bạn có thể thực hành và xây dựng được sự tự tin cho chính mình. Cách mà tôi đã làm, đó là. hãy giả vờ cho đến khi bạn thực sự làm được.

Tôi thay đổi thế giới bên ngoài, tôi giả vờ là mình tự tin Và bằng cách thể hiện như mình tự tin, một cách tự nhiên, tần số dao động đó sẽ thay đổi tần số dao động bên trong và bắt đầu thay đổi thế giới bên trong của tôi Và thế là tôi trở nên tự tin Đặc biệt khi người khác thấy bạn tự tin, thì sự tự tin đó dần được hình thành theo thời gian Một lần nữa, nếu bạn muốn có 1 video khác về Tự Tin nhất là những người thấy có nhiều thử thách vì sự mắc cỡ của mình hoặc bất kì khó khăn nào mà bạn có thì bạn có thể để lại bình luận và tôi sẽ làm một video khác Năm kỹ năng số 5 là khả năng đầu tư đầu tư của bạn. Đầu tư Số 5: Đầu tư Ý tôi là thế này, hầu hết mọi người kiếm tiền và sau đó là…

Họ làm vì nữa?. Họ làm gì sau khi kiếm được tiền?. đó là tiêu tiền, đúng không?. Khi họ kiếm được nhiều tiền hơn, điều gì sẽ xảy ra. Họ tiêu nhiều tiền nhiều hơn. Bạn có thể là một trong những số đó. Và nếu như bạn nghĩ lại: trường học và xã hội, giáo dục đâu có dạy gì về tiền. Cho nên chúng ta chỉ biết kiếm tiền và sài tiền. Kiếm tiền rồi lại sài tiền. Kiếm tiền rồi lại sài tiền.. Và nếu bạn tiếp tục kiếm tiền, rồi tiêu tiền và có nhiều người phàn nàn là “Oi, tôi không thể trả các hóa đơn, cho nên tôi cần phải được trả thêm”. Nhưng họ không nhận ra là họ có tư duy của người nghèo. bởi vì đã bị điều kiện hóa. khi mà không được học về tiền ở trường học. Và nếu như bạn thấy. Richard và nhiều người giàu khác. Tất cả họ đều biết cách đầu tư. Họ có tư duy đầu tư. Và tôi luô nói, có 2 điều về việc đầu tư. Hãy ghi chú nhé.

Đầu tư trước tiên là bản thân. Sự phát triển của bản thân, làm sao để phát triển bản thân mình. Bởi vì khi bạn đầu tư vào người huấn luyện, vào phát triển cá nhân và các khóa học. để làm tăng giá trị của bạn. thì bạn chính là tài sản lớn nhất của chính mình. Cho nên bạn phải đi trên lộ trình phát triển bản thân. Thầy của tôi nhiều năm trước nói rằng ” chúng ta luôn là học trò trong suốt cuộc đời”. Dù cho bạn có thành công như thế nào đi nữa, và tôi cũng vậy, gần đây tôi lại lên núi Himalaya để học tiếp với thầy của tôi. Chúng ta cần phải liên tục đầu tư. đầu tư thời gian. đầu tư tiền bạc và chúng ta cần sẵn sàng vui vẻ đầu tư. Đầu tư thứ 2 là. là đầu tư vào “chiếc xe”. Bây giờ bạn đã đầu tư cho bản thân như người tài xế. Bây giờ bạn cần đầu tư cho chiếc xe. tức là đầu tư vào công việc kinh doanh, bất động sản, và những thứ khác.

Vậy,khi bạn đã kiếm tiền. Bạn biết cách chia nhỏ ra thế nào. để đầu tư tiền. Tôi có hệ thống quản lý tiền mà tôi có dạy tại một số sự kiện. Nếu bạn muốn có video khác về vấn đề này, thì tôi có thể làm, nhưng hãy để lại bình luận. Nói về đầu tư. Quản lý tiền bạc. Làm thế nào để kiếm tiền. để đừng có lúc nào cũng cháy túi, nếu bạn muốn biết thêm chiến lược về tiền, tôi có thể làm video khác, bạn nhớ để lại bình luận. Vây, hãy đầu tư vào bản thân. đầu tư vào “chiếc xe”. Tài xế và Xe . Làm như vậy sẽ tốt hơn nhiều so với việc cứ sài tiền vào những tiêu sản. những thứ mà không mang đến cho bạn thêm thu nhập. Vậy hãy đầu tư vào những thứ tạo ra thêm lợi nhuận. Hãy sẵn sàng làm như vậy. OK?. Kế tiếp, số 6. đó là kỹ năng dùng đòn bẩy tài chính. Nó có nghĩa là gì. Tư duy của người nghèo thường cố gắng tự làm mọi thứ.

Đó là lý do họ luôn thấy bế tắc. bởi vì họ ôm đòm hàng triệu thứ. Giống như khi ai đó muốn xây dựng công việc kinh doanh và hầu hết là thất bại. Bởi vì bạn phải làm tiếp thị, chốt deal,. phân loại sản phẩm, khởi chạy dự án, nghiên cứu và phát triển thị trường, quảng cáo các kiểu, hành chính và kế toán. Bạn phải làm hết những việc đó. Quá nhiều việc. Bạn cần phải học. cách thuê ngoài và biết cách tận dụng đòn bẩy, đây là những gì chúng tai gọi là. làm việc thông minh. thay vì cứ làm việc chăm chỉ. Và. cuối cùng. Kỹ năng Số 7, số 7 viết hướng này hay hướng này ;). Kỹ năng số 7, đó là kỹ năng lãnh đạo. Một lần nữa, bạn không thể cố gắng tự mình làm mọi thứ, bạn chỉ làm đến một mức độ nào đó thôi. Đúng không, doanh nhân độc hành chỉ có thể đạt đến một giới hạn nào thôi. Họ kiếm được từ 100 ngàn đến hơn 900 ngàn đô hằng năm và không thể nào vượt hơn được số đó.

Hầu hết khi họ kiếm được khoảng tiền đó,. dù họ có đẩy lên được từ 1 triệu đến 9 triệu đô. thì đẩy lên được 10 triệu đến 90 triệu đó là cực kỳ khó. Vậy bạn sẽ làm sao. Cốt lõi duy nhất về triết lý về lãnh đạo, đó là ” lãnh đạo tạo ra lãnh đạo, chứ không phải tạo ra “người đi theo”. Các nhà lãnh đạo không tạo ra những người đi theo. Các nhà lãnh đạo. tạo ra các nhà lãnh đạo khác. Đó là lý do vì sao chúng tôi phát triển. các doanh nhân có thể lãnh đạo, dạy họ các kỹ năng. thông qua. các nền tảng như “Creator Circle”. thông qua chương trình FLC hay GIC. Tất cả là chỉ để tập trung. phát triển những người lãnh đạo. Làm thế nào. Kỹ năng của bạn là gì? để có thể phát huy hết khả năng tốt nhất của 1 người. để họ có thể sống được với mục đích của mình. và đồng thời. có thể tạo ra lợi ích được cho cả 2 bên. Đó là chìa khóa của kỹ năng lãnh đạo.


https://youtu.be/NSUM958CaOkĐây là. 7 kỹ năng. sẽ làm cho bạn. cực kỳ giàu. Đây là những kĩ năng mềm hoàn toàn có thể học bởi vì tôi từng là đứa học sinh nhút nhát. để tôi luyện tập. cho bớt nhát. Không phải chỉ sử dụng luật hấp dẫn thôi đâu,. mà cần có những áp dụng thực tế. để